Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Mercedes GL63 AMG 4Matic là một dòng xe thể thao


Nissna Micra, một trong những mô hình quan trọng nhất trong lịch sử của Nissan và nền tảng mà trên đó thành công hiện tại của công ty đã được xây dựng, đã trải qua một loạt các cải tiến và cải tiến.

Những thay đổi được quá rộng khác nhau, mà họ cũng đi xa hơn những gì thường tạo thành một facelift giữa kỳ. Và mặc dù các mô hình sửa đổi dựa trên thế hệ thứ tư phổ biến 'K13' xe thành phố, Nissan gọi đó là 'New Micra'.
Mercedes SLR 722 Edition (2007)
Cũng như một cái nhìn hoàn toàn mới trước và phía sau - hoàn chỉnh với các tấm kim loại thay đổi - New Micra đã được trao cho một makeover nội thất đáng kể. Có công nghệ mới, một giao diện điều khiển trung tâm mới, trang trí mới, và lo mọi việc mới cộng với âm thanh USB và Aux-in khe.

Tùy thuộc vào phiên bản có một trung tâm truyền thông hoàn toàn mới với một đài phát thanh mới và nhà nước-of-the-nghệ thuật hệ thống điều hướng màn hình cảm ứng mới nhất hiện nay với một màn hình lớn hơn. Ở bên ngoài, bổ sung bao gồm hai màu sắc táo bạo mới và bánh xe hợp kim 16-inch và 15-inch mới.

Nissan cũng đã mở rộng sự lựa chọn của lựa chọn cá nhân được thiết kế để cho phép chủ sở hữu để tạo ra Micra độc đáo của riêng mình Micra của. Những thay đổi, liên minh để thực hiện và xử lý được đánh giá cao của mô hình, tăng cường và mở rộng sự hấp dẫn của chiếc xe nhỏ nhất của Nissan.

Tại trái tim của mình, tuy nhiên, New Micra vẫn còn đúng với các đặc tính thiết kế hình chiếc xe nhỏ dứt khoát khi Micra ban đầu đã được đưa ra, 30 năm và hơn sáu triệu ví dụ trước.

New Nissna Micra vẫn không chỉ thú vị khi lái và, nhờ vòng tròn quay nhỏ gọn, dễ đậu mà còn là một trong những chiếc xe nhỏ tiên tiến nhất trên thị trường.
Nissan Micra (2014)
2014 Nissan Micra

Trong số các tính năng của nó là (DIG-S) động cơ của nó rất hiệu quả phun trực tiếp xăng tăng áp xăng, sáng tạo, tiếp cận và thực sự hữu ích xe Khe đo lường của nó, giúp hướng dẫn lái xe vào chỗ đậu xe chặt chẽ, và I-Key mà không cung cấp chỉ keyless nhập cảnh vào xe nhưng cũng không cần chìa khóa khởi động.

Với cái nhìn mới, cải tiến toàn diện của nó và nâng cấp chất lượng, New Micra sẽ xây dựng trên sự thành công của Micra hiện, giới thiệu với thị trường châu Âu cách đây ba năm. Nhấn mạnh tầm quan trọng của nó đối với công ty, đó là bán Nissan mô hình thứ ba tốt nhất ở châu Âu sau Qashqai và Juke.

"New Micra tự hào có một số lượng lớn các thay đổi đáng kể so với các Micra hiện tại và giúp làm cho chúng ta phân khúc B cung cấp cho là đầy đủ nhất trong ngành công nghiệp Together, New Micra, New Note -. Mà sẽ đến vào cuối năm nay - và Juke đảm bảo có một Nissan cho tất cả mọi người trong đoạn quan trọng này của thị trường. Bởi vì mỗi là khác nhau đáng kể với nhau, có rất ít sự chồng chéo giữa các dãy.

Nhỏ - "Với ba thập kỷ của di sản đằng sau nó, New Micra được thiết lập để tiếp tục làm cơ sở cho toàn bộ phạm vi Nissan ... nó có thể là nhỏ, nhưng chúng tôi vô cùng tự hào về Micra và tất cả nó đại diện," Geraldine Ingham, Chief Marketing Manager nói xe ô tô cho châu Âu.

Những thay đổi trong chi tiết

Nissna Micra, được gọi là tháng ba tại một số quốc gia, được xây dựng trong bốn trung tâm trên toàn cầu và được bán tại 56 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả các xe dành cho châu Âu được sản xuất tại Ấn Độ, với ba địa điểm sản xuất khác là ở Thái Lan, Mexico và Trung Quốc.

Nhưng bất chấp sự tiếp cận toàn cầu của chiếc xe, nhiều người trong số những thay đổi mới Micra, mà là do đạt showroom đại lý trên toàn châu Âu trong tháng Chín, đã được thực hiện riêng cho thị trường châu Âu.

Kết quả là một chiếc xe đó không chỉ có vẻ ngoài rất đặc trưng của châu Âu, mà còn mang lại so với nhu cầu của người mua xe hơi châu Âu sành điệu người dự đoán ở mức cao nhất về hiệu suất, xử lý, chất lượng và đổi mới kỹ thuật.

Những thay đổi rõ ràng nhất để chiếc xe có thể được tìm thấy ở bên ngoài. Toàn bộ khuôn mặt 'của New Micra đã thay đổi với một lưới tản nhiệt mới tái lập một liên kết mạnh mẽ hơn để xem công ty Nissan của nơi huy hiệu tròn quen thuộc được "tổ chức" trong một motif mở rộng hình chữ V mạ crôm.

Nhưng nó không chỉ là lưới tản nhiệt đã thay đổi. Trong thực tế, nắp ca-pô, cánh, đèn pha và cản trước cũng đều mới. Và nơi trang bị, các đèn sương mù phía trước đã được đưa ra một hình dạng & chrome mới vòm độc đáo. Những thay đổi cung cấp cho New Micra một cái nhìn, quyết đoán hơn và năng động mạnh mẽ hơn.

Đó là tất cả những thay đổi ở phía sau, quá, với một mùa bội thu mới, đèn đuôi LED mới và một bảng điều ấp ủ mới ở dưới cùng của cổng sau.

Cái nhìn mới được bổ sung bởi một 15-inch thiết kế bánh xe hợp kim mới và sự ra đời của các hợp kim 16-inch máy xong. Cùng sự thay đổi phong cách làm mới Micra xuất hiện có mục đích hơn và tốt hơn "trồng" trên đường.

Một bảng màu bắt mắt bao gồm hai màu sắc mới: ngọc trai kim Pacific Blue, một bóng chủ yếu là màu xanh ngọc, và kim loại Platinum Sage. Những tham gia tám màu sắc hiện có.

Một số thay đổi quan trọng có thể được tìm thấy bên trong New Micra, quá. Các đồ họa cụ phía trước của người lái xe đã được cải thiện cho rõ ràng hơn, trong khi có một trung tâm điều khiển hoàn toàn mới với các lỗ thông khí thiết kế lại.

Các nội thất đã được tăng cường với việc sử dụng son bóng màu đen trên bảng điều khiển trung tâm và một cái nhìn bạc để hoàn thiện bánh răng chọn. Các tay vịn cửa đã được kết cấu để cho một diện mạo chất lượng cao hơn và có chỗ ngồi và cửa pad vải mới. Visia và Acenta lớp có một tricot / tricot lưới vải dệt bền trong khi mô hình Tekna đầu có một loại vải da lộn giống với những đường khâu kép.

Các nội thất bây giờ cũng được hưởng lợi từ gạch ngang gắn trên Aux-in và USB khe nối tới tất cả các đơn vị âm thanh trong khi một ổ cắm 12V đã được thêm vào, cho phép điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc MP3 được sạc di chuyển dễ dàng.

Tất cả nhưng nhập cảnh cấp mô hình Visia được hưởng lợi từ các thiết bị âm thanh đã được tích hợp tốt hơn vào các điều khiển trung tâm với kết hợp bóng và matt đòn kết thúc kết màu đen phù hợp.

Quan trọng hơn, lợi ích New Micra từ sự sẵn có của các hướng NissanConnect và truyền thông hệ thống mới nhất, trong đó có các tính năng mới và một màn hình 5,8-inch lớn hơn (tăng từ 5-inch) với các điều khiển mạ crôm.

Chuyển hướng nâng cấp thêm tính năng sinh thái định tuyến, tự động tính toán các tuyến đường có khả năng sử dụng ít nhiên liệu. Nó được bổ sung bởi một bảng điểm sinh thái cho phép một trình điều khiển để kiểm tra anh ấy hoặc cô ấy đã được lái xe như thế nào về mặt kinh tế.

Màn hình cảm ứng màu lớn hơn không chỉ có nghĩa là bản đồ và hướng dẫn này là dễ dàng hơn để đọc, mà còn ảnh bìa album liên kết với thư viện âm nhạc của chủ sở hữu có thể được hiển thị.

Hệ thống mới cũng tích hợp các tính năng tiên tiến như Google Gửi đến Ô tô công nghệ, cho phép chủ sở hữu để lên kế hoạch một cuộc hành trình trên máy tính hoặc máy tính bảng của họ ở nhà hay ở văn phòng và sau đó gửi các hướng dẫn để xe phía trước của cuộc hành trình.

Của Google Point của tìm kiếm và truy cập vào up-to-date dự báo thời tiết, giá nhiên liệu trong nước và thông tin chuyến bay thích (POI) cũng được bao gồm. Hệ thống dẫn đường hiện nay bao gồm một đường cao tốc 'thoát view' hoàn toàn với hướng dẫn làn đường để giúp đỡ khi rời khỏi đường cao tốc và hệ thống cũng hiển thị hiện hành giới hạn tốc độ với một cảnh báo tốc độ điều khiển thiết lập cung cấp các cảnh báo trực quan và âm thanh khi xe chạm một tốc độ nhất định trên mức giới hạn .

Cải cách khác là sự sẵn có của một viện trợ đỗ xe tiên tiến. Nhờ chỉ đạo của điện lực và một trong các vòng tròn quay tốt nhất trong lớp của nó - chỉ 4.65m - New Micra là ngay lập tức tại nhà trong thành phố ... đặc biệt là khi được trang bị xe Khe đo.

PSM sống đến tên của nó bằng cách đo khe đậu xe và cảnh báo cho lái xe thông qua một bảng điều khiển đọc ra là liệu mới Micra có thể đậu một cách an toàn trong không gian hay không: hệ thống thậm chí có thể được điều chỉnh vào tài khoản cho các kỹ năng của người lái xe - amateur, bình thường hoặc chuyên gia.

Nhưng có lẽ sự đổi mới lớn nhất là dưới nắp ca-pô, nơi một trong những động cơ xăng hiệu quả nhất trên thế giới có thể được tìm thấy, Nissan mới nhất của ba xi-lanh 1.2 lít phun trực tiếp xăng tăng áp (DIG-S) đơn vị.

Các DIG-S phiên bản tầm-đứng đầu giới thiệu công nghệ mới để đảm bảo động cơ là một trong những đơn vị tiên tiến nhất trong lớp. Các đơn vị phát triển 98PS để cung cấp hiệu năng vượt trội và sự tinh tế với nền kinh tế diesel (4.1 l / 100km) và lượng khí thải từ 95 g / km. Động cơ DIG-S cũng được trang bị tự động dừng / khởi động khi chiếc xe là nền kinh tế cải thiện nhiên liệu văn phòng phẩm khoảng 4 phần trăm.

Tất cả các phiên bản của New Micra DIG-S đeo thẻ Drive PURE của Nissan, biểu xe sản xuất phát thải 120g / km hoặc thấp hơn - ngưỡng được giảm 10g / km từ 130g / km trong quá trình năm 2013.

Các đơn vị 1.2L nhập cảnh cấp phát triển 80PS cho hiệu suất sinh động và khí thải từ 115 g / km. New Micra là bánh trước với một năm tốc độ trơn hộp số tay như là tiêu chuẩn hoặc tùy chọn CVT thế hệ mới nhất.

Có ba mô hình trong New Nissna Micra line-up bắt đầu với mức nhập Visia. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm các khóa từ xa trung tâm, cửa sổ điện phía trước, tay lái trợ lực điện, bánh xe 14-inch và một bổ sung đầy đủ các thiết bị an toàn kể cả lái xe và túi khí hành khách phía trước, túi khí bên và túi rèm, ABS và ESP.

Mid-range Acenta thêm rôm dấu, gương cửa màu sắc cơ thể và tay cầm, bánh xe 15-inch, mái lướt gió, điều hòa không khí sử dụng, gác tay lái, bọc da tay lái và một máy nghe nhạc CD với kết nối Bluetooth.

Phiên bản hàng đầu Tekna thêm điều tự động không khí, NissanConnect, cảm biến đỗ xe phía sau, xe Khe Đo lường, bánh xe hợp kim 15-inch (hợp kim 16-inch có sẵn như là một tùy chọn), vải ghế da lộn giống, đèn sương mù phía trước, điều khiển tự động cho đèn pha , cần gạt nước và gương cửa gập.

Tính năng tùy chọn trên phiên bản Tekna cũng bao gồm một mái nhà nhìn toàn cảnh và Key thông minh với nút khởi động.
Một loạt các tùy chọn cá nhân cũng đang được giới thiệu từ Acenta lớp, vì vậy các chủ doanh nghiệp có thể xác định màu sắc ưa thích của họ về mũ trung tâm bánh xe và gương tay nắm cửa ở bên ngoài, trong khi bên trong họ có thể cá nhân cần số, máy thông gió, và cây gậy bánh vòm của họ và thảm nhung để làm cho chiếc xe duy nhất của họ cho họ.

"Lợi ích New Micra từ tất cả các thuộc tính của mô hình K13 hiện nay như: hiệu suất mạnh mẽ, xử lý và công nghệ tiên tiến, nhưng với nâng cao chất lượng và một cái nhìn mới, năng động. Các chương tiếp theo của câu chuyện Micra đã bắt đầu," Helen Perry, Micra sản phẩm nói quản lý đối với châu Âu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét