Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Kỷ lục bán hàng của Mercedes-Benz đối với Mercedes S500 4MATIC COUPE


Các nhà sản xuất ôtô Stuttgart dựa trên đã công bố doanh thu kỷ lục trong nửa đầu năm nay và tốt nhất bán hàng Tháng Bảy bao giờ hết, với xe ô tô chở khách 100,391 giao cho khách hàng trên toàn thế giới vào tháng trước, tăng 2,7 phần trăm so với tháng 7 năm 2010.
Doanh số bán hàng của Mercedes-Benz đã tăng 8,6 phần trăm từ tháng Giêng đến tháng 7 năm 2011, với 710,922 đơn vị, so với "chỉ" 654,418 xe bán ra trong cùng kỳ năm 2010, đó cũng là một kỷ lục mới cho các nhà sản xuất.
 
"Nhu cầu đối với sản phẩm của chúng tôi là cao hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng doanh số bán hàng mạnh mẽ trong nửa cuối của năm nay và chúng tôi muốn tiếp tục phát triển. Nhìn chung, chúng tôi đang ở trong một vị trí tuyệt vời và là thiết lập để bán hơn 1,35 triệu xe du lịch Mercedes-Benz và khéo léo trong năm 2011, trong đó sẽ làm cho nó của chúng tôi tất cả các thời gian tốt nhất năm ", cho biết các doanh Phó chủ tịch điều hành và tiếp thị của Mercedes, Tiến sĩ . Joachim Schmidt.
Doanh số bán hàng của công ty ở Hoa Kỳ tăng 9,4 phần trăm trong tháng cuối cùng đến 19,006 đơn vị (17,367 trong năm 2010) và giao hàng trong nửa đầu năm nay đã tăng 7,3 phần trăm với 129,932 chiếc xe giao cho khách hàng qua biển.
Trung Quốc là một thị trường ô tô quan trọng đối với các nhà sản xuất Stuttgart-based, với một tốc độ tăng trưởng năng động của 41,7 phần trăm và giao hàng của 106,422 xe trong sáu tháng đầu năm nay (75,127 trong năm 2010), một kỷ lục mới cho công ty. Mercedes-Benz đang làm tốt ở Đài Loan và Hàn Quốc quá, nơi bán hàng của nhà sản xuất ô tô tăng hơn gấp đôi.
Mô hình của Mercedes lại một lần nữa trên đầu trang của tất cả các mô hình cao cấp khác trên thị trường lớn nhất của nó, Đức, với doanh số bán hàng sẽ tăng 10,1 phần trăm và CLS và S-Class là sự lựa chọn đầu tiên.
Smart tiểu thương hiệu bán 8,521 xe tháng trước, hơn 2,1 phần trăm so với tháng 7 năm 2010 và đưa ra một tổng thể của 63,322 xe từ tháng Giêng đến tháng Bảy, tăng 7,2 phần trăm. 
Các nhà sản xuất xe hơi Mercedes-Benz có thể trình bày một "baby CLS" phiên bản tại Frankfurt Motor Show vào tháng chín.
Các "BLS" sẽ được sản xuất trên nền tảng B-Class mới và nó sẽ giữ "bốn cửa coupe" tên gọi của nó, là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các khái niệm Audi A3 mới sẽ tung ra thị trường như một chiếc sedan.
Với một thiết kế thân mà đến rất gần với "người anh em" của nó lớn hơn, CLS, mô hình mới từ các nhà sản xuất dựa Stuttgart có thể tung ra thị trường dưới một cái tên khác nhau, xem xét rằng Cadillac đã có một mô hình BLS-tên.
Không biết nhiều về mô hình trong tương lai mà sẽ đi ra từ dây chuyền sản xuất Mercedes 'hoặc hơn so với hình ảnh cơ thể của nó, sự cúi chào của BenzInsider.com.
Các công cụ có sẵn cho các mới "BLS" có thể được giống như những người trên thế B-Class tiếp theo, nhưng nếu chúng ta nên đánh này từ "thiết kế xe thể thao", một phiên bản AMG sẽ rất có thể làm cho sự xuất hiện của nó.
Những hình ảnh được trình bày bởi BenzInsider.com được chụp tại nhà máy Mercedes-Benz tại Hungary và BLS mới có thể làm cho sự xuất hiện của nó trong tháng Chín tại Frankfurt Motor Show.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét