Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

600-hp Brabus Mercedes-AMG GT S đá Frankfurt motor show-


Lữ đoàn bonkers từ Bottrop có bàn tay của một một Mercedes-AMG GT S một số thời gian trước đây, và đã thiết lập về chuyển nó lên đến 11, như thể nó cần thiết mà. Điều này là không thể tránh khỏi có lẽ - Brabus mất trên chỉ là về mỗi mô hình xe Mercedes-Benz và AMG, và bây giờ thậm chí đi vào kinh doanh của điều chỉnh Bentleys và Tesla, nhưng nó là GT S công ty mang đến Frankfurt motor Hiển thị tuần này.

"Bạn có thể không bao giờ có đủ năng lượng, đặc biệt là trong một chiếc xe thể thao," Brabus thừa nhận, trong một tuyên bố nhiệm vụ uncharacteristically thẳng thắn.

Mercedes-AMG GT S đã bơm ra một tưới nước mắt 503 hp và 479 lb-ft mô men xoắn ở S đặc điểm kỹ thuật, nhưng nhà điều chỉnh đã tìm thấy một cách để quây mà lên đến 600 hp và 553 lb-ft mô men xoắn. Brabus báo cáo rằng đó là đủ để đảm bảo tốc độ tối đa của 201 mph (giả định một trong có một nơi mà ông một cách an toàn có thể tập thể dục tốc độ đó), và một sprint 3.6 thứ hai để 62 mph.
Công ty PowerXtra B40 - 600 kit không đúng; nó là cơ bản một plug-and-play động cơ điều khiển mô-đun là một tính năng lập bản đồ mới cho tiêm và đánh lửa trong khi cũng tăng tăng áp lực. Có nhiều hơn để nó - Brabus cũng cho biết thêm một hệ thống ống xả quad làm bằng titan, ngoài bốn tailpipes bao gồm yếu tố Titan và cacbon. Sóng đã có thể cạo râu 40 phần trăm giảm trọng lượng của khí thải cổ phiếu mà làm cho một sự khác biệt rất lớn trong một chiếc xe kích thước này, và tất nhiên có trang bị nó với một Van bướm điều khiển điện tử cho một "về nhà" chế độ, cho phép người lái xe để chọn bao nhiêu tiếng ồn mà họ muốn chia sẻ với những người hàng xóm.
Nhà điều chỉnh cũng cung cấp một bodykit Bon cho AMG GT S với một spoiler tân tích hợp và đèn LED, cũng như các đại lý không khí cho cánh phía trước, có chức năng thực sự. Các fascia phía sau được thiết kế lại có một bộ khuếch tán tích hợp, cũng được phát triển với khí động lực học chứ không phải là chỉ trông trong tâm trí. Brabus tất nhiên sẽ cung cấp các bánh xe của thiết kế của riêng mình: 20-inch lên phía trước và 21-inch ở phía sau.
Nói chung, nó là một gói khá chức năng, khả năng hiển thị thấp, đặc biệt là nếu khách không đi điên trên các màu sắc. (Xin lưu ý: bị cháy da cam đã được thời trang cho hai tuần trong năm 2006, và không còn hợp thời trang). Chúng tôi muốn đi cho màu đen truyền thống Brabus' nếu chúng tôi đang đưa một trong những để Bottrop cho thêm fettling.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét