Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Mercedes GLE class 2016 ổ đĩa đầu tiên


Mercedes SUV cỡ trung được một cái tên mới, nhưng đó là một sự tiến hóa của ML

Điều gì là nó? Đó là một giữa chu kỳ đáng kể làm tươi cho Mercedes 'SUV cỡ trung, với một tên mới, một plug-in hybrid tùy chọn và một bốn cửa mới "Coupe" trong thời trang của BMW X6. Hãy suy nghĩ về 2016 Mercedes-Benz Mercedes GLE như M-Class phiên bản 3.2.
Quy ước đặt tên được sử dụng cho các Mercedes GLE sẽ sớm áp dụng cho tất cả các xe SUV Mercedes, ngoại trừ bản gốc, 36 tuổi, G-Class (mặc dù G, cho geländewagen, cung cấp nền tảng). Tất cả sẽ được dán nhãn GL - như hiện nay, kích thước đầy đủ GL-với một lá thư thứ ba định một mối quan hệ với một chiếc sedan tương ứng. Như vậy, Mercedes GLE sẽ để sắp tới GLC và GLS SUV như tầm trung E-Class sedan là nhỏ gọn C-Class và full-size S-Class.
Hiểu rồi? Tốt. Chỉ cần hiểu rằng C, E và S trên chiếc SUV biểu thị một khe của thị trường hoặc một vị trí trong hệ thống phân cấp Mercedes hơn một kết nối kỹ thuật trực tiếp cho sedan tương tự. Các nền tảng SUV có trục khác nhau và chảo sàn. Họ có nhiều điểm chung với nhau hơn với sedan trùng tên của họ.
Photo: 2016 Mercedes-Benz GLE Photo 19
2016 Mercedes-Benz Mercedes GLE 500 ảnh bởi Mercedes-Benz
 
Mà chúng tôi mang lại cho M-Class 3.2. Đằng sau cái tên mới của nó, là '16 Mercedes GLE đại diện cho một bản cập nhật giữa nhịp của M-Class thế hệ thứ ba giới thiệu trong năm 2012. nó 114,1-inch chiều dài cơ sở là giống hệt với M-Class (dài hơn sedan E-Class), và như vậy là chiều dài và chiều rộng của nó. Kết nối là rõ ràng nhất trong ba trụ cột mái chuẩn Mercedes GLE, mà cants về phía trước như nó luôn luôn có trên M-Class.
Tùy chọn động cơ rất phong phú. Có năm cho các phi-Coupe Mercedes GLE, tất cả gắn liền với Mercedes của bảy tốc độ 7G-Tronic mô-chuyển đổi tự động. Ba là mang sang từ M-Class. Một V6 3.5 lít 302 mã lực làm và 273 lb-ft mô-men xoắn, và đó là Mercedes GLE động cơ chỉ được cung cấp mà không có Mercedes '4Matic all-wheel-drive. Quen thuộc 5.5 lít tăng áp V8 AMG mang đến cho 550 mã lực, 516 lb-ft với Mercedes GLE 63 AMG, hoặc 577 mã lực, có 561 lb-ft với Mercedes GLE 63 S.
Các công cụ mới làm theo một xu hướng xuống hồ. Các turbo-diesel trong Mercedes GLE300 d là 2.1 lít bốn, cung cấp 201 mã lực và 369 lb-ft. Động cơ 3.0 lít twin-turbo V6 trong Mercedes GLE400 tạo ra 329 mã lực, £ 354-ft. Tops của những người không Coupe, không AMG Mercedes GLEs sẽ là Mercedes GLE550 e 4Matic. Mercedes tuyên bố đó là plug-in SUV đầu tiên, mặc dù BMW khẳng định tương tự cho X5 40e sắp tới của mình. Có lẽ đi xuống mà đạt đến showroom đầu tiên vào mùa thu này.
Photo: 2016 Mercedes-Benz GLE Photo 32
2016 Mercedes-Benz Mercedes GLE Coupe ảnh bởi Mercedes-Benz
 
Bất kể, Mercedes GLE550 e bắt đầu với động cơ V6 3.0 lít và thêm một, 251-lb-ft mô-tơ điện 114 mã lực với một pin lithium-ion 8,7 kWh, tăng sản lượng hệ thống truyền lực đến 436 mã lực và 479 lb-ft. Mercedes cho biết pin là đủ lớn để cung cấp 18 dặm của điện chỉ phạm vi, với tốc độ lên đến 81 dặm một giờ, và nó sẽ yêu cầu hybrid là số dặm cao nhất, Mercedes GLE CO2 thấp nhất (với thời gian 0-62 mph trong 5.3 giây) . Điện tử năng lượng thu công nghệ cao sử dụng radar trên máy bay để dự đoán lưu lượng giao thông và tối đa hóa phanh tái tạo.
Sau đó có các Mercedes GLE Coupe. Vấn đề ở đây, nếu nó không phải là rõ ràng: Đó là một Mercedes GLE đó là cảm xúc hơn lý trí, với sự nhấn mạnh thêm về phong cách, thiết kế thể thao và cảm thấy. Cuối cùng, các Coupe được thiết kế lại phía trước và phía sau một cách đáng kể, nhưng rõ ràng nhất qua mái dốc của nó, với trụ cột mạnh mẽ hơn cào và kính độc đáo.
Sửa đổi cơ khí hỗ trợ chủ đề thể thao của Coupe. Đó là chỉ đạo là nhanh hơn và thường săn chắc hơn. Giá treo mặc định rất vững chắc hơn, quá, với đỉnh cao. Bánh xe của nó là lớn hơn và phân phối mô-men xoắn mặc định chuyển về phía sau, đến 40 phần trăm trước, 60 phía sau. Mặt khác, các Coupe sẽ không được cung cấp với các trung tâm khóa hai tốc độ khác có sẵn trên toàn mái Mercedes GLE, cũng không phải là tiêu chuẩn điện tử quản lý off-road như kiểm soát đồi gốc.
Các Coupe sẽ đến Bắc Mỹ trong hai hình thức. Các Mercedes GLE450 AMG Coupe được trang bị turbo V6 3,0-lít chỉnh để 362 hp, 384 lb-ft, trong khi các Mercedes GLE 63 S AMG Coupe được động cơ V8 5.5 lít với tất cả 577 mã lực và £ 561-ft. 450 Coupe một mình được truyền 9G-Tronic mới Mercedes ', đại diện cho các ứng dụng đầu tiên của việc này chín-tốc độ tự động tất cả các bánh xe-lái. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên sử dụng AMG trong tên model của mình mà không đầy đủ, được xây dựng-in-Affalterbach, một người đàn ông, một lần điều trị cơ.
Mercedes rõ ràng đang cố gắng tận dụng các thương hiệu AMG và làm cho nó có thể định giá cho nhiều người, nhưng nó mang lại những biến chứng tiềm năng. Xin lỗi, thưa ông. Liệu rằng có một phần SUV AMG hoặc một AMG thực ?
Các Mercedes GLE sẽ có tiêu chuẩn với lò xo thép và các cú sốc thích nghi. Các đầy đủ điều chỉnh Airmatic máy treo, tiêu chuẩn trên M-Class cũ, là tùy chọn. Thiết bị tiêu chuẩn hiện nay bao gồm gương tự động mờ dần, nhớ lái xe chỗ ngồi, một lái cột điện hoạt động, gió ngược Ổn định và phòng chống Collision Assist với phanh tự trị. Có hàng tá hoặc các hệ thống an toàn và tai nạn-nên tránh hoạt động có sẵn.
2016 Mercedes GLE ra mắt vào tháng tám, bắt đầu từ $ 51,100 cho các Mercedes GLE 350 mà không có ổ đĩa tất cả các bánh xe. Các model đắt nhất với 4Matic-the-Mercedes GLE300 d là $ 1400 hơn. Để bây giờ các dòng tops ra tại $ 107,100 cho một Mercedes GLE 63 S AMG, dù hybrid và xe coupe đã không được định giá.
Làm thế nào của nó lái xe?
Chúng tôi thích nó tốt nhất là Mercedes GLE chuẩn. Ngay cả với các động cơ diesel bốn xi-lanh, các Mercedes GLE mang lại chỉ là về tất cả mọi thứ bạn muốn trong một chiếc xe sang trọng mang nhãn hiệu của loại hình của nó. Đó là Mercedes yên tĩnh và điều hành thân thiện. Tất cả các biến thể đầy đủ mái làm cho vận tải đường khang thoải mái, với giá trị thực dụng người mua mong đợi ở một chiếc SUV, nhưng họ không bao giờ tê người ở bánh xe.
Nên mong đợi bao gồm off-đường du lịch hoặc kéo, các Mercedes GLE là có nhiều khả năng hơn so với lớp của da xanh, người dân đường-ràng buộc xe tải có thể đề nghị. Nó xử lý các ascents dốc và descents tất cả các bề mặt của nó, tất cả các mùa lốp xe có thể quản lý, và nó dễ dàng về cơ bản nhằm mục đích và đi, nhờ vào một chế độ kéo thuật toán-ed để sử dụng off-road. Không khí đình chỉ cung cấp 11 inch của giải phóng mặt bằng và độ sâu lội 23-inch. Các gói phần mềm off-road với khóa trung tâm khác bao gồm tăng cường các tấm sàn và bảo vệ gầm xe. Sức kéo tiêu chuẩn là £ 7700, và có một móc kéo tự động tùy chọn stows chính nó ra khỏi trang web.
Photo: 2016 Mercedes-Benz GLE Photo 29
2016 Mercedes-Benz Mercedes GLE Coupe ảnh bởi Mercedes-Benz
 
Các hybrid? Quá ít nhấp chuột vào bánh xe, nhưng đủ cho một số kết luận đầu gối-jerk. Đó là nhanh nhất của Mercedes GLEs toàn mái nhà, và nếu số dặm biện minh cho giá nhập cảnh, tại sao không? Chúng tôi không tìm thấy sự khác biệt nội tạng hoặc chức năng so với các đối tác IC thẳng của mình, tiết kiệm một. Pin có tám feet khối không gian vận chuyển hàng hóa, tất cả phía sau ghế sau, và nó làm giảm những gì đang có một phần ba. Nó cũng làm tăng tải trọng sàn gần một chân trên các bội thu.
Sau đó, có những chiếc coupe. Cả hai đều rất nhanh và rất grippy, nhưng vẫn còn cao và khoảng 2,5 tấn. Góc độ cuộn của họ là kiểm soát tốt hơn, nhưng khi nói đến cua, các Coupe không nhất thiết phải là sự vui đùa. Với các thiết bị điện tử trong khung Sport + (một chế độ không được cung cấp trên Mercedes GLE tiêu chuẩn), nó muốn đẩy, thực sự tốt, mặc dù thiên vị mô-men xoắn ở phía sau.
Có một giá để "thể thao". Các Mercedes GLE 450 Coupe cảm thấy thô so với các Mercedes GLE tiêu chuẩn, và nó không chỉ là công cụ lumpier. Bạn nhận thấy trong quá trình khởi động / ngừng tham gia (tiêu chuẩn trên các dòng), trong downshifts giản dị, hoặc trong clunk thường xuyên trong driveline dưới cứng phanh. Nó truyền tải tiếng ồn động cơ số hóa thông qua các cabin, và nó gần như âm thanh nhõng nhẽo.
Hãy quên đi off-roading trong thể thao Mercedes GLE coupe. Mong đợi một giảm trong khoảng không và vận chuyển hàng hóa không gian, và một lượng cực khắc nghiệt.
Photo: 2016 Mercedes-Benz GLE Photo 35
2016 Mercedes-Benz Mercedes GLE Coupe ảnh bởi Mercedes-Benz
 
Tôi muốn nó?
Bạn muốn toàn mái Mercedes GLE. Đó là một cập nhật kỹ lưỡng, SUV giá hợp lý đó không bao giờ là một công việc để lái xe. Đó là một chiếc xe gia đình tuyệt vời và khả năng của rất nhiều công việc, bao gồm kéo quan trọng và tiềm năng off-road, nên bất cứ ai thực sự sử dụng những người. Nếu màu xanh lá cây của bạn chảy máu thông qua, bạn có thể nhận được các động cơ diesel cao hơn số dặm hoặc một plug-in có đủ phạm vi điện để chạy cho cửa hàng tạp hóa (mặc dù bạn bị mất một số không gian vận chuyển hàng hóa mà làm cho các Mercedes GLE hấp dẫn).
Các Coupe, không quá nhiều. Chúng tôi sẽ có được điểm, nhưng chúng tôi không muốn nó. Các Mercedes GLE Coupe là một trong những người có-bạn-bánh-và-ăn-it-xe quá mà không làm bất cứ điều gì đặc biệt tốt. Sửa đổi trong tên của cảm xúc hay hiệu suất thỏa hiệp chức năng của nó. Và trong khi các Mercedes GLE Coupe là nhanh, nó không phải là thực sự là nhiều hơn vui hơn tiêu chuẩn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét