Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Mercedes A45 AMG là một dòng xe thể thao


Peugeot 5 Concept xe là một dấu hiệu của sự thay đổi khuôn mặt của Peugeot và cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào những tham vọng trong tương lai của Marque trong phân khúc xe hạng sang cỡ lớn. Dòng thuần và thanh lịch pha trộn tinh tế với kỹ thuật chi tiết để tạo ra một hiệu ứng tổng thể của một thiết kế vượt thời gian, độc quyền và hiện đại.

Powered by nghệ Hybrid4 Peugeot, nó đảm bảo cả hai cấp độ cao của lái xe hưởng thụ và bảo vệ môi trường - 200 mã lực, dẫn động bốn bánh và lượng khí thải CO2 là 99 g / km hoặc bằng không trong chế độ chạy điện.
Thiết kế biểu cảm Bold

Kích thước của nó, tỷ lệ và tạo kiểu tóc là một phản ứng trực tiếp đến xu hướng thay đổi trong saloon sang trọng phân khúc thị trường xe hơi lớn. Nó phản ánh sự tìm kiếm liên tục cho nhiều trạng thái, chất lượng và hiệu quả, kết hợp với một sự hiện đại mà bao gồm hiệu quả chung của xe về kiến ​​trúc, động cơ và kiểu dáng.

Peugeot 5 Concept thể hiện tầm nhìn và kinh nghiệm của Marque trong thị trường xe du lịch lớn. Xe concept này được thiết kế và xây dựng để có cả hai sang trọng và chính xác, nhưng không có trong bất kỳ cách nào hy sinh cá tính và năng động rất yêu dấu của Peugeot Marque. Những cảm xúc được đánh thức bởi thiết kế bên ngoài của nó giữ lời hứa của đặc biệt nội thất không gian, tiện lợi và thoải mái.

Một kiểu dáng hiện đại, có uy tín và vô tận

Các đường nét của cơ thể bên ngoài dòng chảy thông suốt, bình tĩnh và không bị gián đoạn hoặc tôn tạo từ cuối nắp ca-pô đến đầu trên của nắp khởi động. Tất cả các bề mặt được hoàn toàn phù hợp, với khoảng hở giữa từng thành phần chính quyết tâm để có được một chất lượng lắp ráp sánh của một thợ kim hoàn. Hiệu quả tổng thể nó tạo ra là của một chiếc xe đã được đẽo từ một khối vững chắc của vật liệu.
Peugeot 5 Concept (2010)
2010 Peugeot 5 Concept

Ở phía trước, việc giải thích sự xuất hiện của mèo truyền thống của Marque là ngoạn mục; "LED" đèn được đánh dấu bởi việc sử dụng chiếu sáng bao quanh sự pha trộn đó hoàn hảo với kiểu dáng bên ngoài cơ thể nói chung. Các đèn pha khung một thiết kế lưới tản nhiệt phía trước độc đáo, có xuất hiện hình ảnh bị ảnh hưởng chặt chẽ bởi các khái niệm xe Peugeot SR1. Các thiết kế sáng tạo của lưới tản nhiệt phía trước cho ấn tượng rằng nó được tách ra khỏi xe; nó xuất hiện để được treo ở phía trước của xe. Huy hiệu Lion sửa đổi mới thì đương nhiên mất niềm tự hào của nơi trong một khu vực hình dạng đặc biệt ở phía trước của nắp ca-pô bằng nhôm dài.

Các mặt tinh gọn của chiếc xe được tăng cường hơn nữa bởi vát, vỏ nhôm bao quanh cửa sổ và tay nắm cửa, kết hợp với điêu khắc 19 '' bánh xe cắt tỉa. Thiết kế đuôi xe của chiếc xe cho thấy cả sức mạnh và quyền lực. Những thiết kế táo bạo của đèn sau, gồm ba cụm ánh sáng riêng biệt liên kết, rõ ràng phân biệt xe vào ban đêm, nhưng cũng cung cấp một liên kết đến một số mô hình lịch sử của Marque.

Một kinh nghiệm lái xe mới

Sự sang trọng, độ chính xác và sự xuất hiện năng động của phong cách ngoại thất của xe cũng được phản ánh trong đặc tả kỹ thuật của chiếc xe. Peugeot 5 Concept kết hợp công nghệ Hybrid4 Peugeot đó, sẽ được tung ra vào năm 2011 trong Peugeot 3008.
Một động cơ diesel HDi bhp FAP163 2,0 lít, gắn ở mặt trước của xe, được kết hợp với một động cơ điện 37 mã lực ở phía sau. Sự sắp xếp này cung cấp một sức mạnh tổng thể tối đa 200 mã lực, một chế độ chỉ điện cho hoạt động tốc độ thấp, dẫn động bốn bánh khi cần thiết, và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và khí thải của 74,3 mpg và 99 g / km CO2 hoặc bằng không trong chế độ chạy điện.

Peugeot 5 Concept là bằng chứng nữa về chiến lược môi trường của Peugeot. Các công nghệ mô-đun của hệ thống Hybrid4 có thể được kết hợp với một loạt các công cụ tự nhiên hút theo yêu cầu thị trường, và có thể được trang bị cho các hình dạng cơ thể khác nhau và nền tảng khác nhau, giúp bảo đảm hưởng lái xe trong tương lai. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét