Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Có sẵn trên tầm trung Mercedes GLA 200


Có sẵn trên tầm trung exclusiv mô hình, tất cả vải Reflection mới có thể được lựa chọn một trong hai than cổ điển, thép màu xanh đậm hoặc sôi động Tabasco Orange với trung tâm game đang được cung cấp trong hoặc mờ chrome hoặc nổi bật màu trắng ngọc trai. Bảng chỉ dẫn màu phối hợp, tay nắm cửa và vòng lỗ thông khí hoàn thành việc xem xét.

Những cải tiến thị trường lên tiếp tục với sự ra đời của bánh xe hợp kim mới. Các mô hình SE và SXI được hưởng lợi từ một 16-inch mục đa chấu mới, trong khi VXR hiệu suất cao nhận mới được thiết kế hợp kim 18-inch mô hình trên bánh xe 20-inch hiện đang được mặc bởi các Insignia VXR

Bổ sung phạm vi Vauxhall Corsa mới là mô hình Limited Edition, mà bây giờ là có sẵn tại Sunny Melon / Black Sapphire và Flame Red / Black Sapphire, cũng như các Glacier White / Black Sapphire được tìm thấy trên các mô hình đi. Xe Limited Edition được hưởng lợi từ một bộ VXR kiểu dáng, trong đó bao gồm cánh lướt gió trước thấp và ngưỡng cửa bên, phía sau mái spoiler và váy bên dưới, và màu đen, bánh xe hợp kim 17-inch đôi chấu. Các mô hình Limited Edition có sẵn với một trong hai xăng 1,2 lít hoặc 1,3 lít động cơ diesel CDTi.

THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ

Bổ sung mới hình ảnh lên thị trường của Corsa là sự ra đời của một nhà nước của nghệ thuật tùy chọn hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện với bảy loa 4x20 watt. Các "Touch & Connect" hệ thống tính năng màn hình cảm ứng màu sắc năm inch, độ che phủ chuyển hướng đầy đủ cho 28 quốc gia châu Âu, Bluetooth, iPod và kết nối USB. Nó là phổ connectible, đơn giản để sử dụng và cung cấp cho một cái nhìn tươi mới đến phần trung tâm của bảng điều khiển của Corsa. Hệ thống mới này thay thế các gói chuyển hướng hai cung cấp trước đây (60 CD và DVD 100). Sẵn cho chỉ £ 750 Touch và Connect cung cấp một hệ thống dựa DVD bao gồm hầu hết châu Âu với giá thấp hơn so với trước đó hệ thống CD 60.

Hệ thống dẫn đường Touch & Connect là dễ sử dụng và trực quan. Năm-inch hiển thị màn hình cảm ứng của nó, tính năng 2-D và 3-D (xem mắt chim) bản đồ và định vị thẻ SD. Một tính năng khác là một lựa chọn để lựa chọn con đường sinh thái nhất, giúp tiết kiệm nhiên liệu và môi trường. Điểm quan tâm cũng có thể được tải về bởi người sử dụng và lưu lượng truy cập các vấn đề có thể được theo dõi bởi hệ thống thông tin TMC.

Kết nối Bluetooth cho phép cho an toàn, tay-miễn phí gọi điện thoại thuận tiện hiển thị sổ địa chỉ trên màn hình. Hệ thống này cũng hoàn toàn tương thích với iPhone và iPod cho phép người dùng di chuyển qua các bộ sưu tập âm nhạc của họ với tiêu đề xuất hiện trên màn hình.

Nhỏ xe trưng bày những ý tưởng lớn

Đúng như suy nghĩ trước của Vauxhall, các Corsa cũng có tính năng công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng. Chúng bao gồm halogen chiếu sáng thích ứng Forward (AFL), một bánh lái có sưởi, Hill Bắt đầu Assist, và một tích hợp FlexFix xe đạp vận chuyển đã là duy nhất cho Vauxhall.

Thích nghi Forward chiếu sáng cung cấp an toàn hơn với các đường cong năng động và ánh sáng vào cua tĩnh. Ánh sáng đường cong năng động đảm bảo cải thiện chiếu sáng xung quanh uốn cong bởi xoay đèn pha lên đến 15 độ bên phải và bên trái của xe vào đường cong đang tới. Ánh sáng vào cua tĩnh soi sáng một khu vực bên phải hoặc bên trái của xe lên đến một góc 90 độ, một trợ giúp lớn khi manoeuvering trong khu vực không đủ ánh sáng. Hệ thống AFL của Corsa cũng đi kèm với đèn đỗ xe ở đèn pha phía sau và đen tối màu.

Một tính năng độc đáo trong lớp này là hệ thống sưởi tay lái tùy chọn, sau đó nhanh chóng làm ấm tay lái xe. Nhiệt độ đạt khoảng 34 ° C để cung cấp lý tưởng ấm áp vô lăng trong những ngày lạnh.

Hill Start của Corsa Assist giữ xe trên lớp của ba phần trăm hoặc dốc hơn 1.5 giây sau khi bàn đạp phanh được phát hành. Công nghệ này về cơ bản loại bỏ "roll-back" trên đồi.

Phù hợp với cam kết của Vauxhall để cung cấp sự linh hoạt tích hợp, Corsa là có sẵn với các hệ thống tàu sân FlexFix - các giải pháp vận chuyển tối ưu cho xe đạp. Vauxhall là nhà sản xuất duy nhất cung cấp các hệ thống FlexFix sáng tạo mà không cần cài đặt hoặc gỡ bỏ - nó chỉ đơn giản rút ra khỏi những cản sau giống như một ngăn kéo. Những chiếc xe đạp hãng FlexFix, có tính năng đèn sau bổ sung, có thể mang tới hai chiếc xe đạp với kích thước bánh xe 18-28 inches. Khả năng cân tối đa là 40 kg, với mỗi chiếc xe có trọng lượng lên đến 20 kg. Vì sự an toàn tối ưu, cảnh báo âm thanh cam khi xe là ngược lại.

CHASSIS

Vào đầu năm 2010 kỹ sư của Vauxhall tinh chỉnh khung gầm và chỉ đạo của Corsa để cung cấp cải thiện sự thoải mái đi xe, chỉ đạo nâng cao cảm nhận và sự ổn định hướng lớn hơn, mà không bao gồm sự nhanh nhẹn của chiếc xe hoặc driveability chung.

Bộ giảm chấn, lò xo, thanh chống lật, cầu sau, bánh lái và phần mềm chỉ đạo của Điện lực đã được tất cả các sửa đổi cho tinh tế hơn, cho Vauxhall Corsa mới hơn một trưởng thành và cảm nhận tinh tế.

Thay đổi áp dụng cho S, Exlusiv, SE và các mô hình SXI, trong khi SRI và Ecoflex được hưởng lợi từ các cải tiến cho các trục sau và chỉ đạo. Mô hình VXR thông qua những thay đổi để chỉ các bánh lái.
Khung gầm tiên tiến thiết lập cải thiện sự thoải mái và driveabilty.

Quây hợp chất, hoặc chùm tia xoắn, hệ thống treo sau được phát triển hơn nữa và bây giờ cung cấp sự ổn định tuyệt vời cho các trình điều khiển trong trường hợp của một đầu vào cua đột ngột trong khi đi du lịch ở tốc độ - đó là sự vận động thay đổi làn đường.

Để giảm xu hướng cho oversteer, các kỹ sư của Vauxhall lại vị trí chùm phía sau, xoay nó (trong hồ sơ) thông qua 20 độ sao cho các phần mở thậm chí còn giảm hơn phải đối mặt. Vị trí này làm tăng độ cứng bên của dầm, giúp kết thúc ở phía sau phù hợp với phía trước càng nhiều càng tốt.

Cả hai bộ giảm chấn phía trước và phía sau bây giờ cung cấp một thiết lập ra ngoài đề hơn như là một kết quả của những thay đổi trong piston và valving dưới. Ở tốc độ thấp hơn, họ cung cấp cải thiện cơ thể kiểm soát trên các tuyến đường thô trong khi ở tốc độ cao, khi tần số tải tăng, tỷ lệ giảm xóc giảm nhẹ cho đi xe thoải mái hơn.

Trên Corsas diesel, các lò xo đã được làm mềm ở phía trước khoảng tám phần trăm để cải thiện đi xe thoải mái. Ngoài ra, điểm dừng vết sưng các hệ thống treo trước của hơi mềm hơn để giảm thiểu bất kỳ chói tai bên trong cabin dưới tải trọng nén tối đa. Vết sưng mô hình Ecoflex, mà đi kèm với lò xo thể thao như là tiêu chuẩn, cũng đã đạt được nhẹ nhàng hơn dừng lại ở phía sau, và giảm xóc mềm hơn ở phía trước và phía sau từ khung xe diesel cơ sở.

Để đảm bảo rằng sự nhanh nhẹn và cơ thể tuyệt vời kiểm soát của Corsa không bị ảnh hưởng bởi hơi mềm hơn set-up, độ dày của các thanh chống lật được tăng 1mm (từ 18 đến 19mm cho 1.0- và 1,2 lít mô hình, và từ 19 đến 20mm cho 1,4-lít và tất cả các biến thể diesel).

Độ chính xác cao hơn và cảm giác lái

Các kỹ sư của Vauxhall cũng được cải thiện Electric Power Chỉ đạo của Corsa (EPS) để cung cấp cho người lái xe điều khiển chính xác hơn. Ách mang chỉ đạo rack được lót bằng một loại vật liệu ma sát thấp trong đó cung cấp nhiều cảm giác và độ chính xác cho các đầu vào xung quanh những vị trí trên trung tâm, trong khi cũng cung cấp một hành động tự trung mượt mà hơn.

Các phần mềm điều khiển động cơ điện của tay lái cũng được tái lập bản đồ, cung cấp hỗ trợ điện hơn một chút cho vào cua nhỏ và mô-men xoắn tốt hơn build-up ở góc tay lái lớn hơn.

Trong sự kết hợp với sự ổn định lớn hơn được cung cấp bởi các trục sau cứng hơn, những cải tiến chỉ đạo cho các trình điều khiển phản hồi tổng thể tốt hơn, đồng thời giảm thiểu nhu cầu hành động khắc phục sau đây thay đổi đột ngột hướng.

Powertrain - HIGHLIGHT START / STOP

Bổ sung phạm vi của động cơ đã được cải thiện một cách toàn diện và sửa đổi năm ngoái của Corsa, là công nghệ Start / Stop, cho phép 1,3 CDTi (95PS) mô hình Euro 5 tuân thủ để đạt được 80.7mpg vào chu trình hỗn hợp.

Các nguyên tắc của Start / Stop là đơn giản: thay vì động cơ chạy không tải tại đèn giao thông hoặc tại một ngã cấp, động cơ sẽ tự động dừng lại khi người lái xe tham gia trung lập và nhả bàn đạp ly hợp. Khi đèn giao thông chuyển sang màu xanh, người lái xe chỉ đơn giản là nhấn bàn đạp ly hợp để tái khởi động động cơ, tham gia đầu tiên và di chuyển đi. Đương nhiên, thông gió, tay lái trợ lực và hệ thống phanh hiệu suất của chiếc xe được duy trì trong khi động cơ tạm thời tắt.

Những người lái xe sử dụng xe ô tô của họ thường xuyên ở thị trấn lái xe, nơi Start / Stop chức năng của Corsa sẽ đi vào riêng của mình, sẽ thấy những lợi ích lớn nhất trong tiêu thụ nhiên liệu mà Vauxhall Corsa Ecoflex 1,3 CDTi (95PS) Start / Stop đạt được một mpg đô thị chính thức con số của 67.3mpg.

Tuy nhiên, gói cải tiến để Vauxhall Corsa Ecoflex không chỉ dừng lại ở đó. Để đảm bảo Start / Stop là đáng tin cậy trong suốt cuộc đời của chiếc xe, một động cơ khởi động tăng cường được sử dụng, cùng với một pin hiệu suất cao và hệ thống quản lý năng lượng điện, cho hiệu quả tái khởi động. Một máy bơm nước bổ sung giữ ấm cabin trong thời tiết mát mẻ trong giai đoạn dừng, và chủ sở hữu có khả năng để tắt Start / Stop hoàn toàn qua một nút bảng điều khiển.

Trình điều khiển thậm chí có thể chọn mức độ của điều hòa không khí trong cabin trong khi động cơ tạm thời tắt. Sử dụng công nghệ độc đáo trong ngành công nghiệp, trình điều khiển có thể cấu hình các hệ thống thông gió để vẫn ra khi ở chế độ dừng của động cơ, hoặc có thể cài đặt trước các động cơ và điều hòa không khí để bắt đầu khi nhiệt độ trong cabin đạt đến một điểm nhất định. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét