Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Mercedes-Benz Dubai: chuyên gia chỉnh Brabus là tiếp tục mở rộng Mercedes GLE 400


Cơ sở mới trên đường Sheikh Zayed Road, nơi hầu hết các đại lý xe hơi đang nằm, không chỉ bán xe nhập khẩu ngay từ Brabus HQ ở Đức, nó cũng cung cấp cho khách hàng với chương trình bespoke, vải bọc ghế, các bộ phận và linh kiện và phụ kiện.
Các tòa nhà hiện đại có hơn 3.000 m² diện tích sàn và ngồi trên đường Sheikh Zayed Road, động mạch giao thông quan trọng nhất của đất nước. Các trụ sở Arab nhà một, showroom đại diện lớn mà các nhân viên bán hàng được đào tạo trình bày mô hình toàn bộ dòng-up và các chương trình điều chỉnh.
Các sáng lập của Brabus Trung Đông cho phép chúng tôi phục vụ các thị trường Ả Rập, đó là một trong những trụ cột quan trọng nhất của chúng ta, thậm chí tốt hơn trong tương lai ", giải thích của giáo sư hc Bodo Buschmann, Giám đốc điều hành của Brabus Group. "Đầu tư chiến lược này một lần nữa chứng tỏ vai trò gương mẫu, chúng tôi chơi cho toàn bộ ngành công nghiệp điều chỉnh. Bước này lợi ích không chỉ cho khách hàng bán lẻ của chúng tôi mà còn đối tác thương mại của chúng tôi trong khu vực, mà bây giờ chúng tôi có thể cung cấp nhanh hơn với Brabus chỉnh. "


 

Brabus-mở-dubai-chia-medium_1
Brabus-mở-dubai-chia-medium_2
Brabus-mở-dubai-chia-medium_3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét