Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Mercedes E400 AMG mang đến những trải nghiệm mới


Maybach, thương hiệu sang trọng với một quá khứ lừng lẫy, tái lập chỉ bốn năm trước đây, có thêm một biến thể thứ tư của dòng-up trong hình dạng của các phát triển mới 62 S mô hình. "S" là viết tắt của "Special" và thu hút sự chú ý đến một thực tế rằng các kỹ sư Maybach tại hội thảo Manufaktur Sindelfingen dựa trên đã kết hợp một sự giàu có của phát triển một cách tỉ mỉ, tính năng đặc biệt theo quy định của khách hàng rất sành điệu của họ vào các mô hình 62 S mới. Kết quả là một chiều hướng mới trong việc đi lại thoải mái, đặc biệt là cho các hành khách ở khoang phía sau rộng rãi cân đối của các cao cấp mới saloon sang trọng. Chưa kể đến một lượng điện năng phi thường nhờ những tiềm năng nâng cao của các công cụ mười hai xi-lanh phát triển 450 kW / 612 hp, làm mới 62 S model saloon tài xế lái mạnh mẽ nhất trên thế giới trong sản xuất hàng loạt.
Các mô hình mới trong phạm vi Maybach là kỷ niệm ra mắt thế giới tại "Auto China 2006" motor show quốc tế tại Bắc Kinh vào tháng Mười - một động thái mà expends phạm vi của nó cao cấp xe mui kín sang trọng. Maybach 62 S được thiết kế chủ yếu là tài xế riêng và đáp ứng cao nhất các tiêu chuẩn về không gian rộng rãi, êm ái và thoải mái - cho một chuyến đi thật sự thư giãn - và năng động cho tiết kiệm mà quý giá nhất của các mặt hàng: thời gian. Chính xác những gì là cần thiết trong những thời gian này ngày càng điên cuồng.
Exterior tự hào với một diện mạo năng động thanh lịch
Các tính năng nổi bật bên ngoài làm nổi bật sự hiện diện năng động của các mới Maybach 62 S và phân biệt rõ ràng nó từ các mô hình 62. Chúng bao gồm một kết thúc sửa đổi trước với một lưới tản nhiệt nổi bật thiết kế lại cũng như, đặc biệt bánh spoked 20-inch mới và một ánh sáng thiết kế cụm sửa đổi. Giống như các model 57 S, mới Maybach 62 S tự hào xa hoa sơn đơn điệu trong màu đen hoặc bạc, cả hai đều là sẵn dành riêng cho "S" mô hình. Ngoài ra, khách hàng có thể chỉ định một lớp sơn đặc biệt trong màu trắng lung linh. Kín đáo "62 S" chữ tô điểm đôi cánh phía trước bên dưới những cây cột A và nắp khởi động, trong khi một chiếc tạp dề phía sau được cải tiến với hai tách rời, ống xả ống xả hình thang gợi ý mạnh mẽ ở khả năng thực thi bao la của 62 S. xuất hiện năng động và thanh lịch này sẽ đặt các Maybach 62 S tại một giải đấu riêng của mình khi nói đến những chiếc xe có tài xế lái sang trọng.
Việc giải thích Maybach đương đại sang trọng xa hoa, thoải mái và năng động bậc nhất consummate cũng được phản ánh trong nội thất của 62 S. Ở đây vật liệu cao cấp được làm bằng tay hoàn thiện đến hoàn hảo cho một cái nhìn khác biệt và đặc biệt là độc quyền, tất cả trong không thể bắt chước phong cách Maybach. Các ứng dụng một cách cẩn thận phối hợp của sơn mài đàn piano tinh tế và carbon thể thao hoặc dương than tạo ra một bầu không khí thanh lịch năng động cả trong khoang phía sau và trong lĩnh vực trực tiếp của người lái xe tầm nhìn và hoạt động. Thiết kế mới, ghế da cao cấp trang nhã nổi bật ấn tượng tổng thể này.
Mười hai xi-lanh powerplant và khung gầm thoải mái chỉnh
Hiệu suất Dàng vượt trội trong mọi tình huống đến lịch sự của một V12 powerplant Mercedes-AMG tăng cường phát triển 45 kW / 62 hp hơn các động cơ được xác định cho Maybach 62. Các công cụ mười hai xi-lanh trong Maybach 62 S có trọng lượng rẽ sáu lít và công suất 450 kW / 612 hp bởi đức hạnh của một bộ tăng áp kép và một nước kiểu intercooler. Các mô-men xoắn tối đa ấn tượng của năm 1000 Nm (giới hạn điện tử) có sẵn trên một dải tốc độ động cơ rộng giữa năm 2000 và 4000 rpm. Điều này cung cấp ngay cả những sportily nhất nghiêng của trình điều khiển Maybach với nguồn điện dự trữ dàng ở tất cả các lần. Với khả năng tăng tốc từ số không đến 100 km / h chỉ trong 5,2 giây, mới Maybach 62 S ấn tượng cho thấy tiềm năng hiệu năng vượt trội của nó. Tốc độ tối đa được giới hạn điện tử 250 km / h trong xe có tài xế lái.
Sự độc quyền của powerplant mười hai xi-lanh được nhấn mạnh bởi một tấm hình trên trang bìa có chữ ký của kỹ thuật Mercedes-AMG đã được lắp ráp bằng tay dựa trên "một người đàn ông, một trong những công cụ" nguyên tắc quen thuộc.
Ngược lại với các cấu hình thể thao của các mô hình 57 S cho chủ sở hữu, trình điều khiển, trong đó có thiết kế cứng hơn và thấp hơn, các kỹ sư Maybach quyết định giữ lại các chuyến du lịch mùa xuân đầy đủ cho 62 S để đạt được một, mức độ thực tế vượt trội nổi bật của chuyến đi thoải mái. Trong điều kiện của sự tiện nghi, khung xe đánh dấu đỉnh cao tuyệt đối của kỹ thuật ô tô. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một mức độ cao về tiềm năng năng động cho đáng tin cậy chuyển sức mạnh để con đường bất cứ kịch bản. Do đó các nhà phát triển Maybach đã thành công trong việc hòa giải, đến một mức độ hoàn hảo gần, hai yêu cầu rất khác nhau.

Maybach tiếp tục truyền thống phong phú của nó
Các thuộc tính nổi trội của Maybach 62 S thiết lập các tiêu chuẩn mới ở cao cấp của ngành công nghiệp xe chở khách và cũng tiếp tục truyền thống của những quán Maybach huyền thoại mà đại diện các tầng lớp trong vòng tròn carmaking Đức và quốc tế trở lại trong năm 1920 và 1930. Thậm chí sau đó, nhiều mẫu xe Maybach đã được xây dựng và trang bị tài xế lái - một truyền thống mà các mô hình 62 S là tự hào để tôn vinh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét