Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Mercedes GLC 2016 phiên bản mới nhất


Mô hình thiết kế MINI mới sẽ được bán ra trên toàn thế giới tháng 3 năm 2013 với người mua hàng có thể duyệt một bộ sưu tập lên đến bốn động cơ khác nhau, tùy thuộc vào thị trường: 90 kW / 122 hp MINI Cooper Clubman và MINI Cooper D Clubman với 82 kW / 112 hp chen lấn để ý bên cạnh MINI Cooper S Clubman (135 kW / 184 hp) và MINI Cooper Clubman SD (105 kW / 143 hp). Tất cả các công cụ liên kết như là tiêu chuẩn với một tay sáu tốc độ hộp số, trong khi một số sáu tốc độ tự động có sẵn như là một tùy chọn.
Mansory Aston Martin Vantage V8 (2006)
Hài hòa phối hợp thiết kế và trang thiết bị tính năng cho người ngoài và nội thất cho phép MINI Clubman Bond Street đứng ra kín đáo nhưng không thể nhầm lẫn trong đám đông ô tô. Màu sắc độc quyền cho bên ngoài tự hào việc bổ sung các chi tiết đặc biệt trong đó tiếp tục nhấn mạnh các đặc điểm riêng biệt của MINI Clubman Bond Street. 17-inch bánh xe hợp kim nhẹ của nó trong Twin Spoke thiết kế màu đen đi kèm với một chiếc nhẫn cắt độc quyền Cool Champagne, và các chỉ số phụ bao quanh và dải sill cửa cả hai hiển thị Bond Street chữ.

Tính năng riêng biệt khác của mô hình thiết kế được các cuộc hẹn nội thất bao gồm ghế da thể thao Lounge ở Carbon Black với đường ống và các khâu trong Deep Champagne, và một bảng điều khiển bọc da in Black / Carbon Black. Những vật trang trí pha trộn với các bề mặt nội thất trong Deep Champagne, cắt da cho Line và tỳ tay với những đường khâu tương phản trong Deep Champagne, thảm sàn với đường ống màu đen và khâu tương phản tương tự như vậy trong Deep Colour Champagne, và các gói Chrome Đường nội thất.

Các thiết kế thời trang của nội thất và ngoại thất được bổ sung bởi một mảng đặc biệt chất lượng cao của thiết bị. MINI Clubman Bond Street sẽ chào đón khách hàng với các tính năng bao gồm đèn sương mù phía trước và gói Chrome Dòng ngoại thất, cũng như một liều thêm lái xe vui vẻ và thoải mái nhờ vào các tùy chọn như kiểm soát khí hậu, một máy tính trên tàu, các nút Sport, một bộ cảm biến mưa với tự động kích hoạt đèn pha, một bánh lái bọc da với các nút đa chức năng và kiểm soát hành trình, và điều chỉnh độ cao cho các ghế hành khách phía trước. Một gói lưu trữ và gói ánh sáng là một trong những mặt hàng khác có trong danh sách đặc điểm kỹ thuật độc quyền cho MINI Clubman Bond Street.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét