Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Mercedes-Benz MEC Design Again Sửa 2016 Mercedes GLE 400


Rất nhiều tùy chọn có sẵn trong thị trường cho Mercedes SLS AMG. Nhiều công ty đã phát hành aftermarket lựa chọn thay thế chương trình cho chiếc xe này và do đó, làm thiết kế MEC có.

Với sự gia tăng của sự nổi tiếng cho chiếc xe này, người ta có thể hy vọng rằng nhiều công ty đang chuẩn bị để có một cơ hội với siêu xe này Đức. Theo như kế MEC là có liên quan, họ không phải là mới cho SLS AMG. Họ đã phát hành công việc trước đó của họ cách đây 18 tháng, cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với chiếc xe. Và bây giờ, công ty được thiết lập để cung cấp một chương trình mới cho SLS 63 AMG có thể đưa ra nhu cầu to lớn cho xe sửa đổi của họ.
MEC Design đã bổ sung thêm một gói khí động học cho những khách hàng cư trú tại Florida. Cùng với điều này, họ cũng đã cung cấp một gói bên ngoài cho chiếc xe này bao gồm đèn pha LED tùy chọn, phụ mới Sills có sẵn với 4 đèn tùy chọn đèn LED cho mỗi bên, một hai miếng spoiler, một hai mảnh mái phía sau spoiler, carbon xong spoiler môi , một môi phía sau thân cây nắp, một muỗng khí mái nhà, một bằng thép không gỉ Hệ thống ống xả thể thao tùy chỉnh được xây dựng, một tập hợp các bánh xe hợp kim mecxtreme3 ​​có sẵn hoặc tại 20-inch hoặc 21 inch, và ba lựa chọn bộ khuếch tán khác nhau (Extreme, Công thức hoặc GT3). 
Hơn nữa, MEC Design cũng đã bổ sung thêm một số tính năng hấp dẫn trong nội thất của chiếc xe như một tay lái thể thao, tô điểm thêm cho cacbon cũng như Alcantara với sự kết hợp của da / Alcantara và carbon / da. Rất nhiều vật liệu cao cấp được đặt trong xe hơi để cung cấp cho một liên lạc sang trọng cho xe. Chèn carbon có thể được tìm thấy sử dụng trên các vệ nhập cảnh, bảo vệ cửa, giao diện điều khiển trung, vỏ bọc ghế ngồi, và chỉ đứng sau hàng ghế sau.
sls-roadster-mec-thiết kế-002
sls-roadster-mec-thiết kế-003
sls-roadster-mec-thiết kế-005
sls-roadster-mec-thiết kế-007
sls-roadster-mec-thiết kế-008
sls-roadster-mec-thiết kế-009

0 nhận xét:

Đăng nhận xét