Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Mercedes GLC 250 4MATIC phiên bản mang một màu sắc mới


Trong hai năm kể từ khi khởi động của nó vào thị trường ô tô thế giới, các MINI Countryman đã phát triển thành một động lực đằng sau sự tăng trưởng liên tục của thương hiệu. Việc chuyển dấu hiệu MINI phẩm chất và giá trị vào một phân khúc xe mới đã giành được hơn nhóm đối tượng mới trên toàn thế giới với phong cách không thể nhầm lẫn của thương hiệu. Mùa thu năm 2012 sẽ thấy mô hình đầu tiên của hãng xe Anh quốc để cung cấp tất cả các ổ đĩa bánh được hưởng lợi từ một vòng rộng lớn của sự thay đổi đó sẽ tiếp tục tăng cường sự quyến rũ của niềm vui lái xe vô biên của nó. Sàng lọc chi tiết về thiết kế của xe và lựa chọn vật liệu có sẵn cho sự tỏa sáng nội thất chú ý ngay cả sáng hơn trên một nhân vật không có phí bảo hiểm của đối thủ MINI Countryman có thể phù hợp. Tối ưu hóa một cách dễ dàng các rộng rãi năm cửa của sử dụng nhấn mạnh sự đánh giá rất hiện đại của nó trong thực tiễn.

Những cải tiến được thiết kế cho các MINI Countryman sẽ được triển khai trên tất cả các biến thể mô hình từ tháng Mười năm 2012. mở một cánh cửa phía trước và các vành đai mới được thiết kế bao quanh Trung tâm Speedo và bốn lỗ thông hơi ngay lập tức đứng ra. Bây giờ họ sẽ được trình bày trên bảng trong bóng râm màu Carbon Black và cũng có một vòng bên trong cao bóng đen hay - như là một phần của các tùy chọn Chrome Đường nội thất - trong chrome. Cả hai trong trang trí tiêu chuẩn và tùy chọn với quy định, sự hấp dẫn trong lành của màu sắc và vật liệu cho biết thêm bóng thêm cho các nhân vật-chất lượng cao của MINI Countryman nội thất.
    Countryman Mini (2013)
2013 Mini Countryman
Thiết kế mới cửa chen cũng giúp tăng cường cao cấp không khí, thoải mái của chiếc xe và tính thực tiễn. Tay vịn cửa Remodelled cung cấp thậm chí còn thoải mái hơn hỗ trợ cho các cánh tay, và những điều khiển cho cửa sổ điện hiện nay cũng nằm trong các trim cửa. Một bảng điều khiển được tích hợp đầy đủ vào tay vịn cánh cửa phía tài xế. Các thiết bị chuyển mạch nhóm ở đây bao gồm các điều khiển cho tất cả các cửa sổ, các thiết bị khử hoạt tính cho điều khiển cửa sổ phía sau và điều chỉnh cho các gương bên ngoài. Di chuyển các cửa sổ điều khiển từ xa điều khiển trung tâm cũng tối ưu hóa truy cập vào các khoang lưu trữ lớn hơn bên dưới nó. Từ mùa thu năm 2012 MINI Countryman sẽ đến như là tiêu chuẩn với ba chỗ ngồi băng ghế phía sau, trong khi một cặp ghế cá nhân sẽ có sẵn như là một thay thế không có chi phí.Cũng như những thay đổi trong phạm vi của màu sắc nội thất, các yếu tố trang trí nội thất và màu Lines, việc lựa chọn kết thúc sơn bên ngoài cũng sẽ được làm mới trong mùa thu năm 2012. Mới bổ sung bao gồm các sắc thái màu sắc phù hợp biểu cảm Brilliant kim đồng và Blazing Red kim loại. Thêm vào đó, việc tái cấu trúc của các gói thiết bị trên cung cấp cho khách hàng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để tùy chỉnh MINI Countryman để phản ánh thị hiếu của họ.

Khách hàng có thể lựa chọn từ sáu động cơ khác nhau cho các MINI Countryman. Các đơn vị ba xăng và ba động cơ diesel sản xuất ra kéo dài từ 66 kW / 90 hp đến 135 kW / 184 hp. Ngoài này, đó cũng là siêu xe thể thao MINI John Cooper Works Countryman, trang bị 160 kW / 218 hp động cơ turbo tăng áp. Các ALL4 hệ thống all-wheel-drive trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản hiệu suất hàng đầu này cũng có sẵn như là một tùy chọn cho MINI Cooper S Countryman, MINI Cooper Countryman SD và MINI Cooper D Countryman. Tất cả các mô hình, với ngoại lệ của MINI One D Countryman, có thể được đặt mua với một số sáu tốc độ tự động hộp số như là một thay thế cho các tay sáu tốc độ tiêu chuẩn. Hiệu quả ấn tượng của động cơ và hộp số cùng với công nghệ MINIMALISM rộng đảm bảo tất cả các MINI Countryman biến thể đạt được một sự cân bằng giữa gương mẫu xe thú vị và tiết kiệm nhiên liệu. Thêm vào đó, từ mùa thu 2012 của nhãn hiệu phiên bản của MINI Countryman Một và MINI Cooper Countryman sẽ đáp ứng các quy định của các khí thải EU6 tiêu chuẩn do có hiệu lực vào năm 2014.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét