Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Mercedes GL400 4Matic mang dáng thế thao


Tiên tiến, công nghệ giá cả phải chăng, thiết kế năng động và hạng cao cấp đến từng chi tiết là những phẩm chất quan trọng để xác định các mới Nissan Note. Đánh dấu sự khởi đầu của một ổ đĩa mới thú vị sản phẩm Nissan, các ghi chú mới đã được thiết kế và chế tạo để tạo ra một đậm mới B-segment đối thủ cạnh tranh.
Nissan Note (2014)
Hiển thị đầu tiên tại 2013 Geneva Motor Show và tung ra trên khắp châu Âu từ mùa thu năm 2013, Nissan Note mới không chỉ xây dựng trên những thế mạnh của mình trước, nó cũng sử dụng những ý tưởng và sáng kiến kỹ thuật trình diễn trên đột phá của Nissan Juke và Qashqai mô hình. Với một tập trung vào đổi mới và công nghệ truy cập, các chú mới mang đến một trải nghiệm hoàn toàn sở hữu được làm tròn là hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng chán với các công ước, mánh lới quảng cáo và hạn chế của nhiều đầu bán những chiếc xe nhỏ.

Các ghi chú mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Dòng xe nhỏ của Nissan. Bây giờ cung cấp mọi thứ người mua B-segment muốn và nhiều hơn, Nissan Note mang đến những ý tưởng mới và một loạt những hữu ích, công nghệ có thể sử dụng cho một đối tượng rộng hơn.
Giống như Juke và Qashqai, Note là kết quả của một chương trình thiết kế và kỹ thuật mà đã thấy mọi yếu tố quan trọng phát triển và hoàn thiện cho khách hàng châu Âu. Công việc kỹ thuật thực hiện tại Trung tâm kỹ thuật Nissan Châu Âu (NTCE) ở cả Anh và Tây Ban Nha đã dẫn đến một chiếc xe vượt quá tiêu chuẩn ngành, và mang lại những ý tưởng táo bạo mới cho ngành. Hoàn thành thông tin đăng nhập châu Âu của Note là một dây chuyền sản xuất mới tại Anh nhà máy của Nissan ở Sunderland. Kết quả của một đầu tư 147,500 € trong các cơ sở sản xuất mới, các chú được xây dựng cùng với các Juke và Qashqai.
Nissan Note (2014)
2014 Nissan Note

Nissan đã trở thành đồng nghĩa với sự phát triển của công nghệ có thể sử dụng và có mục đích ngày-to-ngày - tin rằng tính năng cao cấp không chỉ nên dành cho các mô hình uy tín với giá quá cao. Các ghi chú mới mất triết lý táo bạo này lên một tầm cao mới với một loạt các cải tiến mà làm cho cuộc sống an toàn và thoải mái hơn cho người lái xe.

Nissan An toàn khiên ra mắt châu Âu của mình trong Note. Đơn giản trong khái niệm nhưng vẫn rất tiên tiến trong thiết kế và kỹ thuật, nó bao gồm một gói công nghệ áp dụng một cách thông minh để cung cấp những lợi ích thực thế giới hữu hình. Cảnh báo Blind Spot, Ngõ cảnh báo chuyển và một hệ thống phát hiện đối tượng di chuyển tiên tiến kết hợp để cung cấp một cấp độ mới về hỗ trợ cho lái xe.

Hệ thống này không chỉ cung cấp nâng cao nhận thức, mà còn trưng bày thiết kế và kỹ thuật kỹ năng của Nissan. Tất cả ba hệ thống lấy dữ liệu từ một máy ảnh tầm nhìn rộng duy nhất gắn ở mặt sau của chiếc xe. Với tất cả ba công nghệ an toàn Lá chắn dựa trên camera cổng sau gắn kết, duy trì một cái nhìn rõ ràng từ thiết bị này là tối quan trọng. Các kỹ sư của Nissan đã phát triển các giải pháp cuối cùng - một xây dựng trong máy ảnh rửa và thổi khô hệ thống trong đó sử dụng một máy bay phản lực của không khí nén để làm khô ống kính, thể hiện chiều sâu của sự đổi mới áp dụng cho các ghi chú mới.

Lá chắn an toàn cung cấp trình điều khiển Nissan Note nhiều lợi ích. Nó không chỉ cung cấp một cảm giác an toàn hơn khi lái xe trên đường, nó cho phép sự tự tin hơn khi vận động - an toàn trong kiến ​​thức mà hệ thống sẽ hỗ trợ phát hiện các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ va chạm tình cờ và xây xát mà thông thường sẽ đòi hỏi một chuyến thăm các cửa hàng cơ thể, giúp giữ cho tổng chi phí sở hữu xuống.

Một lĩnh vực công nghệ đầu tiên xuất hiện trên Note mới là Around View Monitor. Ca ngợi máy bay trực thăng đa camera hỗ trợ quan điểm đậu xe Nissan cung cấp một màn hình hiển thị rõ ràng của các khu vực xung quanh chiếc xe. Điều này tiên tiến nhưng đơn giản để sử dụng hệ thống làm cho cuộc diễn tập đậu xe dễ dàng hơn - hạn chế tối đa nguy cơ thiệt hại do tai nạn.

Các chú mới còn có sự phát triển mới nhất của hệ thống định vị tiên tiến của Nissan Connect, tích hợp định vị vệ tinh với Bluetooth, USB và iPod / iPhone kết nối trong cùng một giao diện màn hình cảm ứng đơn giản. Hệ thống mới này cũng kết hợp GoogleTM 'Send to Car "công nghệ cho phép các trình điều khiển để vẽ lộ trình của họ trước khi họ thậm chí chui vào xe của họ.

Và nó không chỉ là công nghệ mũi nhọn nơi Note mới đứng ra từ các đối thủ B-segment thông thường. Thực tiễn đã được thiết kế thành từng yếu tố then chốt của Chú - cả bên trong và ngoài. Mặt sau của chiếc xe cung cấp tốt nhất-trong-lớp mức duỗi chân, trong khi các chi tiết như cửa sau mở lên gần 90 độ đã được thiết kế để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các chủ sở hữu với các gia đình. Việc khởi động cũng cung cấp tốt nhất-trong-lớp thực tiễn với một Karakuri hành lý thông minh với IMS bộ đến như là tiêu chuẩn dưới sàn thân cây, một ban Karakuri rằng chia tách các khu vực phụ tải còn lại thành hai cấp độ khác và một cơ chế băng ghế phía sau trượt cung cấp thêm 86 lít không gian hành lý vào cốp xe.

Các ghi chú mới được hỗ trợ bởi một loạt các công cụ hiệu quả cao mà kết hợp các chi phí vận hành thấp với hiệu suất mạnh mẽ. Ba đơn vị sẽ được cung cấp: xăng 1.2 lít với 80PS, một tăng áp 1.2 lít DIG-S với 98PS, và một 90PS 1,5 lít DCI turbodiesel. Tất cả các biến thể này được trang bị với một dừng nhàn rỗi / khởi động hệ thống như lượng khí thải CO2 tiêu chuẩn và ghi lại thấp như 95g / km đối với dầu diesel và 99g / km đối với xăng. Kết hợp các số liệu kinh tế nhiên liệu dao động từ 4,7 l / 100km cho động cơ xăng 1.2 lít 80PS đến 3,6 l / 100km cho động cơ 1.5 DCI.

Hoàn thành gói năng động của Note là một khung xe đã được tạo ra cho các nhu cầu độc đáo của con đường châu Âu. Phát triển bởi NTCE từ rất bắt đầu của dự án Note, mô hình châu Âu được trang bị các thiết lập riêng biệt cho các lái, giảm chấn, lò xo và các thanh chống lăn. Kết quả là một chiếc xe có hiển thị xử lý nhanh và an toàn và một chuyến đi suôn sẻ.

Geraldine Ingham, Giám đốc Giám đốc Marketing cho Nissan tại châu Âu:. "Chú thích mới hoàn thành một vai trò thực sự quan trọng của chúng tôi trong dòng-up, kết hợp thiết kế rất thông minh với công nghệ đó đã không bao giờ được cung cấp trong phân khúc B trước khi sử dụng Chúng tôi đã thiết kế và kỹ thuật đổi mới công nghệ để làm cho phí bảo hiểm có thể truy cập và giá cả phải chăng. "

NGOẠI THẤT THIẾT KẾ

Nissan Note mới mang thiết kế tinh tế và hứng thú với một phân khúc mà phong cách đã trở thành một thành phần thiết yếu cho sự thành công. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong phân khúc B, Nissan đã tạo ra một chiếc xe kết hợp thanh lịch, dòng chất lỏng với các chi tiết ban đầu và táo bạo.

Lấy cảm hứng từ khái niệm nổi tiếng mời xe tiết lộ tại 2012 Geneva Motor Show, các ghi chú mới có một thiết kế năng động đó là cả hai phong cách và chức năng.

Các đường nét của các gợi ý bóng ở tiềm năng động Note mới và giới thiệu khí động học đẳng cấp hàng đầu của chiếc xe. Không giống như các phiên bản của Note mới được bán ở các thị trường khác, các mô hình châu Âu có một thiết kế đầu xe độc ​​đáo cũng như gương cánh điêu khắc cao cấp kết hợp với các bộ lặp chỉ số.

Được xây dựng trên nền tảng V nhẹ của Nissan, các ghi chú mới kết hợp một chiều dài cơ sở dài và nhô ra ngắn để tạo ra một thể thao, nhìn nhanh nhẹn. Các mặt của chiếc xe được phân biệt bởi một kịch "Squash Line cho biết thêm rằng một động lực mạnh mẽ để các hồ sơ, gọi như vậy vì các góc được lấy cảm hứng từ các chuyến bay của một bí bóng di chuyển nhanh đi du lịch xung quanh tòa án.

Phía trước kết hợp bề mặt điêu khắc với một lồng đèn pha và lưới tản nhiệt bố trí. Kết hợp với vòm bánh xe loe và một biệt, dòng chảy cửa sổ, các ghi chú mới tiếp tục củng cố vị trí của Nissan ở rìa hàng đầu của thiết kế xe.

Phía sau tiếp tục minh họa của Nissan sự chú ý đến từng chi tiết. An upswept cột C kết hợp với cụm đèn bao quanh phía sau để tạo ra một cái nhìn độc đáo và riêng biệt. Bằng cách chia lên các bề mặt lớn hơn với các đường cong thể lỏng đó và nhúng qua lắp ráp cổng sau, Nissan đã thành công trong việc tạo ra một chiếc xe mang tính thực tiễn và vô cùng phong cách.

Thừa nhận rằng nhiều người mua phân khúc B yêu cầu một thậm chí thể thao hơn, cái nhìn năng động, Nissan đã phát triển một năng động mới Styling Pack mà cung cấp một sự xuất hiện mạnh mẽ hơn. Dynamic Styling Gói tính năng đen quanh chi tiết đèn pha và lưới tản nhiệt lớn hơn và giới thiệu cửa hút không khí điêu khắc hơn, ở phía trước độc đáo và cản sau.

Atsushi Maeda, nhà thiết kế trưởng sản phẩm cho mới Nissan Note giải thích: "Ý tưởng thiết kế của chiếc xe này được tóm tắt bằng hai câu: 'rõ ràng tràn đầy năng lượng" và "thoải mái rộng rãi' Chúng tôi đã thiết kế một mẫu hatchback hoàn toàn mới đó là năng động, tràn đầy năng lượng và trong khi thể thao. cũng quản lý để giữ thực tiễn thế hệ Note trước đó và tính linh hoạt. Những hình bóng khí động học cũng là một tính năng quan trọng không thể nhầm lẫn của thiết kế này. "

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đóng gói nội thất thông minh luôn luôn là một chất lượng kết hợp với các chú. Phiên bản mới được xây dựng trên danh tiếng với không gian cabin hơn, một khởi động lớn hơn và các tính năng dành cho gia đình nhiều hơn. Nó cũng cung cấp cho chủ sở hữu với thoải mái hơn, mức độ cao hơn thiết bị, công nghệ mới-to-segment và một môi trường lái xe tinh vi hơn.

Việc bố trí bảng điều khiển kết hợp một cách bố trí đơn giản với một loạt các tính năng đó đều dễ sử dụng và rất hữu ích trên một cơ sở ngày-to-ngày. Vật liệu cao cấp tăng cường các lớp cảm giác về chất lượng, trong khi bố trí tối ưu hóa và định vị thông minh của các phím điều khiển làm cho chú một chiếc xe thư giãn để lái xe.

Là chủ sở hữu đã mong đợi từ Nissan, các chú cung cấp sự chú ý đến chi tiết đáng kinh ngạc - thường ở các khu vực nơi mà các nhà sản xuất khác không bận tâm. Lấy ví dụ, các binnacle cụ.

Màn hình của Note được thiết kế với đầu vào quan trọng của châu Âu để đảm bảo độ nét tối đa ở tất cả các lần. Nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng về tất cả các dữ liệu lái xe tiêu chuẩn ngoài hai mét sinh thái cao cấp mới.

Hướng dẫn sinh thái pedal có dạng của một dial nhỏ cho phép một đánh giá quy mô trượt dựa trên vị trí của bàn đạp ga. Đầu vào đột ngột và nặng dẫn đến một đánh giá thấp, trong khi nhỏ hơn, đầu vào mượt mà gửi dial để mức giá cao - cho thấy lái xe sinh thái thân thiện.

Màn hình hiển thị cũng có tính năng một chỉ báo ổ sinh thái. Điều này có dạng của một môi trường xung quanh chảy dải màu xanh mà ngồi trên ba mặt số chính trong binnacle và một chỉ thị LED 5 chấm màu xanh lá cây cho thấy mức sinh thái ổ đĩa (1 dấu chấm màu xanh lá cây cho sinh thái thấp ổ đĩa / 3 dấu chấm màu xanh lá cây cho tế trung bình lái xe / 5 chấm màu xanh lá cây cho tốt sinh thái ổ đĩa). Hệ thống này liên tục đánh giá hiệu quả và cho phản hồi thời gian thực. Lái xe không có hiệu quả và chỉ là yếu tố trung tâm là lit. Lái xe với hiệu quả tối đa và toàn dải được chiếu sáng.

Cuối cùng, màn hình tạo ra một số điểm sinh thái ở cuối của mỗi ổ đĩa. Căn cứ vào hành vi lái xe trong suốt hành trình trước đó, nó giá hiệu quả của các ổ đĩa trên một cơ sở năm sao. Hoàn thiện việc hiển thị cụ là một công việc đòi hỏi thời gian và nghiên cứu của thiết kế kỹ thuật và đội ngũ của Nissan. Fonts, mức độ ánh sáng và mật độ của các nhãn đã được tất cả các phân tích và thử nghiệm để tạo ra các màn hình tối ưu.

Điều khiển trung tâm cũng là tiêu biểu cho Nissan của sự chú ý đến từng chi tiết. Gọn gàng, trực quan hơn và với một cảm giác chất lượng cao cấp, đó là cả hai dễ dàng để sử dụng và nổi bật để xem xét. Các điều khiển hệ thống sưởi và thông gió tròn được bố trí trong thời trang hợp lý xung quanh một nhiệt độ và hiển thị thông tin trung tâm, trong khi hệ thống thông tin giải trí được đặt ở chiều cao hoàn hảo để đọc khi đang di chuyển. (Xem phần Công nghệ cho biết thêm thông tin về các hệ thống thông tin giải trí của Note)

Trong xe hơi lưu trữ được cung cấp bởi một loạt các khu vực xếp hàng, kệ và ngăn giữ và các tiện ích an toàn và nhu cầu thiết yếu khác của cuộc sống hiện đại. Một glovebox hai tầng cung cấp lưu trữ bổ sung ở phía trước của chiếc xe, và ở ngăn trên cùng, nhà ở một USB và aux-in socket. Vị cả hai cổng ở đây có nghĩa là chủ sở hữu không có để lộn xộn giao diện điều khiển trung tâm của họ với các loại cáp kết nối hoặc để lại các thiết bị điện tử đắt tiền trên màn hình.

Không gian hàng ghế sau là một khu vực nơi các chú trội. Nó không chỉ cung cấp nhiều không gian và tính năng hơn so với các đối thủ B-phân khúc của nó, nó làm lu mờ xe trong các lĩnh vực nói trên. Ghế phía sau thực tiễn của Note là kết quả của sự nghiên cứu sâu rộng và cải tiến thiết kế bao bì trong quá trình phát triển của xe.

Đội ngũ thiết kế Nissan Note nhanh chóng xác định rằng việc tối đa hóa phòng đầu gối là chìa khóa để cung cấp một chức năng, dễ dàng-to-live với cabin. Mức độ cao của phòng đầu gối cho hành khách ngồi phía sau cấp độ cao hơn của sự thoải mái và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn khi cố gắng để cài đặt và sử dụng ghế trẻ em. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét