Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

Audi RS3 Sportback (2016)


Audi RS3 Sportback

Hot, âm thanh khàn khàn, exhilaratingly tự do vòng quay và quyền lực rắn chắc - năm động cơ xi lanh từ Audi là huyền thoại. 270 kW (367 hp) đầu ra và 465 Nm (£ 343,0 ft) mô-men xoắn - Audi trình bày mới RS3 Sportback, chiếc xe nhỏ gọn mạnh mẽ nhất trong phân khúc cao cấp. Với năm xi lanh mạnh mẽ của nó, động cơ tăng áp, các mô hình năm cửa tăng tốc 0-100 km / h (62,1 mph) trong 4,3 giây, và tốc độ của nó có thể được tăng lên đến 280 km / h (174,0 mph) theo yêu cầu.
"Có một truyền thống lâu đời của động cơ năm xi-lanh ở Audi," Giáo sư Tiến sĩ Ulrich Hackenberg, Thành viên Hội đồng Phát triển kỹ thuật tại AUDI AG nói. "Trong những năm 80, họ quay Audi thành một thương hiệu thể thao, cả về thể thao có động cơ và trong sản xuất Audi RS3 Sportback mới có tính năng thế hệ mới nhất 2,5 lít, động cơ năm xi-lanh của chúng tôi -. Động cơ sản xuất mạnh mẽ nhất trong ma trận ngang modular . "
Việc nhiều giải thưởng 2.5 TFSI sản xuất 270 kW (367 hp) và 465 Nm (£ 343,0-ft) mô-men xoắn ở RS3 Sportback mới. Các động cơ tăng áp làm tăng tốc độ nhỏ gọn năm cửa 0-100 km / h trong 4,3 giây, và tốc độ tối đa có thể được tăng lên đến 280 km / h (174,0 mph) theo yêu cầu. Trong NEDC, nó tiêu thụ chỉ 8,1 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km (29,0 mpg US), với lượng khí thải CO2 của 189 gram trên mỗi km (304,2 g / mi).
A S tronic bảy tốc độ, mà thay đổi thậm chí còn nhanh hơn so với các mô hình trước đó, chỉ đạo các sức mạnh của 2.5 TFSI tới hệ thống lái tất cả các bánh quattro vĩnh viễn. Các hệ thống quattro có véc-tơ mô-men xoắn dựa trên phần mềm thông minh và được thiết kế thông qua và thông qua để hưởng lái xe tối đa. Audi RS3 Sportback mới lái trực tiếp vào các góc. Trên mặt đường ma sát thấp, trình điều khiển thậm chí có thể thực hiện trôi kiểm soát, nếu muốn.

Bộ khung của mô hình năm cửa cũng đặt ra tiêu chuẩn. So với Audi A3 Sportback, cơ thể là 25 mm (1,0 in) thấp hơn. Các vòng bi trục của trục trước, chỉ đạo tiến bộ, RS-cụ thể hệ thống treo thể thao và tùy chọn Audi từ đi xe kiểm soát van điều tiết thích nghi được thiết kế đặc biệt cho các RS. Audi gắn kết đĩa phanh gốm carbon fiber-đằng sau những bánh xe 19-inch trên trục trước theo yêu cầu - lần đầu tiên trong phân khúc compact cao cấp.
Các gói phần mềm hoàn chỉnh Audi RS3 Sportback được làm tròn ra với nội thất sắc nét và chi tiết ngoại thất và một danh sách hào phóng của thiết bị. Các người mẫu hàng đầu mới của gia đình A3 được lăn vào các đại lý vào mùa hè năm 2015.
Động cơ
2.5 TFSI trong những bảo đảm Audi RS3 Sportback mới để dọa với sức kéo lớn, vòng quay háo hức và trải nghiệm âm thanh độc đáo của riêng mình. Những tiếng gầm khàn khàn và tiếng gầm gừ được hỗ trợ bởi nhịp điệu của 1-2 - 4 - 5 - 3 năm xi-lanh tự đánh lửa là soundtrack Audi cổ điển. Hai cánh tà trong ống xả hạ lưu của muffler kiểm soát dòng khí xả để cung cấp cho một kinh nghiệm chuyên sâu hơn âm thanh thay đổi theo tải động cơ và tốc độ. Người lái xe có thể điều khiển các cánh tà qua ổ Audi chọn hệ thống. Hệ thống xả RS được thiết kế cho dòng chảy cao. Lần đầu tiên trong phân khúc này, Audi cung cấp một hệ thống ống xả thể thao như một tùy chọn.
Động cơ năm xi-lanh mạnh mẽ có một truyền thống lâu đời tại Audi. Trong thập niên 1980, họ cần cấp những chiếc xe tăng Audi, lưu diễn xe hơi và mô hình sản xuất vào phía trước của các gói. Các mô hình RS đầu tiên, RS 2 từ năm 1994, cũng đã có một công cụ như vậy. Năm xi-lanh đã trở lại vào năm 2009 trong RS Audi TT; nó đã làm theo cách của mình vào RS3 Sportback vào năm 2011 và hai năm sau đó vào RS Q3. Động cơ 2,5 lít đã được bình chọn là "cơ quốc tế của năm" trong lớp học của mình năm năm liên tiếp kể từ năm 2010.
Các đơn vị sản xuất năm xi-lanh 270 kW (367 hp) từ trọng lượng rẽ nước 2.480 cc: một sản lượng đáng chú ý cụ thể của 108,9 kW (148,0 hp) mỗi lít. Driveability là ấn tượng. Các mô-men xoắn cao điểm 465 Nm (£ 343,0-ft) là đã có sẵn tại 1.625 rpm và vẫn không đổi qua 5.550 rpm. Các nước rút 60-100 km / h (37,3-62,1 mph) ở số thứ tư chỉ mất 4,1 giây; nó chỉ mất 5,8 giây để đi 80-120 km / h (49,7-74,6 mph) trong bánh thứ năm.
2.5 TFSI máy phóng Audi RS3 Sportback mới tới 100 km / h (62,1 mph) từ một bắt đầu đứng trong 4,3 giây - tốt nhất trong lớp của nó. Acceleration là điện tử giới hạn ở mức 250 km / h (155,3 mph). Tốc độ tối đa có thể được tùy chọn nâng lên 280 km / h (174,0 mph), mà cũng là duy nhất trong phân khúc xe thể thao nhỏ gọn. Trong NEDC, mô hình RS entry-level tiêu thụ chỉ 8,1 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km (29,0 mph), ít hơn so với người tiền nhiệm của nó mười phần trăm. Điều này tương ứng với 189 gram CO2 trên mỗi km (304,2 g / mi). Một hệ thống phục hồi sức khoẻ, một máy bơm dầu cầu kiểm soát và một hệ thống start-stop mới được phát triển mà tắt động cơ ngay trước khi chiếc xe đến một điểm dừng đóng góp này. Đánh giá lượng khí thải là Euro 6.
Chỉ cần 49 cm (19,3 in) dài, năm xi-lanh là rất ngắn. Nó nặng khoảng 180 kg (£ 396,8). Cácte của nó được làm bằng graphite vermicular sắt đúc, một, vật liệu chưa nhẹ cực kỳ mạnh mẽ. Quân tiếp viện bố trí hoàn hảo tăng cường loadability của khối. Một nhóm nhỏ các chuyên gia huấn luyện đặc biệt xây dựng 2.5 TFSI bằng tay tại nhà máy động cơ Audi trong Győr, Hungary.
Các turbo tăng áp, trong đó phát triển lên đến 1,3 bar của áp lực phụ trách, có thông lý thuyết là 1.100 kg (2,425.1 lb) không khí mỗi giờ. Các intercooler làm giảm nhiệt độ của không khí nén. Sự tương tác của tăng áp và phun trực tiếp cho phép một cao 10,0: 1, tỉ lệ nén và hiệu quả tương ứng tốt. Yếm xe trong đường nạp khí gây ra sự chảy vào không khí để xoay. Các trục cam, mỗi trong số đó có thể được điều chỉnh thông qua 42 độ góc của trục cam, tiếp tục tối ưu hóa hỗn hợp.
Bảy tốc độ S tronic
Các tiêu chuẩn bảy tốc độ S tronic chuyển sức mạnh của 2.5 TFSI qua ba trục - một trục lái và hai trục đầu ra. Giống như tất cả các truyền động ly hợp kép, nó bao gồm hai hộp số phần. Quá trình chuyển dịch trực tiếp diễn ra nhanh như chớp và không có sự gián đoạn cảm nhận được sức mạnh bằng cách đồng thời mở cửa và đóng cửa hai ly hợp. Các giải pháp chi tiết mới cho điền vào các ly hợp với dầu và sự tương tác với các công cụ làm bánh thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Với ổ Audi chọn hệ thống trong chế độ năng động, mỗi ca được đi kèm bởi hai nắm chặt.
Người lái xe của Audi RS3 Sportback mới có thể lựa chọn giữa hai chế độ tự động cho các S tronic bảy tốc độ hoặc chuyển bằng tay bằng cách sử dụng mái chèo thay đổi trên vô lăng hoặc cần gạt chọn. Các hệ thống điều khiển khởi động cung cấp cho lực kéo tối ưu và tối thiểu lốp trượt khi chạy nước rút từ một bắt đầu đứng. Các bánh răng thấp hơn là sportily ngắn; bánh răng thứ bảy là cao để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Một ổ góc plug-kết nối kết nối hộp số siêu nhỏ gọn với các prop trục - một thiết kế hiển thị cấu trúc nhẹ minh những chi tiết cuối cùng.
quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe cố định
Hệ thống dẫn động bánh quattro vĩnh viễn chuyển sức mạnh của 2.5 TFSI với con đường dễ dàng tối cao. Thành phần trung tâm của nó là điều khiển điện tử, thủy lực kích hoạt đa đĩa ly hợp. Phần mới phát triển được gắn ở trục sau vì lý do phân phối tải trọng trục. Các đa đĩa ly hợp sử dụng phần mềm chỉnh cho Audi RS3 Sportback. Nó phân phối mô-men xoắn có sẵn khi cần thiết để các trục phía trước và phía sau trong chớp mắt. Tùy thuộc vào phong cách lái xe và hệ số ma sát, giữa 50 và 100 phần trăm moment xoắn có thể được gửi tới trục sau.
Các máy bơm điện, trong đó phát triển áp suất dầu cần thiết của max. 38 thanh, hiệu quả cao. Nó được kích hoạt ngay lập tức bám đường ngay lập tức giọt hoặc trình điều khiển thông qua một phong cách thể thao hơn. Trọng lượng của ly hợp được giảm 1,4 kg (3,1 lb) so với các phiên bản trước đó bằng cách loại bỏ các ắc áp. Một ví dụ về mục tiêu xây dựng nhẹ.
Kiểm soát của ly hợp đa đĩa được tích hợp vào ổ Audi chọn hệ thống. Với cấu hình thể thao của nó, nó sử dụng tất cả các thông tin xử lý có liên quan, chẳng hạn như các góc lái. Trong chế độ năng động và khi các hệ thống điện tử ESC Stabilization kiểm soát được thiết lập để chế độ thể thao, quyền lực được chuyển giao sớm hơn và với số lượng lớn cho các trục sau để xử lý tốt hơn, tạo cho Audi RS3 Sportback mới rất nhanh và trực tiếp lần lượt trong. Điều này cho phép người lái xe thậm chí thực hiện trôi kiểm soát trên mặt đường ma sát thấp. Trục trước kéo xe trở lại vào một đường thẳng khi thoát khỏi một uốn cong.
Torque tơ làm cho việc xử lý của Audi RS3 Sportback hoàn hảo hơn. Trong cua nhanh, nó nhẹ phanh các bánh xe nội thất, đó là dưới một tải giảm. Điều này cho phép cả hai bánh xe trên trục chuyển giao quyền lực nhiều hơn nữa để đường. Nhờ có sự khác biệt trong lực lượng đẩy đi, chiếc xe quay nhẹ vào góc và hỗ trợ phong cách lái thể thao của người lái xe.
Chassis
Bộ khung bổ sung sự năng động của các hệ thống truyền động hoàn hảo. Chính hướng dẫn của lái nhạy cảm của mình, Audi RS3 Sportback có tất cả các loại của các góc một cách nhanh chóng và ổn định. Giới hạn xử lý của nó là rất cao và dễ dàng quản lý được.
Các hệ thống treo trước McPherson đã được mở rộng với một ca khúc của 1.559 mm (5,1 ft) và bao gồm phát triển đặc biệt, có độ bền cao vòng bi nhôm pivot. Chỉ đạo tiến bộ tiêu chuẩn thay đổi tỷ lệ của nó giữa 15,3: 1 và 10.9: 1 như là một chức năng của tay lái đầu vào. Hiệu quả, tăng servo điện của nó làm việc với một đặc tính RS-điển hình.
Các trục sau, đó là một chiều rộng 1.514 mm dõi (5.0 ft), là một công trình bốn liên kết với các thanh thép cường độ cao có thể xử lý các lực lượng theo chiều dọc và ngang một cách riêng biệt. Như với trục trước, các lực lượng này đang hướng đến một khung phụ. Các căng treo RS thể thao làm giảm cơ thể bằng cách 25 mm (1,0 in) so với A3 Sportback. Việc đi xe từ hệ thống van điều tiết thích nghi Audi là có sẵn như là một tùy chọn. Quản lý của nó được tích hợp vào ổ Audi chuẩn chọn hệ thống xử lý năng động, trong đó bao gồm các chế độ thoải mái, tự động, năng động và cá nhân.
Sự năng động, mới mô hình hàng đầu của loạt cuộn A3 trên 19-inch, đúc bánh xe bằng nhôm trong năm cánh tay thiết kế cánh quạt với lốp kích thước 235/35. Audi cung cấp máy đánh bóng bánh xe 19-inch trong mờ nhìn titan hoặc cao bóng than đen. Các tùy chọn lốp xe hàng đầu bao gồm lốp kích thước 255/30 phía trước và 235/35 ở phía sau.
Các đĩa phanh thông gió trong nội bộ đo 370 mm (14,6 in), đường kính ở phía trước và 310 mm (12,2 in) ở phía sau. Những chiếc nhẫn ma sát phía trước có thiết kế sóng giảm trọng lượng và được đục lỗ để tản nhiệt tối đa. Pins kết nối chúng với mũ phanh bằng nhôm, và họ đang nắm chặt bởi tám-piston calipers cố định sơn màu đen (màu đỏ tùy chọn) với RS logo.
Một trong những công nghệ mà phân biệt Audi RS3 Sportback mới từ đối thủ cạnh tranh của nó là những đĩa tùy chọn sợi gốm carbon phanh trên trục trước. Họ cũng đo 370 mm (14,6 in) và được nắm chặt bởi calipers màu xám antraxit. Sự ổn định điều khiển điện tử (ESC) cung cấp một chế độ thể thao và cũng có thể được hoàn toàn ngừng hoạt động với một sự thúc đẩy mở rộng của một nút.
Body và thiết kế bên ngoài
Các tỷ số công suất trên trọng lượng đóng một vai trò rất quan trọng trong một chiếc xe hơi thể thao. Với Audi RS3 Sportback mới, mỗi hp có để di chuyển chỉ 4,14 kg (9,1 lb). Các thực tế năm cửa nhỏ gọn có một trọng lượng hạn chế (không có tài xế) chỉ 1.520 kg (3,351.0 lb), 55 kg (£ 121,3) ít hơn so với người tiền nhiệm của nó.
Các cơ sở cho giá trị hàng đầu này là ma trận của Tập đoàn Volkswagen modular ngang (MQB) với khái niệm xây dựng nhẹ nghiêm ngặt của nó. Các tế bào người cư ngụ có chứa nhiều thành phần của siêu cường độ cao, thép cán nóng hình chữ, và mui xe động cơ được làm bằng nhôm. Định hướng của động cơ kết hợp với ly hợp đa đĩa và pin, mà nằm ở phía trước và phía sau trục sau, tương ứng, góp phần vào sự phân bố tải trọng trục lợi.
Các người mẫu hàng đầu mới trong dòng A3 thấy tiềm năng của nó ở cái nhìn đầu tiên. Các lưới tản nhiệt Singleframe có cao màu đen bóng, tổ ong nhìn lưới tản nhiệt và một khung nhôm trong mờ nhìn. Chảy không khí phí ​​trong thông qua cửa nạp khí ở dưới khung tấm giấy phép. Các cửa hút khí lớn được đóng khung bởi các đường nét đậm cung cấp khí để tản nhiệt bổ sung của động cơ và làm mát dầu truyền. Các lưỡi tích hợp vào chiếc tạp dề phía trước kéo dài lên phía trên vào đường dẫn khí vào để tạo thành một thanh chia dọc.
Xem trong hồ sơ, chắn bùn phía trước mở rộng, ngưỡng cửa bên đục, mờ nhôm nhìn gương nơi ở và các spoiler mái nhà lớn của Audi RS3 Sportback ngay lập tức lọt vào mắt xanh. Một phát âm bội thu, có độ bóng cao khuếch tán màu đen chèn với tổ ong lưới tản nhiệt và bốn thanh cộng với hai, ống xả lớn hình bầu dục làm cho một phía sau đậm. RS3 phù hiệu tô điểm cho các lưới tản nhiệt Singleframe và cửa sập phía sau.
Individualists chuyên dụng có thể đặt tính năng bổ sung, bao gồm một nắp động cơ carbon. Các nhôm mờ và độ bóng gói phong cách màu đen cũng đặc biệt hấp dẫn. Bên cạnh đó các chi tiết ngoại thất với bề mặt đặc biệt, họ cũng bao gồm một logo quattro màu xám titan trong hút gió. Tám kết thúc sơn bao gồm hai màu mới: xám Nardo và Catalunya đỏ, kim loại. Các màu sau này là độc quyền cho Audi RS3 Sportback.
Nội thất và Thiết bị
Nội thất của Audi RS3 Sportback mới là trong thể thao màu đen và nổi bật với RS phù hiệu. Các ghế ngồi thể thao được đưa vào trong da Fine Nappa với tương phản khâu trong đá xám. Bọc da và Alcantara, RS đa chức năng lái thể thao bánh xe là phẳng ở phía dưới, và là đòn bẩy selector cũng có tính năng một thiết kế đặc biệt là thể thao. Hệ thống thông tin điều khiển bao gồm một chỉ số áp lực tăng, một máy đo nhiệt độ dầu và một bộ đếm thời gian lap.
Các chi tiết đẹp khỏa lấp không khí của động lực và sự khéo léo phi thường. Các bàn đạp và chỗ để chân được làm bằng thép không gỉ; chèn cắt cửa là Alcantara. Như là điển hình cho RS mô hình, dụng cụ mở cửa là hai quầy bar thanh mảnh và khảm là ở 3D-thiết kế "Black" (tùy chọn có sẵn trong Race nhôm hay carbon). Kim đồng hồ trong cluster RS ​​cụ đều là màu đen, kim đỏ và vảy trắng. Ứng dụng chất lượng cao trong bóng khung màu đen Anthracite các cụ.
Thiết bị tiêu chuẩn ở Audi RS3 Sportback mới cũng bao gồm việc cộng với hệ thống bãi đậu xe và các đài phát thanh MMI. Tùy chọn bao gồm S ghế thể thao với mô hình kim cương, logo dập nổi và tùy chọn màu sáng bọc, và lần đầu tiên trong phân khúc compact RS mới được phát triển xô ghế với túi khí bên tích hợp và một vỏ ghế carbon, trong đó có bảy kg (£ 15,4 ) nhẹ hơn so với ghế thể thao cơ bản. Một tùy chọn khác hấp dẫn là gói thiết kế nội thất RS3 với điểm nhấn màu đỏ trên pad đầu gối, các lỗ thông hơi, thảm sàn và dây an toàn. Màu này cũng shimmers thông qua các lỗ thủng của ghế S thể thao.
Các hệ thống hỗ trợ thông tin giải trí và điều khiển từ series A3, bao gồm MMI hướng cộng với MMI cảm ứng, có sẵn mà không có hạn chế trong mô hình đầu mới. Các gói phần mềm thoải mái và tiện lợi bao gồm các tính năng như ghế điện điều chỉnh và được làm nóng trước, bốn chiều hỗ trợ thắt lưng, tự động mờ gương bên ngoài và một bộ cảm biến ánh sáng và mưa.
Việc giao hàng của mô hình năm cửa mạnh mẽ này được dự kiến ​​bắt đầu vào mùa hè năm 2015. Các mô hình trước đó đã là một người bán mạnh; Audi dự kiến ​​RS3 Sportback mới tới cũng là một thành công lớn. Với mô hình này, quattro GmbH, công ty con hiệu suất cao mà phát triển và xây dựng các mũi nhọn thể thao trong danh mục sản phẩm AUDI AG, hiện nay có bảy RS mô hình trên thị trường - The RS3 Sportback, Q3 RS và RS4 Avant cộng với RS5 Coupé , RS5 Cabriolet, RS6 Avant sự và RS7 Sportback.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét