Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Mercedes GLC 300 4Matic siêu phẩm sắp ra mắt năm 2016


Mới Land Rover Range Rover Autobiography Ultimate Edition, một sự bổ sung độc quyền tay thành, sẽ ra mắt tại 2011 Geneva Motor Show.
Các mô hình cho biết thêm một nội thất sang trọng thủ công, sử dụng lựa chọn đặc biệt cảm thấy da mềm mại tự nhiên, để trang trí nội thất nổi tiếng là một trong những tốt nhất trong thế giới ô tô.
Những lợi ích điều khiển từ vị trí chỉ huy lái xe nhận biết sản phẩm có khả năng hiển thị tuyệt vời và thoải mái, và các hành khách phía sau bây giờ trải nghiệm nơi ăn nghỉ đầu tiên-lớp-phong cách chưa từng thấy trong một chiếc Range Rover.
Hai đứng ghế sau điện một mình tăng cường không gian và sự thoải mái cho hành khách phía sau, làm cho Land Rover Range Rover Autobiography Ultimate Edition xe tài xế dứt khoát. Việc có thêm một phần mở rộng giao diện điều khiển phía sau, bao gồm một bảng bằng nhôm gia công máy tính xách tay và các đồ uống lạnh, và hai của Apple iPad như là tiêu chuẩn (chiếc xe đầu tiên làm như vậy), có những Range Rover kinh nghiệm chỗ ngồi phía sau để cấp độ mới của sự sang trọng.
Các chủ đề sang trọng kéo dài đến không gian tải phía sau, với một chiếc du thuyền lấy cảm hứng từ siêu gỗ tếch sàn với kim loại và da chi tiết.
Câu chuyện nội thất được hoàn thành với cao cấp bán anilin ghế ngồi bọc da và Oxford da trên vỏ bọc cửa, bảng điều khiển đầu và tay lái. Lần đầu tiên, Kalahari veneers gỗ được sử dụng trên các facia và cửa cuộn trên và colourways nội thất độc đáo của một trong hai anh đào tối hoặc Arabica có sẵn.
wo màu sắc bên ngoài độc đáo mới, hoặc là Roussillon Red hoặc Otago Stone, có sẵn cùng với cơ thể màu tay nắm cửa, tối atlas lưới tản nhiệt và lỗ thông hơi bên để tạo ra một kết thúc phức tạp. Đây Ultimate Edition được trang bị 20 "đa chấu hợp kim kim cương biến mới và độc đáo, và badging cổng sau độc đáo. Khách hàng cũng có thể lựa chọn một Exterior Design Pack và bước bên triển khai.
Tất cả-V8 engine line-up bao gồm các tuyệt vời mới 4.4 lít LR-TDV8 Diesel động cơ với hộp số tám tốc độ mới kết hợp ổ Chọn Shift Paddle như là tiêu chuẩn. Đây LR-TDV8 kết hợp sức mạnh vượt trội với 313PS, 700nm mô-men xoắn đồng thời mang tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và lượng khí thải CO2 ít hơn 14% so với người tiền nhiệm của nó phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt lượng khí thải EU5. Việc kết hợp tiêu thụ nhiên liệu chu kỳ của LR-TDV8 4.4 lít mới chỉ là 30.1mpg, làm cho chiếc Range Rover đầu tiên bao giờ hết để 30mpg tốt hơn.
8 tốc ZF hộp số tự động điều chỉnh bởi các kỹ sư của Land Rover để kết hợp chuyển mượt với phản ứng nhanh đặc biệt và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, máy phóng Range Rover từ phần còn lại để 60mph chỉ trong 7,5 giây và hoàn thành các dấu gạch ngang 50mph-75mph chỉ trong 5,1 giây .
LR-V8 Supercharged 5.0 động cơ cũng có sẵn mang đến sức mạnh và mô-men xoắn, 510PS và 625Nm, đẩy chiếc Range Rover từ 0-60mph trong một hơi thở-chụp 5,9 giây.
Cả hai phiên bản đi kèm với hệ thống Land Rover của từng đoạt giải thưởng Terrain Response, tối ưu hóa các phương tiện được thiết lập cho các tình huống lái xe hầu như tất cả trên đường bộ hoặc off-road, với năm thiết lập khác nhau cho phù hợp với địa hình khác nhau bao gồm cả mới Hill Bắt đầu Assist và Gradient Acceleration kiểm soát .

Đây Ultimate Edition được thiết kế, xây dựng và sản xuất tại Anh và độc quyền được đảm bảo như mỗi chiếc xe sẽ được xây dựng theo đơn đặt hàng của khách hàng chỉ. 500 đơn vị sẽ được sản xuất và bán tại hơn 20 thị trường trên toàn cầu.

1 nhận xét: