Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Mercedes-Benz New Mercedes CLS 500 4Matic sẽ thị trường ô tô Mỹ


Sau khi thực hiện chính thức xuất hiện của nó trong Frankfurt Motor Show, mới B-Class sẽ được giới thiệu bởi Mercedes vào thị trường ô tô Hoa Kỳ, các mô hình sang trọng sub-compact được dự kiến ​​vào năm tới New York Auto Show và ngay sau khi các sự kiện của Mỹ xe đang lên kế hoạch để đạt các đại lý.
 


Tin đồn rằng bên cạnh những B-Class của Mercedes cũng sẽ mang đến một chiếc SUV nhỏ trên thị trường Mỹ, trong đó có thể được theo sau bởi một phiên bản của A-Class, tất cả những điều này chỉ với một mục đích: thu hút khách hàng trẻ tuổi thành thương hiệu.
"Chúng tôi đã có hai sản phẩm thực sự xúc động đến", cho biết chủ tịch và giám đốc điều hành của Mercedes-Benz USA, Ernst Lieb, mà thực sự là điều duy nhất mà giữ những tin đồn trên đứng.
Cải thiện của công ty tiết kiệm nhiên liệu trung bình của thương hiệu là những gì các B-Class mới nên làm và cơ cấu truyền động đầu tiên sẽ là một động cơ tăng áp bốn xi-lanh xăng phun trực tiếp mới này sẽ được trang bị dừng / khởi động công nghệ trong khi được phối giống với một mới bảy tốc độ ly hợp kép truyền.
Theo hãng xe Đức, biến hệ thống truyền động khác nhau sẽ được giới thiệu sau để thị trường ô tô Mỹ, giống như tế bào nhiên liệu và các phiên bản khí thiên nhiên nén, cùng với một EV mới "giúp" bởi một động cơ ba xi-lanh mà sẽ giữ cho bạn đi nếu bạn chạy ra khỏi pin.
Dường như các phiên bản 1,6 lít của B-Class mới không phải là những gì mà khách hàng Mỹ muốn và sau khi hai quan chức của Mercedes Sư Đoàn Mỹ đã lái nó, họ nói: "Nếu chúng ta unpower đó, các khách hàng sẽ không muốn nó" , do đó, các top-of-the-range B 200 CDI với 136 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn có vẻ như một sự lựa chọn tốt. 
Mercedes-Benz cuối cùng đã quyết định sản xuất một phiên bản Black Series trong những biểu tượng SLS AMG và sau này là chỉ là tin đồn siêu xe gần chạm dây chuyền sản xuất, là một quan chức của hãng xe Đức đã công bố.
Theo motortrend, các thành viên của ban giám đốc và giám đốc phát triển xe cho AMG, Tobias Moers, đã thông báo rằng phiên bản mạnh mẽ của SLS là một-phải có: "Chúng tôi hoàn toàn phải làm một Black Series", cho biết Mercedes-Benz chính thức.
Tobias Moers đã không nói bất cứ điều gì về hiệu suất của siêu xe nhưng những tin đồn đang nói rằng một sửa đổi 6.3 lít (6,208 cc) động cơ V8 sẽ được khởi động nó với khoảng 600 mã lực và 677 Nm mô-men xoắn (499 lb-ft).
Tin xấu cho người hâm mộ trên biển-SLS người sẽ không có được bàn tay của họ trên một trong tương lai gần, Mercedes 'chính thức tuyên bố rằng SLS AMG GT3 sẽ không được đi đến Hoa Kỳ và 2013 SLS AMG E-Cell là trong cuộc thảo luận về việc liệu nó sẽ tới đó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét