Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Mercedes C250 EXCLUSIVE có cảm giác rất tuyệt khi lái xe


Năm 2008 Lotus kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình và để đánh dấu đúng dịp này, các nhà sản xuất xe thể thao Anh đã sản xuất một viên ngọc thực sự của một chiếc xe - một tùy chỉnh, kim cương thiết lập Lotus Europa trị giá £ 150,000 mà đưa ra tại lễ kỷ niệm sinh nhật Lotus 'ở Hethel, Norfolk vào ngày Chủ nhật 14 tháng 9 năm 2008.
Lễ kỷ niệm kim cương Lotus Europa đã nhận được mức cao nhất của các tuỳ biến từ cải tiến thẩm mỹ để nâng cấp hiệu suất. Bên trong, chiếc xe tự hào có kết cấu xa hoa được tạo ra bằng cách sử dụng da chất lượng tốt nhất cho một trim bông cao cấp, trong khi cần số bespoke và điều khiển được trang bị những viên kim cương lấp lánh đặt trong mát matt kim loại màu đen. Đề án kim cương được hoàn thành với một thiết kế đặc biệt đếm km và tốc độ quay số có tính năng nổi bật bởi những viên kim cương ẩn LED chiếu sáng nhấn.
Một màu sơn độc quyền đã được áp dụng cho các hình thức kiểu dáng đẹp của Lotus Europa đưa ra các mô hình đã phức tạp một kết thúc thật sự ngoạn mục, một bộ màu đen bóng cao đã được trang trí bằng các mảnh thủy tinh nhỏ bé cho sự xuất hiện của chiếc xe đã được tắm rửa với kim cương. Kính nhuộm màu và bánh xe màu đen và bạc hoàn thành Đề án đơn sắc trong đánh bóng, phong cách thời trang trong khi một xinh đẹp, kim cương thiết lập Lotus mũi-huy hiệu tự hào vương miện xe.
Mike Kimberley, Tập đoàn Hoa Sen CEO này đã nói về Europa bespoke, "Tôi luôn luôn tự hào để khởi động một phiên bản đặc biệt Lotus và kỷ niệm này, bespoke Lotus cho Diamond kỷ niệm của chúng tôi là rất đặc biệt. Chúng tôi là một, kỹ thuật công nghệ cao toàn cầu tư vấn và công ty xe thể thao và đạt cột mốc đặc biệt này thể hiện sự kiên trì và sáng tạo của chúng tôi nhiều như chuyên môn và tính chuyên nghiệp của chúng tôi. "
Lotus Europa Diamond Edition là đỉnh cao của kỹ năng và chuyên môn từ nhiều của các đội sản xuất Lotus 'và các nhà cung cấp. Dự án này được bảo vệ bởi Winsor Bishop, chuyên gia hàng đầu kim cương Đông Anglia của người đang cung cấp Lotus với khoảng £ 111,000 giá trị của viên kim cương cho chiếc xe tuyệt đẹp.
"Chúng tôi rất vui khi làm việc với Lotus về dự án này thú vị và rất vui mừng với kết quả lấp lánh," nhận xét Sophie Croydon, Giám đốc Winsor Bishop. "Diamond thiết lập một chiếc xe là một đầu tiên cho Winsor Bishop, bằng cách xác định 164 đẹp Diamonds Round Brilliant với giá trị thị trường của £ 111.100, chúng tôi đã giúp tạo ra một Lotus Europa thật sự độc đáo."

Đẹp làm bằng tay chiếc xe thể thao của Anh này không chỉ là cảnh quan tuyệt đẹp và sang trọng, các ổ đĩa như một giấc mơ quá. Đạt 0-60mph trong vòng chưa đầy 5 giây và tốc độ tối đa 146mph, Lotus Europa điều này chắc chắn là một chiếc xe phong cách và chất.a

0 nhận xét:

Đăng nhận xét