Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Mercedes C250 AMG thiết kế theo phong cách thể thao


Mức nhập mới Lotus Europa có giá £ 27,950 MSRP / 37.500, với phạm vi đứng Lotus Europa SE có sẵn cho một cạnh tranh £ 32,995 MSRP / 41.500 (giá Euro là không có thuế, giao hàng và chi phí liên quan khác).
Những biến thể Lotus Europa mới đã được thiết kế và phát triển đặc biệt cho khách hàng châu Âu và sẽ được bán độc quyền trên khắp châu Âu từ tháng Sáu năm 2008. Europa bây giờ đã có để một đối tượng mục tiêu lớn hơn với các xe cấp nhập cung cấp một cách tiếp cận hơn để sở hữu một Lotus Europa và SE được thiết kế để thu hút những người thậm chí còn nhiều hơn phong cách ý thức và muốn tăng mức hiệu suất.
Mike Kimberley, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hoa Sen plc nhận xét: "Khi lái xe thực sự sẽ biết, phạm vi Europa này, có thể sử dụng DNA độc đáo Lotus" cho những người cảm nhận được Elise và Exige như là một chút quá kiên quyết cho sử dụng hàng ngày.
The Lotus mới Europa SE nằm ở cuối tinh tế hơn của phổ Lotus, cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời về hiệu suất, sự nhanh nhẹn và phong cách, nhưng kết hợp các giá trị của Lotus và di sản ". The Lotus Europa có đặt giữa 2 lít Turbo tính động cơ, điều chỉnh trong SE với tất cả các chuẩn mới đến 225 PS và 300 Nm mô-men xoắn để cung cấp khả năng bay đường dễ dàng. Mặc dù Europa được thiết kế với đặc điểm lái xe thoải mái hơn nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời, với 0-60 mph trong SE cử trong 5,5 s (0-100 km / h trong 5.7s ước tính) và chạy nước rút đến 100 mph (160 km / h) chỉ mất 13.0s (ước tính). Nếu có cơ hội hợp pháp để kéo dài chân của nó, là Europa SE sẽ đạt tốc độ hàng đầu 143 mph (ước tính). Các Europa doanh nghiệp cung cấp mức độ thoải mái trong Elise và Exige tăng trong khi tăng cường kinh nghiệm lái xe tập trung mà bạn mong chờ từ một Lotus. Những mô hình này đều được trang bị với các cuộc đua xe có nguồn gốc thống treo xương đòn kép để cung cấp cho một ngoại lệ lái xe cảm giác với Lotus DNA.
Công tác cơ thể Europa kiểu dáng đẹp, cùng với sự hỗ trợ của gầm xe phẳng, tạo downforce tích cực để cung cấp xử lý cân bằng ở tốc độ. Lotus Europa SE có trọng lượng bánh xe mới hấp dẫn và ánh sáng, được shod với rộng hơn, lốp hiệu suất cao, gia tăng mức độ bám đường. Những bánh xe hiệu suất cao mới là lớn hơn với 17 "vành lên phía trước, và lớn hơn 18" vành ở phía sau. Ngôi nhà bánh xe hiệu suất cao mới AP Racing bốn phanh nồi và lớn hơn (308 mm), đường kính đĩa.
Các SE nội thất đã được cập nhật bởi Lotus Thiết kế với một thiết kế thời trang mới có hoạt động hài hòa với phí bảo hiểm tiên phong Ice White của Geneva Hiện xe. Nội thất được hoàn thành bằng cách sử dụng 4 da mềm mại, nhẹ da cao cấp, để đảm bảo rằng tất cả các bề mặt có một cảm giác xúc giác xum xuê. Như với tất cả 2.008 chiếc xe đường Lotus, Lotus Europa và Lotus Europa SE đi kèm với trình điều khiển và hành khách túi khí và một nút công cụ khởi đầu như là tiêu chuẩn. Lotus Europa nội thất được trang bị ghế ngồi thể thao bọc da và đi kèm như là tiêu chuẩn với một hệ thống âm thanh stereo chất lượng cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét