Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Mercedes CLA 250 4MATIC mang lại hơn 1 triệu C-Class


Mercedes-Benz làm việc trên một phiên bản mới của C-Class Coupe khoảng thời gian này sẽ được báo cáo bởi một phiên bản AMG hiệu suất cao.

Nguồn UK tin 2011 Mercedes C63 AMG Coupe sẽ tiếp tục sử dụng của công ty hiệu suất trước đó của V8 6.2 lít động cơ cùng với một tốc độ 7 MCT (đa clutch truyền).

Mercedes-Benz delivers over 1 million C-Class image
Chiếc xe sẽ được thiết kế để cạnh tranh với Audi RS5 BMW M3. 2011 Mercedes C63 AMG Coupe hiệu suất trọn gói cũng sẽ cung cấp khí động lực học phần nâng cấp nội thất.

Của AMG mới động đôi 5,5-lít V-8 có khả năng sẽ được dành riêng cho thế hệ tiếp theo phạm vi C-Class do trong năm 2014.
vẻ như liên doanh giữa châu Âu cao cấp sản xuất ô tô Mercedes Benz BYD, sẽ giúp Mercedes trong sản xuất các lớp B tiếp theo sẽ một phiên bản điện.

Có lẽ nhất xe sắp tới sẽ sử dụng một nền tảng nhẹ lần trước - xe leo núi sẽ được bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc trong nước của BYD dưới một thương hiệu là-nhưng-không tiết lộ.

Theo autocar, trong một động thái nhằm mục đích lợi dụng bố trí của B-class, Mercedes BYD dự định sử dụng sớm thay thế mẫu của căn hộ tầng cơ cấu cho stowage lithium ion pin.

Lái xe sẽ được gửi đến bánh xe phía trước thông qua một động cơ điện nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Bên ngoài của B-Class cũng sẽ nhận được một thay đổi đáng kể.
Cho đến nay, khoảng một triệu xe của Mercedes-Benz C-Class sản xuất loạt hiện nay đã được mua.

Bán sedan sang trọng trong nền kinh tế-xe tập (tốt, gần) vẻ như không thể, , trong một cách, đó .

Tiến sĩ Joachim Schmidt, phó chủ tịch bán hàng tiếp thị, các xe Mercedes-Benz, nói rằng C-Class của nó "bán chạy nhất sản xuất hàng loạt" do đó, rất quan trọng đối với Mercedes-Benz. Ông nói rằng cuối tháng sáu, chiếc sedan xe bán chạy nhất trong các lớp học so sánh trên toàn thế giới.
Hơn 840,000 sedan hơn 160.000 bất động sản đã được bán kể từ khi chiếc xe đã được giới thiệu. C-Class hiện tại do đó tiếp tục thành công của các thế hệ trước của C-Class: khoảng 1.9 triệu khách mua sedan bất động sản của dòng mô hình trước đó trong vòng đời của mô hình. Mercedes-Benz đã bán được hơn tám triệu xe trong phân khúc này kể từ khi lớp C đầu tiên được giới thiệu trở lại vào năm 1982.
Hoa Kỳ thị trường lớn nhất cho chiếc sedan C-Class, chiếm 25% tổng doanh số. Các thị trường lớn nhất tiếp theo Đức Trung Quốc. Tổng cộng 29,600 C-Class xe ô tô được bán tại Hoa Kỳ trong nửa đầu của năm, đại diện cho sự gia tăng của 15 phần trăm ngày với cùng kỳ năm ngoái. Việc giao hàng đạt 14.300 đơn vị trong nước Đức, trong khi 12.100 khách mua một chiếc sedan C-Class tại Trung Quốc trong thời gian này.

Doanh thu của C-Class sedan tăng 6% trên toàn cầu trong nửa đầu của năm, với 120,300 đơn vị. Bất động sản cũng đã đáp ứng với một phản ứng khách hàng rất lớn, với việc giao hàng cao đáng kể trong gần như tất cả các thị trường trong tháng sáu 2010 so với tháng 6 năm 2009.

Sự gia tăng lên đến sáu phần trăm Đức, thị trường lớn nhất cho bất động sản, trong khi doanh số bán hàng tăng 19 phần trăm tại Tây Âu như một toàn thể 47 phần trăm tại Nhật bản, thị trường lớn thứ tư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét