Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

2016 Mercedes-AMG C63 Coupe Giá từ £ 61,160 ở Anh


Một lựa chọn của spy shots Mercedes-AMG GT3 mới đã nổi lên như là thử nghiệm của hardcore, AMG GT phiên bản đường pháp lý vẫn tiếp tục. Như với con la thử nghiệm trước đó, điều này là một thể thao ngụy trang màu trắng và đen để che giấu một số thay đổi thị giác và khí động học của nó. Cùng với đó đang được nói, một số khác biệt quan trọng từ những chiếc xe tiêu chuẩn là ngay lập tức nhìn thấy được.
Nếu các báo cáo sẽ được tin tưởng, con đường xe Mercedes-AMG GT3 sẽ lấy cảm hứng từ cuộc đua-spec AMG GT3 và ngồi trên GT S trong phạm vi. Tuy nhiên, nó sẽ không còn ở trên cùng của dãy mãi mãi và dự kiến ​​sẽ được vượt qua bởi một mô hình Mercedes-AMG GT Black Series tiếp tục xuống đường.
 
So với phiên bản AMG GT hiện, la thử nghiệm này là dễ dàng phân biệt. Để bắt đầu, fascia phía trước đã được sửa đổi để bây giờ kết hợp một splitter hung hăng và một bộ cánh mũi downforce thế hệ. Ngoài ra, vây khí động học mới có thể được tìm thấy trên các vòm bánh xe phía trước trong khi ở phía sau, một cánh cố định lớn cũng đã được cài đặt.
 
Không giống như các cuộc đua-spec Mercedes-AMG GT3, đường xe sẽ không tận dụng đi 6,2 lít V8 tự nhiên hút các nhãn hiệu của Đức. Thay vào đó, nó sẽ sử dụng cùng 4.0 lít twin-turbo V8 hiện đang được sử dụng bởi các AMG GT và GT S mặc dù điều chỉnh để cung cấp khoảng 550 mã lực. Con số năng lượng sẽ đạt được với bộ tăng áp mới.
Quan trọng hơn, chiếc xe sẽ không được mệnh danh là GT3 Mercedes-AMG như Porsche đã sử dụng huy hiệu 'GT3' cho lái xe tập trung vào 911 biến thể của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét