Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Đầu tiên Mercedes GLA 250 FF Headed Đối với Boca Raton Concours đấu giá


2011 Boca Raton "Concours d 'Elegance," trình bày bởi Mercedes-Benz và tổ chức tại Boca Raton Resort & Club, sẽ diễn ra từ ngày 25-27, tất cả có lợi cho Boys & Girls Clubs của Broward County.


Năm nay là năm thứ năm, các lễ kỷ niệm Concours đang hứa hẹn một đội hình, đó là chắc chắn là tốt hơn hơn bao giờ hết. Tại sao? Bởi vì hai chiếc siêu xe được trông đợi rất mới, Ferrari FF mới và Mercedes-Benz SLS AMG Roadster được dự kiến ​​sẽ tham dự.

2011 xe hiển thị, gây quỹ cho Boys & Girls Clubs của Broward County, sẽ mở cửa vào ngày 25 tháng 2 với duPont Registry Live! Hangar Đảng, một cơ hội để nhìn thấy chiếc xe sang trọng như một chiếc Ferrari-Maserati, máy bay phản lực tư nhân và các máy bay trực thăng Dolphins.

Sự kiện tiếp tục với một gala tính năng giải trí và một xe Buff Jay Leno tại Boca Raton Resort & Club vào ngày 26. Leno, cũng như cựu Indianapolis 500 người chiến thắng Al Unser Sr., Bobby Unser và Al Unser Jr., sẽ xuất hiện ở Concour d'Elegance tại khu nghỉ mát trên 27 Tháng Hai.

Mercedes có thể không có xe tổng thể nhanh nhất cho năm 2011, nhưng W02 là nhanh nhất trong một đường thẳng.

Đó là phát hiện của Auto Motor und Sport của Đức, sau khi Norbert Haug của nhóm nghiên cứu thừa nhận ở Barcelona cuối tuần trước rằng chiếc xe sẽ đấu tranh để kết thúc trong top ten nếu một cuộc đua được tổ chức doanh nghiệp.
Nhưng theo báo cáo phương tiện truyền thông Đức khẳng định rằng Brackley dựa Mercedes thực sự thực hiện một bước tiến vững chắc về phía trước vào tuần trước và là "dẫn đầu về tốc độ hàng đầu".
Haug, thừa nhận rằng một lợi thế kinh doanh trực là "quan trọng" trong ánh sáng của các chiến đấu gần dự kiến ​​trong năm 2011, cũng được nghe nhiều hơn tích cực hơn so với trước đó.
"Bởi vì chúng tôi đã có thể làm nhiều vòng (ở Barcelona), chúng tôi hiểu được những chiếc xe và lốp xe tốt hơn. Và điều đó mang lại cho chúng laptime, "ông nói.
Sau khi hủy bỏ trong những thử nghiệm trước khi cuộc đua ở Bahrain, chuyến đi chơi cuối của các đội trước khi Úc hiện nay sẽ diễn ra tại Barcelona vào tháng tới.

"Nếu tất cả mọi thứ đi đúng hướng, các mũi tên bạc có thể làm bạn ngạc nhiên," cảnh báo Haug.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét