Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

Audi A6L e-tron (2017)


Audi A6L e-tron

Với A6L e-tron, Audi là một bước tiến quan trọng hướng tới hiệu quả nhiên liệu lớn hơn ở Trung Quốc. Mẫu sedan đã được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc. Plug-in hybrid của nó với 180 kW (245 hp) cung cấp cho hiệu năng mạnh mẽ. Mô hình tiêu thụ trung bình chỉ 2,2 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km (106,9 Mỹ mpg).
Sau khi tung ra kỷ nguyên e-tron tại Trung Quốc với nhập khẩu A3 Sportback e-tron trong năm 2015, Audi đang bước tiếp theo với các địa phương sản xuất các A6L e-tron bắt đầu từ năm 2016. Mô hình này dựa trên các phiên bản dài của Audi A6, mà đã được xây dựng ở Trung Quốc, và được cấu hình như một hiệu quả cao song song lai, có nghĩa là hai ổ đĩa của nó được bố trí một cách trực tiếp là đằng khác. 2.0 TFSI là một nhà nước-of-the-nghệ thuật, bốn xi-lanh, động cơ xăng sản xuất 155 kW (211 hp) và 350 Nm (£ 258,1-ft) mô-men xoắn. Các động cơ điện hình đĩa cung cấp 91 mã lực và 220 Nm (£ 162,3-ft) mô-men xoắn. Cùng với một decoupler, điều này được tích hợp vào các truyền Tiptronic tám tốc độ, mà truyền sức mạnh đến các bánh xe phía trước. Sản lượng hệ thống là 180 kW (245 mã lực); mô-men xoắn tối đa hệ thống là 500 Nm (£ 368,8-ft).
Hiệu suất thể thao, tiêu thụ thấp
Audi A6L e-tron, trong đó có một trọng lượng hạn chế chỉ hơn 2.000 kg (4,409.2 lb), mang lại hiệu năng thể thao: Các nước rút từ 0 đến 100 km / h (62,1 mph) chỉ mất 8.4 giây và tốc độ tối đa được giới hạn 210 km / h (130,5 mph). Theo phương pháp đo lường quy định tại Trung Quốc cho các plug-in hybrid, nó tiêu thụ chỉ 2,2 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km (106,9 Mỹ mpg), tương ứng với 52 gram CO2 trên mỗi km (83,7 g / mi). Audi A6L e-tron 2.0 TFSI bao gồm 50 km (31.1 mi) hoàn toàn bằng động cơ điện và với không khí thải của địa phương. Do đó, đáp ứng định nghĩa Trung Quốc của một xe năng lượng mới. Tổng phạm vi là 880 km (546,8 mi).


Pin lithium-ion của nó bao gồm 104 tế bào và các cửa hàng 14,1 kWh năng lượng. Nằm bên dưới khoang hành lý, pin làm giảm khối lượng của nó chỉ hơi - công suất là 340 lít (11.9 cu ft). Chiếc xe do đó cung cấp đủ không gian xếp cho chuyến đi dài hơn. Các công nghệ sạc hai giai đoạn mới cho phép sạc pin bằng 7,2 kW điện. Với cơ sở hạ tầng phù hợp (công suất cao outlet công nghiệp) và năng lượng cao sạc cáp, pin có thể được sạc đầy trong khoảng hai giờ. Mở một cửa hàng hộ gia đình điển hình ở Trung Quốc, các thủ tục có phần nào còn hơn tám giờ, và do đó có thể dễ dàng được thực hiện qua đêm.
 
Lái xe điện lên tới 135 km / h (83,9 mph)
Hệ thống quản lý thông minh lai kiểm soát trạng thái hoạt động của Audi A6L e-tron. Người lái xe có thể lựa chọn giữa bốn chế độ lái xe. "EV" (xe điện) Chế độ ưu tiên lái xe điện lên tới 135 km / h (83,9 mph). Trong chế độ "hybrid", hệ thống quản lý hybrid chọn loại ổ đĩa cho hiệu quả tốt nhất có thể. Trong "giữ pin" chế độ, hệ thống lưu trữ năng lượng điện có sẵn và sạc pin trong "sạc pin" chế độ. Mẫu sedan thể bờ biển ở chế độ hybrid - khi người lái xe mất chân của mình ra của máy gia tốc, cả hai ổ đĩa đang ngừng hoạt động. Các động cơ điện giả định nhất của phanh, sạc pin. Hệ thống phanh thủy lực được sử dụng chỉ cho phanh nặng.
Điều khiển và hiển thị
Màn hình của Audi A6L e-tron cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng của hệ thống truyền lực và sạc pin. Các PowerMeter trong cụm công cụ hiển thị tổng số lượng hệ thống. Màn hình cho chuyển hướng MMI plus thị các dòng năng lượng trong hệ thống hybrid; phạm vi và tiêu thụ số liệu về điện và xăng được hiển thị trong các hệ thống thông tin điều khiển.
Một số dấu hiệu trực quan xác định các plug-in hybrid mô hình từ Audi. Các bánh xe hợp kim 18-inch được trang bị các thiết kế e-tron tinh tế, và hướng dẫn ánh sáng LED tại các đường dẫn khí vào tạo ra một chữ ký của dòng loạng choạng. phù hiệu e-tron tô điểm cho các chắn bùn và nắp cốp; bộ khuếch tán che giấu các hệ thống ống xả ống xả.
Tất cả những điểm mạnh của các dòng sản phẩm A6
Thiết kế tao nhã, nội thất vô cùng rộng rãi và canh tác, thoải mái cao đi xe, trang bị toàn diện và thông tin giải trí tiên tiến - Audi A6L e-tron cung cấp tất cả những điểm mạnh của các dòng xe A6 thành công. Nó sẽ được sản xuất bởi một công ty liên doanh với Audi FAW-Volkswagen tại thành phố phía Bắc Trung Quốc của Trường Xuân, và sẽ được tung ra trên thị trường Trung Quốc trong năm 2016.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét