Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Mercedes C300 AMG là dòng xe mới nhất năm 2016


Tưởng nhớ tới những thành tựu của Jim Clark, Lotus, gắn với Classic đội Lotus, được sản xuất Type Lotus Elise SC Clark 25, với một hiến cho mỗi của những chiếc xe đặc biệt được bán đi vào quỹ tưởng niệm Jim Clark. Elise này, giới hạn chỉ 25 chiếc tại Vương quốc Anh (25 là số Loại xe 1963 Lotus F1 của mình và số lượng của ông về F1 thắng) đã được phép của gia đình Clark và trùng với dịp kỷ niệm lần thứ 40 về cái chết của Jim Clark tại Hockenheim trong năm 1968.
Lotus Elise SC Clark Loại 25 sẽ được đưa ra tại Scotland cổ điển SpeedFair tại Knockhill vào ngày 08 Tháng 6 2008 và sẽ là một phần của một ngày cuối tuần để tưởng nhớ dài Jim Clark. The Club Lotus Jim Clark Remembrance Weekend sẽ diễn ra trong các ngày 7 và 8 tháng sáu và hứa hẹn sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời của cuộc sống của Jim Clark.
Mike Kimberley, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hoa Sen Plc nhận xét, "Nó là phù hợp khi các phiên bản mới nhất của giải thưởng của chúng tôi chiến thắng Elise, Type Lotus Elise SC Clark 25, nên ăn mừng cuộc sống của Jim Clark. Nó cũng là một vinh dự để có thể cho ra mắt xe ở Knockhill cuối tuần này. Mỗi chủ sở hữu của các loại Lotus Elise SC Clark 25 sẽ được tham gia một di sản vô song công nhận quan hệ đối tác lớn nhất của xe đua, mà của Lotus và Jim Clark. "
Lotus Elise SC Clark Loại 25 rút ra sau khi nhiều dấu hiệu phong cách từ Type 25 Formula 1 xe mà Jim Clark chạy đua để giành chiến thắng trong giải vô địch thế giới vào năm 1963. Chiếc xe, với một đầu cứng di động là tiêu chuẩn, được hoàn thành trong British Racing Green với một sọc màu vàng dọc theo trung tâm và các tính năng hiệu suất cao Lotus Sport bánh xe, hoàn thành trong một thiết kế màu đen và bạc lịch sử. Nội thất được lấy cảm hứng từ các đội Lotus Formula 1 xe ô tô của thời đại, với ghế ngồi thể thao bọc da đen, viền da đỏ và tất cả kết thúc với một retro cần số bằng gỗ tuyệt vời.
Lotus Elise SC là sản xuất mạnh mẽ nhất từng được sản xuất Elise và cung cấp hiệu suất tuyệt đẹp. Sức mạnh đến từ một 1,8 lít không Intercooled, động cơ tăng áp và sử dụng công nghệ chuyển mạch cam thông minh, cho phép các công cụ để chuyển sang các cam hiệu suất cao bất cứ nơi nào giữa 4000 và 6200 rpm. Tính năng thông minh này cung cấp cho động cơ hai nhân vật, cho phép các xe phải được định hướng kinh tế hoặc cho hiệu suất tối đa cho lái xe tinh thần.
Trọng lượng nhẹ Lotus Elise cho lượng khí thải CO2 thấp, xử lý tuyệt vời và dành sự hãm phi thường. Một lợi ích khác của các trọng lượng thấp là tăng tốc đáng kinh ngạc, với chạy nước rút đến 60 mph chỉ mất 4,3 giây và 100 km / h trong 4,6 giây phái. Lotus Elise SC tăng tốc vào một tốc độ tối đa 148 mph, mà là 238 km / h.
Tất cả những chiếc Lotus cung cấp xử lý đặc biệt và các Elise không là ngoại lệ. Khung xe này có ánh sáng một cách nghiêm túc, cấu trúc cứng. Kết hợp công nghệ này với các xe Lotus tuyệt vời và xử lý cho một trải nghiệm lái xe đầy cảm hứng và cách bố trí động cơ đặt giữa của Lotus Elise cung cấp sự cân bằng tuyệt vời và sự nhanh nhẹn.
Lotus Elise SC cung cấp một vài tiến bộ công nghệ mà Jim Clark có thể đã tìm thấy hữu ích trong Loại mình 25. Đến chuẩn trên Elise là kiểm soát lực kéo, ABS và đèn thay đổi liên tục, tuy nhiên tất cả các trợ trình điều khiển được bao gồm để nâng cao kinh nghiệm lái xe và không can thiệp trừ khi thực sự kêu gọi.

Lotus Elise SC Clark Loại 25 hiện chỉ có ở Anh và Cộng hòa Ireland và là bán ngay bây giờ. Giá: £ 35,995 MSRP, và bao gồm £ 5750 trị giá các lựa chọn cho chỉ £ 3,445. Trên đường chi phí là £ 950 MSRP.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét