Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Quay nhanh: Mercedes-Benz GLC 300 2016 là rộng hơn, rộng hơn và có hàng tấn Xúc


Các Mercedes GLC trung gian có kích thước là chiếc xe bán chạy nhất thứ hai trong đội hình Mercedes-Benz Canada, phía sau C-class có chung kiến ​​trúc cơ bản và mô-đun của nó. Điều này bán luôn mạnh là một nhà lãnh đạo trong thế giới đang bùng nổ của toa xe chéo cao cấp - cạnh tranh với những cái tên như X3 của BMW, Audi Q5 và Porsche Macan. Một trong mỗi sáu Merc Canada xe bán ra trong năm 2014 là của Mercedes GLC hiện tại và sớm-to-be-thay thế-by-the-GLC, 2015 GLK
(tổng cộng (5599).
2016 Mercedes-Benz GLC 300 4Matic
2016 Mercedes-Benz GLC 300 4Matic
Tính năng chữ ký
Nhiều người sẽ nghĩ rằng gói hỗ trợ lái xe nâng cao với tất cả các biện pháp can thiệp bán tự trị của nó - chúng ta đang nói một phần tự lái xe - sẽ là điểm nói chuyện chính, nhưng Thomas Weber, người đứng đầu nghiên cứu và phát triển, lập luận rằng hệ thống treo khí thực sự đặt Mercedes GLC ngoài. "Đó là độc quyền để phân khúc này," ông nói về một điều gì đó cho phép điều khiển để đấm lên một trong năm chế độ: Eco, Comfort, Sport, Sport + và cá nhân.
Điều gì khác là mới
Các câu hỏi tốt hơn là, những gì không? Các Mercedes GLC đầu tiên đến như GLK trong năm 2008 như là một mô hình năm 2009. Đây là thiết kế lại toàn diện đầu tiên kể từ. Các cabin rộng rãi hơn, chiều dài cơ sở và theo dõi là rộng lớn hơn, đi xe thoải mái và yên tĩnh được cải thiện nhiều, và danh sách các Xúc - nhiều tiêu chuẩn - là dài.
Dưới mui xe
Để bây giờ, 2.0 lít bốn xi-lanh turbo (chia sẻ với các C300 4MATIC) là tiêu chuẩn, giao phối với một chín tốc độ hộp số tự động mới. Đối với năm 2017 một động cơ diesel mới sẽ được bán tại Canada và cho năm 2018 một hybrid gia nhập đội hình.
Khi chúng tôi có thể mua nó, và cho bao nhiêu
Tháng mười một hoặc vùng lân cận và giá cả vẫn chưa được công bố.
Mát quotient 3,5 sao (trong năm).
Hãy nhìn xem, đó là một chéo. Thậm chí tải lên với các tính năng công nghệ cao và một thiết kế mới, Mercedes GLC là một người cao lớn, hai hộp wagon. Bạn muốn mát mẻ, có được một chiếc xe thể thao hoặc một số loại ngoại lai EV.
Xem them: Mercedes GLC 300http://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glc-300/
Mercedes GLC 2016 : http://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glc/
Mercedes GLC 250 : http://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glc-250/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét