Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Mercedes-Benz Mercedes: Hơn 500.000 mẫu Mercedes Mercedes GLE 400 trên đường


Mercedes Benz công bố ngày hôm nay rằng xuất ô tô Đức đã đón nhận hơn 500.000 xe của gia đình E-Class cho khách hàng.

Khoảng 376.000 chiếc sedan, 64.000 sản, và hơn 110.000 chiếc coupe và mui trần đã được bán cho đến nay. Kết quả là, tổng cộng khoảng 550.000 khách hàng đã mua một chiếc xe của gia đình E-Class. Mẫu sedan đã được đưa ra tháng 3 năm 2009, sau hai tháng sau đó do coupe tháng năm và bằng bất động sản trong tháng mười một. Các
 
E-Class gia đình đã được hoàn thành kể từ sự ra đời của chuyển đổi tháng 3 năm 2010.
Doanh số bán hàng đã tăng tổng cộng 13 phần trăm kể từ tháng Giêng, đến 107.278 đơn vị (63.517 chiếc sedan và 12.553 bất động sản). Doanh số bán hàng của E-Class convertible đang tiếp tục phát triển rất năng động, tăng hơn gấp bốn lần (cộng với 229 phần trăm) so với năm trước. Việc chuyển đổi E-Class coupe và do đó bảo vệ lãnh đạo thị trường của họ trên toàn thế giới.
Các E-Class sedan dẫn đầu thị trường trong các lớp học so sánh của mình ở Mỹ, mà còn là thị trường lớn nhất của xe, chiếm khoảng 20 phần trăm của doanh số bán hàng toàn cầu. Các thị trường lớn thứ hai là Trung Quốc, tiếp theo là Đức.
Các thị trường lớn nhất cho bất động E-Class là Đức. Chiếc coupe và convertible chính thường được mua bởi khách hàng tại Mỹ, Đức và Anh là thị trường lớn khác cho xe cộ.
Những người tiền nhiệm của E-Class hiện tại cũng đã thành công trên toàn thế giới, và tổng cộng 1,6 triệu xe sedan và tài sản của những series 211 đã được chuyển giao cho khách hàng trong những năm sau khi chiếc xe được giới thiệu trên thị trường vào năm 2002. 

(Inautonews.com/GMM) Michael Schumacher đã nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của đồng đầu Mercedes 'Dieter Zetsche.

Zetsche, chủ tịch của cha mẹ các hãng ô tô Đức Daimler, đã đáp ứng lời kêu gọi gia hạn cho 42 tuổi Schumacher trở lại để nghỉ hưu sau khi màn trình diễn đáng thất vọng kể từ khi ông quay trở lại F1 năm ngoái.
Nhưng nhà vô địch thế giới bảy lần có một ngày cuối tuần tốt hơn ở Monaco, nơi ông giành được năm lần trong sự nghiệp ban đầu của mình, và Zetsche cho biết Schumacher vẫn có thời gian để chứng tỏ mình là ở đỉnh cao.
"Năm ngoái chúng tôi đã cho anh một chiếc xe xấu," Zetsche nói với tờ Bild. "Vì vậy, nó là khó khăn cho anh ta để trở lại như thế và chứng minh bản thân một lần nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét