Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Mercedes CLA45 AMG SHOOTING BRAKE mới


CLS Mercedes 'là coupe bốn cửa của chiếc coupe bốn cửa. Các đang phát triển phân khúc mới, hiện đang được bắt chước ở mức thấp bởi thích của Hyundai và Volkswagen, và ở cấp cao nhất của ngành công nghiệp ôtô của Aston Martin, và nếu tin đồn vẫn tồn tại, Lamborghini, tất cả bắt đầu tại Mercedes-Benz với sự ra đời của CLS-Class vào năm 2004.
Xem hoàn chỉnh 2011 CLS Photo Album
CLS mới được chỉ định là một mô hình năm 2012. Nó là nhiều hơn chỉ là một kế thừa cho CLS trước. Các thiết kế mới cũng cung cấp một bản phác thảo của ngôn ngữ thiết kế mới của công ty, theo ông Wagener.

"Các CLS điểm mới cách chuyển tiếp cho các cảm quan thành ngữ thiết kế tương lai của Mercedes-Benz," ông nói trong một thông cáo báo chí. "Đồng thời nó lấy cảm hứng từ truyền thống vĩ đại của phong cách, tính thể thao tinh chế mà luôn luôn là một tính năng của Mercedes coupe."
39.899 | 460 39.903 | 460
Các phiên bản 2012 sẽ có ngôi sao khổng lồ ở giữa lưới tản nhiệt trong khi duy trì mui xe, mái đường dài, quét lại và đi xuống.
Chúng tôi vẫn còn người hâm mộ nhìn thấy đèn pha LED (hello, Audi) tiếp cận trong gương chiếu hậu. CLS mới sẽ có đèn pha LED đầy đủ mà MB lời hứa sẽ được sáng tạo và ấn tượng.
Tất nhiên, khi chúng ta thấy một trong gương chiếu hậu, chúng ta có thể chắc chắn nó sẽ sớm được đi qua chúng tôi bằng.
39.906 | 460 39.909 | 460 39.912 | 460 39.915 | 460
Mercedes Press:

CLS mới - biểu tượng thiết kế mới của Mercedes-Benz
CLS mang tính thể thao tinh tế với cuộc sống
Visualization của giá trị thương hiệu Mercedes-Benz
Tỷ lệ Athletic, cảm nhận được thiết kế thành ngữ
Thiết kế phía trước biểu cảm tính năng sao trung tâm ở lưới tản nhiệt
Năng động, dòng chảy năng trở lại hướng về phía sau
Elegance với các chi tiết thủ công trong nội thất
Một thế hệ trước:

Với CLS, Mercedes-Benz đã tạo ra một loại xe mới trong năm 2003 lần đầu tiên kết hợp sự sang trọng và năng động của một chiếc coupe với sự thoải mái và chức năng của một saloon. Công chúng đã rất vui mừng, sự cạnh tranh kinh ngạc và một biểu tượng phong cách được sinh ra: trong nhiều năm CLS đã phải chịu đựng như bốn cửa coupe duy nhất trong lớp của nó, và kể từ tháng Mười năm 2004 nó đã được xe của sự lựa chọn cho khoảng 170.000 người mua trên toàn thế giới. "Khách hàng trên toàn thế giới được hưởng lợi từ quyết định táo bạo của chúng tôi để khởi động một xe concept hoàn toàn mới trên thị trường," giải thích một vui mừng Tiến sĩ Joachim Schmidt, thành viên của hội đồng quản trị của Mercedes-Benz Cars, Sales & Marketing. "Và với thiết kế thú vị của nó, phiên bản mới của CLS cũng có lợi từ thực tế rằng chúng tôi là một thế hệ hoàn toàn trước sự cạnh tranh của chúng tôi với bốn cửa Coupé."
Kỷ niệm buổi chiếu ra mắt thế giới tại Paris motor show (ngày 02-ngày 17 tháng 10 năm 2010), chiếc CLS mới được xây dựng dựa trên vai trò tiên phong của người tiền nhiệm của nó nhưng đồng thời là một phiên bản hoàn toàn mới. "Các CLS điểm mới cách chuyển tiếp cho các cảm quan thành ngữ thiết kế tương lai của Mercedes-Benz," giải thích Giáo sư Gorden Wagener, giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz. "Đồng thời nó lấy cảm hứng từ truyền thống vĩ đại của phong cách, tính thể thao tinh chế mà luôn luôn là một tính năng của Mercedes coupe."
Ngoại thất: phong cách cổ điển với Coupé biệt trước
Tỷ lệ vẫn là ngoạn mục hơn bao giờ hết: nắp ca-pô dài, cửa sổ hẹp diện với cửa sổ phụ không khung, mái năng động quét lại ở một góc hướng về phía sau. Các Coupé bốn cửa của Mercedes-Benz ngay lập tức để lại dấu ấn của mình vào năm 2003 như là một biểu tượng phong cách mới. Bây giờ tỷ lệ này là một - nhưng mọi thứ đều khác nhau: thế hệ thứ hai của trendsetter thiết kế này đã thông qua một cái nhìn hoàn toàn mới.
Việc thiết kế mặt trước sáng tạo, đó là gợi nhớ của Mercedes-Benz SLS AMG gì ngay lập tức đập vào mắt là. Nhìn bề ngoài, lưới tản nhiệt không được tích hợp vào nắp ca-pô nhưng được hình thành một cách riêng biệt. Điều này nhấn mạnh dài, nắp ca-pô thể thao hơn nữa. Lưới tản nhiệt được chi phối bởi các ngôi sao trung tâm lớn, trong đó nhấn mạnh mối quan hệ của xe để các xe coupe khác của thương hiệu và cũng tăng cường nhận diện thương hiệu. Việc lớn, kéo dài đường dẫn khí vào tối với lưới tản nhiệt màu đen cũng có thêm sự xuất hiện thể thao của xe.
Thiết kế mang lại tính năng công nghệ cao vào cuộc sống
Một tính năng phân biệt đi kèm trong các hình thức của đèn pha LED đầy đủ, mà là đầu tiên trên thế giới để cung cấp tất cả các chức năng của ánh sáng năng động thường xuyên sử dụng công nghệ LED. Sự đổi mới này tự hào có một thiết kế ấn tượng - bên trong chúng được chia thành ba lớp hình mũi tên từ trên xuống dưới: lớp trên chứa một chỉ báo LED, dưới đó là một nổi bật LED ánh sáng mặt chào LED chức năng chùm thấp. Ánh sáng mặt cũng có thể được nhìn thấy khi hàm chùm nhúng được bật, do đó tạo ra một cuốn tiểu thuyết và thiết kế ban đêm thời gian riêng biệt và nét đặc trưng riêng. Mức thấp nhất của đèn chùm và các nhà nightview chức năng chính. Tổng cộng có 71 LED không chỉ cung cấp một sự xuất hiện không thể nhầm lẫn, nhưng cũng là một điểm nâng cấp đáng kể của đường so với các hệ thống trước đó.
Các phác thảo CLS điển hình, với tỷ lệ thanh lịch dài của nó, là thuộc tính thống trị của mô hình mới. Hiệu quả của các, hình thức thể thao năng động đã được tăng cường với một tương tác mới của dòng và khu vực. Các cạnh phía trước của cấu trúc, trên mudguards, dốc ra hướng về phía sau - được biết đến như là dòng giảm bởi nhà thiết kế - không chỉ là một tính năng thiết kế mới lạ mà còn đại diện cho một giải thích mới của một yếu tố thiết kế chính thức harking trở lại phong phú độc đáo sự giàu có của các hình thức hiện diện trong lịch sử Mercedes xe thể thao.
Một vai dòng xe như thể thao đặc biệt và cơ bắp ở trên trục sau làm nổi bật nhân vật thể thao của CLS mới. Các vòm bánh xe loe giống bắp đùi mạnh mẽ của một động vật ăn thịt mèo chờ đợi để pounce.
Xem bên được làm tròn với rộng bọc xung quanh đèn hậu công nghệ LED được bố trí trong các hình thức của một nguyên tố liên kết ở phía sau của chiếc xe. Hình dáng được nhấn mạnh bởi dòng vai rộng, mà rõ ràng là có thể nhìn thấy từ phía sau và hỗ trợ hardtop phẳng. Một chèn kim loại rộng thêm một điểm nhấn thị giác hơn nữa ở phía sau.
Nội thất: thiết kế mang đến chất lượng cuộc sống
Nội thất của CLS cũng được phân biệt bởi một thiết kế vượt thời gian kết hợp thanh lịch đơn giản với các chi tiết sáng tạo và hoàn thiện thủ công. Một tính năng bắt mắt là hiệu ứng bọc xung quanh buồng lái: một đường cao quét từ cửa tài xế qua sự hỗ trợ bảng điều khiển và trên các cửa hành khách phía trước. Màn hình hiển thị trung tâm cũng đã được tích hợp hài hòa vào phần trên của bảng điều khiển. Đồng thời, hướng xuống sâu rộng dòng phía trên cửa ra vào tiếp tục dòng giảm năng động của bên ngoài.
Như một trendsetter thiết kế, CLS bộ tiêu chuẩn mới trong nội thất với nhiều loại của các lựa chọn individualisation. Năm màu sắc nội thất, năm thiết kế trang trí và cũng có ba phẩm chất của da có sẵn để lựa chọn.
CLS cũng sống lên đến vai trò của nó như là một biểu tượng thiết kế nhờ vào tính chất sáng tạo của các vật liệu sử dụng. Những bao gồm một hỗn hợp thú vị của satin và cao bóng kết thúc sử dụng trên các bề mặt kim loại. Điểm nổi bật ở đây cũng bao gồm matt mạ kẽm lỗ thông hơi, ví dụ, tạo thành khuôn khổ lý tưởng cho một đồng hồ analog cao bóng tỉa.
Hoàn thiện thủ công được phản ánh trong các chi tiết như chỗ ngồi bao gồm khâu hoặc may cái gọi là che cho bảng điều khiển. Để sau này, các bộ phận riêng biệt của bao da được khâu lại với nhau bằng tay trong một quá trình cần vài giờ, sau đó họ được trang bị và bọc với chất lượng cao bọt. Trước khi quá trình này, da cũng được làm nóng lên đến preshrink nó, vì vậy mà nó sẽ giữ được hình dạng của nó ngay cả sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp cực tới.
Các đặc biệt tốt, 1.6 mm dày bán anilin PASSION da được sử dụng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về cả hai nhìn và cảm nhận. Bảo vệ bằng một sắc tố ánh sáng, cấu trúc lỗ chân lông tự nhiên vẫn còn nguyên vẹn và da có một cảm giác đặc biệt ấm áp và mềm mại với nó.
Khách hàng có thể lựa chọn giữa ba loại độc quyền của gỗ: cao bóng burr walnut nâu, độ bóng cao tro đen và satin kết thúc nâu nhạt dương. Gỗ thậm chí còn được trang bị hoàn hảo xung quanh đường viền khó khăn cho một kết thúc thủ công bậc thầy, và trim gỗ được kết hợp theo ngũ cốc, như là một phần của một quá trình lựa chọn công phu, để tạo ra một ấn tượng tổng thể hài hòa.
Các nội thất có thể được cung cấp một cái nhìn vượt bậc hơn với sự bổ sung của sơn mài piano hoặc carbon sợi các trim. Hoàn thiện thủ công một lần nữa đóng một vai trò nổi bật trong quá trình sản xuất. Lên đến bảy lớp được áp dụng và đánh bóng cho piano sơn mài cắt, ví dụ, cho đến khi bạn muốn kết thúc cao bóng đạt được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét