Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Mercedes AMG GT S 2016 : Các SLS bé, chúng tôi luôn mong muốn  Mercedes AMG GT S 2016 : Các SLS bé, chúng tôi luôn mong muốn 

Mới xe thể thao thuần túy Merc của wows chúng tôi với các đồ dùng của mình

EDITOR WES RAYNAL: Vâng không mà chỉ cần tìm. Cuối cùng tôi cũng có được bàn chân bẩn thỉu của tôi trên mới Benz xe thể thao và xuống đến những cơn mưa, hạn chế nghiêm trọng niềm vui của tôi.
Tuy nhiên, nó không phải là khô để biết điều này là hoàn toàn tuyệt đẹp. Tôi thích bên ngoài. Tôi yêu mà nó mịn và đường cong gợi cảm với ít hoặc không có các cạnh sắc nhọn hoặc nếp gấp. Dường nhanh chóng, ngay cả khi đứng yên. Đó là xuất sắc.
Bạn ngồi thực sự thấp trong điều này, và chỗ ngồi được chặt chẽ. Thành thật mà nói tôi thấy họ một chút không thoải mái không có vấn đề làm thế nào tôi điều chỉnh chúng. Các đòn bẩy thay đổi cảm thấy xa trở lại - bởi vì nó là - nhờ các cupholders, tôi nghi ngờ. Các chỗ ngồi và chất béo A-trụ cột thấp có nghĩa là chiếc xe có thể là một chút khó khăn để thấy ra.
Đó là quibbling, mặc dù. Ngay cả khi lái xe trong giới hạn của tôi, nó là một kêu. Nó chắc chắn cảm thấy như 503 mã lực. Barely gõ bàn đạp ga, và lốp xe quay và bạn đang đá ở mặt sau. Tất cả lái xe của tôi vậy, đến nay đã được trong sự thoải mái / cài đặt phần mềm. Tôi không muốn Prang nó. Nếu tôi có cơ hội trong khô, tôi sẽ cố gắng để chơi một chút. Trong khi đó, đây là một chiếc xe tốt cho trundling xung quanh thị trấn. Chế độ nghi có nghĩa là đi xe không đánh tôi lên, chỉ đạo có trọng lượng khá và việc thay đổi là không thể nhận thấy.
2016 Mercedes AMG GT S drive review

Nhận xét ​​xe

2016 Mercedes-AMG Mercedes AMG GT S xem xét ổ đĩa

Nó là gì? Các 2016 Mercedes-AMG GT là mẫu thứ hai được phát triển hoàn toàn bởi Mercedes 'trong nhà AMG cánh tay thực hiện theo các hạn chế gullwing sản xuất siêu xe SLS. Không giống như rất ...
 
DIGITAL EDITOR ANDREW STOY: Tôi đang cố gắng để khung AMG Mercedes AMG GT S trong những mẫu xe mà tôi có kinh nghiệm đáng kể, và nó không phải dễ dàng. Điều này chiếm một niche của riêng nó. Nhưng là những gì thích hợp không?
Ban đầu chúng tôi đã được dẫn dắt để tin rằng AMG Mercedes AMG GT Sẽ là một Porsche 911 đối thủ cạnh tranh, nhưng đó không phải là chính xác trong thực tế. Không chỉ là AMG thiếu bất kỳ vết tích của hàng ghế sau, nhưng nó cũng không phải là một người lái xe thực tiễn hàng ngày như 911. Nó giống như các Jag F-Type R trong thái độ của nó, nhưng nó có một AMG sơn đặc biệt để hiệu quả của nó mà Jag là tất cả những cậu bé nghịch ngợm đua tất cả các thời gian.
Do vị trí chỗ ngồi trên-the-boong của nó, giống như xe tank khe của một kính chắn gió và gương lồi bên cạnh hình ảnh, các AMG được điểm kém cho tầm nhìn ra bên ngoài. Trong thực tế, ấn tượng từ chỗ ngồi của lái xe, khi bạn thêm vào trong cao, hướng lên trên dốc ngăn xếp trung tâm và dash cao, là một du hành vũ trụ Gemini kẹt trong viên nang.
Nhờ Biturbo V8 AMG và một ly hợp kép truyền siêu nhạy, ẩn dụ du hành vũ trụ kéo dài để khởi động: Các Mercedes AMG GT S có khả năng mở rộng bao la hơn bất cứ điều gì tôi có thể cố gắng trên đường phố; mà không bị dụng cụ kiểm tra back-to-back, cách tốt nhất để giải thích nó là nó không phải là vui tươi như Jag (giả ý tưởng của bạn chơi là đuôi vẫy, lốp hút thuốc cơ xe vui) và cũng không nghiêm trọng như một 911 Turbo . Một lần nữa, đó là một nơi nào đó giữa hai người.
Không có sai lầm: Như với tất cả các máy AMG, Mercedes AMG GT S có thể có một liều đầy boulevardier flash, nhưng đây là một chiếc xe hiệu suất cao ngoạn mục. Livability bị tổn thương, mặc dù, và 911 Turbo vẫn mặc "hàng ngày kỳ lạ" vương miện tốt nhất.
Intern BIÊN TẬP JOE GROVE: Tôi không hy vọng sẽ dành rất nhiều thời gian ngồi sau tay tuyệt đẹp, đắt chiếc xe này, nhưng số phận dường như ủng hộ tôi. Ổ đĩa đầu tiên của tôi trong Mercedes AMG GT S là một chạy sân bay nhanh chóng, và - Wes là đúng - đó không phải là khó để phá vỡ lốp xe miễn phí. Vì nó là ổ đĩa đầu tiên của tôi về một cái gì đó mạnh mẽ này, đó là một chút của một cú sốc.
Sau khi chọn các xe từ sân bay, tôi tìm thấy một bánh sau bằng phẳng. Rất may, chiếc xe được tìm thấy và được gọi là các đại lý Mercedes gần nhất; sau khi tôi phát sóng lên các lốp xe, tôi đã có thể kéo chiếc xe sáu dặm về phía bắc. Hãy để tôi nói cho bạn biết, 50 mph trong một chiếc xe có khả năng gần bốn lần tốc độ đó là gần như bị tra tấn. Mặt khác, đó là thời gian chỗ ngồi hơn. Một plug nhanh chóng và bản vá sau, mà cứu chúng ta một sự thay thế $ 500 lốp xe, và Mercedes AMG GT S là tốt như mới một lần nữa.
Tôi chủ yếu là lái xe trong sự thoải mái và thể thao cộng với chế độ. Như Wes lưu ý, các thiết lập thoải mái nới lỏng việc đình chỉ do đó, nó không phải là quá khắc nghiệt hoặc không thoải mái. Tuy nhiên, khi quay số để S-plus và bạn sẽ nghe thấy những cánh cổng của địa ngục mở khi xả càu nhàu với cuộc sống. Chiếc xe này có vẻ có ý nghĩa! Ngày đầu của ống xả, động cơ và hệ thống treo trở nên nhạy cảm hơn và đi xe bị gồ ghề hơn đáng kể. Nhưng đi xe thô hay không, Mercedes AMG GT S là chi tiết thú vị để lái xe ở S-plus.
Một vài đôi mà đi kèm với Mercedes AMG GT S bao gồm một thiếu ghế làm mát; chắc chắn, họ không cần thiết, nhưng ở mức $ 150.000 cộng thêm, tôi mong đợi họ. Ngoài ra, các điều khiển thông tin giải trí và mụn không được đặt ở một vị trí tuyệt vời; có thể dẫn đến khá một chút nhầm lẫn khi bạn đang cố gắng để giữ cho đôi mắt của bạn trên đường.
Nhưng những lời phàn nàn nhỏ không làm gì để làm giảm đi xe tuyệt vời này.
 Các website:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét