Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Mercedes-Benz IAA khái niệm debuts tại Frankfurt motor show


Vào cuối đuôi của một thói quen khiêu vũ tám phút rất phức tạp, liên quan đến lĩnh vực nổi cánh quạt chỉ đạo và vũ công đi những tấm nhỏ với ánh đèn màu xanh trên chúng, Mercedes-Benz đã cho thấy chúng tôi của nó "Khái niệm IAA" khái niệm xe. Ở đây, IAA đứng cho thông minh Automobile khí động học, mặc dù người Đức cũng gọi Frankfurt auto show chết Internationale Automobil-Ausstellung, hoặc IAA.

Như bạn có thể đoán từ tên, IAA được thiết kế cho hiệu quả khí động học tối đa. Chiếc sedan khái niệm được gọi "chuyển đổi" từ "thiết kế chế độ" "chế độ khí động học" tại các liên lạc của một nút, hoặc khi nó đạt đến độ 49,7 dặm. Đuôi Kammback của IAA có thể được mở rộng lên đến 15,3 inch trong chế độ khí động học, các vành"hoạt động" phẳng, đặc biệt cánh tà chuyển hướng không khí xung quanh các giếng bánh xe và thông gió vách dạng và cánh khác nhau kích hoạt để tối ưu hóa lưu lượng khí. Kết quả là một yếu tố cực kỳ ấn tượng kéo của.19.

IAA được cung cấp bởi một hệ thống hybrid xăng/điện được gọi là tốt cho 279 hp. tốc độ tối đa là báo cáo điện tử giới hạn 155 MPH.

Chí từ Mercedes-Benz có câu: "Bên trong,"Khái niệm IAA"tiếp tục thiết kế dòng S-Class và S-Class Coupe, cung cấp các tính năng mới liên lạc và cung cấp một ý tưởng về những gì bên trong của một saloon kinh doanh có thể giống như thế trong tương lai gần," mà dường như cho thấy rằng một số yếu tố của khái niệm của nội thất sẽ thấy sản xuất trong một hình thức này hay cách khác.
Mercedes-Benz xe không phải là giá rẻ--nhiều là nhất định. Bạn phải trả tiền để chơi, cho dù đó là thực sự điều bạn đang mua hoặc một 1:18 quy mô mô hình của ước mơ của bạn Benz.

Tuần trước chúng tôi mang đến cho bạn một sự lựa chọn của mô hình Ferrari trong 1:18 quy mô - tất cả mọi thứ từ một Testarossa để F50--là đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng. Nhưng không có thực sự bất kỳ giá rẻ được có khi mua một mô hình từ Stuttgart. (Hoặc là Trung Quốc, đó là nơi hầu hết các mô hình được thực hiện những ngày này).

AutoArt và Norev đã chọn lọc thông qua danh mục sản phẩm Mercedes và đã đưa ra một số lượng ấn tượng của rất phổ biến Benz mô hình--không nhất thiết phải nhiều du lịch có mui và Gullwings. Vẫn còn một số việc phải làm khi nói đến bread-and-butter các mô hình từ thập niên 1980 và thập niên 1990, nhưng có một cơ hội tốt một 1:18 quy mô mô hình của Benz ngồi trong đường lái xe của bạn là có, ngay cả khi nó một chiếc E-Class từ 20 năm trước đây.

Dưới đây là tám người trong số tốt nhất Benz mô hình trong 1:18 quy mô mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và tương đối dễ dàng mua
Hãy bắt đầu với của Stuttgart panzerwagen từ những năm 1990, thế hệ mới W140 S-Class. Dụng cụ này định nghĩa xe hơi cao cấp trong thập kỷ, và tổ chức thành công khỏi cuộc cạnh tranh mới từ Ingolstadt cũng như Nhật bản. 1991 - 1999 S-lớp đã có sẵn trong hai wheelbases, và cho một khoảng thời gian ngắn thậm chí được cung cấp với một động cơ diesel tại Hoa Kỳ Phạm vi-topper là xe limousine Pullman, một nhì đúng sự thật rằng trong bọc thép hình thức vẫn đánh giá cao ngay cả ngày nay.

Những gì để trả tiền: khoảng một trăm đô la. Nó là một Benz, sau khi tất cả. Một số đại lý mà chúng tôi đã phát hiện đã cho họ đi cho $80, nhưng bạn phải tìm kiếm các thoả thuận như thế. Đáng buồn thay, sự lựa chọn của màu sắc là khá mỏng, và không có không có phiên bản xe limousine Pullman trong 1:18 quy mô. Bạn phải đi xuống đến 1:43 cho điều đó.

Màu sắc: Màu xám, trắng, ánh sáng màu xanh.

Mức độ chi tiết: 10 trong số 10. Điều này là tốt như nó được: bốn cửa mở, mở thân cây, mở hood, khung cửa sổ chi tiết cửa, lốp cao su. Về những điều duy nhất mà không mở là khoang tay và cap khí. What's great là các lỗ hổng cửa rất chặt chẽ và không vẽ sự chú ý đến bản thân mình khi các cửa đã đóng. Một mô hình tuyệt vời tất cả xung quanh - chúng tôi chỉ muốn chúng tôi có thể có điều này màu đen hoặc tối màu xanh lam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét