Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Mercedes GLC 300 4 MATIC kiểu dáng mới


Trong một diễn biến mới kể từ khi khởi chạy lại của thương hiệu, MINI là tái thiết lập chính nó như là một vật cố định trong lĩnh vực phân phối thương mại. Công ty hiện đại có đầu óc sắc sảo để hiển thị cảm giác của họ với phong cách cá nhân và chất lượng cao trong khi cung cấp hàng hóa của họ được tuyển dụng MINI Clubvan là ngôi sao mới của van đội tàu của mình. Nó cũng mang đến cho các chủ sở hữu MINI vui vẻ lái xe biết và tình yêu để đường đô thị kinh doanh giao thông chiếm ưu thế. Hai chỗ ngồi, năm cửa và khả năng chịu tải rộng rãi ở phía sau làm cho MINI Clubvan dễ thấy cũng đủ theo yêu cầu tải trọng đặc biệt của đời sống thương mại ngày-to-ngày - không phải đề cập đến một spin sau giờ làm cũng kiếm được khi làm việc là thực hiện.

Như một vòng tất cả các nghệ sĩ thương mại thuyết phục, MINI Clubvan sau theo vết lốp của Morris Mini Van bán giữa năm 1960 và năm 1986. Việc sử dụng sáng tạo của không gian mà các thương hiệu nổi tiếng cũng đã được đánh giá cao bởi người dùng thương mại trở lại trong những ngày. Sự kết hợp của một chiều dài cơ sở dài hơn 10 cm mà đó của Mini cổ điển và một cánh cửa phía sau chia thỏa mãn nhu cầu của họ đối với thực tiễn. Và bây giờ là MINI Clubvan là cung cấp khái niệm này vào thế kỷ 21 với sự đĩnh đạc và đảm bảo của một bậc thầy của thương mại của mình. Một chiều dài cơ sở dài hơn một lần nữa cung cấp một sự gia tăng trong khu vực tải, trong khi các cửa tách phục vụ như là điểm truy cập chính đến vịnh hàng.

Cao cấp-phân đoạn đầu tiên van cổ phần thế giới nhỏ gọn tất cả điều này - cũng như chiều dài của nó bên ngoài của 3961 mm, chiều rộng 1.683 mm, chiều cao 1.426 mm và 2.547 mm chiều dài cơ sở - với MINI Clubman. Các biệt bên cánh phải, Clubdoor cũng phục vụ các nguyên nhân của thực tiễn, cho phép truy cập nhanh chóng và thoải mái để tải xếp gọn phía sau ghế trước.

Ngoài sự tương đồng này, MINI Clubvan có một nhân vật chủ của riêng của mình, được quảng bá bởi ngắn làm việc rõ ràng của nó. Sự vắng mặt của hàng ghế sau cho phép Clubvan để tập trung thẳng vào tối đa hóa khả năng tải trọng. Các khu vực hàng hóa là 115 cm và dài, ngay cả ở điểm hẹp nhất của nó chỉ đứng sau cửa sau, 102 cm rộng. Các phân vùng phía sau ghế trước, bao gồm một phần thấp hơn nhôm rắn và một phần trên của thép không gỉ lưới, được luôn gắn chặt vào thân xe. Các phân vùng ngăn chặn các đối tượng trong khoang từ phía trước đóng sầm vào khoang hành khách dưới nặng phanh. Nó cũng cho phép tải ngay lên mái nhà, để sử dụng đầy đủ có thể được thực hiện trong khoang phía sau của 860 lít không gian vận chuyển hàng hóa. MINI Clubvan có tải trọng tối đa 500 kg.

Tấm thảm chất lượng cao bao gồm các tải trọng khoang tầng và phía bức tường bằng phẳng là phù hợp-cho-mục đích và phong cách trong đo bằng nhau. Sáu vòng đính kèm lõm vào sàn nhà ở rìa của khu vực tải có thể được sử dụng để đảm bảo hàng hóa của tất cả các hình dạng và kích cỡ, ngăn chặn các mục từ trượt xung quanh khi xe đang di chuyển. Ở những nơi khác, một mái nhà lót anthracite chạy suốt chiều dài của chiếc xe, thêm hai đèn chiếu sáng khoang tải thủ tục tố tụng trong quá trình bốc dỡ, và ổ cắm 12-volt trong khu vực hàng hóa có thể được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị điện.

MINI Clubvan khiên hàng của mình từ con mắt tò mò trong khi di chuyển và trong thời gian thả-off nhờ sự kết hợp của đục, bị chặn-out thủy tinh trong các cửa sổ phía sau và Clubdoor, và kính tối ở cửa sau. Các bề mặt cửa sổ bên là cơ thể có màu ở bên ngoài và có polycarbonate cốt thép bên trong. Điều này mở đường cho một hình thức mới của individualisation, hai cánh của van sản phẩm có vị trí lý tưởng cho các biển báo công ty hoặc một logo thương hiệu. Tất cả điều đó cho phép các MINI Clubvan sẽ tăng gấp đôi lên như là một nền tảng quảng cáo hấp dẫn cho những khung cảnh đường phố đô thị. Nó chắc chắn cung cấp một giới thiệu phù hợp cho các công ty phong cách có ý thức.

Khách hàng có thể chỉ định MINI Clubvan của họ trong các màu sắc bên ngoài hạt tiêu trắng, Ice Blue và Midnight Đen kim loại, trong khi một sự lựa chọn của bánh xe hợp kim nhẹ 15, 16 và 17-inch có sẵn như là lựa chọn thay thế tùy chọn tiêu chuẩn 15-inch Delta Spoke vật phẩm được độc quyền cho các MINI Clubvan. Bên trong, MINI Clubvan đến như là tiêu chuẩn với ghế Cosmos Carbon Black vải, trong khi vải / kết hợp da Ray Carbon Black, Punch Da Carbon Black and Lounge Da Carbon Black cắt được tất cả bao gồm trong danh sách tùy chọn. Các nội thất màu đen bóng màu tương phản với Fine trắng bạc nội thất cắt rạch theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chúng có thể được hoán đổi cho sự lựa chọn của ba dải khác nội thất trim, ba màu Lines và một bảng điều khiển bọc da. Và MINI Clubvan cũng cung cấp cho khách hàng một loạt các tùy chọn mà để tối ưu hóa sự tiện nghi, lái xe vui vẻ, an toàn và thực tiễn.

Đảm bảo rằng các MINI Clubvan cung cấp đáng tin cậy chỉ trong thời gian giao hàng là một dòng dõi ba động cơ bốn xi-lanh động. MINI One Clubvan sản xuất 72 kW / 98 hp, MINI Cooper Clubvan được trang bị 90 kW / 122 đơn vị máu và chuỗi thứ ba để cung MINI Clubvan - chiếc MINI Cooper D Clubvan - đặt 82 kW / 112 hp tại của lái xe xử lý. Phân phối điện các biến thể của động cơ diesel tự hào sự chú ý-grabbing tức thì và tăng thanh về kinh tế. Tiêu thụ nhiên liệu trung bình của nó trong chu kỳ kiểm tra EU đứng ở chỉ 3,9 lít cho mỗi 100 km (72,4 mpg imp), để đi với lượng khí thải CO2 là 103 gram trên mỗi km. Nguồn điện được chuyển qua các bánh xe phía trước qua một tay sáu tốc độ hộp số như là tiêu chuẩn, mặc dù tất cả các biến thể của MINI Clubvan cũng có thể được xác định với một số sáu tốc độ tự động như là một lựa chọn.

MINI Clubvan sử dụng sức quyến rũ không thể bắt chước của nó nằm xuống một marker hấp dẫn trong lĩnh vực cung cấp thương mại. MINI Clubvan sẽ được chào đón vào đội tàu của bất kỳ công ty cần để hiển thị một xuất hiện phong cách và sự đánh giá cao về chất lượng cao cấp như là một phần của công việc. Nhưng nó cũng là một cảnh thường xuyên trên các con đường vượt ra ngoài thời gian biểu trong ngày làm việc và những nơi kinh doanh bình thường. Thật vậy, để vận chuyển thiết bị thể thao lớn và dụng cụ giải trí khác, bạn sẽ được đẩy khó để tìm một hai chỗ ngồi mà kết hợp lái xe vui vẻ và chức năng với sự tinh tế của MINI Clubvan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét