Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

Audi R8 V10 cộng (2016)


Audi R8 V10 plus

Không có mô hình với bốn vòng là gần gũi hơn với xe thể thao, không ai là nổi bật hơn và năng động hơn: tại 2015 Geneva Motor Show, Audi sẽ giới thiệu thế hệ thứ hai của hiệu suất cao R8 xe thể thao của mình. Các V10 động cơ đặt giữa và mới được phát triển quattro lái xe đảm bảo khả năng vận hành tuyệt đẹp, đặc biệt là trong phiên bản top-of-the-range với 449 kW (610 hp): đạt 0-100 km / h (62,1 mph) chỉ trong 3,2 giây , tốc độ tối đa của nó là 330 km / h (205,1 mph).
Một động cơ đặt giữa vòng quay cao với hiệu suất cao, một khái niệm xây dựng nhẹ hơn và một khung gầm cực kỳ năng động với hệ thống dẫn động quattro và kiểm soát mô-men xoắn hoàn toàn biến - đây là những gì làm cho R8 mũi nhọn thể thao của Audi. Chiếc xe thể thao hiệu suất cao vừa được phát triển từ mặt đất lên - đó là căng hơn, ấn tượng hơn và hấp dẫn hơn cả trên đường đua và trên đường đi.
"Motorsport là cái gen của Audi, nó luôn luôn là một tính năng thường trực của nhân vật thương hiệu của chúng tôi," Giáo sư Tiến sĩ Ulrich Hackenberg, Thành viên Hội đồng Phát triển kỹ thuật tại Audi cho biết. "Với sự mới Audi R8, các kỹ sư của chúng tôi đang mang lại tích lũy chuyên môn đua xe từ đường đua lên đường. Không có mô hình khác của chúng tôi gợi lên cảm xúc động hơn R8 V10 mới. Cộng do đó là Audi mạnh nhất và nhanh nhất loạt sản xuất của tất cả các thời gian. " Nhờ có sự hợp tác chặt chẽ giữa các kỹ sư xe đua, lái xe đua và phát triển, Audi R8 đã nhìn thấy một sự gia tăng hiệu suất rõ ràng - điều này có lợi cho cả các xe sản xuất hàng loạt và các LMS R8 phát triển trên cơ sở này.


Các động cơ: 10 xy lanh hai phiên bản
Các 5.2 FSI có sẵn trong hai phiên bản: một với 397 kW (540 hp) và một thể thao 449 kW (610 hp). Các model tầm đứng đầu tăng tốc chỉ trong 3,2 giây 0-100 km / h (62,1 mph) và tiếp tục đi tới tốc độ tối đa của nó là 330 km / h (205,1 mph). Những âm thanh của động cơ V10 tự do hút, có mô-men xoắn tối đa có sẵn tại 6.500 rpm, đã trở nên đầy đủ hơn và sắc nét hơn. A 7-tốc độ truyền tải S tronic và hệ dẫn động quattro mới được phát triển truyền sức mạnh để đường. Sự phân bố của các mô-men xoắn ổ đĩa thích nghi với các điều kiện lái xe tương ứng - trong trường hợp nặng, 100 phần trăm của các mô-men xoắn có thể được truyền tới trục trước hoặc phía sau. Các chế độ hoạt động mới trong ổ Audi chọn hệ thống xử lý năng động cho phép thích ứng của các động lực quan trọng nhất đi xe tham số cho các hệ số ma sát của đường.
Xây dựng nhẹ: chỉ 1,454 kg (3,205.5 lb) Trọng lượng khô
Mô hình đầu R8 V10 cộng với có một trọng lượng khô của 1,454 kg (3,205.5 lb). Mặc dù có rất nhiều thiết bị siêu trường và độ cứng lớn hơn, mới Audi R8 nặng tới 50 kg (£ 110,2) ít hơn so với người tiền nhiệm của nó. Các multimaterial Audi Space Frame (ASF), đảm bảo trọng lượng thấp và phân bố tải trọng trục tối ưu. Sự kết hợp của nhôm và sợi carbon gia cố nhựa (CFRP) trong Khung Audi Space mở ra những chiều kích mới liên quan đến trọng lượng, độ cứng và hành vi của vụ tai nạn với. Các gầm xe khí động học được tích hợp một bộ khuếch tán dài làm tăng downforce. Khung gầm, quá, với hệ thống treo xương đòn kép của nó thể hiện như thế nào đóng mới Audi R8 là xe thể thao.
Thiết kế: phẳng, rộng, cơ bắp
Thiết kế phản ánh các nhân vật thể thao mạnh mẽ của R8. Một tính năng phân biệt thị giác mà còn cung cấp tăng cường an toàn đi kèm trong các hình thức của tiêu chuẩn LED đèn pha. Đối với một lĩnh vực mở rộng tầm nhìn và độ sáng hơn, Audi cung cấp các điểm laser cho các chùm cao như là một tùy chọn - bổ sung bởi các tín hiệu lần lượt động ở phía trước. Tín hiệu lần lượt là tiêu chuẩn năng động ở phía sau.
Trong buồng lái Audi ảo mới, màn hình là kỹ thuật số. Các điều khiển quan trọng nhất được nhóm lại với nhau trong các cụm nút trên vô lăng, còn được gọi là vệ tinh. Trong nội thất, người lái xe có cảm giác ngồi trong một chiếc xe đua. Các điều khiển điều hòa không khí nhấn mạnh sự đơn giản của bảng điều khiển với hiệu ứng nổi của nó. MMI hướng cộng với MMI cảm ứng là tiêu chuẩn.
Doanh số của đầu Audi R8 mới trong mùa hè năm 2015. Giá 165.000 € cho R8 V10 và 187.400 € cho top-of-the-khoảng phiên bản R8 V10 plus.
Nhà máy mới cho quattro GmbH: sản xuất tại "Bollinger Höfe" site
Audi R8 mới được sản xuất tại một quattro trang web sản xuất GmbH mới đã được xây dựng đặc biệt cho chiếc xe thể thao - các "Bollinger Höfe" trang web ở Heilbronn. Một kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ đảm bảo rằng chất lượng Audi-điển hình được sản xuất.
Chuyên gia: Audi R8 e-tron và Audi R8 LMS
Thế hệ thứ hai của Audi R8 là cơ sở cho mô hình nhiều hơn. Các phiên bản tiến hóa mới nhất của điện-powered hiệu suất cao R8 e-tron xe thể thao đạt được một con số hiệu suất 340 mã lực và mô-men xoắn 920 Nm của (£ 678,6-ft). Nó chạy nước rút từ bế tắc đến 100 km / h (62,1 mph) trong 3,9 giây. Nhờ các tế bào pin mới, phạm vi có thể tăng hơn gấp đôi so với phiên bản đầu tiên của kỳ quan công nghệ này - nó bây giờ là hơn 450 km (279,6 mi).
Cuộc đua xe Audi R8 LMS mới được phát triển dựa trên các quy định GT3 mới do có hiệu lực trên toàn thế giới từ năm 2016. Năm nay nó đã được sẽ được đưa qua tốc độ của nó tại nhà máy. Mặc dù lớn tăng hiệu suất, khoảng 50 phần trăm của các thành phần của nó cũng giống như những chiếc xe hàng loạt sản xuất.
Audi R8 mới
R8 là mũi nhọn năng động của Audi. Trong thế hệ thứ hai, chiếc xe thể thao hiệu suất cao vừa được phát triển từ mặt đất lên - đó là căng hơn, ấn tượng hơn và hấp dẫn hơn. Động cơ V10 cao vòng quay là có sẵn trong hai phiên bản hiệu suất. Trong phiên bản top-of-the-range với 449 kW (610 hp), nó phát triển điện ngoạn.
"Motorsport là trong DNA của Audi, nó là một phần của nhân vật thương hiệu của chúng tôi," Giáo sư Tiến sĩ Ulrich Hackenberg, Thành viên Hội đồng Phát triển kỹ thuật tại Audi cho biết. "Với R8 mới, các kỹ sư của chúng tôi đang mang lại tích lũy chuyên môn đua xe từ đường đua lên đường. Không có mô hình khác của chúng tôi gợi lên cảm xúc năng động hơn, không ai là gần gũi hơn với một chiếc xe đua R8 V10 mới. Cộng là mạnh nhất và nhanh nhất sản xuất hàng loạt Audi của tất cả các thời gian. "
Các nguyên tắc giữa động cơ dùng cho Audi R8 không chỉ là một khái niệm cổ điển trong xe thể thao mà còn là một phần quan trọng của Audi truyền thống. Các công cụ mạnh mẽ được đặt ở phía trước của trục sau, ngay cả trong những chiếc xe đua Grand Prix đưa tới dòng đầu của Auto Union trong năm 1930 - một bước tiến mang tính cách mạng vào thời điểm đó. Năm 2000, Audi đã giành được 24 giờ Le Mans độ bền đua với nguyên mẫu LMP R8 cho lần đầu tiên. Đến năm 2005, chiếc xe mà cung cấp tên cho loạt sản xuất xe thể thao hiệu suất cao như hiện nay đã đảm bảo năm chiến thắng chung tại Sarthe - tên được lựa chọn cho các phiên bản đường của siêu xe thể thao của Audi, R8, chỉ ra các mối quan hệ công nghệ giữa hai người chiến thắng.
Khi R8 LMS, Audi R8 cũng đã rất thành công trong các cuộc đua của khách hàng. Các cơ sở cho sự thành công của nó: xe thể thao là một phần của chiến lược phát triển từ đầu. Trong năm 2009, R8 LMS đua xe đua của khách hàng bắt đầu câu chuyện thành công của nó mà sẽ dẫn nó đến hơn 190 trận thắng và 23 danh hiệu vô địch thế giới. Về mặt kỹ thuật, nó có liên quan chặt chẽ với các phiên bản đường của chiếc xe thể thao với khoảng 50 phần trăm của các bộ phận tương tự.
Lên đến 449 kW (610 hp): hai động cơ V10
Thế hệ mới của Audi R8 sử dụng những phát triển mới nhất của các công cụ mười xi-lanh. Với phản ứng của nó tự điều tiết, có vòng quay nhanh lên đến 6.500 rpm và âm thanh ầm ầm không thể bắt chước, sự hút khí tự nhiên 5.2 FSI động cơ là đủ để cung cấp cho bạn ngỗng da gà. Trong R8 mới, động cơ V10 tự do hút cung cấp còn nhiều quyền lực và mô-men xoắn so với trước đây. Nắp điều khiển trong ống xả và một hệ thống ống xả thể thao tùy chọn làm cho âm thanh xe thậm chí đặc trưng hơn.
Các công cụ mười xi-lanh là có sẵn trong hai phiên bản. Trong R8 V10, nó phát triển một sức mạnh của 397 kW (540 hp) từ 5.204 cc của nó dịch chuyển và một mô-men xoắn 540 Nm (398,3 lb-ft) tại tốc độ động cơ 6.500 rpm. Các nước rút từ 0 đến 100 km / h (62,1 mph) chỉ mất 3,5 giây, và nó có thể đạt tốc độ tối đa 323 km / h (200,7 mph). Các R8 V10 plus thậm chí còn mạnh hơn và là cách nhanh nhất loạt sản xuất Audi của tất cả các thời gian. Nó phát triển 449 kW (610 hp) và mô-men xoắn tối đa 560 Nm (£ 413,0-ft) có sẵn tại 6.500 rpm. Các con số hiệu suất ấn tượng không kém: 0 đến 100 km / h (62,1 mph) trong 3,2 giây, 0-200 km / h (124,3 mph) trong 9,9 giây, và tốc độ tối đa 330 km / h (205,1 mph).
Một sự đổi mới hơn nữa trong các động cơ 5.2 FSI là tiêm gián tiếp bổ sung. Nó bổ sung FSI xăng trực tiếp phun, làm giảm tiêu thụ nhiên liệu và tăng cường sản lượng động cơ. Hơn nữa, R8 có thêm một hệ thống sáng tạo theo hình thức COD (xi lanh theo yêu cầu). Nó tắt một trong hai ngân hàng xi lanh bằng cách khử hoạt phun và đánh lửa. Các R8 V10 tiêu thụ trung bình 11,8 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km (19,9 mpg US) với lượng khí thải CO2 là 275 gram trên mỗi km (442,6 g / mi), cho R8 V10 cộng với những giá trị là 12,4 lít cho mỗi 100 km (19,0 Mỹ mpg) và 289 gram trên mỗi km (465,1 g / mi). Việc giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 10 phần trăm so với mô hình trước đó cũng là do hệ thống start-stop mới.
Các bôi trơn sump khô hoàn gói công nghệ của 5.2 FSI. Động cơ xi-lanh là mười tay xây dựng trong các nhà máy động cơ ở Hungary Gy 014Å '' type = "#_ x0000_t75"> r. Là một công nghệ xe thể thao truyền thống, nó cho phép lắp đặt thấp của động cơ, trong đó đặc biệt có lợi cho trung tâm của chiếc xe của lực hấp dẫn. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo nguồn cung cấp dầu, ngay cả khi gia tốc bên cùng cực.
Nhanh như chớp và biến động: truyền tải điện
Trong cả hai phiên bản động cơ, công suất được truyền đến một bảy tốc độ truyền tải S tronic nhanh chuyển cài đặt phía sau động cơ. Chỉ số S tronic có ba chế độ tự động và cũng có thể được điều khiển bằng tay. Lệnh chuyển này sẽ được truyền đi bằng điện tử (shift-by-wire). Các hệ thống điều khiển khởi động quản lý đầy đủ-ga tăng tốc từ một bắt đầu đứng.
Một chức năng của S tronic khi để chân của người lái xe được lấy ra từ bàn đạp ga ở tốc độ trên 55 km / h (34,2 mph). Trong trường hợp như vậy, hai ly hợp mở và chiếc xe đi vào chế độ coasting. Chức năng này giúp tiết kiệm một lượng đáng kể nhiên liệu, đặc biệt là trong sử dụng hàng ngày của khách hàng.
Hệ thống dẫn động bánh quattro vĩnh viễn cho các R8 mới một quyết định cộng về sự ổn định và độ bám đường khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh hai bánh. Trên trục trước, một đa đĩa ly hợp điện thủy lực thay thế các ly hợp Visco của model tiền nhiệm. Hệ thống ổ quattro mới được phát triển cho phép phân phối hoàn toàn không hạn chế và hoàn toàn biến của mô-men xoắn ổ đĩa với trục trước và phía sau tùy thuộc vào tình trạng lái xe và thời tiết. Trong hoạt động bình thường, lên đến 100 phần trăm được truyền tới các bánh xe phía sau và, nếu cần thiết, bộ ly hợp chuyển hướng liên tục lên đến 100 phần trăm của mô-men xoắn này đến các bánh xe phía trước. Nhờ có sự khác biệt giữa khóa cơ khí trên trục sau, người lái xe kinh nghiệm bám đường tối đa mà không cần bất kỳ trượt.
Ổ Audi chọn: khung gầm
Trong khung gầm của Audi R8 mới, wishbones đôi làm từ nhôm hướng dẫn tất cả bốn bánh xe. Các R8 V10 cộng với có một thiết lập đặc biệt là thể thao - cho cả hai động cơ khác nhau, biến adaptively điều khiển Audi giảm xóc từ đi xe là có sẵn như là một tùy chọn. Hệ thống lái trợ lực điện mới được phát triển cung cấp tiếp xúc gần với mặt đường và làm cho một đóng góp hơn nữa để giảm lượng khí thải CO2. Như một tùy chọn, Audi cung cấp chỉ đạo năng động, theo đó tỷ lệ lái thay đổi theo tốc độ đường và các thiết lập trong ổ Audi chọn hệ thống xử lý năng động.
Theo tiêu chuẩn, Audi R8 V10 có bánh xe 19-inch với lốp kích thước 245/35 ở phía trước và 295/35 ở phía sau. Khi có yêu cầu, Audi cũng đang cung cấp bánh xe 20-inch cho lần đầu tiên trong R8. Với tùy chọn này, những chiếc lốp có kích thước 245/30 ở phía trước và 305/30 ở phía sau. Các đĩa phanh thép có một thiết kế sóng giảm trọng lượng và các calipers có thể được sơn màu đỏ theo yêu cầu. Trong cộng R8 V10, đĩa công nghệ cao được làm từ sợi carbon ceramic chịu trách nhiệm cho giảm tốc độ của bánh xe 20-inch (tùy chọn cho V10).
Trong ổ Audi chọn hệ thống xử lý năng động, người lái xe có sự lựa chọn trong bốn chế độ (thoải mái, tự động, năng động và cá nhân) để kiểm soát cách thức mà trong đó các thành phần kỹ thuật quan trọng hoạt động. Theo tiêu chuẩn, hệ thống sẽ đưa vào tài khoản các đặc điểm động cơ, chỉ đạo, S tronic truyền và hệ thống ổ đĩa quattro cũng như tính năng bổ sung tùy chọn như từ đi xe Audi, nắp xả và lái năng động. Trên hết, đó cũng là phương thức hoạt động mới (có sẵn như là một tùy chọn cho động cơ V10 và tiêu chuẩn cho các cộng V10). Người lái xe kích hoạt nó bằng cách nhấn một nút riêng biệt trên vô lăng. Anh ta có thể chọn giữa các chương trình khô, ướt và tuyết sử dụng một bánh xe quay. Các chương trình hỗ trợ xử lý năng động trên bề mặt khô, ướt và tuyết bao phủ. Trong chế độ hiệu suất, Audi chọn ổ đĩa cũng sử dụng các chức năng kiểm soát ổn định ESC.
New Audi Space Khung có tỷ lệ cao của nhôm và CFRP
Các R8 V10 cộng với có một trọng lượng khô của 1,454 kg (3,205.5 lb). Các yếu tố chính đằng sau việc thiết kế nhẹ bền vững là vỏ thân với multimaterial Audi Space Frame (ASF): Nó chỉ nặng 200 kg (£ 440,9). Kết quả là trọng lượng không tải của 1.555 kg (3,428.2 lb) dẫn đến một tỷ lệ cao sức mạnh trên trọng lượng 3,46 kg / kW (2,55 kg / mã lực).
Vỏ thân ASF có multimaterial khái niệm xây dựng nhẹ hoàn toàn mới. Linh kiện làm từ sợi carbon gia cố nhựa (CFRP) hình thành B-trụ cột, đường hầm trung tâm và các bức tường phía sau. Phần trước của xe, các vòm mái và phần phía sau tạo thành một khung làm từ các nút nhôm đúc và nhôm trong đó, trong một số trường hợp, sử dụng hợp kim mới. Như thường lệ với các ASF, mỗi thành phần được thiết kế chính xác cho vị trí và mục đích của nó. Theo đó, các kỹ sư đã hiện được tích hợp một số thành phần vào trong menu của cơ thể do chức năng của họ. Gác lại các thành phần của nó, vỏ thân thể bây giờ là nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó khoảng 15 phần trăm. Đồng thời, độ cứng xoắn tốt hơn là khoảng 40 phần trăm. Riêng đối với độ cứng với, cơ thể của các mới Audi R8 là một chuẩn mực. Các kết quả xây dựng nhẹ là vô song trong số các đối thủ cạnh tranh.
Các multimaterial Audi Space Frame trong các mới Audi R8 là rất nhẹ và cứng nhắc, trong khi cũng là âm thoải mái và cung cấp một mức độ an toàn cao. Vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng nhôm, nhưng như là một tùy chọn thêm (hoặc theo tiêu chuẩn của cộng V10), Audi cũng cung cấp các bộ phận đính kèm được làm từ sợi carbon rõ ràng phủ, ví dụ các splitter phía trước, bộ khuếch tán hoặc các cánh phụ. Một dài, tăng khuếch tán trong gầm xe sản xuất downforce trên trục sau với tốc độ cao hơn.
Thiết kế: phẳng, rộng, cơ bắp
Một buồng lái vị trí rất xa về phía trước, một dài, chảy trở lại và một chiều dài cơ sở tương đối ngắn - thiết kế bên ngoài làm cho khái niệm kỹ thuật của động cơ đặt giữa, hiệu suất cao Audi R8 xe thể thao rõ ràng khi nhìn đầu tiên. Tại dài 4,42 m (14,5 ft), cao 1,24 m (4,1 ft) và có chiều dài cơ sở đo 2,65 m (8,7 ft), kích thước của nó chỉ có một chút thay đổi so với các model trước đó. Chiều rộng của nó bây giờ đo 1,94 m (6,4 ft) và vì thế đã tăng trưởng khoảng bốn cm (1,6 in). Tỷ lệ của chiếc xe chuyển tải nhiều hơn một nhân vật đua xe, với những ý tưởng thiết kế đặc trưng từ các mô hình trước đó bây giờ rõ rệt hơn.
Bốn nhẫn ngồi tự hào trên mui xe, các lưới tản nhiệt Singleframe với thiết kế tổ ong là rộng và bằng phẳng. Các bề mặt nhựa mô hình cho phép nó để nhập vào các đèn pha phẳng - khía cạnh của chiếc xe đó làm nổi bật sự căng thẳng, cung cấp một ấn tượng về chiều sâu và thêm một không khí của logic để thiết kế. Lưới-type chữ ký của ban ngày đèn với các yếu tố theo chiều dọc sao chép cấu trúc của đường dẫn khí vào và nhấn mạnh chiều rộng của xe. Toàn bộ sự xuất hiện của Audi R8 truyền tải một cảm giác nhẹ nhàng và chính xác kỹ thuật. Đèn pha LED là tiêu chuẩn. Cung cấp theo yêu cầu, Audi cũng có thể cung cấp các điểm laser mà gấp đôi phạm vi của chùm cao đến 600 mét (1,968.5 ft) cũng như các tín hiệu lần lượt động ở phía trước. Các tín hiệu lần lượt là tiêu chuẩn năng động ở phía sau. Chữ ký chiếu sáng phía sau cũng kết hợp hai yếu tố thẳng đứng với một đường ngang. Điều này tạo cho Audi R8 xuất hiện mạnh mẽ hơn.
Là một phần của laser mới dầm cao, một mô-đun bằng laser cho mỗi đèn pha tạo ra một hình nón của ánh sáng với khoảng gấp đôi so với đèn pha toàn LED. Mỗi mô-đun bao gồm bốn tia laser diode công suất cao. Với đường kính chỉ 300 micromet, những tạo ra một chùm tia laser màu xanh với bước sóng 450 nm. Một chuyển đổi phosphor biến thành ánh sáng trắng phù hợp cho việc sử dụng đường bộ với nhiệt độ màu là 5500 Kelvin - điều kiện lý tưởng cho mắt người đó cho phép người lái xe để nhận ra độ tương phản một cách dễ dàng hơn và giúp ngăn ngừa mệt mỏi. Các điểm laser được kích hoạt từ một tốc độ 60 km / h (37,3 mph) để bổ sung các chùm đèn LED cao của R8 và nhờ tầm xa của nó, giúp tăng cường lĩnh vực của người lái tầm nhìn cũng như an toàn. Một hệ thống cảm biến máy ảnh dựa trên thông minh phát hiện người sử dụng đường khác và chủ động điều chỉnh các mô hình ánh sáng để loại trừ chúng.
Trên mặt của chiếc xe thể thao hiệu suất cao, đường nét đặc trưng cong được vẽ trên các bánh xe. Dòng vai, có hình dạng giống như một cơ bắp mạnh mẽ, kết nối các bánh xe với một trong khi người khác đồng thời chia lưỡi bên trong hai rời thượng lưu và một nửa dưới. Giải pháp thiết kế mới này làm cho chiếc xe xuất hiện thậm chí lâu hơn và năng động hơn.
Ở phía sau, cũng như, các đèn chiếu sáng và các đường dẫn khí vào thị kết nối với nhau. Hai ống xả của hệ thống ống xả có thiết kế hình thang và cửa sổ phía sau cung cấp một cái nhìn rõ ràng về khoang động cơ được chiếu sáng. Các R8 được trang bị với một spoiler mở rộng bằng điện, R8 V10 cộng với một cánh cố định được làm từ CFRP.
Cũng giống như trong một chiếc xe đua: nội thất và các điều khiển
Phía sau tay lái của chiếc Audi R8, người lái xe cảm thấy giống như một tay đua xe. Tất cả các chức năng được điều khiển theo định hướng và cho phép hoạt động dễ dàng ngay cả khi các giới hạn quan trọng là đạt được - và tất cả không lái xe phải có bàn tay của mình ra khỏi tay lái. Các ghế ngồi thể thao được thiết kế mới với tựa đầu tích hợp cung cấp hỗ trợ tuyệt vời bên. Chỗ ngồi triệt Thậm chí nhiều hơn cho một chiếc xe thể thao đi kèm trong các hình thức của ghế xô R8 mới được phát triển. Những hiện một tuyên bố rõ ràng khẳng định mối quan hệ giữa cấu trúc nhẹ và thoải mái (không bắt buộc trong V10 và tiêu chuẩn trong các cộng V10).
Các nút start-stop và các nút chọn ổ Audi được đặt trên một số vệ tinh trên, đa chức năng cộng với tay lái mới. Các bánh xe Hiệu suất chỉ đạo trong cộng Audi R8 V10 có hai vệ tinh hơn. Một nút là cho chế độ hiệu suất cùng với một bánh xe quay để lựa chọn các chương trình ẩm ướt và tuyết khô cũng như một nút để kiểm soát các hệ thống ống xả thể thao.
Buồng lái ảo Audi được đặt trong một nhà ở miễn phí-đứng và trình bày tất cả các thông tin trên màn 12,3 inch với công phu tính, đồ họa hấp dẫn. Người lái xe có thể chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị khác nhau và cũng có thể điều chỉnh các cụm đồng hồ kỹ thuật số nhu cầu của mình ở chế độ cá nhân. Trong chế độ hiệu suất, các trình điều khiển được trình bày với thông tin về các chương trình lái xe, tăng tốc, giảm tốc độ và lực ngang cũng như quyền lực và mô-men xoắn. Buồng lái ảo Audi cũng sẽ hiển thị một ánh sáng thay đổi, thông báo cho người lái xe rằng giới hạn tốc độ động cơ đã đạt tới. Các trình điều khiển hoạt động buồng lái ảo Audi sử dụng, đa chức năng cộng với vô-lăng. Bàn tay của người lái xe vẫn còn trên tay lái và anh ta hoặc cô ta có thể tập trung trên đường. Ngoài ra, hoạt động có thể diễn ra thông qua các bánh xe cảm ứng hoặc nút ở trung tâm điều khiển.
Trong thiết kế của nội thất cũng vậy, các đường hình học căng nhấn mạnh việc xây dựng nhẹ thẩm mỹ của thương hiệu. Yếu tố đặc trưng của nó là monoposto, một vòng cung lớn trong khu vực xung quanh chỗ ngồi của lái xe. Các MMI màn hình của mô hình trước đó không còn nữa. Thay vào đó, ba yếu tố điều khiển trung tâm của hệ thống điều hòa không khí đã diễn ra của nó. Các thiết kế ba chiều của các lỗ thông hơi thoát khí mang đến cho tâm trí cửa hút không khí của một chiếc xe đua. Các bảng điều khiển xuất hiện phảng phất weightlessly. Giao diện điều khiển rộng của đường hầm trung tâm chứa các thiết bị đầu cuối MMI tiêu chuẩn cũng như các thiết kế mới lever selector phẳng của truyền S tronic.
Khi nói đến bọc, khách hàng có thể lựa chọn giữa Alcantara / ngọc trai Nappa da và da Nappa tốt. Cũng có sẵn là các yếu tố trang trí trong rõ ràng sợi carbon tráng, hai gói da và một mô hình kim cương khâu mới.
Customization
Có rất nhiều khả năng tùy biến cho các khách hàng của các mới Audi R8 - cho cả ngoại thất và nội thất. Những màu sắc cho cơ thể mới đã được trộn lẫn và có thể được tự do kết hợp với màu sắc của các cánh bên - một lưỡi dao làm từ carbon bóng là một điểm nhấn đặc biệt của dãy núi này. Ten màu sắc ngoại thất tiêu chuẩn có sẵn, cho R8 V10 cộng với có một lớp sơn mờ bổ sung có sẵn, Ngụy trang xanh.
Trong số các thiết bị năm màu có sẵn cho phần nội thất, hai dãy màu sắc có thể được tìm thấy, theo đó nội thất luôn được đặc trưng bởi một cảm giác thể thao. Ngoài ra, có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh thêm cả nội thất và ngoại thất, ví dụ như với quảng cáo rầm rộ trong Alcantara với động mô hình kim cương khâu. Các chương trình độc quyền Audi làm cho nó có thể cho bạn để biến R8 mới vào mô hình một-of-a-loại.
Hoàn toàn kết nối: thông tin giải trí
Năm mới Audi R8, buồng lái ảo Audi thay thế các dụng cụ tương tự và màn hình MMI. Người lái xe có thể chuyển đổi màn hình hiển thị tất cả các kỹ thuật số giữa hai chế độ xem khác nhau. Những mang lại một trong hai công cụ quay số ảo hoặc bản đồ điều hướng lớn vào trọng tâm.
Audi R8 làm cho việc sử dụng các công nghệ mới nhất về thông tin giải trí. MMI navigation cộng được cài đặt như là tiêu chuẩn; MMI touch touch wheel là yếu tố điều khiển trung tâm. Trong nền, thế hệ thứ hai của nền tảng thông tin giải trí mô-đun bộ về công việc của mình - giống như buồng lái ảo Audi, nó tích hợp một chip T30 siêu nhanh từ đối tác hợp tác của Audi, NVIDIA.
MMI navigation cộng được bổ sung bởi Audi kết nối module. Hành khách có thể kết nối một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua tích hợp hotspot Wi-Fi của hệ thống. Dịch vụ trực tuyến được thiết kế từ Audi kết nối được hiển thị trên buồng lái ảo Audi. Các kết nối internet sử dụng LTE nhanh (Long Term Evolution) mạng. Thành phần tùy chọn như hệ thống âm thanh tinh chỉnh từ Bang & Olufsen với một hiệu suất hệ thống của 500 watt hoặc hộp điện thoại Audi cho thuận tiện điện thoại di động tích hợp vòng loại khỏi Chương trình thông tin giải trí.
Nhà máy mới cho quattro GmbH: sản xuất tại "Bollinger Höfe" site
Audi R8 mới được sản xuất tại "Bollinger Höfe" quattro GmbH điểm sản xuất mới, gần nhà máy Neckarsulm. Các khu vực sản xuất bao gồm 30.000 m2 (322,917.3 sq ft) bao gồm một cửa hàng cơ thể và lắp ráp thiết bị. Toàn bộ cơ sở sản xuất là rất linh hoạt, trong khi cải tiến kỹ thuật và thuận tiện như việc xây dựng CFRP vỏ cơ thể và hệ thống giao thông vận tải không người lái đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Như trường hợp cho các mô hình trước đó, sản xuất sau một quá trình sản xuất phức tạp. Trong chu kỳ thời gian trong khoảng 30 phút và có tới 400 nhân viên có trình độ cao, R8 được tạo ra trong nghề thủ công chính xác cao. Sau khi hoàn thành, mỗi R8 là đối tượng của một quá trình nghiệm thu chất lượng nghiêm ngặt trên đường thử nhà máy nội bộ và một ổ đĩa thử nghiệm khoảng một giờ trên đường công cộng. Với các trang web sản xuất R8 mới, quattro GmbH - công ty con hiệu suất cao của AUDI AG - được tăng cường hơn nữa chuyên môn nhỏ-series của nó, do đó tạo ra cơ hội để nhận ra các chất dẫn xuất bao giờ thú vị hơn của R8.
Điện: Audi R8 e-tron
Thế hệ thứ hai của Audi R8 là cơ sở cho hai mô hình nhiều hơn. Audi đã phát triển kỹ thuật lớn trong hiệu suất cao xe thể thao chạy điện, R8 e-tron. Tiến hóa mới nhất của chiếc xe chiếm các multimaterial Audi Space Khung từ mô hình chuỗi sản xuất mới.
Các cấu trúc hỗ trợ được tăng cường bởi một module phía sau phần CFRP gồm khoang hành lý. Các bức tường của CFRP khoang hành lý cũng là sóng. Bằng cách này, trong trường hợp có va chạm từ phía sau, năng lượng hơn có thể được hấp thu mặc dù trọng lượng nguyên liệu giảm.
Nhờ thay đổi nhắm mục tiêu đến các lớp vỏ bên ngoài và trên các bánh xe, Audi R8 e-tron đạt được một hệ số cản (cd) giá trị khí động học của 0,28. Xét về hiệu suất và phạm vi, các xe đi vào kích thước hoàn toàn mới.
Pin T-hình lớn có cấu trúc tích hợp vào các đường hầm trung tâm và phía sau di cư ngụ - tối ưu vị trí trong xe. Nó hỗ trợ các động thái của R8 e-tron với trung tâm thấp của lực hấp dẫn. Audi sản xuất pin điện áp cao bản thân, lần đầu tiên dựa trên công nghệ lithium-ion mới được phát triển đó đã được hình thành đặc biệt cho một ổ đĩa xe hoàn toàn điện. Khi so sánh với các nền tảng công nghệ đầu tiên, dung lượng pin đã tăng từ 49 kWh để khoảng 92 kWh. Sự tiến bộ này là có thể mà không thay đổi gói.
R8 e-tron đạt được một loạt các điện 450 km (279,6 mi) thay vì một trước đó 215 km (133,6 mi) với mật độ năng lượng đã được tăng từ 84 Wh / kg lên 154 Wh / kg và một số sửa đổi khác đến xe. Chiếc xe thể thao hiệu suất cao chạy bằng điện có sạc Hệ thống Kết Hợp (CCS) trên tàu, cho phép sạc pin bằng trực tiếp và dòng điện xoay chiều. Sử dụng hệ thống này, nó có thể sạc đầy pin trong vòng chưa đầy hai giờ đáng kể.
Các điện bây giờ là hai lần 170 mã lực và mô-men xoắn tối đa 460 Nm hai lần (£ 339,3-ft). R8 e-tron 2.0 tăng tốc 0-100 km / h (62,1 mph) trong 3,9 giây trên đường tới một điện tử giới hạn tốc độ tối đa 210 km / h (130,5 mph) hoặc 250 km / h (155,3 mph). Quản lý năng lượng thông minh và hệ thống phanh điện cho phép các tốc hồi phục năng lượng cao. Phân phối dựa trên nhu cầu của truyền tải điện giữa các bánh xe phía sau - - moment xoắn nhắm tơ đảm bảo ổn định tối đa và tính năng động.
Audi sử dụng chiếc xe thể thao hiệu suất cao điện chủ yếu như là một phòng thí nghiệm công nghệ cao điện thoại di động. Theo đó, những phát hiện từ R8 e-tron giúp đỡ trong việc tạo ra một chiếc xe với một nhân vật sedan. Theo yêu cầu của khách hàng, R8 e-tron sẽ có sẵn để đặt hàng trong năm 2015 như một chiếc xe thể thao cung điện trong chất lượng tay xây dựng tối cao.
New đua xe: Audi R8 LMS
Bên cạnh dòng sản phẩm sản xuất mới R8, thế hệ thứ hai R8 LMS đua xe cũng được ra mắt công chúng, với các đồng nghiệp từ xe đua và hàng loạt sản xuất làm việc trong sự hài hòa gần như là một phần của sự phát triển của nó. Cả hai dòng sản phẩm sản xuất của R8 và R8 LMS đã thấy sự gia tăng rõ ràng trong khả năng và hiệu suất so với những người tiền nhiệm. Cả hai chiếc xe có khoảng 50 phần trăm của các bộ phận tương tự.
Vỏ cơ thể của phía sau bánh lái xe GT3 xe thể thao dựa trên một ASF multimaterial chọn lọc tăng cường. Các kỹ sư đã bổ sung thêm tính năng này với một lồng an toàn. Lớp vỏ bên ngoài của nó bao gồm chủ yếu là sợi carbon gia cố nhựa. Trọng lượng loại chính của xe là 1.225 kg (2,700.7 lb). Động cơ V10 là hầu như giống hệt với động cơ loạt sản xuất và sản xuất khoảng 430 kW (khoảng 585 hp), tùy thuộc vào các quy định hiện hành và các ống thu hẹp yêu cầu.
Doanh số của R8 LMS mới cho các đội khách hàng trên toàn thế giới sẽ bắt đầu với các mùa giải 2016. Năm nay, những chiếc xe đua mới sẽ được đưa qua tốc độ của nó bởi nhóm công trình tại đường dài và chạy nước rút cuộc đua quốc tế, cũng như đã có sẵn cho khách hàng như là một phần của kinh nghiệm lái xe Audi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét