Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Mercedes GLE 400 COUPE phiên bản thể thao


Opel Adam mới của S là top-of-the-range Ngoài thể thao đến các gia đình Adam rất hoan nghênh. Giống như anh chị em của nó, nó có rộng, cung cấp duy nhất của màu sắc nội thất và ngoại thất, vật liệu và các yếu tố thiết kế cho phép chủ nhân của nó tùy theo / hương vị của cô và tinh thần của ông. Ngoài ra, nó quyến rũ những người mua tiềm năng với một slick và thiết kế thể thao trên cả trong và ngoài. Vâng trồng trên các tuyến đường rộng của nó, là Adam S thể hiện tính thể thao là thêm với một môi spoiler phía trước, đuôi xe mà thực sự tạo downforce ở tốc độ cao hơn và cản sau mở rộng cắt ra với một thể nhìn thấy, đậm ống xả khí thải. Bánh xe 17-inch tiêu chuẩn với các mô hình S, và đậm bánh xe 18-inch bao gồm calipers phanh màu đỏ được cung cấp như một tùy chọn. Cá nhân hóa bên ngoài có thể được thực hiện bởi một lựa chọn các màu sắc thân xe khác nhau mười rằng, nếu xuống theo mong muốn, có thể được kết hợp với năm màu sắc tương phản mái bao gồm cả mới sôi động 'Red'n Roll', độc quyền cho các Adam S. Bên trong, khách hàng có thể thay đổi rocket túi của họ với các tính năng tùy chọn như các thiết kế lá cờ ngôi sao biểu rô hoặc ghế hiệu Recaro.

"Các Adam S cung cấp chính xác những gì là nói trên bao bì:. Vui vẻ và hiệu suất tỷ lệ của nó đậm, bóng bẩy của nó và thiết kế quyến rũ với các tín hiệu Opel điển hình và bề mặt phức tạp nhấn mạnh đặc tính thể thao của mình và chỉ làm cho bạn muốn lấy bánh lái Và một khi bạn. ngồi ở đó, bạn sẽ có được nhiều hơn vui mừng bởi bầu không khí thể thao của nó kết hợp với các vật liệu chất lượng cao và sự khéo léo tuyệt vời ", Phó chủ tịch của Opel cho Design Mark Adams cho biết.
Opel Adam S (2015)
2015 Opel Adam S

Sôi động bên ngoài

Tỷ lệ đậm Adam cho nó một sức hấp dẫn thể thao tự nhiên: nó có rộng phía trước và phía sau bài hát (1.472 và 1.464 mm tương ứng) được kết hợp với một chiều dài cơ sở 2.311 mm dài. Nó rộng và nó ngắn, có vẻ nhanh nhẹn và cơ bắp cùng một lúc. Ngoài ra, thiết kế bóng bẩy và phong cách của Opel Adam S nêu rõ rằng nó gói một cú đấm đáng kể. Điển hình điêu khắc Opel tín hiệu thiết kế như lưỡi dao trong cửa thấp và đặc tính sắc nét 'sóng xung quanh tay nắm cửa tiếp sinh lực cho hai cánh của nó. Chữ ký 'cánh' Opel của hình ban ngày đèn chạy và đèn phía sau, cả hai sử dụng công nghệ LED sắc nét, cũng miêu tả rõ mới Adam S là một thành viên của gia đình Opel hiện nay. Và, các spoiler môi phía trước độc quyền, mặt đường gờ bệ cửa, treo gió phía sau và một mở rộng cản sau cut-out với một thể nhìn thấy, đậm ống xả thải đặc trưng cho thân xe thể thao Adam S '. Các Adam S được trồng trên thao nhìn bánh xe 17-inch, và độc quyền, bánh xe 18-inch mới cũng được cung cấp như một tùy chọn.

Giống như Adam ổn định-bạn tình của nó, mới nhất, bổ sung thể thao đến các dòng sản phẩm cung cấp một loạt các khả năng cá nhân hóa. Một tổng cộng mười lựa chọn sơn cơ thể khác nhau, từ "Saturday trắng Sốt 'để' Sẽ đen 'có thể được kết hợp với năm màu sắc mái như' White cháy của tôi 'hay Adam S độc quyền' Red 'n' Roll". Các biểu tượng đặc biệt Adam S vào những cột trụ C hoàn tất việc xem xét. Những người muốn một mục ấn tượng hơn nữa có thể cá nhân hóa các mái và thân xe có thêm đồ họa 'S' đặc biệt.

Nội thất rực rỡ

Thiết kế nội thất mang 'lời hứa bên ngoài thị trường hạng sang: phong cách và premium- lấy cảm hứng từ bầu không khí thể thao trong một khá rộng rãi hành khách phía trước' những gì Adam S môi trường cho một chiếc xe nhỏ. Bốn sắp xếp chỗ ngồi khác nhau có sẵn cho người lái và hành khách phía trước, ba trong số đó là độc quyền có sẵn cho các Adam thể thao nhất. Điểm nổi bật trong sự thoải mái, hỗ trợ và vẻ là chỗ ngồi hiệu Recaro kết hợp Morrocana / vải hoặc da Nappa.

Roll 'chủ đề màu sắc, độc quyền cung cấp cho Adam S' The 'Red'n' mái nhà, cũng được tiếp tục trong nhiều cách xung quanh cabin - ví dụ với gói da tùy chọn bao gồm màu đen và đỏ tay lái, cần số và phanh tay bằng da, với bạc cụ thể / đỏ trang trí đua trên bảng điều khiển, với phím màu xám-đen-đỏ thiết kế Adam S hoặc với những đường khâu màu đỏ trên tấm cửa. Bầu không khí thể thao có thể được kết thúc bằng chi tiết nhỏ nhưng quan trọng tùy chọn như Adam S thảm sàn đặc biệt, nhôm trắng bàn đạp thể thao, và dải mục cửa nhôm với Opel chữ. Người hâm mộ, những người muốn nhiều hơn đua flair bên trong tên lửa bỏ túi của họ có thể lựa chọn thiết kế lá cờ ngôi sao biểu rô.

Hơn nữa, một gói nội thất chiếu sáng LED đa màu sắc có sẵn. Tại một nút bấm nằm phía trên kính chắn gió, nó cho phép lựa chọn giữa và chơi với tám màu sắc khác nhau (từ màu trắng sang màu xanh đậm gồm cam và đỏ) cho ánh sáng xung quanh trên các trung tâm ngăn xếp và chân giếng. Hệ thống có thể được tắt hoặc mờ đi khi cần thiết.

Kết nối và tính năng an toàn được giải thưởng

Tinh vi hệ thống thông tin giải trí IntelliLink Opel mà cung cấp khả năng kết nối nhà nước-of-the-art viên đạn ra khỏi nội thất tinh tế. Nó hoàn toàn tương thích với điện thoại thông minh mới nhất sử dụng cả Android và Apple iOS. Nó cung cấp USB và kết nối Bluetooth, audio streaming, sáu loa và một màu độ phân giải cao màn hình cảm ứng 7-inch. Người lái xe có thể sử dụng các ứng dụng như BringGo để điều hướng cũng như Stitcher và TuneIn cho đài phát thanh trên toàn thế giới và tiếp nhận podcast.

Tính năng nghi rằng có tiêu chuẩn trong Adam S bao gồm kiểm soát khí hậu điện tử, năng lượng mặt trời màu Protect cách nhiệt kính ở gương chiếu hậu và bàn trang điểm cho cả người lái và hành khách phía trước. Các Adam S cũng có thể được trang bị với một công viên nâng cao thông minh Hỗ trợ. Ở tốc độ dưới 30 km / h, hệ thống nhận dạng chỗ đậu xe phù hợp và tự động các khu công chiếc xe, mà không cần driver chạm vào bánh xe. Các hệ thống dựa trên cảm biến siêu âm đo điểm đỗ xe song song hoặc vuông góc, tính toán quỹ đạo của xe và tự động để lái Adam S vào một không gian. Các trình điều khiển chỉ kiểm soát tăng tốc, giảm tốc và chuyển số. Khu Hỗ trợ nâng cao luôn đi kèm với Side Blind Spot Báo Opel vừa được phân biệt với các giải thưởng cao cấp NCAP cho những đóng góp của mình cho hoạt động an toàn. Nó cũng sử dụng cảm biến siêu âm để cảnh báo người lái xe của một vụ va chạm sắp xảy ra khi thay đổi làn đường. Các cảm biến có một phạm vi ba mét bên trái và bên phải của xe, cho phép họ để phát hiện các đối tượng hoặc phương tiện khác trong điểm mù của người lái xe. Bất cứ khi nào một chiếc xe khác đang trong phạm vi của các cảm biến, một cảnh báo soi ở bên ngoài cửa gương có liên quan LED.

Sẵn sàng cho hành động

Với phạm vi hiện tại của mô hình, gia đình Adam Opel đã đặt thành công để yêu cầu bồi thường các cổ 'cá nhân hóa Champion'. Kết hợp vô tận tuyệt của họa tiết, màu sắc, bánh xe vv trao quyền cho khách hàng để tạo ra chiếc xe của riêng cá nhân của họ. Bây giờ Adam S được thiết lập để có người mua với một sở thích cho một ổ đĩa thể thao của cơn bão. Giống như anh chị em ruột của mình, Adam S cung cấp một loạt các khả năng cá nhân hóa nhưng nó chạm vào những con đường với một mới, thể thao 110 kW / 150 hp, 1,4-lít động cơ Turbo ECOTEC và một khung điều chỉnh đặc biệt - bảo đảm một ổ thú vị và sống động.

"Các Adam S là đầu mạnh mẽ của phiên bản tầm của gia đình Adam của chúng tôi," Opel Nhóm CEO Tiến sĩ Karl-Thomas Neumann giải thích. "150 mã lực và tốc độ tối đa 210 km / h đã được hứa hẹn thông tin;. Kết hợp với việc xử lý sinh động, chỉ đạo chính xác và đặc biệt hệ thống OPC phanh chúng tôi có tất cả các thuộc tính của một vận động bỏ túi đúng Các Adam S được làm cho vui đi chơi trên những con đường núi quanh co - mỗi xe lửa là niềm vui tinh khiết ".

Turbocharged túi rocket

Opel kỹ sư hệ thống truyền động đã đặc biệt phát triển một phiên bản đặc biệt mới của 1,4-lít động cơ Turbo ECOTEC cho Adam S. Với 110 kW / 150 hp và 220 Nm mô-men xoắn trên vòi nước, nó tự hào có một sản lượng điện cụ thể vượt quá 100 hp / lít và cung cấp thêm 50 phần trăm mã lực và mô men xoắn hơn 70 phần trăm so với nó hút khí tự nhiên 1.4 lít ổn định-mate có sẵn cho các ROCKS Adam và Adam. Với 1.4 này Turbo, gia đình Adam hiện gồm ba đơn vị tự nhiên hút khí với kết quả đầu ra của 51 kW / 70 hp, 64 kW / 87 hp và 74 kW / 100 hp, và ba động cơ tăng áp với 66 kW / 90 hp, 85 kW / 115 hp và 110 kW / 150 hp đó là tất cả ba kết hợp với một 6-tốc độ hộp số tay.

Động cơ tăng áp 1,4 lít mới đã được phát triển để cung cấp đáp ứng nổi bật và một cao nguyên mô-men xoắn phù hợp với một phong cách tinh thần của lái xe, làm đường cong yêu cầu lái xe đang hoạt động trong các bánh răng thứ 2 và 3 địa hình lý tưởng cho ít ngôi sao thể thao. Các Adam S đã được trang bị đặc biệt với một truyền ngắn giảm tốc, tối ưu hóa cho độ đàn hồi và cung cấp một cảm giác rất thể thao. Nó cho phép phản ứng bướm ga để được cảm nhận sau mỗi thay đổi bánh răng, nghĩa là đẩy tên lửa bỏ túi từ một góc tiếp theo và tạo ra một kinh nghiệm lái xe đặc biệt.

Tập trung phát triển trong thời gian đã được đưa vào tính đàn hồi và đáp ứng hơn là tốc độ thuần khiết - mặc dù con số 210 km / h tốc độ khá ấn tượng với kích thước của chiếc xe. Điều này đặc biệt rõ ràng trong quá trình tăng tốc thứ năm-gear 80-120 km / h, một dải tốc độ quan trọng để vượt, với quá trình chuyển đổi được thực hiện chỉ trong vòng 7,9 giây - nhanh hơn so với những gì một Adam 85 kW / 115 hp 1.0 Turbo đòi hỏi một đầy đủ ba giây .

Tuy nhiên, tốc độ và khả năng tăng tốc là không có nghĩa là chỉ những điều các kỹ sư đã xem xét khi phát triển các turbo 1,4 lít. Lượng khí thải thấp và sự thèm ăn hợp lý cho các khí nóng của tên lửa bỏ túi cũng trong tâm trí họ. Các Adam S làm cho làm với chỉ 5,9 lít xăng cho 100 km trong chu trình hỗn hợp (139 g / km CO2). Động cơ Adam S 'phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 6, và công nghệ Start / Stop được trang bị tiêu chuẩn. Nhiều tính năng giảm trọng lượng bao gồm một khối gang với một cấu trúc khung rỗng, trục cam rỗng-cast, một lượng đa dạng nhựa, cũng như một bộ tăng áp tích hợp bên trong ống xả. Kép cam pha cho phép liên tục điều khiển van biến.

Chassis hiệu suất và chỉ đạo

Với đặc điểm lái xe thể thao trong tâm trí, các kỹ sư cũng điều chỉnh khung xe hiệu suất và trực tiếp, sắc nét chỉ đạo thực hiện, luôn luôn đi bộ và làm chủ các dòng mỹ giữa các thuộc tính nói trên và thoải mái lái xe. Trục sau đã được thiết kế lại và một mùa xuân / van điều tiết cụ thể thiết lập tăng cường hơn nữa việc xử lý năng động. Trong Adam S không giống như bất kỳ Adam khác, tài xế kinh nghiệm hơn nữa có thể ảnh hưởng đến ổ đĩa của họ bởi de-kích hoạt các chương trình ổn định điện tử (ESP Plus) khi nhấn nút chuyên dụng trên giao diện điều khiển trung tâm.
Với một hoạt động thiết lập, phù hợp với tình yêu của xe cho đường cong, đặc hãm tự nhiên có tầm quan trọng rất lớn. Do đó, hệ thống phanh Adam S 'đến từ các thế hệ trước Corsa OPC. Nó có tính năng 308 mm thông gió đĩa ở phía trước và 264 đĩa mm ở phía sau. Adam S được trang bị tiêu chuẩn với bánh xe 17-inch và 215/45 R 17 lốp xe, và bánh xe 18-inch cụ thể với vành cánh quạt thiết kế lắp 225/35 R 18 lốp xe cũng có sẵn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét