Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Toyota Fortuner 2016 chính thức ra mắt lộ diện


Với sự xuất hiện của tất cả các mới 2016 Toyota Fortuner cuối năm nay, các thương hiệu Nhật Bản SUV line-up sẽ nhấn sáu mô hình.
 
Các bài mới Fortuner sẽ được bán trong cùng một không gian như xăng chỉ Kluger và FJ Cruiser , cũng như các Prado và Landcruiser 200 Series , trong khi nhỏ RAV4 không thể bị lãng quên.
Vì vậy, những người sẽ mua mới này Hilux SUV dựa trên?
Đó là một chiếc xe mà đã được thiết kế cho phù hợp với điều kiện của Úc và sẽ cạnh tranh với các đối thủ SUV-ute spinoff của nó như Isuzu MU-X , Holden Colorado 7 , sớm-to-be-thay Mitsubishi Challenger và sắp tới Ford Everest . Như vậy, thị trường mục tiêu cơ bản là giống nhau, theo Toyota Úc giám đốc điều hành của doanh số bán hàng và tiếp thị, Tony Cramb.
"Có lẽ cặp vợ chồng chủ động, các gia đình trẻ, các loại phiêu lưu của những người yêu ý tưởng về một chiếc xe mà họ có thể sử dụng xung quanh thị trấn hoặc đưa phiêu lưu vào những ngày cuối tuần," Cramb nói của những người mua tiềm năng, trước khi cho thấy rằng các thành viên của đội quân màu xám cũng có thể chọn Fortuner cho sức kéo của nó (2,8 tấn cho ô tô, 3,0 tấn cho hướng dẫn) như một đệm để chuyến đi đường Úc.
2015 Reveal All New Toyota Fortuner. (Crusade mẫu tiền sản xuất được hiển thị)
"Chúng tôi nghe rất nhiều spin thị xung quanh SUV gợi ý rằng những loại xe này sẽ kháng cáo để" hoạt động "," phong cách sống "tập trung dân. Nhưng trong khi một số xe SUV không có nghiêm trọng khả năng off-road, Fortuner là khả năng để theo ilk của nó trong là một đáng gờm máy off-road.
Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm một phần thời gian, chuyển-on-the-fly hệ thống bốn bánh lái, cũng như phía sau cơ khí khóa khác biệt và đĩa bốn bánh phanh.
Nó có một năm liên kết hệ thống treo lò xo cuộn phía sau thiết lập cho phép bánh xe lớn hơn phát âm rõ ràng hơn so với một thiết lập lá xuất hiện và, về chủ đề của chuyến phiêu lưu, Fortuner mới có 225 milimét giải phóng mặt bằng, trong đó có Kluger 200mm (và, thú vị, Prado có 220mm). Các GX nhập cảnh cấp và tầm trung GXL sẽ có tất cả địa hình lốp xe, nơi các biến thể Crusade top-spec sẽ có lốp xe đường cao tốc.
Adventure là một chuyện, nhưng một diesel bảy chỗ giá cả phải chăng đó là rộng rãi hơn bên trong hơn một RAV4 dường như là một trong những động lực chính trong Toyota mang xe đến Úc. Tất cả các model Fortuner đi kèm với một 2,8 lít turbo diesel động cơ bốn xi-lanh, và nó tạo 130kW của quyền lực và 450Nm mô-men xoắn với việc truyền tải tự động sáu tốc độ, hoặc 420Nm với hướng dẫn.
"Khi chúng tôi đang tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi dòng-up, một trong những điều mà chúng tôi nhận ra là với Kluger là chỉ có sẵn với xăng và với sự phụ thuộc ngày càng tăng tại Úc, thị trường SUV đặc biệt muốn diesel," ông nói.
2016_toyota_fortuner_global-reveal_australia_05
"Có rõ ràng là một cơ hội cho chúng tôi trưng bày này ra thị trường để đáp ứng các nhu cầu cho nhóm khách hàng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là rất chắc chắn phương pháp mà chúng tôi đã thực hiện.
"Chúng tôi có nhiều khách hàng xem xét một Kluger nhưng muốn có một sự thay thế diesel. Và Kluger bán vượt quá 1000 mỗi tháng. Tôi nghĩ rằng những gì bạn sẽ tìm thấy là sẽ có nhiều khách hàng sẽ được thu hút vào một chiếc SUV Toyota thương hiệu của phong cách này. "
Khi nói đến đối thủ cạnh tranh, các (khác) tên mới lớn trong phân khúc là Ford Everest, mà cũng sẽ khởi động ở đây trong tháng Mười. Các thương hiệu Blue Oval đã nói rằng nó xem xét Prado lớn hơn là đối thủ cạnh tranh của nó từ Toyota ổn định, nhưng Cramb cho rằng Toyota là không quá lo lắng về mới SUV dựa trên Ranger.
"Cho đến nay như cho dù trên thực tế đây là một đối thủ cạnh tranh với Everest, tôi nghĩ rằng các cơ sở khách hàng cho mẫu xe này là rất rộng, chúng tôi nghĩ rằng hầu như ai đó là sau khi một chiếc SUV lớn hơn - ngay cả những người có thể mong muốn một ngày nào sở hữu một Prado hoặc trong thực tế, một Landcruiser 200 có thể bắt đầu ở đây.
"Một loạt rất, rất rộng của khách hàng sẽ bị thu hút bởi những chiếc xe này," ông nói.
2015 Reveal All New Toyota Fortuner. (Crusade mẫu tiền sản xuất được hiển thị)
Toyota sản phẩm Úc giám đốc quan hệ công chúng Steve Coughlan nói "Fortuner là một cơ hội lớn cho Toyota ở đất nước này".
"Đó là chủ đề của năm nghĩa đen của đầu cơ và dự đoán. Sự ra đời của một mô hình mới của Toyota vào line-up luôn là một dịp thư màu đỏ. Chúng tôi có được vui mừng về các mô hình thế hệ kế tiếp - nhưng một thương hiệu tên nơi mới? Đó là một cái gì đó đặc biệt ", ông nói.
"Fortuner là sẽ củng cố vị trí của chúng tôi tại thị trường SUV, và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của một phân khúc SUV mà muốn kết hợp tất cả các thuộc tính của một chiếc SUV thành phố bị ràng buộc với những khả năng tốt nhất off-road," Coughlan nói.
Xét về doanh thu, Toyota có tỷ trọng của các phân khúc SUV lớn, với Kluger (6780 đơn vị), Prado (7872) và FJ Cruiser (779) chiếm 26,2 phần trăm của tất cả các doanh SUV lớn, hoặc 15.431 đơn vị năm- to-date. Các Landcruiser 200 Series và Landcruiser 70 Series (bao gồm cả mô hình ute) giữ riêng của họ, quá, với 8002 doanh số bán hàng trong năm nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét