Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Kể từ khi tất cả Mercedes GLA 45 AMG


Kể từ khi tất cả mọi thứ phía sau của B-trụ cột của Tourer thể thao là duy nhất từ ​​các mô hình Hatch, các chương trình kỹ thuật bao gồm đầy đủ tái thiết kế của C-Cột, panel mái, cụm phía sau và bảng điều khiển phía sau, cũng như phát triển của xe cổng sau hoàn toàn mới. Con dấu, cắt tỉa và bản lề cũng đã được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ của VEC.

Trong khi các chức năng của các yếu tố này là trách nhiệm của VEC, nhóm nghiên cứu cũng đã được giao nhiệm vụ tạo ra một cấu trúc mà gặp các thử nghiệm va chạm nghiêm ngặt nhất, đảm bảo rằng các Tourer thể thao có thể, ví dụ, vượt qua các bài kiểm tra Euro NCAP của 29 và 35km / h tác động phụ có thể bay màu sắc, mà nó đạt được một cách dễ dàng.

Ellesmere Port - quê hương của chiếc xe nhỏ gọn của Vauxhall gần năm thập kỷ

Đối với 46 năm, Ellesmere Port đã được các nhà sản xuất của mỗi Vauxhall lớp học nhỏ gọn được bán ở Anh, và bây giờ được thiết lập để trở thành nhà máy duy nhất để không chỉ tất cả các phiên bản RHD của Astra Sports Tourer, mà còn tất cả các phiên bản Opel bán qua Châu Âu.

Astra hiện nay là thế hệ thứ mười của xe nhỏ gọn được xây dựng tại Ellesmere. Nó mở ra những dòng của nó với bản gốc Vauxhall Viva HA vào năm 1963, và đã đi vào sản xuất thêm hai mẫu Viva, các Chevette và sau đó mỗi Astra liên tiếp trong năm cửa và hình thức Astravan.

Kế hoạch của General Motors để xác định vị trí cơ sở sản xuất mang tính cách mạng của nó tại Ellesmere Port vào năm 1961 là một cú quan trọng trong các cánh tay cho nền kinh tế trong khu vực Tây Bắc nước Anh. Dựa trên một 440-acre ga, ex-RAF, nhà máy hiện đang sử dụng 2200 người và đã, trong tổng số, sản xuất gần 4,5 triệu xe vì đó Viva HA đầu tiên cán vạch của nó

Hôm nay, các Vauxhall Astra hiện nay là tốt nhất xe bán chạy tại Anh được xây dựng ở Anh, và nhờ cực kỳ hiện đại và hiệu quả cơ sở hạ tầng Ellesmere Port - trong 17 năm qua đã nhận được gần 1 tỷ £ đầu tư GM - thành công đó được thiết lập tiếp tục.

AN TOÀN, ĐỔI MỚI & THIẾT BỊ

Với đèn pha bi-xenon, AFL + có thể được xác định trên tất cả các Vauxhall Astra Sports tourers mới, trừ ES và exclusiv mô hình, như là một phần của một cao cấp Forward chiếu sáng Pack. Điều này cũng bao gồm cao chùm Assist, chuyển đổi đèn pha-tia tự động, đèn LED ban ngày đèn chạy và máy rửa đèn pha. AFL + bao gồm tổng cộng chín chức năng, từng tham gia vào tự động cho phù hợp với hiện hành hồ sơ đường bộ và lái xe điều kiện

An toàn người cư ngụ

An toàn Chiếm đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển Astra Sports Tourer, và một tập hợp toàn diện của các hệ thống an toàn chủ động và thụ động là tiêu chuẩn một tất cả các mô hình.

Tất cả Vauxhall Astra Sports tourers được trang bị dual-phía trước dây an toàn trước khi căng, trong đó cung cấp trên vai và trên đùi của người cư ngụ. Họ đang pyrotechnically kích hoạt để hạn chế chuyển động cơ thể về phía trước trong trường hợp của một tác động nghiêm trọng.

Thiết bị an toàn tiêu chuẩn khác bao gồm hai túi khí phía trước, hai túi khí bên và túi khí đôi mái đường sắt gắn trên bao gồm toàn bộ diện tích kính giữa A và C-trụ cột. Ba, dây đai an toàn ba điểm được cung cấp cho hành khách ngồi phía sau, và hành khách phía trước Túi khí có thể được de-kích hoạt nếu chỗ bị chiếm đóng bởi một ghế trẻ em phía sau.

Bất cứ khi nào các túi khí và pre-căng được triển khai, một loạt các tính năng an toàn bổ sung được kích hoạt: các đèn báo nguy hiểm đi trên; tất cả các cửa ra vào mở khóa; đèn chiếu sáng trang trí nội thất; và các hệ thống sưởi / quạt thông gió và máy bơm nhiên liệu đều tắt.

Các tựa đầu chủ động thế hệ mới nhất, được phát triển từ những người trên Insignia, được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình, và cung cấp bảo vệ cao cấp từ thương whiplash nếu xe bị tác động từ phía sau.

Tính năng an toàn người cư ngụ khác bao gồm:

    Dây an toàn nhắc nhở - với âm thanh cảnh báo. Hoạt động trên cả hai ghế trước
    Khung ghế trước - với đường dốc để hạn chế chuyển người cư ngụ trong một tác động trực diện
    Hệ thống tăng cường Pedal Release (PRS) - tác động trực diện nặng, ly hợp và bàn đạp phanh được de-coupled để ngăn chặn chân và chấn thương cẳng chân
    ISOFIX con thú cưỡi chỗ ngồi ở ghế sau bên ngoài, cộng với seatback gắn trên khung tether đầu cho tất cả các vị trí ghế sau
    Tựa đầu phía sau chỉnh độ cao thấp (tùy chọn cho vị trí trung tâm)
    Đèn phanh thích ứng - cảnh báo trình điều khiển phía sau bởi đập năm lần mỗi giây nếu ABS là tham gia trên 20mph. Mercedes GLA 45 AMG | Giá xe Mercedes GLA45 AMG 2015 mới tốt nhất

Công nghệ Seat

Mục tiêu của Vauxhall là để sản xuất chỗ ngồi tốt nhất-trong-lớp cho tất cả các mẫu Astra mới, đặc biệt chú ý đến sự thoải mái, vị trí, phạm vi và bảo vệ trong một tai nạn.

Các ghế trước có vùng phủ sóng tốt nhất của ngành công nghiệp điều chỉnh, với phía trước và phía sau phong trào mở rộng tới 280mm. Chỗ ngồi của lái xe cũng có thể điều chỉnh chiều cao lên đến 65mm và tay lái cũng có thể được điều chỉnh cho tầm và cào, đảm bảo rằng các driver của hầu như tất cả các hình dạng và kích thước sẽ cảm thấy thoải mái và kiểm soát. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét