Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

Audi A4 Avant (2016) thiết kế ấn tượng


Audi A4 Avant

Trong hơn hai thập kỷ qua, các mô hình Avant từ Audi đã được thưởng thức ngày càng thành công; họ cung cấp một sự kết hợp độc đáo của thiết kế thẩm mỹ và tiện ích chức năng. Các A4 Avant mới tiếp tục truyền thống này - với không gian nhiều hơn và sang trọng. Khối lượng tải tối đa thêm lên đến 1.510 lít (69 cu ft) với tựa lưng ghế sau gập phẳng. Tựa lưng được chia 40:20:40 và có thể gập xuống đệm ghế sử dụng đòn bẩy trong các bên của khoang hành lý.
Với tựa lưng phía sau chỗ ngồi ở vị trí bình thường, Audi A4 Avant cung cấp một không gian tải của 505 lít, tương ứng 15 lít hơn so với mô hình trước đó. Các bệ tải chỉ là 63 cm (24,8 in) cao và là xước bảo vệ bởi một vỏ bọc bằng thép không gỉ. Chiều rộng tải là chính xác một mét (39,4 in).
Với hình dạng giống hình khối của nó, khoang hành lý cung cấp các tiện ích tuyệt vời. Một mạng lưới phân vùng và mái ray là thiết bị tiêu chuẩn, như là bìa hành lý không gian điện. Chạy trên đường ray trong D-trụ cột, nó lướt nhẹ lên tự động khi được mở cửa sau và quay trở lại một lần nữa khi nó được đóng lại, đảm bảo tầm nhìn rõ ràng thông qua các cửa sổ phía sau ở tất cả các lần.
Thậm chí hàng ngày càng thiết thực: mat hành lý ngăn và bộ tải đảm bảo
 
Nếu muốn, Audi cung cấp tính năng hơn nữa thực tế. Chúng bao gồm một hành lý ngăn mat variably có thể gập lại để phân chia và bảo vệ không gian tải, lưu trữ và một gói hành lý ngăn bằng lưới và dây đai cũng như một hệ thống đường sắt sử dụng rất linh hoạt của không gian hành lý. Các bộ tải đảm bảo liên quan bao gồm một kính thiên văn que, dây đai và khoen di chuyển có thể được lưu trữ trong một hốc ở tầng loading. Các tow-bar mở khóa điện bằng nút nhấn; mới Audi A4 và A4 Avant được phê duyệt để kéo rơ moóc lên đến 2.100 kg (4,629.7 lb) với độ dốc lên đến tám phần trăm.

Audi A4 Avant (2016)

2016 Audi A4 Avant

Như một tùy chọn, Audi cung cấp kiểm soát cử chỉ mở cốp xe của A4 hoặc các cổng sau của A4 Avant: Một cảm biến tiệm cận ở cản sau phản ứng với một chuyển động đá để các thân cây nắp hoặc cổng sau mở khóa và mở tự động khi khoá được công nhận. Với A4 Avant, đó cũng là lựa chọn của một cổng sau điện, mà cũng có thể đóng bằng cử chỉ kiểm soát.
Có hai nút trong khoang hành lý, một trong số đó đóng cổng sau trong khi người kia đóng cửa sau và cũng khoá xe. Ngoài ra, người lái xe có thể đóng cửa sau hoặc là với các nút trong cửa hoặc lâu hơn bằng cách nhấn vào nút của phím tiện lợi. Phím điều khiển từ xa và một nút start-stop cho keyless khởi động động cơ được trang bị tiêu chuẩn trên A4 mới và Audi A4 Avant. Các phím thuận tiện cho keyless và đánh lửa là một thêm tùy chọn.
Benchmark cho khí động học
Khi nói đến khí động học, hai mô hình mới vượt đáng kể sự cạnh tranh. Các A4 Sedan có giá trị hệ số cản 0,23, và Avant có cd 0,26. Những con số cực kỳ thấp là kết quả của phức hợp tinh chỉnh và giải pháp mới. Các đường bên ngoài của cửa hút không khí tích hợp mở thêm - họ hướng dẫn một số dòng khí trên bánh xe tốt, nơi nó chảy qua bánh xe đó cũng được tối ưu hóa khí động học. Các chi tiết như các gương bên ngoài vị trí trên ngưỡng cửa cửa với sọc hẹp tích hợp nhỏ của họ giúp tăng cường aeroacoustics.
Trong mỗi chiếc xe mới, các thiết kế phía sau đóng một vai trò quan trọng trong khí động lực học ô tô. Trên Audi A4 Sedan mới, các dòng cửa khoang hành lý chắc chắn rằng các luồng không khí được mịn màng. Trên Avant, một spoiler gờ mái với một xiên xuống mạnh thực hiện chức năng này. Cắt hẹp trên cả hai bên của cửa sổ lại là các liên lạc hoàn thiện về các khái niệm khí động học.
Các gầm của các mô hình cỡ vừa mới cũng góp phần vào dòng khí động học của họ. Mặt dưới của khoang động cơ được niêm phong từ đường, và cắt rộng dưới khoang hành khách và khoang hành lý bảo vệ kim loại. Các wishbones trên trục sau được kèm theo đặc biệt, và spoilers nhỏ hướng dẫn các luồng không khí tại nhiều trang web, kể cả dưới các bánh xe và vào chiếc xe tăng. Kết hợp với thiết kế của cổng sau, các gầm tối ưu hóa khí động học giữ thang máy của trục thấp phía sau.
Các A4 TDI mô hình siêu làm việc với một loại công nghệ khí động học mới: kiểm soát đầu vào không khí lạnh. Đây là một khung cài đặt phía sau lưới tản nhiệt mà nhà hai rèm có thể được kích hoạt một cách độc lập. Chúng được đóng lại khi xe bắt đầu để cản không khí vẫn là thấp nhất có thể, và khi không khí là cần thiết để làm mát động cơ, đầu thấp hơn và sau đó người mù trên sẽ mở ra.
Các hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn và tích hợp
Với phạm vi rộng của các hệ thống hỗ trợ lái xe, mới Audi A4 và A4 Avant đang thiết lập các tiêu chuẩn cho các lớp học. Gần như tất cả các thiết bị đã được hoàn toàn thiết kế lại hoặc tăng cường đáng kể so với các mô hình trước đó. Một số hệ thống là các tính năng tiêu chuẩn, trong khi các giải pháp tùy chọn có thể được lựa chọn riêng lẻ hoặc có sẵn trong các gói đậu xe, thành phố và Tour.
An toàn hơn
Tất cả các phiên bản của các mô hình mới bao gồm các hệ thống an toàn Audi trước thành phố cảm giác như là thiết bị tiêu chuẩn. Ở tốc độ lên đến 85 km / h (52,8 mph), hệ thống sẽ quét đường cho xe khác và người đi bộ bằng cách sử dụng một máy ảnh phía trước kính chắn gió gắn với tầm bắn lên đến 100 mét (328,1 ft). Nếu có sự đe dọa của một vụ va chạm, các lái xe nhận được một loạt các cảnh báo, và nếu cần thiết, chiếc xe bắt đầu áp dụng hệ thống phanh hoàn toàn. Ở tốc độ lên đến 40 km / h (24,9 ft), nó có thể ngăn chặn hoàn toàn các tai nạn trong giới hạn của hệ thống. Ở tốc độ cao lên tới 85 km / h (52,8 mph), cảnh báo và can thiệp phanh có thể làm giảm tốc độ tác động.
Các tùy chọn Audi giác trước các công trình cơ bản với các thông tin từ một loạt các hệ thống xe khác nhau. Một khi nó phát hiện các điều kiện lái không ổn định, nó sẽ khởi tạo các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ những người cư ngụ. Các dây an toàn phía trước được thắt chặt bằng điện, và các cửa sổ và cửa sổ trời được đóng cửa. Các đèn báo nguy cũng được kích hoạt.
Nếu một va chạm không thể tránh được và một vụ tai nạn là không thể tránh khỏi, phanh multicollision hỗ trợ hệ thống hỗ trợ người lái xe với ứng dụng điều khiển của hệ thống phanh. Điều này có thể giúp ngăn chặn các xe từ trượt, ngăn ngừa va chạm hơn nữa.
Một hệ thống tiêu chuẩn trong Audi A4 mới và A4 Avant là sự quan tâm hỗ trợ, một thành phần của hệ thống thông tin điều khiển. Nó phân tích hành vi của lái xe và các vấn đề một cảnh báo khi phát hiện có người lái xe đang trở thành thiếu chú ý. Các giới hạn tốc độ có thể điều chỉnh, một tính năng tiêu chuẩn, có thể được thiết lập để một tốc độ cụ thể khác nhau, 30-250 km / h (18,6-155,3 mph) - một công cụ rất hữu ích cho việc duy trì tốc độ trong giới hạn thành phố, trong các lĩnh vực xây dựng, và như vậy.
Kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ trong gói tư vấn du lịch
Trong số các hệ thống tùy chọn, các tính năng chính là kiểm soát hành trình chủ động (ACC) Stop & Go bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ. Nó duy trì một khoảng cách quy định giữa các mới Audi A4 và A4 Avant và chiếc xe phía trước; người lái có thể chọn một trong năm khoảng cách và sử dụng ổ đĩa Audi chọn để điều chỉnh tốc độ tăng tốc và kiểm soát động lực học.
Hệ thống này dựa trên các tín hiệu từ hai cảm biến radar trước và máy ảnh, tương tác với S tronic và Tiptronic để trang trải đầy đủ các tốc 0-250 km / h (155,3 mph); trong hộp số tay, nó bắt đầu lúc 30 km / h (18,6 mph).
Các Stop & Go chức năng ACC của (chỉ có sẵn với hộp số tự động) có thể phanh mới Audi A4 để một dấu chấm, và ở mong muốn của người lái xe có thể tự động tiếp tục lái xe lại. Khi hệ thống được kích hoạt, màn hình hiển thị khoảng cách cho thấy cách xa chiếc xe phía trước là, và nó cảnh báo lái xe khi họ đang tailgating. Phạm vi hoạt động của nó là ở tốc độ 60 km / h (37,3 mph) và ở trên.
Một chức năng khác của ACC, giao thông-jam hỗ trợ, có thể mất trên tay lái ở tốc độ lên đến 65 km / h (40,4 mph) trên con đường phát triển tốt khi giao thông bị ách tắc. Hệ thống sử dụng các cảm biến radar và siêu âm cũng như các máy ảnh phía trước, hướng dẫn xe bằng cách nhẹ nhàng điều chỉnh chỉ đạo và theo giao thông phía trước trong giới hạn của hệ thống. Khi làm như vậy, giao thông-jam hỗ trợ sử dụng các dấu hiệu làn đường và các loại xe khác trên đường định hướng.
Khi giao thông-jam giúp đạt đến giới hạn hệ thống của mình - ví dụ, khi lưu lượng mỏng đi hoặc có một đường cong sắc nét trước - người lái xe đã lấy lại được hoàn toàn. Hệ thống cung cấp cảnh báo ở mức độ khác nhau. Như một biện pháp cuối cùng, nó một cách an toàn mang đến cho các A4 và A4 Avant một điểm dừng đầy đủ.
Nhờ có ACC, hệ thống an toàn có ý nghĩa trước trước Audi trên tàu có thể ngăn chặn va chạm phía sau hoặc giúp giảm thiểu tác động. Trong những tình huống nguy hiểm, hệ thống cung cấp cho người lái xe một loạt các cảnh báo để phanh: tín hiệu hình ảnh và âm thanh cũng như một vòi nước trên hệ thống phanh. Nếu lái xe không phản ứng, chiếc xe đầu tiên bắt đầu phanh, và đồng thời nó sẽ đóng lại các cửa sổ và cửa sổ trời. Theo mô hình duy nhất của lớp học, A4 sau đó decelerates càng nhiều càng tốt nếu xe ở phía trước của nó vẫn còn di chuyển. Hệ thống tự động thắt chặt dây an toàn. Audi trước cảm giác phía trước cũng hoạt động khi ACC không chạy.
Các trợ lý hiệu quả tiên đoán
Một hệ thống mà là duy nhất trong lớp của nó là các trợ lý hiệu quả tiên đoán, mà là có sẵn như là một phần của gói tư vấn du lịch. Nó hoạt động kết hợp chặt chẽ với các điều khiển hành trình, hệ thống định vị và nhận dạng máy ảnh dựa trên các dấu hiệu giao thông. Tốc độ được chọn trước đó thích nghi với điều kiện đường của chính nó, ví dụ như địa hình của tuyến đường, giới hạn tốc độ và lưu lượng truy cập trước.
Ngay cả khi các chức năng chuyển hướng không phải là trên, trợ lý hiệu quả tiên đoán sử dụng các dữ liệu từ các tuyến đường để giữ cho các trình điều khiển thông báo về những tình huống mà gọi cho tốc độ thấp hơn. Hệ thống ghi nhận các đường cong, vòng xuyến, nút giao thông, gradients, giới hạn thành phố và các dấu hiệu giới hạn tốc độ - trong nhiều trường hợp rất lâu trước khi người lái xe nhìn thấy chúng. Một cảnh báo tương ứng xuất hiện trong các nhạc cụ kết hợp và / hoặc buồng lái ảo và head-up display Audi. Nếu trợ lý màn hình đang hoạt động, đồ họa chi tiết có thể được nhìn thấy.
Nếu trình điều khiển mong muốn, hệ thống có thể tiếp nhận các phóng túng các hộp số tự động mình dưới điều kiện nhất định. Đây là hình thức "xuống dốc" chỉ được kích hoạt nếu nó có thể kéo dài trong ít nhất năm giây. Khi nó kết thúc, chiếc xe sẽ tự động tăng tốc đến tốc độ lái xe đã được lựa chọn nếu ACC được kích hoạt. Các trợ lý hiệu quả dự báo có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trên những con đường đất nước lên đến 10 phần trăm.
Các hệ thống khác trong hệ thống tư vấn du lịch
Các làn đường chủ động Audi hỗ trợ có sẵn một cách riêng biệt hoặc như một phần của hệ thống tư vấn du lịch. Ở tốc độ 65 km / h (40,4 mph) và ở trên, nó giúp trình điều khiển ở trong làn đường của họ. Nó nhận tín hiệu của nó chủ yếu từ các camera phía trước, trong đó phát hiện dấu hiệu làn đường.
Nếu mới Audi A4 và A4 Avant tiếp cận một đánh dấu khi người lái xe đã không bật tín hiệu rẽ, hệ thống làm cho một sự điều chỉnh nhẹ nhàng với tay lái trợ lực điện để đưa xe trở lại vào làn đường của nó.
Sử dụng hệ thống MMI, trình điều khiển có thể quyết định hỗ trợ này cần được kích hoạt mọi lúc hoặc chỉ diễn ra trước khi làn đường đánh dấu được vượt qua. Nếu chọn chế độ sớm điều chỉnh, hệ thống sẽ hướng dẫn các xe trở lại vào giữa làn đường. Ngoài ra còn có các thiết lập tùy chọn làm cho các bánh xe rung chỉ đạo như một tín hiệu.
Tránh hỗ trợ là có một tính năng cao cấp trong hệ thống tư vấn du lịch. Nó hoạt động khi mô hình cỡ trung Audi mới phải tránh một chướng ngại vật để ngăn ngừa tai nạn. Trong phần của một giây, nó sử dụng dữ liệu chuyển từ máy ảnh phía trước, ACC và cảm biến radar để tính toán khoảng cách của xe phía trước cũng như chiều rộng của nó và mức độ bù đắp. Cảnh báo đầu tiên của nó là một vòi nước trên phanh cảnh báo trình điều khiển sự nguy hiểm tiềm tàng. Ngay sau khi người lái xe bắt đầu lái, hệ thống cung cấp hỗ trợ với những thay đổi làn đường cần thiết với các can thiệp kiểm soát để các tay lái trợ lực.
Các biến hỗ trợ là một sự đổi mới Audi giám sát giao thông đang tới trong lượt rời (trên xe ô tô với ổ đĩa bên trái). Nó có một phạm vi hoạt động từ 2 đến 10 km / h (1.2 và 6.2 mph). Trong những tình huống nguy hiểm, nó mang đến cho chiếc xe dừng hẳn. Hệ thống này sẽ hoạt động ở chế độ nền ngay khi người lái xe bật tín hiệu rẽ trái.
Việc ghi nhận lưu lượng-hiệu máy ảnh dựa trên hỗ trợ (cũng có sẵn một cách riêng biệt) làm tròn ra các hệ thống tư vấn du lịch. Nó xác định nhiều dấu hiệu giao thông, bao gồm màn hình kỹ thuật số, và hiển thị chúng cho người lái xe như đồ họa trong hiển thị head-up và cụm đồng hồ. Người lái xe cũng có thể lựa chọn cho cảnh báo hình ảnh khi bé vượt quá giới hạn tốc độ ghi trên biển báo giao thông.
Hệ thống hỗ trợ Thành phố
Các tùy chọn trong hệ thống trợ giúp City bao gồm các tính năng bên Audi làn thay đổi hỗ trợ (cũng có sẵn riêng). Từ tốc độ 15 km / h (9.3 mph) và ở trên, nó hỗ trợ các trình điều khiển trong việc thay đổi làn đường, sử dụng hai cảm biến radar sau đó đo trên một phạm vi khoảng 70 mét (229,7 ft)
Nếu một chiếc xe khác tiếp cận một cách nhanh chóng hoặc là trong điểm mù, cảnh báo đèn LED ở phần vỏ của đèn gương mặt thích hợp lên. Nếu trình điều khiển bật tín hiệu rẽ anyway, đèn LED nhấp nháy sáng nhiều lần liên tiếp.
Khi có yêu cầu, các bên Audi hỗ trợ có thể được bổ sung bằng cách tích hợp các hệ thống ý nghĩa trước sau Audi. Nó cảnh báo về xung đột tiềm năng từ phía sau và có các biện pháp phòng ngừa như kích hoạt Audi giác trước cơ bản. Hơn nữa, nó làm cho các đèn báo nguy nhấp nháy nhanh chóng như một cách để cảnh báo giao thông phía sau xe. Nó vẫn hoạt động trong nền ở mọi tốc độ ngay cả khi bên Audi hỗ trợ được tắt (trừ khi một trailer được sử dụng).
Mặt sau cross-giao thông hỗ trợ được kích hoạt khi xe có giúp được bật. Khi điều này xảy ra, những người lái xe đang từ từ lái xe ngược (ví dụ, trong khi để lại một chỗ đậu xe ở góc bên phải đường) được cảnh báo về các xe đang trong tầm quan trọng. Có nhiều mức độ khác nhau của cảnh báo: hình ảnh, âm thanh và một lắc bật ra ngắn của phanh. Các cảm biến radar lại cung cấp các dữ liệu cần thiết.
Các cảnh báo xuất cảnh được kích hoạt khi mới Audi A4 Avant và ngừng chuyển động. Nếu xe khác đang tiếp cận từ phía sau, nó cảnh báo người cư ngụ khi họ mở cửa. Hệ thống cảnh báo lái xe bằng sợi quang LED trong cơ chế mở cửa bên trong (đường viền ánh sáng). Trong tình huống đó được đánh giá là nguy hiểm, hiệu suất cao đèn LED màu đỏ đặc biệt trong chớp mắt và ánh sáng lên. Các cảnh báo xuất cảnh nằm trên khoảng ba phút sau khi đánh lửa được tắt.
Các hệ thống khác hoàn thành các gói hỗ trợ Thành phố: hệ thống công viên âm thanh và hình ảnh cộng, tự động kích hoạt khi nó phát hiện một trở ngại, và camera lùi. Cả hai hệ thống này cũng có sẵn một cách riêng biệt.
Hệ thống hỗ trợ đậu xe
Hệ thống hỗ trợ đậu xe có tính năng công viên hỗ trợ (cũng có sẵn riêng). Với sự giúp đỡ của mười hai bộ cảm biến radar, nó giúp điều động xe vào chỗ đậu xe mà là song song hoặc vuông góc với đường, mà nó xác định một cách độc lập khi xe chạy ở tốc độ vừa phải. Hơn nữa, nó có thể thực hiện theo cách riêng của mình ra khỏi chỗ đậu xe song song với đường. Tất cả các trình điều khiển đã làm là tăng tốc, sang số và phanh.
Các máy ảnh 360 độ là thành phần thứ hai của gói. Các MMI dõi màn quan điểm khác nhau từ môi trường xung quanh ngay lập tức của chiếc xe, trong đó có một cái nhìn ảo và 180 hình ảnh độ từ phía trước và phía sau. Hướng dẫn làm cho nó dễ dàng hơn để cơ động trong số lùi. Các máy ảnh 360 độ là đặc biệt hữu ích trong việc đối phó với chỗ đậu xe hay đường lái xe vào nơi tầm nhìn kém, và các máy ảnh cũng rất hữu ích cùng với cross-giao thông phía sau hỗ trợ ở phía sau.
Kết nối sáng tạo
Một trang bị đầy đủ mới Audi A4 hoặc A4 Avant có khoảng 90 đơn vị điều khiển trên tàu, trong đó có nhiều trao đổi dữ liệu với nhau. Kiểu này tương tác chặt chẽ, đặc biệt là trong những hệ thống hỗ trợ lái xe, sẽ không được tốt mà không có một cách tiếp cận mới đến kiến ​​trúc điện tử của xe.
Hệ thống xe buýt FlexRay mới kết nối một số đơn vị kiểm soát với nhau và đảm bảo truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Các thành phần quan trọng nhất là động cơ, hộp số tự động, bộ điều khiển khung gầm trung tâm, kiểm soát ổn định điện tử (ESC), đơn vị kiểm soát quyền lực chỉ đạo, điều khiển hành trình thích ứng Stop & Go bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ, các máy quay video và máy tính an toàn mà lái các hệ thống an toàn.
Có mạng lưới dữ liệu khác ngoài xe buýt FlexRay. CAN (mạng diện điều khiển) xe buýt kết nối một số các hệ thống hỗ trợ như bên Audi hỗ trợ, 360 máy ảnh độ và hệ thống điều hòa không khí. Hơn nữa, họ là một phần của thông tin liên lạc giữa các chức năng tiện lợi, các thành phần thông tin giải trí và màn hình hiển thị và kiểm soát các thành phần trung tâm, chẳng hạn như các MMI và Audi buồng lái ảo.
LIN (mạng kết nối địa phương), xe bus bổ sung cho các xe buýt CAN bởi hệ điều hành ít phức tạp tích hợp như chiếu sáng nội thất. Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với âm thanh 3D sử dụng một MOST (hệ thống định hướng truyền thông vận tải) xe buýt. Trong các mô hình cỡ trung Audi mới, hệ thống điện cũng góp phần vào trọng lượng xe nhẹ: tăng cường cấu trúc liên kết, cáp nhôm mới và một bộ pin AGM giảm cân bằng cách sáu kg (13,2 lb) so với mô hình trước đó.
Các nội thất
Premium, ánh sáng, rộng rãi - mới Audi A4 và A4 Avant vượt qua người tiền nhiệm của họ trong hầu hết các mặt nội thất. Chiều rộng vai và giải phóng mặt bằng đầu cho người lái và ghế hành khách phía trước đã tăng lên 11 và 24 mm (0,4 và 0,9 in). Chiều dài nội thất đã tăng 17 mm (0,7 in) và chỗ để chân phía sau là thực sự 23 mm (0,9 in) lớn hơn. Các mô hình Audi mới thiết lập các chuẩn mực trong lớp học của họ trong những tiêu chí quan trọng.
Vì vậy tất cả bốn chỗ ngồi cung cấp một cảm giác rộng rãi chính hãng. Thiết kế nội thất nhấn ấn tượng này, như kiến ​​trúc rõ ràng của nó là đúng tập trung vào đường ngang. Nguyên tắc này thể hiện rõ nhất với bảng điều khiển thấp - đó dường như trôi nổi trong không gian, bổ sung bằng bìa trên các nhạc cụ kết hợp và buồng lái ảo Audi.
Một ban nhạc của các cửa hàng không được chuẩn bị trên nhẹ nhàng dốc, cong phía trước của bảng điều khiển, nhấn mạnh chỉ bởi các công cụ - nó kết hợp thiết kế thanh lịch và chức năng mới. Các cạnh trên của bảng điều khiển và cửa cắt biên giới nội thất theo phong cách bọc xung quanh, mà không thắt người lái và hành khách.
Tùy thuộc vào việc truyền tải: các yếu tố kiểm soát MMI
Rộng, giao diện điều khiển trung tâm không đối xứng phân chia nhà ở các yếu tố kiểm soát MMI. Thiết kế và vị trí của nó thay đổi theo truyền của chiếc xe. Nếu chiếc xe được trang bị với S tronic hoặc Tiptronic, các thiết bị đầu cuối được đặt gần bảng điều khiển; đòn bẩy chọn tự động, cung cấp cổ tay một nơi nghỉ ngơi thoải mái. Với hộp số tay, đòn bẩy chọn là ở phía trước của nhà ga MMI.
Trong cả hai trường hợp, điều khiển âm lượng và một khay lưu trữ đang nằm phía bên phải của thiết bị đầu cuối kiểm soát MMI. Sự sắp xếp này làm cho triết lý của gia đình A4 mới rõ ràng. Ví dụ, mặc dù nội thất được tập trung vào việc lái xe, màn hình MMI có thể được sử dụng như nhau cũng bởi các hành khách phía trước chỗ ngồi.
Tablet phong cách: mới, mỏng màn hình MMI
Màn hình là một yếu tố trong đó toàn bộ chuyên môn thiết kế của Audi được phản ánh - với màn hình kính đen của nó với các góc tròn, nó trông giống như một máy tính bảng độc quyền. Nó chỉ là 13 mm dày (0,5 in), và có một màu bạc kín đáo khung magiê trong phiên bản đầu với MMI Navigation cộng.
Hoạt động của máy điều hòa không khí tự động là điểm nhấn khác - đặc biệt là với các deluxe điều hòa tự động, trong đó có hiển thị nhiệt độ tích hợp vào mặt đồng hồ kiểm soát. Chỉ cần một vài nút và quay số là đủ để điều khiển thuận tiện. Khi một trong những thiết bị chuyển mạch rocker dung được tiếp cận bởi một ngón tay, chức năng của nó được hiển thị mở rộng thị trên màn hình LCD tối và lựa chọn.
Cả hai hệ thống duy nhất khu vực tiêu chuẩn và triple-zone deluxe tự động điều hòa không khí đã hoàn toàn được thiết kế lại. Cả hai hệ thống tiêu thụ ít năng lượng nhờ vào các giải pháp hiệu quả cho các động cơ quạt và cung cấp không khí trong lành, một mạch làm mát hiệu quả và điều khiển linh hoạt cao. Tuy nhiên, họ cung cấp một chất lượng không khí rất cao: Trong cả hai hoạt động không khí trong lành và tuần hoàn, một bộ lọc kết hợp hoạt động-carbon loại bỏ các hạt vật chất nhỏ nhất. Các tiện nghi của các kinh nghiệm được làm tròn bằng mức độ tiếng ồn thấp.
Với việc điều hòa không khí tự động cao cấp, các băng rộng của lỗ thông hơi cho phép thông gió gián tiếp trong khi tăng khối lượng của không khí lưu thông. Các nội thất có thể được trang bị điều hòa tại ba khu riêng biệt; các hành khách phía sau có đơn vị kiểm soát của chính họ với một màn hình hiển thị kỹ thuật số. Audi cũng cung cấp các tùy chọn của một hệ thống sưởi ấm phụ trợ, mà nhanh chóng làm ấm nội thất. Trong kết nối với các tùy chọn Audi kết nối hệ thống điều hành, sưởi ấm phụ trợ có thể được lập trình thuận tiện với một ứng dụng điện thoại thông minh.
Mới và linh hoạt: ghế
Những chiếc ghế của các mới Audi A4 và A4 Avant cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn. Với ghế trước hình giải phẫu, các tựa đầu có thể được điều chỉnh không chỉ cho chiều cao, nhưng cũng cho khoảng cách từ đầu. Nhiều người trong số các phiên bản mô hình có hệ thống sưởi ghế. Ngoài ra, các ghế ngồi có thể được đặt mua với điều chỉnh điện một phần hoặc toàn và với sự hỗ trợ điện thắt lưng, cũng như với hệ thống sưởi và thông gió cho ghế ngồi thể thao.
Một tay vịn trung tâm ở phía trước - có thể điều chỉnh nếu muốn và với một không gian lưu trữ lớn - túi cửa lớn và hai chủ sở hữu cốc là những trang bị tiêu chuẩn với loạt Audi A4 và A4 Avant mới. Việc lưu giữ, hành lý ngăn gói tùy chọn bao gồm một tay vịn phía sau với hai chủ sở hữu cốc, lưới ở phía sau của ghế trước và không gian lưu trữ thực tế khác tiếp giáp với các lái xe và trong khoang hành lý.
Các tay lái đều mới; túi khí của người lái xe là một vi-module nhỏ gọn và cho phép một cái nhìn tốt hơn về các công cụ kết hợp. Có một loạt các tay lái có sẵn. Phiên bản cơ sở là một ba chấu tay lái đa chức năng với một ông chủ trong các hình thức của lưới tản nhiệt Singleframe. Tùy thuộc vào các dòng mô hình và mong muốn của khách hàng, đó cũng là một ông chủ tròn, một bọc da tay lái heatable, một bánh lái với phân khúc một phẳng hơn thấp hơn, crôm trong chấu thấp hơn và các tùy chọn cộng thêm cho các tính năng đa chức năng. Khung của vô lăng được làm bằng magiê - toàn bộ nội thất được thiết kế chặt chẽ dọc theo dòng xây dựng nhẹ.
Các thành phần làm bằng magiê và một khung dây ánh sáng cũng được sử dụng trong trong ghế sau; phần kết cấu của ghế trước được làm bằng thép có độ bền cao. So với các mô hình trước đó, trọng lượng của những chiếc ghế đã được giảm lên đến chín kg. Một tấm thảm mới, một bàn đạp phanh bằng nhôm và ống xả đá bọt trong hệ thống điều hòa không khí cạo thêm bốn kg (8,8 lb) bỏ sức nặng.
Như luôn luôn ở Audi, tất cả các tài liệu trong nội thất của mới A4 và A4 Avant đã được lựa chọn và chế biến với sự chăm sóc tối đa. Chính dải chrome trang bị giáp với mép trên của lỗ thông hơi, điều khiển của điều hòa không khí tự động và đòn bẩy chọn tự động trên giao diện điều khiển trung tâm đường hầm. Các cửa-handle hốc đang trực tiếp inset vào trim cửa - một cuốn tiểu thuyết và chi tiết rất hấp dẫn. Tất cả các đường nối rất hẹp và song song.
Một sự lựa chọn của 30 màu: ánh sáng môi trường xung quanh
Các gói ánh sáng đèn LED trắng trong phiên bản tiêu chuẩn. Người lái xe có thể vận hành đèn đọc sách thông qua các cảm biến. Vào ban đêm, các gói tùy chọn đèn nội thất hoặc ánh sáng xung quanh tùy chọn cung cấp nổi bật nhỏ trong nội thất. Với phiên bản đầu, màu sắc của ánh sáng có thể được điều khiển thông qua MMI, trong nhiều hồ sơ và trong khu riêng biệt, bao gồm cả chủ ly. Những màu sắc thay đổi tùy thuộc vào chế độ chọn trong Audi lái chọn. Trong các trim cửa, hẹp, dải đèn LED chiếu sáng đường viền tạo hiệu quả.
Những màu sắc và vật liệu cũng nhấn mạnh các kích thước rộng rãi và sang trọng của nội thất; bảng cung cấp nhiều sắc thái mới và kết hợp. Với thiết kế và lựa chọn thiết kế dây chuyền thiết bị, bảng điều khiển có thể được chia thành hai vùng màu. Có một lựa chọn màu xám đen hoặc đá granite cho các khu vực phía trên bóng tối, và các tập bản đồ màu be, đá màu xám hoặc đen cho vùng thấp hơn. Các màu sắc tương tự cũng có sẵn cho các bọc ghế, cũng như nougat nâu.
Với các vật liệu bọc, giai đoạn đầu tiên của các tùy chọn sau khi các vật liệu tiêu chuẩn bao gồm hai chất liệu độc đáo cho việc thiết kế và dây chuyền thiết bị thể dục thể thao. Ngoài ra, một sự kết hợp mạnh mẽ của da chính hãng và da tổng hợp có thể được lựa chọn. Các tấm trung tâm của ghế trước và hai ghế ngồi phía sau bên ngoài cũng như các bolsters bên của ghế ngồi của lái xe trong khu vực nhập cảnh được bọc bằng da. Milano da, sự kết hợp Alcantara / da (chỉ dành cho các ghế ngồi thể thao) và chất lượng hàng đầu nappa mịn da với tương phản khâu và xử trí theo là những bọc tốt nhất sẵn có. Các gói da bổ sung bao gồm các tay vịn và miếng đệm đầu gối.
Các miếng trám lớn là một tính năng quan trọng của sự xuất hiện của nội thất. Audi cung cấp cho họ trong kim cương bạc bóng màu xám là trang bị tiêu chuẩn. Lựa chọn thay thế được in bằng nhôm hình elip và gỗ tối màu gốc cây óc chó.
Gói thể thao dòng S và lựa chọn thiết kế
Với gói thể thao dòng S, nội thất là một trong hai màu đen của rotor xám. Các ghế ngồi thể thao được bọc với một sự kết hợp của da nappa ngọc trai và vải tự; lựa chọn thay thế là ngọc trai da nappa với Alcantara tần số dập nổi hoặc da nappa tốt. Backrests của ghế trước luôn tính năng S logo trong kết nối với các gói thể thao dòng S. Các khảm bao gồm nhôm chải hay piano sơn mài màu đen. Các tay lái thể thao, các cửa Trims-sill sáng và S biểu tượng tính năng fender. Sự xuất hiện thể thao được hoàn thành với bàn đạp bằng thép không gỉ và chỗ để chân cũng như thảm sàn với tương phản khâu.
Nét nổi bật thứ hai cho Audi A4 mới và A4 Avant là lựa chọn thiết kế. Trong trường hợp này, bảng điều khiển là hai màu đen hoặc trong các kết hợp của các màu sắc đá granit xám nâu hoặc giống hưu ở bắc mỹ với màu xám đá hay atlas màu be; cùng một màu sắc được sử dụng để bọc ghế.
Các vật liệu có giống như những người của gói thể thao dòng S. Các tay lái cũng có sẵn trong màu phù hợp với màu đen, đá granit màu xám hoặc nâu giống hưu ở bắc mỹ. Đối với các dải trang trí, các khách hàng có thể lựa chọn giữa nhôm và trimaran xám gỗ sồi tự nhiên. Việc lựa chọn thiết kế được bổ sung với ánh sáng môi trường xung quanh trong các màu sắc khác nhau. Cả hai gói đã được chiếu sáng Trims cửa sổ.
Hiển thị và điều khiển
Với màn hình hiển thị và kiểm soát khái niệm sáng tạo của mình, các mô hình gia đình A4 mới đang ở đỉnh cao của phân khúc của nó. Sử dụng các thành phần trung tâm - buồng lái Audi MMI ảo và cảm ứng, cả hai tính năng bổ sung tùy chọn - trình điều khiển có thể sử dụng vô số các chức năng trong một cách mà không chỉ dễ dàng hiểu được, nhưng vui vẻ là tốt.
Là thiết bị tiêu chuẩn, mới Audi A4 và A4 Avant được trang bị với một, dễ dàng đọc được, tachometer analog lớn và công tơ mét. Màn hình hiển thị của hệ thống thông tin điều khiển nằm giữa hai cụ. Trong các phiên bản cơ bản, hệ thống thông tin điều khiển có màn hình 5-inch. Nếu MMI Navigation cộng được chọn, Audi cung cấp một màn hình 7-inch. Nó trình bày dữ liệu như đài phát thanh, các danh sách nhạc hoặc thông tin dẫn đường.
Đồ họa cao cấp: buồng lái ảo Audi
Buồng lái ảo Audi là có sẵn như là một tùy chọn cao cấp, với điều kiện là MMI Navigation cộng với MMI liên lạc trên tàu. 12.3-inch màn hình LCD với độ phân giải 1.440 x 540 pixel đảm bảo đồ họa thật chi tiết. Ví dụ, tốc độ động cơ tính toán 60 lần một giây để kim ảo là vô cùng chính xác và di chuyển thông suốt. Danh sách di chuyển xuống theo một mô hình vật lý để các yếu tố như quán tính, độ đàn hồi và giảm xóc được xem xét.
Với sự "View" nút trên bánh xe cộng với lái đa chức năng, các lái xe có thể chuyển đổi giữa hai giao diện người dùng khác nhau. Các chế độ thông tin giải trí bị chi phối bởi một cửa sổ trung tâm - nó cung cấp các mặt hàng như: Bản đồ định vị hoặc danh sách từ các lĩnh vực điện thoại, radio và audio. Các máy đo tốc độ và đồng hồ tốc độ được trình bày ở đây là công cụ tròn. Trong quan điểm cổ điển, các nhạc cụ được thể hiện trong kích thước tương tự như mặt đồng hồ analog và cửa sổ trung tâm là tương ứng nhỏ hơn.
Buồng lái ảo Audi trình bày thông tin một cách toàn diện và theo những cách khác nhau - từ những mũi tên chuyển hướng tới hình ảnh động năng động và các tính năng giải trí (bao gồm cả kết nối dịch vụ) cũng như đồ họa của một số hệ thống hỗ trợ. Màn hình hiển thị thay đổi thiết kế màu sắc của nó phụ thuộc vào các menu cơ bản: màu da cam trong menu phương tiện truyền thông và màu xanh lá cây trong menu điện thoại chẳng hạn. Ở rìa thấp hơn, có màn hình thường trực của nhiệt độ bên ngoài, thời gian trong ngày và số dặm, cũng như các ký hiệu cảnh báo và các thông tin khác.
Như với màn hình hiển thị của hệ thống thông tin điều khiển trong các nhạc cụ tương tự, người lái xe hoạt động buồng lái ảo Audi với các tùy chọn lái đa chức năng bánh xe cộng. Các thiết bị chuyển mạch trên các chấu lại được sử dụng để di chuyển qua các menu của hệ thống âm thanh, máy tính và onboard - nếu lắp đặt - hệ thống định vị và điện thoại; giao diện người dùng có thể được thay đổi với "View" nút. Điều khiển âm lượng, hệ thống âm thanh-kiểm soát, kiểm soát điện thoại nhanh và chức năng bỏ qua cho thay đổi nhanh chóng các đài phát thanh hay những bản nhạc được đặt ở bên phải nói về các tay lái.
Trực quan kiểm soát logic: các khái niệm kiểm soát mới MMI
Một sự đổi mới kỹ thuật trong Audi A4 và A4 Avant là MMI-System, đặc biệt là trong phiên bản đầy đủ như MMI Navigation cộng với MMI touch. Cấu trúc menu của nó đã được thiết kế lại hoàn toàn; hoạt động với hệ thống thứ bậc phẳng được hướng về phía điện thoại thông minh hiện đại. Một logic thông minh đó là đơn giản và nhanh chóng để sử dụng thay thế cây đơn tĩnh; thường xuyên sử dụng các chức năng có thể đạt được chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Yếu tố trung tâm của thiết bị đầu cuối là bộ điều khiển quay, mà nhẫn được chiếu sáng trong màu trắng với các tùy chọn MMI touch. Bề mặt trên của nó có touchpad, được sử dụng để ký tự đầu vào và cử chỉ đa ngón tay - phóng to vào bản đồ dẫn đường cho ví dụ.
Các tính năng khác: các chức năng và tùy chọn menu
Thiết bị này cũng có các nút cho các menu cơ bản quan trọng nhất, các nút menu chung, nút "Back" và tám nút yêu thích lập trình tự do. Hai nút thêm về bên trái và bên phải của bộ điều khiển quay cho phép truy cập vào các chức năng và các menu tùy chọn, trong đó bổ sung nhiều lĩnh vực hoạt động. Ví dụ, người lái có thể chọn waveband trong menu radio hoặc truy cập thông tin giao thông trong menu bản đồ. Với các chức năng và các tùy chọn, người lái xe có thể được điều hướng đến một đích đến và hiển thị đậu xe theo chương trình không gian trong vùng lân cận, hoặc có thể lưu trữ các điểm đến trong danh sách yêu thích.
Một điểm nhấn đặc biệt của hệ thống mới là tìm kiếm MMI, trong đó có sẵn cho tất cả các menu cơ bản và được chấp nhận đầu vào văn bản miễn phí như một công cụ tìm kiếm Internet hiện. Nó thường phản ứng sau khi đầu vào của chỉ một vài ký tự và mất vị trí của xe vào xem xét. Khi tìm kiếm một nhà hàng chẳng hạn, nó là đủ để nhập vào tên của nó và các chữ cái đầu tiên của thành phố - một danh sách các kết quả sau đó xuất hiện, toàn châu Âu và bao gồm cả địa chỉ đầy đủ. Tìm kiếm tên bài hát, album và các đài phát thanh làm việc trong cùng một cách.
"Tôi có thể điền vào đâu?" - Điều khiển giọng nói
Các hệ thống điều khiển bằng giọng nói cũng đã được phát triển mạnh mẽ hơn nữa và bây giờ hiểu nhiều cụm từ nói hàng ngày. Để thực hiện cuộc gọi điện thoại, nó là đủ để nói "Tôi muốn gọi Peter Miller." Hệ thống dẫn đường cũng phản ứng với giọng nói tự nhiên ("Tôi có thể điền vào đâu vậy?" Hoặc "Đâu là nhà hàng Ý gần nhất?" Chẳng hạn). Các hệ thống điều khiển bằng giọng nói mới, mà còn cho phép chính tả của tin nhắn văn bản, cũng là có sẵn trong menu radio và truyền thông.
MMI Navigation cộng với MMI cảm ứng làm cho việc sử dụng quyền lực tập trung của nền tảng mới thông tin giải trí kiểu mô-đun của Audi. Xử lý chính của nó kết hợp hai cấp chính - đơn vị điều khiển xe đài phát thanh và bảng MMX (MMX = Multi-Media eXtension). Hội đồng quản trị được thiết kế như một module plug-in, vì vậy trong quá trình phát triển, Audi luôn có thể giữ cho nó được cập nhật và mang lại sự đổi mới từ các lĩnh vực điện tử tiêu dùng vào xe mà không có sự chậm trễ.
Các thế hệ thứ hai nền tảng thông tin giải trí module, được sử dụng bởi các mới Audi A4 và A4 Avant, bao gồm một bộ xử lý Tegra 30 từ đối tác hợp tác Nvidia trong hội đồng quản trị MMX. Các chip quad-core từ loạt Tegra 3, hoạt động kết hợp với các phần mềm đồ họa 3D đặc biệt, xử lý tất cả các chức năng trực tuyến, phương tiện truyền thông, giọng nói kiểm soát, điều khiển, điện thoại. Với một tốc độ clock của hơn một gigahertz và một card đồ họa mạnh mẽ, nó có thể thực hiện tám tỷ phép tính mỗi giây.
Đổi mới trong phân khúc này: màn hình hiển thị head-up
Như một tùy chọn, Audi cung cấp một màn hình hiển thị head-up ở mới A4 và A4 Avant. Hệ thống thông tin liên quan dự án vào kính chắn gió trong các hình thức của các biểu tượng dễ hiểu và ký tự. Một màn hình TFT với đèn nền LED trắng tạo ra hình ảnh màu sắc. Hai gương kính phi cầu mở rộng và phản ánh nó, cũng như bù đắp cho sự biến dạng gây ra bởi loại hình học của kính chắn gió.
Các thông tin xuất hiện trong một cửa sổ 200 80 mm với kích thước (7,9 3,1 in) và xuất hiện để di chuột khoảng hai mét (6.6 ft) ở phía trước của người lái xe. Đôi mắt đăng ký nó cực kỳ nhanh như họ không phải điều chỉnh một lĩnh vực gần gũi hơn về tầm nhìn. Sử dụng MMI, người lái xe có thể xác định thông tin màn hình sẽ hiển thị, và cũng có thể điều chỉnh chiều cao và độ sáng của màn hình.
Thông tin giải trí và kết nối Audi
Các đài phát thanh MMI tiêu chuẩn cộng với tám loa bao gồm một đầu đọc thẻ SDXC, một đầu vào phụ trợ, kết nối USB, Bluetooth và điều khiển bằng giọng nói cho điện thoại và radio. Các màn hình MMI có 7-inch đường chéo và độ phân giải 800 x 480 pixel. Bộ điều khiển quay là tâm điểm của các khái niệm kiểm soát MMI.
MMI Navigation, bước tiếp theo, cung cấp thêm hai đầu đọc thẻ, hệ thống âm thanh-kiểm soát và một chức năng chuyển hướng mà theo đó các dữ liệu được lưu trữ trên một thẻ nhớ. Với MMI Navigation, điều khiển quay có chức năng điều khiển để chuyển đổi giữa các menu cá nhân. Hệ thống này cũng cho phép truy cập vào các điều khiển giọng nói của điện thoại thông minh của khách hàng, hiển thị e-mail và đọc chúng thành tiếng.
Phiên bản cao cấp của Audi là MMI Navigation cộng với MMI touch. Ngoài các tính năng MMI Navigation, nó bao gồm 10 GB lưu trữ flash, ổ đĩa DVD, Audi kết nối các dịch vụ trong ba năm, đến năm cập nhật miễn phí chuyển hướng (có sẵn tại các khoảng thời gian sáu tháng), một hệ thống âm thanh-kiểm soát cao hơn và một màn hình 8,3-inch với độ phân giải 1.024 x 480 pixel. MMI Navigation cộng với hoạt động hợp tác chặt chẽ với rất nhiều các hệ thống hỗ trợ và an toàn.
Vào Internet thông qua LTE: Audi connect
Các mô-đun phần cứng Audi connect là bổ sung lý tưởng để MMI Navigation cộng với MMI touch. Một module LTE / UMTS cung cấp kết nối Internet nhanh nhất hiện nay với tốc độ download lên đến 100 megabits mỗi giây; các điểm truy cập Wi-Fi tích hợp cho phép hành khách của chiếc xe lướt miễn phí, trực tuyến và gửi thư với lên đến tám thiết bị di động. Đối với người lái xe, nó bao gồm các dịch vụ trực tuyến được thiết kế riêng của Audi kết nối.
Audi kết nối cung cấp một loạt các tính năng khác nhau, từ định vị với Google Earth và Google Street View để thông tin giao thông và bãi đậu xe không gian tìm kiếm trực tuyến và các mạng xã hội Twitter. Tất cả các quá trình này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong xe hơi.
Kết nối đầy đủ: các ứng dụng điện thoại thông minh MMI kết nối
Audi A4 mới và A4 Avant sử dụng dịch vụ tiếp tục thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh MMI kết nối. Phương tiện truyền thông trực tuyến trực tuyến tiếp cận với âm nhạc được cung cấp bởi Napster và Aupeo! cũng như các đài radio trực tuyến khác đảm bảo giải trí tuyệt vời. Dữ liệu âm nhạc được truyền bằng Wi-Fi để MMI Navigation cộng và từ đó đến hệ thống âm thanh. Các điểm đến từ Google Maps, điểm quan tâm và ngày từ các dịch vụ sự kiện thành phố có thể được chuyển từ một điện thoại thông minh để các xe sử dụng ứng dụng này.
Các dịch vụ dưới tiêu đề "Audi kết nối MyService" là người mới trong A4. Chúng bao gồm các chức năng như gọi khẩn cấp, gọi sự cố trực tuyến, điều khiển từ xa và Audi dịch vụ tại nhà trực tuyến. Với sau này, nếu khách hàng vì vậy mong muốn, chiếc xe sẽ gửi dữ liệu dịch vụ có liên quan thông qua một máy chủ Audi hội thảo ưa thích của khách hàng. Những dịch vụ này có thể được sử dụng miễn phí trong vòng mười năm.
Các chức năng của Audi kết nối điều khiển xe (miễn phí trong ba năm) được thuận tiện và thông tin. Họ gồm có báo cáo tình trạng xe, điều khiển từ xa cho khóa và mở khóa, các thông tin về vị trí của chiếc xe đậu xe và điều khiển từ xa cho hệ thống sưởi phụ trợ tùy chọn. Các chức năng được vận hành thông qua các ứng dụng MMI kết nối.
Như là một bổ sung cho chương trình thông tin giải trí, Audi cung cấp thành phần bổ sung bao gồm một bộ thu sóng kỹ thuật số với DAB + cho đài phát thanh và truyền hình. Hộp thoại Audi trong tay vịn trung tâm không dây kết nối điện thoại di động thông qua giao tiếp trường gần với ăng-ten của chiếc xe và cho phép sạc cảm ứng theo tiêu chuẩn Qi, với điều kiện là các thiết bị tương thích. Các dòng điện từ một cuộn dây trong các cơ sở của hộp để một cuộn dây thu trong điện thoại thông minh.
Một kinh nghiệm mới: Hệ thống âm thanh 3D với B & O Sound
Audi A4 mới và A4 Avant cũng thiết lập các tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho âm thanh trung thực cao trong phạm vi cỡ trung. Các tùy chọn hệ thống âm thanh nâng cao 3D Bang & Olufsen cung cấp một sự đổi mới hấp dẫn - một âm thanh bao gồm các khía cạnh không gian của chiều cao. Nó sử dụng bốn loa bổ sung, hai từng ở bảng điều khiển và A-trụ cột. Những âm thanh 3D cho phép một trải nghiệm âm thanh đó là hoàn toàn mới trong một chiếc xe: Âm nhạc truyền tải một cảm giác buổi hòa nhạc, hội họp chính hãng.
Các công nghệ mới được dựa trên một thuật toán mà Audi phát triển bản thân cùng với Viện Fraunhofer cho mạch tích hợp tại Erlangen. Chương trình này sử dụng các thông tin từ stereo hoặc 5.1 ghi âm để tính toán chiều thứ ba và xử lý nó cho các loa phóng thanh bổ sung.
Các trung tâm của Bang & Olufsen Hệ thống âm thanh với âm thanh 3D là một 755-watt khuếch đại 16 kênh mà ăn 19 loa. Bìa loa có thiết kế mới với dải nhôm dài hài hòa với các dòng của nội thất A4. Sợi quang trắng sáng tỏ các trình điều khiển cơ sở ở phía trước cửa.
Rất linh hoạt: máy tính bảng Audi như ghế giải trí phía sau
Audi A4 mới và A4 Avant thường xuyên sẽ được sử dụng như những chiếc xe gia đình, có nghĩa là ngay sau khi tung ra thị trường, đổi mới khác sẽ có sẵn như chỗ vui chơi giải trí phía sau và như một hệ thống giải trí trong xe hơi: máy tính bảng Audi. Thiết bị này có độ phân giải cao 10.1-inch màn hình (1.920 x 1.200 pixel) và kết nối với MMI Navigation cộng thông qua Wi-Fi, cho phép truy cập vào menu của chức năng radio, truyền thông, dẫn đường và xe hơi. Ví dụ, các hành khách ghế sau có thể gửi một tuyến đường quy hoạch để người lái xe, hoặc người lái có thể bắt đầu một chương trình phát thanh hoặc truyền thông cho họ. Đầu ra âm thanh là thông qua hệ thống âm thanh của xe hoặc thông qua tai nghe.
Các máy tính bảng Audi sử dụng hệ điều hành Android và hỗ trợ công nghệ NFC (near-field communication) cho kết nối dễ dàng với các tai nghe Bluetooth NFC tương thích. Trung tâm kỹ thuật của máy tính bảng là 40 bộ vi xử lý Tegra vô cùng mạnh mẽ từ NVIDIA. Các bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng với thẻ micro-SD.
Một nhấp chuột vào nút "Apps" trong menu Start mở ra môi trường Android - tiếp cận với vô số các ứng dụng và trò chơi, phim ảnh và âm nhạc, sách điện tử và các ứng dụng văn phòng.
Các máy ảnh full-HD tích hợp có thể được sử dụng cho các cuộc gọi video. Vào cuối cuộc hành trình, những người cư ngụ có thể uống thuốc Audi ra khỏi xe với họ và có thể sử dụng nó ẩn hoặc trong một mạng Wi-Fi.
Audi tablet và pin của nó được thiết kế để sử dụng trong xe hơi. Họ đáp ứng dễ dàng với nhiệt độ cao hoặc rất thấp, và người giữ xoay trên mặt sau của ghế trước đáp ứng các yêu cầu về an toàn sụp đổ. Phần khung được gia công từ nhôm rắn - đó hình ảnh thu nhỏ các nhân vật cao cấp của máy tính bảng Audi, đó là có sẵn như là một đơn vị duy nhất hoặc trong một tập hợp của hai.
Tích hợp đầy đủ: giao diện điện thoại thông minh Audi
Chức năng khác là giao diện điện thoại thông minh Audi - nó mang lại của Apple Xe Chơi và Android Auto trên tàu. Khi khách hàng cắm một iOS hoặc Android điện thoại thông minh vào cổng USB (iOS 7.1 trở lên, Android 5.0 Lollipop và lên), nội dung điện thoại thông minh như chuyển hướng, điện thoại, âm nhạc và các ứng dụng của bên thứ ba được lựa chọn có thể được truy cập trong một menu MMI riêng biệt. Nội dung có thể được sử dụng dễ dàng thông qua MMI hoặc điều khiển bằng giọng nói.
Cả hai ứng dụng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong xe hơi. Cốt lõi của việc chào bán là âm nhạc trực tuyến với quyền truy cập vào các phạm vi rất lớn của Google Play Music và iTunes. Ngoài ra, có chức năng chuyển hướng, tin tức và nhắc nhở cuộc hẹn. Táo xe Play và Android Auto có thể được vận hành thông qua tay lái đa chức năng, điều khiển bằng giọng nói hoặc bộ điều khiển quay. Việc chào bán có thể được mở rộng nhiều hơn nữa thông qua các ứng dụng của bên thứ ba như Pandora, Spotify và WhatsApp.
Động cơ
Khi ra mắt thị trường ở châu Âu, mới Audi A4 và A4 Avant sẽ có sẵn với một sự lựa chọn của ba TFSI và bốn động cơ TDI cung cấp điện tối đa từ 110 kW (150 hp) và 200 kW (272 hp). So với các mô hình trước đó, mức tiêu thụ nhiên liệu của họ đã được giảm lên đến 21 phần trăm, trong khi sản lượng điện của họ đã tăng lên đến 25 phần trăm. Tất cả các công cụ thực hiện theo các giới hạn khí thải Euro 6, vì vậy mà các TDI đã được dán nhãn một động cơ diesel sạch. Có một thùng 12 lít tiêu chuẩn hoặc một thùng 24 lít tùy chọn cho các phụ gia AdBlue yêu cầu.
Tiêu chuẩn này, bắt đầu từ cửa hệ thống cũng đã được cải thiện hơn nữa và đi kèm với các tính năng mới để giảm tiêu thụ nhiên liệu thêm: Khi người lái xe dừng lại trước đèn đỏ, động cơ đã có thể bị ngừng hoạt động dưới 7 km một giờ (4 mph); 3 km / h cho các A4 3.0 TDI với Tiptronic (1.9 mph).
Động cơ nhập cảnh cấp xăng là 1.4 TFSI. Các nhỏ gọn bốn xi-lanh với dung tích 1.395 cc, có một sản lượng tối đa 110 kW (150 hp) và mô-men xoắn 250 Nm (£ 184,4-ft) từ 1.500 đến 3.500 rpm. Trong sự kết hợp với bảy tốc độ truyền tải S tronic, nó tăng tốc Sedan A4 0-100 km / h (62,1 mph) chỉ trong 8,9 giây và đạt tốc độ trên 210 km / h (130,5 mph). Các con số tương ứng cho các Avant là 8,9 giây và 210 km / h (130,5 mph).
Trong NEDC (New Cycle Driving châu Âu), 1.4 TFSI với S tronic chỉ tiêu thụ 4,9 lít cho mỗi 100 km (48,0 mpg US) trong Sedan A4, dẫn đến lượng khí thải CO2 là 114 gram trên mỗi km (183,5 gram cho mỗi dặm). So với 1.8 TFSI của mô hình trước đó, mức tiêu thụ nhiên liệu đã được giảm 21 phần trăm.
Với cacte nhôm, động cơ bốn xi-lanh mới chỉ nặng hơn 100 kg, mặc dù gói công nghệ rất phức tạp của nó. Các mô-đun van-ổ đĩa trong đầu xi-lanh được thiết kế để có ánh sáng và cứng nhắc. Dưới nó, trong ống xả được tích hợp vào các đầu xi-lanh - một yếu tố quan trọng của quản lý nhiệt hiệu quả. Giống như các cácte, đầu xi-lanh có mạch làm mát riêng của mình. Toàn bộ ổ trục khuỷu có một khối lượng rất thấp và tổn thất ma sát.
Các turbo tăng áp và thiết bị ngoại vi của nó được tối ưu hóa trong tất cả các chi tiết để xây dựng áp lực tăng lên nhanh chóng. Với bánh xe turbine hỗn hợp dòng chảy, men quán tính thấp, wastegate hoạt động bằng điện hoạt động rất chính xác và intercooler tích hợp vào các kết quả tiêu thụ đa dạng trong một khoảng cách ngắn để cho hỗn hợp khí đi du lịch. Hệ thống đường sắt thông thường phát triển một áp suất phun lên đến 200 bar; vành đai răng cho van thời gian và ổ phụ trợ được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của động cơ.
Gói điện công nghệ cao: 2.0 TFSI
Các TFSI 2.0 có dung tích 1.984 cc có sẵn trong hai phiên bản dành cho Audi A4 và A4 Avant. Cải tiến kỹ thuật của nó là trong ống xả tích hợp vào các đầu xi-lanh, mô hình quay-van cho quản lý nhiệt, Audi hệ thống van-lift (AVS) cho các van đầu ra, các wastegate điện của turbo tăng áp và phun nhiên liệu kép. Trong tải một phần, phun gián tiếp trong các ống dẫn khí bổ sung tiêm trực tiếp FSI.
Trong các phiên bản cao cấp, 2.0 TFSI cung cấp 185 kW (252 hp) và mô-men xoắn 370 Nm (£ 272,9-ft) giữa 1.600 và 4.500 rpm. Điều này cho phép lái xe thể thao: Các Sedan A4 mới với ổ quattro và bảy tốc độ S tronic chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h (0-62,1 mph) trong 5,8 giây và có tốc độ giới hạn điện tử đa 250 km / h (155,3 mph ). Các A4 Avant mới có con số tương ứng là 6,0 giây và 250 km / h. Sedan với bánh trước và S tronic tiêu thụ chỉ 5,7 lít nhiên liệu cho 100 km trong NEDC (41,3 mpg US) và phát ra 129 gram CO2 trên mỗi km (207,6 gram cho mỗi dặm).
Các phiên bản thứ hai của 2.0 TFSI, xăng mô hình siêu, cung cấp 140 kW (190 hp) và mô-men xoắn 320 Nm (236 lb-ft) giữa 1.450 và 4.200 rpm. Điều này cũng dẫn đến hiệu suất rất nhanh: 7.3 giây 0-100 km / h (62,1 mph) và tốc độ tối đa 240 km / h (149,1 mph) cho Sedan; 7,5 giây và 238 km / h (147,9 mph) cho Avant (cả với S tronic). Tiêu thụ nhiên liệu NEDC là tuyệt vời: Các Sedan tiêu thụ 4,8 lít cho mỗi 100 km (49 mpg US) và Avant 5.0 lít (47 mpg US), tương đương với 109 và 114 gram CO2 trên mỗi km (175,4 và 183,5 gram cho mỗi dặm) tương ứng.
Phương pháp đốt cháy cách mạng
Những kết quả này được dựa trên một chiến lược mới - Audi tiếp tục phát triển thành công động cơ thu hẹp vào rightsizing. Hiệu quả tiên phong của 2.0 TFSI là kết quả của một phương pháp đốt cháy sáng tạo, theo đó các chuyển động cơ tương đối lớn không phải là một người tàn tật, nhưng một điều kiện tiên quyết. Với một phong cách lái xe vừa phải, khách hàng của Audi A4 và A4 Avant trải nghiệm những lợi thế kinh tế của một động cơ nhỏ, nhưng không cảm thấy bất lợi của nó khi lái xe một cách thể thao hơn.
Các phương pháp đốt cháy bằng sức nén mới ngắn hơn và giai đoạn mở rộng dài hơn cũng như nén tăng được thiết kế đặc biệt cho tải một phần, bởi đến nay các chế độ thông thường nhất của hoạt động.
Van nạp đóng sớm hơn nhiều so với bình thường; kết hợp với tăng áp lực trong đường ống nạp, điều này làm giảm tổn thất tiết lưu trong khát vọng.
Do giai đoạn nén được rút ngắn, tỉ lệ nén được tăng lên thành công từ 9.6: 1-11,7: 1. Điều này có nghĩa rằng trong giai đoạn nén, động cơ chỉ có nén càng nhiều khí như một TFSI 1.4. Cũng trong giai đoạn mở rộng, trong đó nó sử dụng đầy đủ hai lít của nó dịch chuyển, nó là lợi nhuận từ tỷ số nén cao; mức thu cao hơn áp lực trong quá trình cháy tăng thêm hiệu quả của động cơ.
Để cho hỗn hợp nhiên liệu-không khí xoáy đủ mặc dù thời gian nạp ngắn, các buồng đốt, hốc piston, ống hút và tăng áp của các mới 2.0 TFSI được đặc biệt thích nghi với phương pháp đốt cháy mới. Theo tải trọng cao hơn, các hệ thống valvelift Audi mở van nạp sau đó, kết quả là một khoản phí cao hơn, đảm bảo năng lượng tốt và giao hàng mô-men xoắn. Áp lực phun đã được tăng lên đến 250 bar.
Bán chạy nhất trong A4: TDI 2.0
Như với các động cơ TFSI, Audi cung cấp các công cụ TDI bốn xi-lanh với dung của 1.968 cc trong hai phiên bản điện. Việc đầu tiên cung cấp 110 kW (150 hp) và mô-men xoắn 320 Nm (236 lb-ft) từ 1.500 đến 3.250 rpm; thứ hai mang 140 kW (190 hp) và mô-men xoắn 400 Nm (295 lb-ft) giữa 1.750 và 3.000 rpm.
2.0 TDI diesel sạch có một số giải pháp kỹ thuật tinh vi - với mạch làm mát riêng biệt, hai trục cân bằng trong các-te, một bộ cảm biến hình trụ-áp, giảm đáng kể ma sát bên trong và một hệ thống phun nhiên liệu common-rail với một áp lực tối đa 2.000 bar. Khí thải ở mức thấp nhờ đến cao và tuần hoàn áp thấp xả khí và nhiều giai đoạn xả khí aftertreatment bao gồm một hệ thống SCR (giảm xúc tác chọn lọc).
Ngay cả phiên bản mạnh mẽ hơn với 110 kW đảm bảo hiệu suất cao: Sedan A4 với bảy tốc độ S tronic và bánh trước tăng tốc từ số không đến 100 km / h (62,1 mph) trong 8,7 giây và đạt tốc độ tối đa 219 km / h (136.1 mph); các con số tương ứng cho A4 Avant là 9,0 giây và 213 km / h (132,4 mph).
Trong sự kết hợp với hộp số tay sáu tốc độ, Sedan và Avant có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3,8 và 4,0 lít cho mỗi 100 km (61,9 và 58,8 mpg US) và lượng khí thải của 99 và 104 gram CO2 trên mỗi km (159,3 và 167,4 gram mỗi dặm).
Đẩy mạnh: 2.0 TDI 140 kW (190 hp)
Trong các phiên bản với 140 kW (190 hp), 2.0 TDI diesel sạch sẽ cũng là một công cụ hiệu quả cao. Với nó, các Sedan A4 mới với bảy tốc độ S tronic và bánh trước ổ đĩa có mức tiêu thụ nhiên liệu của NEDC 4,1 lít cho mỗi 100 km (57,4 mpg US) và lượng khí thải CO2 là 107 gram trên mỗi km (172,2 g / mi). Các A4 Avant mới tiêu thụ 4,2 lít / 100 km (56 mpg US) và phát ra 109 g / km CO2 (175,4 g / mi).
Các động cơ diesel bốn xi-lanh mạnh mẽ cũng cung cấp một hiệu suất ấn tượng: tăng tốc 0-100 km / h (62,1 mph) với bánh trước và S tronic trong 7,7 giây cho Sedan và 7,9 giây cho Avant; tốc độ tối đa 237 km / h (147,3 mph) và 231 km / h (143.5 mph) tương ứng.
Hai động cơ 2.0 TDI cũng sẽ có sẵn như "siêu" phiên bản - một huy hiệu đó có ý nghĩa là phiên bản hiệu quả nhất của từng dòng xe. Sửa đổi các tỷ số truyền, thân xe và hệ thống treo cũng như việc sử dụng lốp xe với tối ưu hóa kháng cuộn giảm mức tiêu thụ nhiên liệu hơn nữa. Các A4 cực với hộp số tay và 110 kW (150 hp) có mức tiêu thụ nhiên liệu của NEDC chỉ 3,7 lít cho mỗi 100 km (63,6 mpg US) và lượng khí thải CO2 của 95 gram trên mỗi km (152,9 g / mi); A4 Avant tương ứng cực tiêu thụ 3,8 l / 100 km (61,9 mpg US) và phát ra 99 g / km CO2 (159,3 g / mi). Không có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc cao cấp có số liệu tốt hơn.
Một động cơ 2.0 TDI sẽ được thêm vào sau khi tung ra thị trường với sản lượng điện của 90 kW (122 hp).
Hiệu quả, mạnh mẽ và có văn hóa: 3.0 TDI
Hai động cơ sáu xi-lanh TDI trong gia đình A4 mới là rất đặc biệt: Họ kết hợp sức mạnh vượt trội với sự êm ái tối đa và hiệu quả. Động cơ 3.0 TDI diesel sạch với dung tích 2967 cc có sẵn với công suất 160 kW (218 hp) của 200 kW (272 hp).
Các động cơ diesel ba lít, với cân nặng chỉ 190 kg, kết hợp nhiều giải pháp công nghệ cao: quản lý nhiệt đặc biệt phức tạp, đầu xi lanh mới, đáng kể làm giảm ma sát, ổ chuỗi biến đổi và một turbo tăng áp điều chỉnh bằng điện mang một tăng áp suất lên đến 2.0 bar. Hệ thống xả khí aftertreatment được cài đặt trực tiếp vào phía sau của động cơ, và sáng tạo cái bẫy NOx chất xúc tác của nó hoạt động kết hợp với một bộ lọc diesel-hạt SCR-tráng.
Trong phiên bản đầu tiên, động cơ 3.0 TDI diesel sạch cung cấp 160 kW (218 hp). Mô-men xoắn của nó là 400 Nm (295 lb-ft) có sẵn từ 1,250 tới 3,750 rpm. Sedan và Avant A4 với bánh trước được dự báo sẽ có NEDC tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,2 lít cho mỗi 100 km (56 mpg US), tương đương với lượng khí thải CO2 là 110 g CO2 trên một cây số (177 gram trên mỗi dặm Anh); đây là những con số tạm thời. Điều này làm cho hiệu quả nhất TDI động cơ sáu xi-lanh trên thế giới.
Trong các phiên bản cao cấp, động cơ 3.0 TDI diesel sạch sẽ có một sản lượng tối đa 200 kW (272 hp) với mức 600 Nm (£ 442,5-ft) mô-men xoắn giữa 1.500 và 3.000 rpm. Nó làm tăng tốc độ Sedan A4 giống như một chiếc xe thể thao - chỉ trong 5,3 giây từ số không đến 100 km / h (62,1 mph) - dễ dàng đạt đến giới hạn điện tử tốc độ 250 km (155,3 mph). Tuy nhiên, tiêu thụ nhiên liệu NEDC của nó chỉ là 4,9 lít cho mỗi 100 km (48 mpg US) và nó phát ra chỉ 129 gram CO2 trên mỗi km (207,6 g / mi). Các số liệu cho A4 Avant là 5,4 giây, 250 km / h (155,3 mph), 5,1 lít cho mỗi 100 km (46,1 mpg US) và 134 gram CO2 trên mỗi km (215,7 g / mi).
Sinh thái, kinh tế và công nghệ cao: Audi A4 Avant g-tron
Audi A4 Avant g-tron là mẫu thứ hai sau khi A3 Sportback g-tron rằng khách hàng có thể chạy bằng khí nén thiên nhiên (CNG) hoặc Audi e-gas. 2.0 TFSI công cụ của nó có một đầu ra của 125 kW (170 hp) và mô-men xoắn 270 Nm (£ 199,1-ft).
Các xe tăng cho Avant g-tron, mà sẽ trở nên có sẵn vào cuối năm 2016, được đặt dưới phía sau của xe. Họ có thể giữ 19 kg (41,9 lb) của chất khí ở áp suất 200 bar và đặc biệt nhờ ánh sáng để bố trí tiểu thuyết của họ. Lớp bên trong bao gồm một ma trận của polyamide khí bằng chứng, trong khi một lớp thứ hai của hỗn hợp nhựa sợi carbon gia cố (CFRP) và nhựa sợi thủy tinh gia cố (GFRP) đảm bảo sức mạnh cực kỳ cao. Lớp thứ ba làm bằng sợi thủy tinh giúp hình dung bất kỳ ảnh hưởng bên ngoài. Nhựa Epoxy được sử dụng để ràng buộc các vật liệu sợi.
Tiêu thụ gas ít hơn bốn kg cho mỗi 100 km (8,8 £ mỗi 62,1 dặm) trong một chu kỳ bình thường lái xe có nghĩa là chi phí nhiên liệu cực thấp cho khách hàng. Với mức tiêu thụ nhiên liệu NEDC, các ổ đĩa mô hình g-tron hoá trị hai hơn 500 km (310,7 mi) về khí đốt tự nhiên. Khi các khí còn lại trong bình là ít hơn khoảng 0,6 kg (1,3 lb), áp suất khí, rơi xuống dưới mười thanh và quản lý động cơ sẽ tự động chuyển sang hoạt động xăng. Điều này cho phép một loạt các bổ sung của 450 km (279,6 mi).
Các A4 Avant g-tron là đặc biệt ecofriendly khi nó chạy trên Audi e-gas. Với nhiên liệu này, công ty trình bày các hình thức đầu tiên của CO2 hoàn toàn trung lập di chuyển đường dài. Audi sản xuất nhiên liệu này với sự giúp đỡ của năng lượng tái tạo, nước và CO2 ở một số nhà máy điện-to-khí. Sử dụng phương pháp này, các thương hiệu với bốn chiếc nhẫn làm cho thặng dư năng lượng tái tạo có thể lưu trữ. Các e-khí có thể được mua bằng thẻ điền-ga đặc biệt, hoạt động như một công cụ bồi thường.
Song song đó, Audi đang tiếp tục nghiên cứu của mình trong lĩnh vực e-nhiên liệu. Cùng với các đối tác của mình, công ty đã phát triển một phương pháp mới để sản xuất e-gas. Điều này đảm bảo nguồn cung tương lai cho số lượng ngày càng tăng của mô hình g-tron trên đường. Nhờ các phương pháp mới, Audi e-gas được sản xuất với sự giúp đỡ của các vi sinh vật bằng phương tiện của methanation sinh học. So với các quá trình hóa học được sử dụng trước đó, khí được sản xuất ở áp suất môi trường xung quanh thấp hơn đáng kể và nhiệt độ thấp hơn.
Hộp
Truyền dẫn sử dụng, S tronic và Tiptronic, bánh trước và ổ quattro - có những giải pháp khác nhau cho truyền tải điện trong các mô hình A4 mới. Công nghệ thiết kế có sẵn cho mỗi động cơ.
Việc truyền dẫn sử dụng, đó là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các động cơ TFSI và cho động cơ TDI bốn xi-lanh, là một sự phát triển toàn mới. Phần lớn nhà ở của nó được làm bằng magiê. Một giai đoạn thúc đẩy bánh răng thay thế trục đến sự khác biệt trước trục được sử dụng trên các mô hình trước đó, cung cấp những lợi thế lớn về ma sát và không gian yêu cầu. Mở bánh răng, trục rỗng và một nhỏ hơn ly hợp giảm trọng lượng của truyền hơn nữa với kết quả cuối cùng mà các đơn vị mới là 16 kg (35,3 lb) nhẹ hơn những cái cũ.
Mới bảy tốc độ S tronic của Audi có sẵn cho tất cả các công cụ ngoại trừ TDI hàng đầu và là thiết bị tiêu chuẩn cho động cơ 3.0 TDI diesel sạch với 160 kW (218 hp). Việc truyền động ly hợp kép, thay thế truyền multitronic biến đổi liên tục, có hiệu quả tuyệt vời. Những cải tiến quan trọng nhất là tiếp tục giảm ma sát, trọng lượng thấp, dòng dầu có hiệu quả cao và một con lắc loại hấp thụ ly tâm trên bánh đà kép khối lượng cho phép tốc độ chạy không tải rất thấp.
Hai ly hợp đa đĩa nhỏ gọn của bảy tốc độ mới S tronic được bố trí dọc trục phía sau mỗi khác thay vì - như với những người tiền nhiệm - toả tròn trên mỗi khác, làm giảm kéo mô-men xoắn. Chúng hoạt động hai tiểu truyền riêng biệt, được xây dựng giống như hộp số tay. Họ vĩnh viễn hoạt động nhưng chỉ một trong số họ được kết nối với động cơ. Thay đổi bánh răng diễn ra trong vòng một vài phần trăm của một giây bằng các phương tiện của các hoạt động ly hợp, và hầu như không có sự gián đoạn của lực kéo. Với truyền quattro, công suất được truyền từ trục dẫn động thông qua một giai đoạn spur-gear đến sự khác biệt trước-trục.
Trơn tru và nhanh chóng: các Tiptronic tám tốc độ
Các Tiptronic tám tốc độ chỉ có sẵn với động cơ 3.0 TDI diesel sạch với công suất 200 kW (272 hp). Việc truyền mô-men xoắn-Chuyển đổi trơn tru, nhanh chóng và tự dịch chuyển là một phát triển hoàn toàn mới. Số lượng cao của các bánh răng cho phép động cơ được vận hành gần tải lý tưởng của mình để biết thêm thời gian. Một động cơ tốc độ thích nghi mới hấp thụ rung động cho phép động cơ V6 diesel mạnh để chạy trơn tru ngay cả ở chỉ 850 rpm. Thiết kế của bộ bánh răng và các yếu tố chuyển dịch đảm bảo mô-men xoắn kéo thấp, mà kết quả trong hiệu quả cao.
Cả hai hộp số tự động trong loạt A4 mới là nhà nước của nghệ thuật và tính năng một lan rộng của bánh răng: bánh răng thấp hơn của họ có tỷ lệ thấp thể thao và các tỷ lệ cao cho các bánh răng phía trên để giảm tốc độ động cơ và mức tiêu thụ nhiên liệu. Chỉ số S tronic và Tiptronic được tích hợp vào quản lý nhiệt của động cơ và thiết kế cho các hoạt động start-stop. Người lái xe có thể lựa chọn giữa các chế độ D, S và E và có thể tự thay đổi bánh răng tại bất kỳ thời gian với các đòn bẩy chọn hoặc với mái chèo thay đổi tiêu chuẩn trên vô lăng. Tất cả các đầu vào của lái xe được truyền tới truyền điện ("bằng dây"), một vòi nước nhanh chóng vào đòn bẩy selector gây nên các lệnh thay đổi.
Việc kiểm soát hành trình mới bao gồm một chức năng hiệu quả ấn tượng: Khi người lái xe nâng bàn chân của mình từ bàn đạp ga ở chế độ D hoặc E, việc truyền tải thay đổi để phóng túng bất cứ khi nào mà có thể dẫn đến tiết kiệm nhiên liệu. Mode trượt này có thể từ 55 đến 160 km / h (34,2-99,4 mph). Các chức năng có thể dự đoán thậm chí hiệu quả hơn khi một chiếc xe có hệ thống tùy chọn hiệu quả tiên đoán giúp và Stop & Go điều khiển hành trình thích ứng bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ.
Bánh trước là trang bị tiêu chuẩn trong gia đình Audi A4 mới. Với động cơ xăng, quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe cố định có sẵn cho 2.0 TFSI với 185 kW (245 hp). Đối với động cơ diesel nó có sẵn như của 2.0 TDI 140 kW (190 hp) và là thiết bị tiêu chuẩn cho là mạnh nhất 3.0 TDI với công suất 200 kW (272 hp).
Dynamics, độ bám đường, an toàn: quattro vĩnh viễn ổ đĩa tất cả các bánh
Quattro của Audi ổ đĩa tất cả các bánh xe là cuối cùng trong điều kiện động, lực kéo, độ an toàn và độ tin cậy đường thẳng. Nó là một hệ thống hoàn toàn cơ khí và do đó hoạt động mà không có bất kỳ sự chậm trễ. Trong hoạt động bình thường, khác biệt trung tâm tự khóa của nó, được thiết kế như một chiếc xe lửa bánh răng hành tinh, chuyển 60 phần trăm của mô-men xoắn của động cơ đến trục sau và 40 phần trăm vào phía trước. Tùy thuộc vào tình hình, lên đến 70 phần trăm của các mô-men xoắn có thể được chuyển giao cho phía trước và lên đến 85 phần trăm vào phía sau. Những giới hạn cao cho phép một phân phối mô-men xoắn được xác định rõ ràng và tương tác cực kỳ chính xác với các hệ thống điều khiển.
Việc kiểm soát mô-men xoắn bánh xe chọn lọc phát triển hơn nữa là một hệ thống truyền lực "đối tác" và hiện đang hoạt động trên tất cả các bề mặt đường. Trong cua năng động, các chức năng phần mềm nhẹ phanh bánh trước phía bên trong của đường cong (với bánh trước) hoặc cả hai bánh xe bên trong (với ổ quattro) trước khi wheelspin xảy ra. Điều này cũng xảy ra khi khô không nhấn ga. Do các lực lượng khác nhau, chiếc xe rẽ hơi chếch vào đường cong; hiệu ứng cuộn-chỉ đạo vẫn là trung lập lâu hơn và xử lý của chiếc xe là chính xác hơn, nhanh nhẹn và ổn định.
Sự khác biệt thể thao, tùy chọn cho TDI đầu như năm 2016, tối ưu xử lý. Nó chủ động chia mô-men xoắn giữa các bánh sau thông qua hai giai đoạn. Trong thời gian lái xe thể thao, hệ thống theo nghĩa đen đẩy xe vào đường cong, loại bỏ bất kỳ xu hướng understeer. Chức năng này được quản lý bởi một đơn vị kiểm soát mới được phát triển - các chương trình hệ thống treo điện tử - được tích hợp vào ổ Audi chọn. Các môn thể thao khác biệt phản ứng nhanh hơn so với các mô hình trước đó và là khoảng một kg nhẹ hơn.
Động học
Động học mạnh mẽ là một tính năng quan trọng của Audi A4. Trong phân khúc của nó, cả niềm vui lái xe thể thao và thoải mái là những yếu tố quan trọng đối với hệ thống treo điều chỉnh với. Một A4 được thiết kế để được vui vẻ để lái xe trên đường quanh co cũng như là một chiếc ô tô lý tưởng với sự thoải mái đi xe tuyệt vời của nó cho khoảng cách dài.
Những thuộc tính này không dựa trên ít nhất chỉ đạo cơ điện chính xác và mới được phát triển năm-link phía trước và trục sau. Một lợi thế nữa là động lực lái xe có thể được điều chỉnh theo từng tình huống. Ổ Audi chọn ảnh hưởng các bản đồ của các tay lái trợ lực và chân ga cũng như các hệ thống treo biến tùy chọn. Điều này làm cho các A4 rất tự tin trên đường cao tốc và nhanh nhẹn trên đường quanh co nước.
Quyết định của Audi để cài đặt giảm xóc biến làm cho chiếc xe đặc biệt hơn về chuyến đi thoải mái là tốt. Lần đầu tiên, người lái xe có thể lựa chọn giữa hai thiết lập hệ thống treo. Một trong số đó được điều chỉnh cho một phong cách lái thể thao và năng động hơn, trong khi khác có sự nhấn mạnh nhiều hơn vào sự thoải mái.
Đình chỉ
Các A4 mới và A4 Avant pha trộn tài năng tuyệt vời: xử lý năng động và một chuyến đi thoải mái tiếp cận trình độ của các loại ô tô cao hơn tiếp theo. Các kỹ sư của Audi đã phát triển một hệ thống treo mới cho loạt bài này mô hình với một tập trung vào xây dựng nhẹ có hệ thống và phản ứng chính xác.
Một năm trước liên kết trục tiếp tục tăng cường được sử dụng, các nguyên tắc cho phép hấp thu tối ưu của các lực lượng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Việc gắn kết được thiết kế để thể cứng và thể thao theo hướng bên nhưng mịn và mềm mại theo hướng dọc. Rung động là luôn loại bỏ với việc sử dụng một hydromount, đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời cùng với một mức độ cao của sự nhanh nhẹn.
Để đạt được độ cứng tối ưu, các liên kết trên sẽ được tích hợp trực tiếp vào thân xe, không giống như trên các mô hình trước đó. Tất cả các liên kết trục, ổ bi trục và các sàn van điều tiết được làm bằng nhôm giả mạo.
Các khái niệm trọng lượng nhẹ được hoàn thành với việc sử dụng bộ giảm chấn monotube và có độ bền cao, mỏng-tường thanh ống ổn định và trung tâm bánh xe phân đoạn. So với các mô hình trước đó, trọng lượng của trục trước đã được giảm sáu kg.
Mức độ liên kết dưới được gắn với thiết kế mới gắn kết cao su để một khung phụ hybrid làm bằng cao sức mạnh và nhôm. Việc cài đặt cứng của khung phụ ở mặt trước của cơ thể giảm thiểu rung động và cung cấp nền tảng cho sự nhanh nhẹn tối ưu.
3.5 kg (7.7 lb) nhẹ hơn: các tay lái trợ lực điện
Audi cũng quyết định hoàn toàn mới lái trợ lực điện, tiết kiệm 3,5 kg (7,7 lb) so với mô hình trước đó. Nó làm tiêu tốn rất ít năng lượng và có một, tỷ lệ thể thao trực tiếp 15,9: 1. Hỗ trợ điện được dựa trên tốc độ hiện tại của chiếc xe. Thiết bị lái cung cấp thông tin phản hồi rất chính xác từ đường, đáp ứng một cách tự nhiên và rất chính xác.
Các tay lái trợ lực điện mới là chức năng kết nối với một số các hệ thống hỗ trợ lái xe mới như điều khiển hành trình thích ứng Stop & Go bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ.
Chỉ đạo năng động có sẵn Trong sự kết hợp với động cơ 110 kW (150 hp) và ở trên. Thông qua việc sử dụng đòn bẩy tài chồng, tỷ lệ của nó thay đổi lên đến 100 phần trăm, tùy thuộc vào tốc độ của xe và các chế độ lựa chọn trong ổ đĩa hệ thống động lực Audi chọn lái xe. Ổn định xe được hỗ trợ bởi các xung lái nhanh như chớp, tăng cường hơn nữa sự ổn định và an toàn.
Ở phía sau của chiếc Audi A4 mới và A4 Avant, một trục năm-link thay thế trục hình thang liên kết của các mô hình trước đó. Bằng phương tiện của một sự kết hợp thông minh của vật liệu, trọng lượng của các thành phần trục đã được giảm một năm kg.
Khối lượng không có nhíp thấp cung cấp một kinh nghiệm lái xe thể thao, và cùng với các van điều tiết mới và elastomer chỉnh, nó cho phép một chuyến đi suôn sẻ, kiểm soát cơ thể tuyệt vời và cải tiến giảm xóc bánh xe và kiểm soát. Lần đầu tiên, hấp thụ sốc monotube đã được sử dụng, kết quả là giảm trọng lượng hơn nữa. Các trục được cách ly khỏi cơ thể bằng thủy lực hãm gắn kết trục. Điều này làm giảm những cú sốc từ mặt đường đáng kể trong khi duy trì hướng dẫn bên. Biện pháp bổ sung cho việc giảm tiêu thụ nhiên liệu là vòng bi bánh xe ma sát tối ưu hóa và aero-lệch đó giảm cuộn và gió kháng.
Trung bộ điều khiển hệ thống treo - nền tảng hệ thống treo điện tử
Một hệ thống kiểm soát treo ở trung tâm đã được áp dụng để đạt được sự tương tác giữa lý tưởng khác nhau của hệ thống động lực lái xe. Thiết bị điều khiển tích hợp cao này đã được phát triển đặc biệt cho các A4 mới. Nó xử lý tất cả các thông tin liên quan cho hệ thống truyền động, từ đó tính toán các tình huống lái xe và hệ số ma sát mặt đường hiện tại. Thông tin này cho phép điều khiển tối ưu của hệ thống cho độ chính xác cao, xử lý năng động và thoải mái tối đa đi xe.
Phổ rộng: hệ thống treo với giảm xóc có thể điều chỉnh
Để thay thế cho các tiêu chuẩn chỉnh vật liệu hấp thụ monotube sốc rất nhạy cảm, Audi đã trang bị mới A4 và A4 Avant với hai hệ thống treo mà sử dụng giảm xóc biến; một tập trung vào sự thoải mái và khác về lái xe thể thao. Cảm biến đo chuyển động của tất cả bốn bánh xe cũng như tăng tốc theo chiều dọc và ngang. Việc giảm xóc sau đó được điều chỉnh theo điều kiện mặt đường và lái xe cho phù hợp tình hình. Điều này dẫn đến tăng cường động lực với các lái xe thoải mái hơn. Ngoài ra, người lái xe có thể lựa chọn các thiết lập hệ thống treo cơ bản bằng cách nhấn một nút trong ổ Audi chọn, nên các đặc tính mong muốn luôn có sẵn.
Điều này có thể được thực hiện với CDC mới được phát triển (điều khiển giảm xóc liên tục) giảm xóc với các van điều khiển điện từ trong piston của họ. Chúng cho phép chất lỏng thủy lực để chảy nhanh hơn hoặc chậm hơn theo yêu cầu. Một khái niệm điều hành mới làm cho họ rất năng lượng hiệu quả. Bộ điều khiển treo ở trung tâm xử lý tất cả các tín hiệu cảm biến trong mili giây và kiểm soát từng hấp thụ sốc riêng. Với phạm vi rộng của các van van điều tiết, điều này đảm bảo một phổ rộng giữa tăng mềm và xử lý công ty.
Khi hệ thống treo với giảm xóc biến được cài đặt, thân xe là 10 mm (0,4 inch) thấp hơn so với một hệ thống treo bình thường trong sự thoải mái thiết lập và 23 mm (0,9 in) thấp hơn trong bối cảnh thể thao.
Cũng giống như các hệ thống treo với giảm xóc biến, quattro lái xe với môn thể thao khác biệt (có sẵn như năm 2016) và chỉ đạo năng động thuộc các thành phần tùy chọn cho các gia đình A4 mới mà sự kiểm soát được bao gồm trong các ổ Audi tùy chọn hệ thống (thiết bị tiêu chuẩn như của 140 kW / 190 hp).
Trong cấu hình cơ bản, người lái xe có thể sử dụng hệ thống này để điều chỉnh hành vi của chân ga, hộp số tự động, chỉ đạo, kiểm soát hành trình hoặc điều khiển hành trình (ACC) và điều hòa không khí tự động ở các chế độ khác nhau, được đặt tên Comfort, Auto, năng động và hiệu quả . Trong kết nối với một hệ thống định vị, đó cũng là những cá nhân chế độ, mà người lái có thể điều chỉnh mỗi hệ thống như mong muốn.
Thiết bị tiêu chuẩn cho các mới A4 và A4 Avant trong đường cơ sở bao gồm bánh xe hợp kim nhẹ 16-inch hay 17-inch (tùy thuộc vào động cơ); 17-inch bánh xe bằng nhôm đúc được trang bị với thiết kế thể thao và dòng. Audi quattro GmbH và cung cấp bánh xe tùy chọn khác nhau, từ bánh xe dòng chảy tạo thành nhôm đúc 18-inch (thiết bị tiêu chuẩn với các gói thể thao dòng S và với lựa chọn thiết kế) với đường kính 19-inch. Một phiên bản tối ưu hóa khí động học được cung cấp của các bánh xe 16 và 17-inch.
Tất cả các bánh xe Audi cung cấp cho A4 là cực nhẹ và khối lượng không có nhíp thấp của họ góp phần vào kinh nghiệm lái xe thể thao. Tất cả lốp xe đã được tối ưu hóa kháng cuộn. Một bộ sửa chữa và giám sát áp suất lốp là thiết bị tiêu chuẩn với tùy chọn của một bánh xe dự phòng tiết kiệm không gian.
Một loạt các hệ thống phanh được trang bị trên các mô hình khác nhau. Các mô hình A4 TDI với động cơ lên ​​đến 120 kW (163 hp) và TFSI lên đến 140 kW (190 hp) và bánh xe 16-inch có đĩa phanh với calipers nổi. Các mô hình với các công cụ mạnh mẽ nhất và bánh xe 17-inch có đĩa phanh với đặc biệt là ánh sáng calipers nhôm cố định. Hệ thống phanh mới khoảng năm kg (11 lb) nhẹ hơn so với các mô hình trước đó.
Các trục phía trước được trang bị phanh đĩa thông gió trong nội bộ lên đến 338 mm (13,3 in) đường kính. Các bãi đậu xe phanh điện được tích hợp vào các trục sau và các tính năng mới và bắt đầu nắm giữ chức năng. Nhiều khía cạnh của Stabilization điều khiển điện tử (ESC) đã được phát triển hơn nữa; nó bây giờ hoạt động với độ chính xác hơn và nhạy cảm hơn về các mô hình trước đó. Trong chế độ năng động, can thiệp động cơ phần lớn là vô hiệu và sự can thiệp của phanh được giảm nhẹ.
Thiết kế ngoại thất
Chiều dài của phiên bản Sedan của A4 mới là 4.726 mm (186,1 in), mà là 25 mm (1 in) dài hơn so với mô hình trước đó. Chiều rộng của nó đã phát triển bằng 16 mm (0,6 in) đến 1.842 mm (72,5 in) và chiều cao của nó là không đổi ở mức 1.427 mm (56,2 in) - mức thấp nhất trong phân khúc cao cấp. Chiều dài cơ sở của nó đã tăng 12 mm (0,5 in) đến 2.820 mm (111 in). Audi A4 Avant là một milimét (0,0 in) ngắn hơn và bảy mm (0,3 in) cao hơn so với Sedan; tất cả các kích thước khác nhau.
Nhà thiết kế của Audi đã đưa ra những Sedan A4 và A4 Avant một diện mạo ấn tượng với tỷ lệ cân bằng và hài hòa. Với một hình dạng mà là cả technoid và thanh lịch thể thao, thương hiệu với bốn chiếc nhẫn đã một lần nữa được thiết kế một chiếc xe hơi ấn tượng.
Ở phía trước, các đường ngang và mui xe bọc xung quanh nhấn mạnh chiều rộng của xe; nguyên tố trận đấu bên phía là một lưới tản nhiệt Singleframe rộng hơn và thấp hơn với một cấu trúc mạng tinh thể nổi bật đường nét.
Đồ họa không thể nhầm lẫn: đèn pha
Các đèn pha chiếu sáng đảm bảo đồ họa không thể nhầm lẫn với các cạnh thấp hơn răng cưa của họ. Sợi quang tạo thành hai góc độ sắc nét cho ban ngày và đèn chạy - ở cạnh trên của họ - các chỉ số lần lượt. Xenon cộng với đơn vị là thiết bị tiêu chuẩn và Audi cũng cung cấp đèn pha LED cũng như ma trận LED đèn pha. Với cả hai lựa chọn, các chùm tia thấp giống như một mắt; mười một điốt ánh sáng của nó đòi hỏi chỉ có 20 watt điện. Các chỉ số lần lượt, và đèn trong mọi thời tiết được định vị dưới đây.
Các chùm đầy đủ của ma trận LED đèn pha được sản xuất bởi mười hai đèn LED với ba gương phản xạ. Các camera trên gương bên cung cấp dữ liệu, và các đơn vị điều khiển chuyển chúng vào và tắt cá nhân theo yêu cầu hoặc làm mờ chúng trong 64 giai đoạn. Bằng cách này, các ma trận LED đèn pha phân phối ánh sáng trong vài triệu kết hợp có thể. Không có vấn đề làm thế nào chúng được thiết lập, họ thắp sáng những con đường với một chất lượng ánh sáng tương tự như ánh sáng ban ngày, nhưng mà không chói mắt người đi đường khác. Ánh sáng được hướng vào những dấu hiệu với cường độ giảm để đảm bảo rằng người lái xe không bị lóa mắt bởi sự phản xạ mạnh mẽ của báo hiệu đường bộ.
Việc chiếu sáng uốn cong của ma trận LED đèn pha được tạo ra bằng cách chuyển trọng tâm chính của ánh sáng. Trong sự kết hợp với các tùy chọn MMI Navigation cộng, khi đi vào hoạt động trước khi các tay lái được bật nhờ các dữ liệu đường tiên đoán. Các chỉ số năng động sử dụng một loạt các điốt chuyển tuần tự từ trong ra ngoài theo hướng rẽ, báo hiệu rõ hướng đi của xe để người đi đường khác.
Thanh lịch và technoid
Thanh lịch, hợp lý và hài hòa - những dòng chảy dọc theo hai bên của các mới Audi A4 và A4 Avant cung cấp cho họ một thể thao, ngoại hình thon dài. Mui xe bọc xung quanh các cạnh trên của chắn bùn và có bốn đường nét rõ rệt. Dòng vai bắt đầu ở các góc của đèn pha và sau đó đường cong đến và kết thúc tốt đẹp xung quanh phía sau. Dọc theo hai bên, cắt xén của nó tạo ra sự tác động lẫn chiều sâu của ánh sáng và bóng tối.
Các dòng chảy năng động nhẹ nhàng lên trên ngưỡng cửa, và các giếng bánh xe flare rệt. Các cơ thể dưới cửa sổ dòng thấp hơn khoảng hai lần cao như từ cửa sổ dòng đến mái nhà - điển hình cho Audi. Các đường cong dòng mái thấp nhanh chóng xuống dưới; trên Avant nó chảy vào cào D-trụ cột. Các Avant có mái ray đen như thiết bị tiêu chuẩn. Các gương bên ngoài được gắn trên cửa ra vào phía trước, khi họ đang ở trên một chiếc xe thể thao.
Thân cây nắp của Sedan kết thúc bằng một cạnh được xác định rõ ràng, trong khi Avant có spoiler mái. Các hệ thống ống xả dẫn vào một diffusor, đơn hoặc đôi, tùy thuộc vào động cơ. Nó chấm dứt trong một ống xả đơn, một ống xả kép (TDI là 140 kW / 190 hp) hoặc hai ống xả riêng biệt (TFSI như 140 kW / 190 hp), mà đã mạ crôm miếng cuối cùng trong sự kết hợp với các dây chuyền thiết bị và động cơ 3.0 TDI .
Giống như đèn pha, đèn hậu cũng có thiết kế 3D nhiều mặt. Với khung trông sắc nét ở các góc bên trong, đường nét của họ là một sự tiếp nối của thiết kế cơ thể, với những khác biệt nhỏ giữa Sedan và Avant. Mỗi đơn vị có 48 đèn LED (trên các phiên bản thiết bị với đèn pha LED). Đèn phanh được đặt ở phía bên ngoài dưới của đèn; đèn phanh động tạo thành một dải dọc theo mép trên. Hai đèn sau được kết nối với một yếu tố trang trí hẹp được chiếu sáng bởi đèn hậu.
15 màu sắc: các sơn
Các mô hình Audi A4 và A4 Avant mới có sẵn trong 15 màu sắc. Hai kết thúc sơn rắn là rực rỡ màu đen và trắng ibis. Các kết thúc bằng kim loại và ngọc trai hiệu sơn là Argus nâu, Cuvée bạc, Hoa con bạc, xám Daytona (đối với gói thể thao dòng S), sông băng màu trắng, màu xanh lá cây Gotland, Manhattan màu xám, Matador đỏ, ánh trăng màu xanh, màu xanh lặn, gió mùa xám, Mythos màu đen và đỏ tango.
Với sự thay đổi mô hình của gia đình A4, Audi giới thiệu, dây chuyền thiết bị mô-đun mới, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và cũng ảnh hưởng đến các chi tiết ngoại thất của chiếc xe. Ngoài các mô hình cơ sở, sẽ có các môn thể thao và các đường nét thiết kế, cũng như gói thể thao dòng S và lựa chọn thiết kế và đầu cuối.
Cơ thể
Mặc dù có kích thước tăng lên, Audi A4 và A4 Avant nặng tới 120 kg (£ 264,6) ít hơn so với các mô hình trước - Sedan cơ sở 1.4 TFSI, mà sẽ theo ngay sau khi ra mắt thị trường ban đầu, chỉ nặng 1.320 kg (2,910.1 lb) trống rỗng và không có tài xế. Với cấu trúc nhẹ này, cơ thể là một trong những tay nhẹ nhất trong các lớp học. Nó là 15 kg (33,1 lb) nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhờ vào cấu trúc nhẹ hình học và một sự kết hợp thông minh của vật liệu.
Các thành viên mô-đun chéo dưới bảng đồng hồ được làm bằng ép đùn và tấm nhôm, trong khi các thành viên chéo phía trước là một hồ sơ đùn. Trên A4 Avant mới, các nút ở hai đầu trên của D-trụ cột được làm bằng nhôm đúc và cổng sau cũng là nhôm. Bản vẽ sâu của cổng sau trên báo chí diễn ra với một thiết bị được gọi là công cụ thông minh: cảm biến Laser đo lường bao tấm kim loại ứng xử trong quá trình này; nếu cần thiết, hỗ trợ bản vẽ hoạt động bằng điện có những điều chỉnh nhỏ cho báo chí. Điều này dẫn đến độ chính xác cao hơn trong các độ lớn của phần nghìn milimet.
Gắn kết với các thanh chống MacPherson phía trước được tích hợp cao nhôm đúc. So với các thành phần làm bằng thép tấm, được hàn lại với nhau trong một số bộ phận, chúng làm giảm trọng lượng bằng tổng số tám kg. Điều này cho phép xây dựng một kết nối rất gay gắt giữa hai đầu trên của các thanh chống và thân xe, do đó đảm bảo các điều kiện tối ưu cho hệ thống truyền động.
Trong Audi A4 mới và A4 Avant, các thành phần nóng-đóng dấu hình thành có độ bền cao, chống tai nạn đường trục của khoang hành khách. Họ tăng cường quá trình chuyển đổi từ phía trước của chiếc xe với nội thất, khu vực phía trước của khung mái nhà, các B-trụ cột, các ngưỡng cửa cửa và các bộ phận của sàn. Chúng tạo thành 17 phần trăm của các cấu trúc cơ thể.
Hòa bình và yên tĩnh trên tàu: Audi đặt mốc
Với độ cứng xoắn tuyệt vời của nó, các cơ quan của A4 và A4 Avant đặt nền móng cho việc xử lý chính xác cao và yên tĩnh trong xe; các mô hình A4 mới vượt qua đối thủ cạnh tranh của họ trong lĩnh vực này. Động cơ gắn kết Switchable đảm bảo sự thoải mái mẫu mực khi động cơ chạy không tải. Các khái niệm niêm phong cho cửa ra vào và cửa hậu (trên Avant) là rất phức tạp và một kính chắn gió âm là thiết bị tiêu chuẩn. Như một tùy chọn, Audi cung cấp kính âm cho cửa ra vào phía trước và màu kính riêng tư là có sẵn cho các cửa sau.
Audi A4 mới và A4 Avant đánh dấu điểm đầu cũng cho an toàn thụ động. Trong nội thất, hệ thống kiềm chế cư ngụ thích nghi cho các ghế trước cung cấp bảo vệ xuất sắc. Nó điều chỉnh tác động của các túi khí phía trước và dây nịt an lực giới hạn để vị trí ngồi của người lái và ghế hành khách phía trước và để loại va chạm trán.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét