Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

1955 Mercedes G63 AMG bản sao được làm từ kim loại phế liệu


Bao giờ tự hỏi những gì bạn có thể làm với các bộ phận kim loại cũ bên cạnh việc bán chúng? Vâng, nếu bạn có 10.000 mảnh kim loại phế liệu, bạn có thể "hồi sinh" một trong những chiếc xe phổ biến nhất bao giờ hết, như là một bản sao, 1955 Mercedes 300 SLR "Uhlenhaut Coupe".
Theo The Sun, ba người bạn Đức, Armin Ciesielski, Peter Brakel và Walter Willer, quyết định làm bản sao của chính họ của 1955 Mercedes 300 SLR và sau khi làm việc bảy tháng trong nhà để xe, chiếc xe cuối cùng đã nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

"Các Uhlenhaut là một chiếc Mercedes thực sự đặc biệt và chúng tôi muốn tạo ra một bản sao. Nó đã cho tôi và bạn bè của tôi bảy tháng làm việc chăm chỉ để hoàn thiện và chúng tôi sử dụng hơn 10.000 mảnh kim loại. Chiếc xe là một mô hình rất khó thực hiện bởi vì các chi tiết phức tạp và chúng tôi thực hiện các công cụ nhìn giống với bản gốc. Nó nặng gần 1.000 kg ", Armin, một trong ba người bạn cho biết.
Các "cha đẻ" của 300 SLR đã không nói bất cứ điều gì về hiệu suất của chiếc xe nhưng phiên bản ban đầu, đưa ra bởi Mercedes vào năm 1955, là chiếc xe nhanh nhất được thực hiện bởi các nhà sản xuất Đức, có thể đạt 180 mph.
Các bản sao được thực hiện bởi ba người bạn ước tính khoảng £ 60,000 Anh. 
Các cuộc xung đột Libya không phải là hơn nhưng nó vẫn bắt những tin tức đầu mỗi buổi tối, thu hút sự quan tâm của chúng tôi trong vấn đề này quá vì xe chạy trốn trong trường hợp này: một bọc thép Mercedes-Benz 4 × 4 ML cung cấp bởi Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy trở lại trong năm 2008 .
Sau khi quân nổi dậy Libya bắt mình một-of-a-loại Fiat 500 điện khoảng một tháng trước đây, Đại tá Gaddafi tiếp tục biến đổi trong các phương tiện truyền thông ô tô một lần nữa sau khi ông đã trốn thoát trong một ML bọc thép, ước tính khoảng hơn 4 triệu euro.
"Trong năm 2007, bán được phê duyệt của Bộ trưởng Bộ Nội vụ sau đó, Nicolas Sarkozy, và giám đốc của ông về nhân viên Claude Gueant. Chiếc xe cuối cùng đã được giao trong năm 2008 - thời điểm này với ánh sáng màu xanh lá cây từ các Tổng thống "như Mediapart cho biết.
Xe thoát duy nhất của Gaddafi đi kèm với một thiết bị điện tử có khả năng gõ ra tất cả các tần số vô tuyến trong một phạm vi 300ft và một lồng bảo vệ do Faraday, ngăn chặn tất cả các lĩnh vực điện tử từ ảnh hưởng đến chiếc xe, cùng với nhiều "đồ chơi" khác.

"Gaddafi đã gần như chắc chắn sử dụng các phương tiện để có được đi. Nó là một sản phẩm của kỹ thuật Pháp tuyệt vời và rõ ràng các phương tiện thoát. Gaddafi sẽ có thể ở lại ra khỏi tầm nhìn của targeters quân sự và có thể được bảo vệ rất tốt nếu anh gặp lực lượng địch trên mặt đất ", theo một nguồn tin quân sự của Pháp, theo Tribune.
Tin đồn rằng ML bọc thép là một phần của một £ 25.000.000 đồng nơi mà người Pháp cung cấp Libya với các phương tiện để tiến hành giám sát e-mail trên người của mình.
Không có chi tiết khác của xe bọc thép Mercedes-Benz ML Đại tá Gaddafi được biết đến nhưng chúng tôi vẫn tự hỏi nếu nó có một con sư tử trong thân cây canh giữ vàng miếng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét