Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Mercedes GLC 250 4Matic với những thiết kế cực mới


2012 Range Rover củng cố vị trí của nó như là chiếc SUV sang trọng nhất thế giới với một loạt các thay đổi phong cách và nâng cấp tính năng, bao gồm cả các gói tùy chọn mới cho các mô hình Vogue và Autobiography.
"The Range Rover luôn luôn đã và vẫn là dứt khoát, SUV sang trọng và một người có off-road hiệu suất phù hợp với mức độ thoải mái của nó và mức độ thiết bị mới thực hiện., Tạo kiểu sửa đổi và các gói tùy chọn rộng rãi quy định làm cho nó một trong những để đánh bại vào năm 2012," nói John Edwards, giám đốc thương hiệu toàn cầu Land Rover.
Land Rover Range Rover ngoại thất đã được tăng cường trong năm 2012 với những thay đổi chi tiết kiểu dáng. Đèn pha và đuôi đèn tấm lại bây giờ được hoàn thành trong màu đen bóng, trong khi lưới tản nhiệt phía trước vòm được hoàn thành trong Narvik Đen. Tay nắm cửa và lỗ thông hơi bên phù hợp với màu sắc cơ thể để tạo ra một cái nhìn tích hợp hiện đại và mới 20 "V nói bánh xe hợp kim kết thúc vào giữa bạc thể thao một nắp trung tâm Range Rover có thương hiệu, làm tròn những thay đổi về ngoại thất.
Các mặt dán gỗ Đại Đen vào năm 2012 Range Rover bây giờ có một inlay sắc nét mà đọc 'Range Rover'. Veneers cuốn tự truyện có sẵn trong một sự lựa chọn của Burr Maple Prussian Blue, Anthracite lót Oak hoặc Ash Burl.
Các mô hình Land Rover Range Rover Vogue cung cấp một cái nhìn mới rất đặc biệt với badging cổng sau độc đáo, phản ánh sự lựa chọn của khách hàng của một trong hai Vogue Bạc Pack hoặc Vogue Đen Pack. Cả hai phái sinh bao gồm Logic hoan nghênh rộng rãi 7, 1200W Harman Kardon cao Dynamics Hệ thống âm thanh, làm nóng và làm mát chỗ ngồi cho mỗi hành khách, và một màn hình kép Xem thông tin giải trí 8-inch - cho phép người lái xe để xem màn hình hiển thị chuyển hướng trong khi các hành khách có thể thư giãn xem một video.
goài ra, các Vogue Bạc Gói cung cấp một bộ gồm Supercharged Design Pack của một kết thúc cao quý tươi sáng với lưới tản nhiệt và lỗ thông hơi phía trước.
Khách hàng chọn cho Vogue Đen Pack sẽ trang bị công Exterior Design Pack. Điều này bao gồm chỉnh sửa lần cản trước với đèn sương mù bao quanh, lưới tản nhiệt phía trước và lỗ thông hơi bên trong Titan kết thúc, ngưỡng cửa bên sửa đổi, cản sau và không gỉ đòn kết thúc kết ống xả bằng thép.
Range Rover Autobiography bây giờ đi kèm với ba gói tùy chọn mới - Uy tín, năng động và Công nghệ - mà có thể được đặt hàng riêng lẻ hoặc kết hợp để cung cấp cho khách hàng cuối cùng trong Range Rover sang trọng.
The Prestige Pack bao gồm colourways Autobiography mở rộng, Grand Đen veneers và ngả ghế sau; Pack động bao gồm các thiết kế gói bên ngoài với sự bổ sung của 20 "bánh xe hợp kim bóng Chrome; trong khi gói Technology gồm Assist Vision, điều hòa không khí 4 vùng, các Harmon Kardon Logic 7 hệ thống 1200W âm thanh và giải trí ghế sau.
Range Rover cơ line-up vẫn không thay đổi trong năm 2012.
Sự mạnh mẽ 4.4 LR-TDV8 - thiết kế đặc biệt cho Range Rover - phát triển 313PS tại 4000 rpm và mô-men xoắn 700nm ở giữa 1,500rpm và 3,000rpm. Với kết hợp tiêu thụ nhiên liệu của 30.1mpg, điều này đã làm cho nó một trong những động cơ diesel mạnh mẽ và kinh tế nhất trên thế giới tại được giới thiệu vào năm 2011. Kết hợp với các siêu hiệu quả ZF 8HP70 8 tốc độ truyền dẫn tự động nó sẽ trả về lượng khí thải CO2 chỉ 253g / km .

Các Supercharged LR-V8 vẫn là một trong những động cơ xăng không khoan nhượng mạnh mẽ và hiệu quả nhất trong các lớp học, sản xuất 510PS ở giữa 6,000rpm và 6,500rpm với mô-men xoắn 625Nm của từ 2500rpm-5500rpm. Hiệu suất bao la này, cho phép Range Rover Supercharged để tăng tốc từ 0-60mph chỉ trong 5,9 giây.
Các cách tự nhiên hút khí LR-V8 là một trong những công cụ tinh tế nhất của loại hình của nó, kết hợp một phân phối điện trơn mượt với hiệu quả vô song. Sản lượng điện là 375PS tại 6,500rpm với mô-men xoắn 510Nm tại của 3,500rpm, đạt 60mph từ phần còn lại chỉ trong 7,2 giây.
Tất cả các cỗ Land Rover Range Rover phù hợp với quy định khí thải EU5.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét