Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Mercedes-Benz Mercedes A200 bởi Vath


Hãng xe Đức dựa Mercedes-Benz đang có kế hoạch giới thiệu một phiên bản superlight làm bằng sợi carbon của E-Class sẽ được cung cấp độ cứng hơn thép và sẽ nặng khoảng 1.300 kg (£ 2,860), khoảng 350 kg (770 lbs) ít hơn so với các mô hình chuẩn.

Theo tạp chí xe hơi của Đức Auto Bild, thế hệ của E-Class mới trong tương lai sẽ được làm từ sợi carbon và nó cũng sẽ cung cấp cho một nhức đầu cho các nhà thiết kế của Mercedes-Benz là bởi vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các CLS.

Bên cạnh đó các nhà thiết kế, các kỹ sư của hãng này sẽ có một số công việc phụ để làm là tốt vì các mô hình trong tương lai sẽ có các công cụ như Gullwing cửa ra vào hoặc không có B-trụ cột vì cấu trúc carbon sẽ cung cấp độ cứng hơn thép thông thường.

Bên cạnh việc giữ trọng lượng xuống và đến với một hình dạng mới mang tính cách mạng cho một E-Class, mẫu xe tương lai cũng sẽ đốt cháy ít nhiên liệu và sẽ được phát ra CO2 thấp do Mercedes-Benz đang xem xét thực hiện công nghệ hybrid mới, với hydrogen fuel-cell cũng là một lựa chọn tốt.

Đáng buồn thay, chúng tôi không có bất kỳ chi tiết về sợi carbon làm E-Class, nhưng có vẻ như là mô hình nên tung ra thị trường vào năm 2015 và xem xét thực tế rằng Auto Bild đã đưa ra điều này "tin đồn", chúng ta có thể không bao giờ nhìn thấy chiếc xe trên con đường. 
Hãng xe Đức dựa Mercedes-Benz đã quyết định đặt nó vào năm 2012 mô hình của SLK trong đèn sân khấu một lần nữa bằng cách phát hành một video thương mại mới, nơi những chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi là ở trung tâm của sự chú ý.

Mercedes-Benz đang cố gắng gửi cho chúng tôi một thông điệp rõ ràng về thế hệ mới của SLK, trước hết là một chiếc xe dành cho cả nam giới và phụ nữ, mà là khá nhanh, vui vẻ lái xe, nó xử lý tốt, đó là một chiếc xe tốt để tìm người tâm của bạn và một khi bạn đã làm điều đó, bạn không cần bất cứ điều gì khác.

Nhưng chúng ta hãy trung thực, những người hiểu biết một người phụ nữ mà có thể lái xe như thế và thậm chí nếu cô ấy là một ace trong lái xe, cô có thể trông giống như Jeremy Clarkson vào buổi sáng hoặc trong trường hợp tốt nhất, cô sẽ là một bản sao của Sabine Schmitz.

Nhưng đủ là đủ và chúng ta hãy nói về một trong những phiên bản thú vị nhất của năm 2012 SLK, 250 CDI, được hỗ trợ bởi một 2.2 lít, động cơ bốn xi-lanh, tạo ra 204 HP và 500 Nm mô-men xoắn, giao phối với một 7G chuẩn -Tronic Cộng với hộp số tự động.

Mercedes nói rằng SLK 250 CDI có thể tăng tốc 0-100 km / h trong 6,7 giây, với tốc độ tối đa 243 km / h, trong khi đốt chỉ 4,9 lít mỗi 100 km và thải ra 128 g CO2 trên mỗi km ok. Vì vậy, các SLK mới chắc chắn hơn và tiết kiệm hơn so với vợ của bạn.

Các nhà điều chỉnh dựa Đức Väth gần đây đã giới thiệu một phiên bản sửa đổi của Mercedes-Benz CLS63 AMG bắt đầu từ dưới 1.000 USD và bao gồm cả "goodies" như nâng cấp ngoại thất và cabin, cùng với một số công suất động cơ phụ trợ sẽ giúp bạn leo lên ngọn đồi đó mà không tắt kiểm soát khí hậu.

Các chuyên gia vốn Bavarian dựa vào Väth cũng đã tìm thấy một tên cho AMG CLS63 sang trọng đó họ sửa và chiếc xe đi dưới huy hiệu V63RS bây giờ. Väth nói rằng bộ với tất cả những sửa đổi, bao gồm cả một hệ thống làm mát phí-không khí tối ưu hóa, một bộ hạ đình chỉ mà giọt đi xe 1,6 inch, nâng cấp động cơ và các bộ cơ thể có giá 17,700 USD, nhưng khách hàng sẽ có thể chọn bất cứ điều gì họ thích từ tất cả các goodies.

Theo tuner, Mercedes-Benz CLS63 AMG hoặc V63RS mất điện từ "chuẩn" động cơ V8 5.5 lít mà hiện nay đang phát triển tổng sản lượng đạt 649 mã lực và có mô-men xoắn cao điểm của 708 lb-ft, nhờ một số ECU và Vmax chip. Väth nói rằng V63RS có thể tăng tốc từ 0 đến 60 mph trong vòng chưa đầy 3,9 giây, với tốc độ nâng lên đến 202 mph.

Cuối cùng nhưng không kém, CLS sang trọng đã được trang bị với một bộ cơ thể khí động học mới, trong đó bao gồm một airdam phía trước, boong-nắp spoiler và khuếch tán phía sau với phần mở rộng dưới sàn, trong khi ngồi trên 20 inch vành rèn hợp kim lớn được bọc trong lốp xe kích thước 265/30 cho phía trước và 305/25 cho phía sau.

Các thiết kế nội thất đang được cung cấp với một liên lạc của tính thể thao trong các hình thức của bánh xe mới lái thể thao hoàn thành trong da, tachometer mở rộng phạm vi, các điểm nhấn bằng sợi carbon hoặc các phụ kiện bằng gỗ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét