Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Mercedes GL400 4Matic F-Cell: tour du lịch thế giới bị gián đoạn vì một tai nạn


Một Mercedes-Benz B-Class F-Cell xe đã tham gia vào một vụ tai nạn ngày hôm nay, tạm thời ngăn chặn nỗ lực của mình để vòng tròn nơi trên thế giới như là một phần của của hãng F-Cell Thế giới Drive.

Lucky, tất cả các trình điều khiển có liên quan trong vụ tai nạn đã không bị thương. Tuy nhiên, cả hai xe bị hư hại, trong đó có F-CELL như có thể thấy trên hình ảnh.
Theo hãng, bộ ba của F-Cells đã lái xe từ Alamty để Balkash, Kazakhstan khi một người lái xe vi phạm Kazakh đúng cách-của-F-Cell # 3 và sideswiped phía lái xe của hãng. Cán bộ kỹ thuật đã xác định rằng cánh cửa phía sau, fender, trục sau và những cú sốc bị thiệt hại.
Họ vẫn đang quyết định nếu # 3 xe sẽ có thể hoàn thành các ổ đĩa sau khi sửa chữa hoặc thay thế nếu một B-Class F-Cell là cần thiết.
Các tour du lịch thế giới đã bắt đầu vào ngày 30 và và sẽ đóng lại ở Đức vào đầu tháng Sáu, cuộc hành trình 125 ngày của chiếc xe đại diện cho kỷ niệm 125 của ô tô.
2011-mercedes-benz-b-class-f-cell-tai nạn-side-shot 

Inautonews.com/GMM) Norbert Haug là giữ im lặng giữa những tin đồn Mercedes được thiết lập để giới thiệu một gói nâng cấp thú vị ở Barcelona vào cuối tuần này.

Nhóm nghiên cứu đã xác nhận rằng một gói đáng kể của các bộ phận mới sẽ được ra mắt tại Tây Ban Nha, với những tin đồn cho thấy Red Bull kiểu cánh linh hoạt và Renault-phong cách bố trí ống xả phía trước có thể là một trong những thay đổi.Mercedes GL400 | Giá xe Mercedes GL400 4Matic 2015 mới tốt nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét