Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

là Subaru của khái niệm Mercedes CLA 250 4MATIC


Subaru XV Concept là Subaru của khái niệm thiết kế xe mà định nghĩa một thế hệ mới của crossover, pha trộn đặc biệt thiết thực SUV với một hình thức thời trang. Khái niệm thiết kế chính là "Protren". Từ này được đặt ra từ "công cụ chuyên nghiệp" và "thiết kế hợp thời trang". Nó thể hiện sự hội nhập của "chức năng xác thực như là một công cụ chuyên nghiệp" và "thiết kế đô thị và phong cách".

Thiết kế ngoại thất

Chiếc xe được thiết kế để pha trộn các chỉ huy bóng chéo giống như với một hình ảnh thời trang trong một gói phần mềm hiện đại duy nhất. Vẻ hiện đại của nó và dòng điện khí được đảm bảo để lần lượt đứng đầu, như cơ thể của nó thể hiện phong cách rất vững chắc, năng động và độc lập, do đặc trưng của tất cả của Subaru.

Ít phía trước của chiếc xe là những yếu tố thiết kế tiêu chuẩn chung cho các Subaru ổn định, bao gồm lưới tản nhiệt hình lục giác, motif cánh và đèn pha hawk-eye sharply- và kiên cố thiết kế.

Mặt sau của chiếc xe có thiết kế hình lục giác giống như hình lục giác phía trước và nhiều hơn nữa khắc vào căn cứ trong xanh dưới tấm giấy phép bổ sung cho chủ đề thiết kế phù hợp.

Để thể hiện tốt hơn các "Protren" chủ đề, các tấm ốp bánh xe vòm cung cấp hình ảnh của chức năng, liên lạc vui tươi và phấn khích lái xe, lại được tăng cường với các kim loại nổi bật màu đen.

Các bánh xe hợp kim nhôm được thiết kế để kết hợp một chất rắn, dạng gan dạ và một xuất hiện phong cách, trong khi đồng thời thể hiện một cái nhìn thời trang phù hợp để lái trong đô thị. Màu sắc tương phản - nan hoa bạc, viền đen và mũ trung tâm xanh - được sử dụng cố ý để tạo ra một sự cân bằng giữa chất lượng và thú vị thực hiện.Mercedes CLA 250 | Giá xe Mercedes CLA250 4Matic 2016 mới tốt nhất

Bên ngoài của chiếc xe được văng vào tán đinh "Electro Yellowgreen", kết quả là một ánh lấp lánh dường như phát ra từ phía dưới màn hình thường. Màu sắc thể hiện điện khí hiệu suất, và trên tất cả sự phấn khích, để làm tròn một trang nhã, và có lúc mạnh, gói.

Thiết kế nội thất

"Da trắng Bạc" được sử dụng như là cơ sở vật chất cho các chỗ ngồi, vững phong bì hành khách để cung cấp một cảm giác an toàn. Việc sử dụng lưới thể thao tại các khu vực được lựa chọn làm việc để tạo ra một chất lượng cao, nhưng tâm trạng bình thường, và "yellowgreen" đường ống cho nội thất một kết thúc thể thao và phong cách.

Một màn hình hiển thị đa chức năng lớn nằm trong bảng điều khiển trung tâm. Ba màn hình khác nhau - một trong mỗi cho chuyển hướng, âm thanh xe hơi, và các thông tin xe được hiệp nhất trong việc thiết kế và màn hình cảm ứng công nghệ hiện dễ sử dụng và có thể được vận hành bằng trực giác.

Có khái niệm xe hơi riêng của lái xe tiên tiến giúp hệ thống "thị lực" của Subaru. Một màn hình LCD nằm giữa hai mét cân bằng tốt và rất rõ ràng kết hợp cho phép người lái xe để kiểm tra các hình ảnh được chụp bằng máy ảnh âm thanh stereo của thị lực.

Thông số kỹ thuật

    Chiều dài: 4.450 mm
    Chiều rộng: 1.800 mm
    Chiều cao: 1.620 mm
    Chiều dài cơ sở: 2.635 mm
    Động cơ: 2.0 lít bốn xi-lanh chiều ngang trái ngược DOHC
    Hộp số: Lineartronic (CVT)
    Kích thước lốp: 245/45 ZR19
    Hành khách: 5 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét