Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

»ercedes-Benz Daimler để đưa công nghệ cao hơn Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE


Mercedes-Benz của Daimler AG, vượt qua bởi Audi Volkswagen AG của doanh số bán hàng cao cấp-xe trong năm nay, được pepping lên đội hình của xe ô tô nhỏ với camera, radar và truy cập Web để cung cấp cho khách hàng trẻ tuổi cảm giác của hạm S-class.

Các thiết kế lại B-Class sẽ có sẵn với an toàn và vui chơi giải trí tiện ích, chẳng hạn như một hệ thống phòng ngừa va chạm radar kiểm soát và trong xe hơi Internet, khi nó đi bán trong năm nay, cho biết Hans Engel, kỹ sư trưởng cho B-Class.
Động thái này, theo các nhà sản xuất ôtô, là một phần trong kế hoạch của mình để tung ra 1,5 triệu đơn vị vào năm 2015, đến từ mục tiêu phân phối hiện tại của 1,3 triệu chiếc trong năm nay.
Điều này sẽ được hỗ trợ bởi các cơ sở Mercedes mới và tân trang lại trong cả Hungary và Đức, và sẽ gây thiệt hại cho công ty một số khoản đầu tư $ 2000000000 như bổ sung.
"Bạn sẽ ngay lập tức biết rằng những chiếc xe được từ Mercedes," Hans Engel, kỹ sư trưởng của dãy B-Class, nói với Automotive News Europe. "Họ sẽ có rất nhiều công nghệ mà không có sẵn trong phân khúc này trước đây."
Nhưng giá cả cũng có thể là một yếu tố về khiếu nại của khách hàng và thêm công nghệ và cung cấp động cơ mạnh hơn chỉ có thể đẩy chi phí lên. Các B-Class là đã pricy so với đối thủ cạnh tranh của nó. Tại thời điểm này nó bắt đầu lúc eur. 24.300 ở Đức, trong khi Audi A3 giá eur. 20.950. 
Giá cả của Mercedes-Benz SLS Roadster Revealed - có sẵn tại $ 183.000 hình ảnh

Cuối cùng những người yêu SLS Roadster 'sẽ không còn phải chờ đợi cho việc định giá của chiếc xe này kể từ khi giá cả của Mercedes-Benz SLS Roadster đã được phát hành.
Trước đó chúng tôi đã thảo luận về Mercedes-Benz SLS Roadster đã được công bố trước khi đến vài ngày, nhưng không có bất kỳ thông tin về giá cả vì đó là bí mật. Bây giờ, chúng tôi có một thông tin đầy đủ về giá cả cũng như các thông số kỹ thuật.

2012 SLS AMG mềm-top Roadster sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng đòi hỏi một mức giá cao. Việc định giá được thiết lập tại $ 183,000 và thiếu chữ ký cửa gull-wing của nó. Tuy nhiên, nó thực sự nắm giữ quyền lực và tình dục hấp dẫn của chiếc coupe.

SLS AMG tự hào có một động cơ phía trước-giữa V8 6.2 lít sản sinh 563 mã lực và 479 lb-ft mô-men xoắn. Chiếc xe cũng được trang bị 7-tốc độ truyền ly hợp kép cũng như một cơ thể không gian khung nhôm. Soft-top của nó làm cho chiếc xe khá đủ hấp dẫn, làm cho nó để có được mở và gần gũi chỉ trong 11 giây. Dễ dàng, đầu mềm hoạt động ở tốc độ lên đến 31 mp / h. Trong thực tế, người ta cũng có thể thưởng thức ba màu sắc khác biệt của soft-top theo sự lựa chọn của họ - có sẵn trong màu đỏ, đen và màu be.
Dieter Zetsche, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Daimler AG và Giám đốc điều hành của xe Mercedes-Benz đã nói - SLS Roadster là một siêu xe thể thao, tàu tuần dương và rất mong muốn giấc mơ xe tất cả trong một. Trong cách đặc biệt của nó, nó tiếp tục kế thừa của hình tượng và thú vị từ chiếc xe thể thao Mercedes-Benz.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét