Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Mercedes GL500 mang những thiết kế cuốn hút


Mỗi ngày, 600.000 người dân New York hop ở mặt sau của một xe taxi - taxi màu vàng mang tính biểu tượng đó là một biểu tượng của thành phố New York trên toàn thế giới. Bắt đầu từ bây giờ, những chiếc xe đầy đủ nguyên mẫu đầu tiên của Taxi của Ngày mai có thể được nhìn thấy bởi các trình điều khiển, hành khách và chủ. 2014 Nissan NV200 Taxi, Taxi của New York của ngày mai, ra mắt toàn cầu của mình tại một sự kiện đặc biệt trong SoHo với Nissan Chủ tịch và CEO Carlos Ghosn và New York City Thị trưởng Michael R. Bloomberg.
Bugatti Veyron Grand Sport (2009)
Sau sự kiện này, Taxi of Tomorrow được đầu vào năm 2012 New York International Auto Show, nơi nó sẽ được trưng bày cho người dân New York và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình tự động tại Trung tâm Javits Jacob mở cửa cho công chúng 06-ngày 15 tháng 4.

"Chúng tôi tự hào giới thiệu một kỷ nguyên mới của tính di động đô thị đến New York với Nissan NV200 Taxi - Taxi of Tomorrow thành phố New York," ông Ghosn cho biết. "Taxi độc quyền của Tomorrow dựa trên kinh nghiệm của Nissan toàn cầu trong xe thương mại, cũng như cái nhìn sâu sắc từ trình điều khiển xe taxi thành phố New York và hành khách, những người đã giúp xác định những cải tiến quan trọng trên xe taxi ngày nay. Các Nissan taxi sẽ cung cấp mức độ chưa từng có của sự đổi mới và thuận tiện cho New 600.000 người đi taxi hàng ngày York. "

Sau một, hai năm quá trình chọn thầu cạnh tranh khắc nghiệt, các thành phố New York Taxi và Limousine của Ủy ban (TLC) chọn Nissan NV200 Taxi tháng năm 2011 như taxi độc quyền của thành phố New York bắt đầu vào cuối năm 2013. Thiết kế Quốc gia Cooper-Hewitt Bảo tàng, các thiết kế tin tưởng cho không gian công cộng và thiết kế thông minh cũng đã tham gia với Nissan và TLC trong thiết kế của xe.
Nissan NV200 Taxi (2014)
2014 Nissan NV200 Taxi

"Các Nissan NV200 bố ngày hôm nay sẽ là taxi an toàn nhất, thoải mái nhất và thuận tiện nhất thành phố đã từng có", Thị trưởng thành phố New York Michael R. Bloomberg cho biết. "Xe taxi thành phố New York đã luôn luôn mang tính biểu tượng, và bây giờ họ sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới. Các 600.000 hành khách sử dụng xe taxi để có được xung quanh mỗi ngày xứng đáng với công nghệ tiên tiến và top-of-the-line tính năng an toàn mà mô hình này mang lại . "

Được thiết kế từ trong ra ngoài, bằng cách sử dụng trình điều khiển đầu vào từ New York taxi, chủ sở hữu huy chương, các đội tàu và hành khách, tính năng nội thất tiêu chuẩn và tiện nghi hành khách bao gồm:

    Ample phòng cho bốn hành khách và hành lý của họ, cung cấp những cải tiến đáng kể so với các mô hình xe taxi hiện nay
    Cửa trượt bằng với bước vào và lấy tay cầm, cung cấp dễ dàng nhập cảnh và xuất cảnh
    Panel mái nhà trong suốt, trình bày quan điểm độc đáo của thành phố
    Bên cửa sổ mở
    Điều hòa không khí phía sau điều khiển độc lập
    Active Carbon lót trần xe để giúp trung hòa mùi hôi nội thất
    Đèn đọc sách trên không đối với hành khách và ánh sáng sàn để giúp xác định vị trí đồ đạc
    Một trạm sạc điện thoại di động cho hành khách, trong đó có một 12-volt ổ cắm điện và hai cổng USB
    Breathable, kháng khuẩn, thân thiện môi trường, bền và dễ dàng lau chùi ghế vải, mô phỏng những cái nhìn và cảm nhận của da
    Phẳng "không có bướu" hành khách diện tích sàn cho đi xe thoải mái hơn 

Các tính năng đáng chú ý khác là chiếc xe:

    Chứng minh 2.0L 4 xi-lanh hệ thống truyền lực, thiết kế để nâng cao hiệu suất phát xạ và nhiên liệu hiệu quả của hạm đội xe taxi
    150.000 dặm bảo hành hệ thống truyền lực
    Một sừng ít phiền toái thấp với đèn bên ngoài cho biết khi nào chiếc xe cũng bấm còi, nên sừng ít được sử dụng thường xuyên. Một chỗ ngồi có thể điều chỉnh lái xe 6-way gồm cả ngả và thắt lưng điều chỉnh, thậm chí với một phân vùng cài đặt
    Vật liệu ghế lái độc đáo và khâu cải thiện luồng không khí để thúc đẩy
    USB phụ trợ đầu vào âm thanh, phí cảng biển đối với lái xe
    Hệ thống dẫn đường tích hợp tiêu chuẩn với màn hình sao lưu chiếu hậu
    Hệ thống nghe vòng cho người khiếm thính
    Lái xe và hành khách liên lạc trong hệ thống
    Pre-dây cho hệ thống taxi T-PEP 

Ngoài ra, tính năng an toàn quan trọng của Taxi của Ngày mai bao gồm:

    Chỉ có taxi bao giờ được thử nghiệm và chứng nhận an toàn với phân vùng taxi đầy đủ
    Phía trước và phía sau ghế túi khí người cư ngụ rèm, túi khí và ghế gắn cho hàng ghế đầu
    Kiểm soát lực kéo tiêu chuẩn và xe điều khiển động
    Cửa trượt để giảm bớt rủi ro của người đi bộ, người đi xe đạp và người lái xe khác bị tấn công bởi cửa mở bất ngờ
    Đèn cảnh báo người sử dụng đường khác mà cửa xe taxi đang mở 

Với hơn 13.000 taxi đi du lịch trên 500 triệu dặm mỗi năm, xây dựng một xe taxi có độ bền tối đa là rất quan trọng đối với quá trình phát triển. Vẽ trên phạm vi đầy đủ của mình kinh nghiệm chiếc xe thương mại - bao gồm cung cấp taxi cho thành phố trên khắp thế giới - Nissan sẽ tiến hành kiểm tra xác nhận đáng kể cho Nissan NV200 Taxi trước khi chiếc xe sẽ được bán. Ngoài ra, như thừa nhận của Thị trưởng Bloomberg trong việc công bố tháng 5 năm 2011, Taxi của ngày mai sẽ là người đầu tiên taxi New York là vụ tai nạn đã được thử nghiệm với các thiết bị taxi cài đặt, bao gồm cả phân vùng.
Nissan cũng đã hợp tác với các Braun Corp., các nhà lãnh đạo thế giới trong các sản phẩm di động ô tô, để phát triển, kỹ sư và sản xuất một giải pháp sáng tạo cho một xe taxi xe lăn ở New York. Vẽ vào sáng tạo và kinh nghiệm Braun trong ngành công nghiệp di động, Nissan sẽ cung cấp một giải pháp di động cho chủ sở hữu huy chương taxi New York khi taxi đi bán vào năm 2013.

Là một phần của chương trình Taxi của Ngày mai, Nissan cũng đang làm việc với các thành phố và các chủ sở hữu xe taxi trên một chương trình thí điểm để nghiên cứu việc sử dụng không có khí thải, xe điện như taxi. Nissan sẽ cung cấp sáu 100-phần trăm điện Nissan lá và ba trạm Level 2 sạc miễn phí cho chủ sở hữu xe taxi và thành phố New York để thử nghiệm điện khí của hạm đội xe taxi.

Nissan NV200 Taxi sẽ được sản xuất ở Bắc Mỹ tại cơ sở sản xuất của Nissan ở Cuernavaca, Mexico. Tổng số nhà sản xuất đề nghị giá bán lẻ (MSRP) của xe, với tất cả các tính năng tiêu chuẩn kế hoạch, sẽ có khoảng 29.700 $. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét