Thứ Ba, 29 tháng 9, 2015

Bỏ túi A-Class của Mercedes-Benz có thể thực hiện theo cách của nó tới bờ biển của chúng tôi vào năm 2020


Ngày CLA-Class 'là mô hình nhập cảnh cấp trong đội hình của Mỹ Mercedes-Benz có thể được đánh số. Một báo cáo mới sắp ra của Motor City của quốc gia tuyên bố rằng thế hệ tiếp theo của A-Class sẽ được bán ra trên bờ biển của chúng tôi cho lần đầu tiên trong lịch sử lâu dài của tên địa phương trước khi thập kỷ đến hồi kết thúc.
Phổ biến rộng rãi ở châu Âu, A đã được xung quanh trong các hình thức khác nhau kể từ năm 1998, nhưng nó đã không bao giờ được chào bán tại Mỹ vì kích thước tương đối nhỏ của nó. Tuy nhiên, thị trường xe nhỏ gọn là chậm nhưng chắc chắn ngày càng tăng, và người trong cuộc nói với Cục Detroit rằng mô hình thế hệ tiếp theo sẽ do đó được phát triển với Hoa Kỳ quy định trong tâm trí.
Thế hệ thứ ba A hiện nay đó là bán ở châu Âu (hình trên) là một chiếc xe cực kỳ quan trọng bởi vì nó đã cho phép các nhà sản xuất xe Stuttgart dựa trên để tiếp cận với một khán giả trẻ hơn nhiều, trong đó có một tỷ lệ phần trăm cao của Mercedes mua lần đầu. Giám đốc điều hành hy vọng rằng giới thiệu A tại Mỹ sẽ có tác dụng tương tự trên cả hai bán hàng và nhân khẩu học.
Chi tiết rất ít và xa giữa vì thứ tư-gen A vẫn đang ở giai đoạn phôi thai phát triển. Tuy nhiên, nó được dự kiến để đi xe trên một thương hiệu nền tảng mới mà nó sẽ một lần nữa chia sẻ với các B-, các CLA- và GLA-Class, và nó sẽ có kích thước gần giống như mô hình hiện tại, trải dài 142 inches - 40 inch nhỏ hơn một CLA - từ bội thu vụ mùa bội.
Máy móc, tiếp theo A-Class sẽ sử dụng bốn xi-lanh gasoline- và động cơ diesel đốt sẽ được hoặc là kéo từ Mercedes phần bin hoặc vay mượn từ các đối tác công nghiệp Renault-Nissan. Bánh trước sẽ đến tiêu chuẩn, và ổ đĩa tất cả các bánh xe sẽ được cung cấp có tính chi phí vào một số mô hình. Tuy nhiên, những gì cơ và hộp số tùy chọn phiên bản Mỹ-spec sẽ khởi động với bất kỳ ai đoán là vào thời điểm này.
Có gì gần như chắc chắn là phạm vi-topping Mercedes-AMG A 45 sẽ tự hào một turbo tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh sẽ làm cho ít nhất 400 mã lực, 20 nhiều hơn mô hình hiện nay. Cũng được tìm thấy dưới mui xe của CLA 45 và GLA 45, turbo bốn sẽ đặt quyền lực để vỉa hè thông qua một hộp số tự động và hệ thống dẫn động bánh xe thể thao điều chỉnh.
Liên quan: tiếp theo Mercedes-AMG E63 sẽ nhận được 600 hp?
Mỹ-spec A-Class bị cáo buộc sẽ được lắp ráp tại Aguascalientes, Mexico, trong một thương hiệu máy mới mà Mercedes công ty mẹ Daimler hiện đang xây dựng như một phần của một công ty liên doanh với liên minh Renault-Nissan. Scheduled để mở cửa vào năm 2017, nhà máy sẽ có công suất hàng năm khoảng 300.000 xe.
Mercedes đã không bình luận về thông tin trên. Nếu nó quay ra là đúng, thế hệ thứ tư A-Class sẽ được trình bày cho công chúng tại một triển lãm ô tô lớn vào năm 2018, và nó sẽ được bán ra ngay sau khi một mô hình năm 2019.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét