Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE có tính năng vô cùng nổi bật


Các Adam gia đình đang phát triển: là một chiếc xe mở không khí phiêu lưu, yêu thương, một trendsetter phong cách và một nhà vô địch cá nhân hóa, mới Opel Adam Rocks đóng nhiều vai trò hoàn hảo. Và như một ba cửa, 3,75 mét dài đô thị bỏ túi chéo, nó cũng mở ra một phân khúc thị trường mới. Nhà thiết kế Opel đã phát triển mới, thiết kế các yếu tố, kiểu dáng và chỗ ngồi Trims tất cả duy nhất để Adam Rocks đó, cùng với Swing bạt mái Top trang bị tiêu chuẩn, cung cấp cho nó quyến rũ sang trọng rất riêng của mình. Các thành viên mới nhất của gia đình lối sống đô thị của Opel cũng được hỗ trợ bởi một động cơ Turbo 1.0 ECOTEC phun trực tiếp hoàn toàn mới. Điều này công nghệ cao, túi cường quốc đã tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 6 khó khăn và tăng thanh cho ba xi-lanh động cơ tinh tế với tiếng ồn thấp đặc biệt và rung động, cũng như sự thoải mái tuyệt vời. Hệ thống thông tin giải trí tiên tiến IntelliLink Opel với, vận hành thân thiện nhanh chóng của nó tích hợp điện thoại thông minh vào buồng lái Rocks 'ở một mức giá rất phải chăng. Từ cuối tháng 9 năm 2014, Adam Rocks sẽ được bán tại các đại lý từ € 15.990 (RRP incl. Thuế GTGT ở Đức).
"Khách hàng sẽ được vui mừng với sự kết hợp của Rocks trời lái xe vui vẻ, kết nối nhà nước-of-the-nghệ thuật và một động cơ mới sôi nổi," Peter Christian Küspert, Opel Thành viên HĐQT cho Sales nói. "Rocks cũng chia sẻ tiềm năng cá nhân hóa rất lớn của gia đình Adam, có nghĩa là hầu hết các ví dụ của crossover này sẽ là duy nhất. Adam Rocks trình điều khiển sẽ hầu như không bao giờ nhìn thấy một mô hình trên đường trông giống hệt như của họ."
Opel Adam Rocks (2015)
2015 Opel Adam Rocks

Phong cách hệ thống nội thất và giá cả phải chăng IntelliLink

Adam Rocks là viết tắt cho cuộc phiêu lưu tinh khiết bên trong và ngoài. Bảo vệ, than antraxit màu cơ thể tăng cường tấm ốp cứng rắn, nhìn cơ bắp của mình. Tấm bạc trượt phía trước và phía sau, và một ống xả mạ crôm đậm trang bị tiêu chuẩn hoàn thành thiết kế nổi bật bên ngoài của nó. Rocks cũng cung cấp các loại sơn mới cho cơ thể, chẳng hạn như sôi động vàng "Goldbusters", và một loạt các tùy chọn thiết kế mái nhà. Để cá nhân hóa hơn nữa các cabin, màu sắc mới, tùy chọn trang trí cửa và các yếu tố trang trí độc đáo để tiên phong đô thị nhỏ của Opel có sẵn. Vì vậy, về mặt tiềm năng tuỳ biến, Adam Rocks là ngang với ổn định-bạn tình của mình.

Với canvas mái Swing Top của mình, Adam Rocks cung cấp dễ dàng truy cập để mở không khí vui vẻ lái xe bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào người lái xe cảm thấy như nó. Những mái nhà gấp lại gọn gàng sang C-trụ cột chỉ trong năm giây - và có thể, tất nhiên, được mở hoặc đóng cửa khi xe đang di chuyển (với tốc độ lên đến 140 km / h). Toàn bộ mô-đun mái được chỉnh âm chỉnh để cách âm tốt bên trong cabin và mạnh mẽ, ba lớp vải có một trung tâm bánh sandwich neoprene cho Weatherproofing và độ bền.

Adam Rocks cũng có tính năng hệ thống thông tin giải trí IntelliLink từng đoạt giải thưởng của Opel với tất cả các lựa chọn kết nối đa phương tiện truyền thông và các ứng dụng. Nó cho phép tích hợp liền mạch của ANDROID cũng như Apple iOS chức năng điện thoại thông minh bên trong xe. Điều này đảm bảo các trình điều khiển không bao giờ bị mất liên lạc với những gì đang xảy ra xung quanh họ, trong khi cho phép họ thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc chọn các bài nhạc yêu thích hay sử dụng Siri EYES miễn phí điều khiển giọng nói, để nghe một tin nhắn SMS đến đọc to hoặc đọc một tin nhắn SMS và email - tất cả trong khi giữ bàn tay của họ trên các bánh xe và đôi mắt của họ trên đường. Khi Adam Rocks là văn phòng phẩm, phòng trưng bày hình ảnh hoặc video có thể được xem trên các màu sắc độ nét cao màn hình cảm ứng 7-inch. IntelliLink không chỉ an toàn và dễ dàng để hoạt động, nó cũng là cực kỳ hợp lý, làm cho Rocks xe nhỏ kết nối tốt nhất trên thị trường, giống như Adam ổn định-bạn tình của mình. Đó là một tài năng mới đây nhấn mạnh bởi Adam chiến thắng giải thưởng "Xe Connected" từ các tạp chí thương mại Đức Auto Bild và Computer Bild.

All-mới 1,0 ECOTEC trực tiếp phun Turbo với 90 và 115 mã lực

Opel Adam Rocks giới thiệu sự xuất hiện của một sự phát triển toàn mới dưới mui xe của mình. Ngoài tự nhiên-hút, động cơ xăng 1.2 và 1.4 lít quen thuộc cung cấp 51 kW / 70 hp đến 74 kW / 100 hp, Opel là cung cấp 1,0 ECOTEC Direct Turbo phun toàn mới của mình cho lần đầu tiên. Hoàn toàn bằng nhôm đơn vị ba xi-lanh này cung cấp 66 kW / 90 hp, trong khi một phiên bản top-of-the-line đạt 85 kW / 115 hp. Các động cơ bốn xi-lanh được giao phối với một hộp số năm tốc độ và cả 1.0 lít Turbo đơn vị đi kèm với một số sáu tốc độ nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hộp số tay mới. Điều này mang lại cho Adam Rocks một hoạt động thay đổi thoải mái, tuyệt vời trơn tru và nhanh chóng.

Tốc độ tối đa là 180 km / h (66 kW / 90 hp) và 196 km / h (85 kW / 115 hp), và chạy nước rút từ số không đến 100 km / h chỉ mất 11,9 và 9,9 giây tương ứng. Cả hai phiên bản cung cấp mạnh mẽ, low-end mô-men xoắn 170 Nm của từ 1.800 rpm.

Các động cơ hoàn toàn bằng nhôm có tính năng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ như cao áp phun nhiên liệu trực tiếp, liên tục điều khiển van biến, một máy bơm nước chuyển đổi, một xi lanh đầu tích hợp ống xả và một turbo tăng áp cuộn duy nhất. Mặc dù hiệu suất bốc lửa của nó, là 1,0 ECOTEC trực tiếp phun Turbo tiêu thụ chỉ 4,5 lít (66 kW / 90 hp) và 5,1 lít (85 kW / 115 hp) nhiên liệu cho 100 km trong chu trình hỗn hợp, không nhất nhờ vào Start / Điểm tiếp giáp trang bị theo tiêu chuẩn (theo Quy chế [EC] không có. 715/2007).

Adam hệ thống Rocks 'treo - McPherson thanh chống trên một khung phụ lên phía trước và một chùm tia xoắn ở phía sau - đã được sửa đổi cho phù hợp với phạm vi rộng lớn hơn của nó sử dụng. Nhân vật off-road của xe được nhấn mạnh bởi một sự gia tăng 15 mm chiều cao xe so với Adam có tên trùng bánh xe 17-inch, cho nhỏ crossover SUV giống như giải phóng mặt bằng Opel của khoảng 14 cm. Thành phần khung sửa đổi hoặc tái điều chỉnh bao gồm các bộ giảm chấn, lò xo, phía sau hình học hệ thống treo và lái xe. Vẻ đẹp gồ ghề Adam Rocks "được tăng cường bằng rộng phía trước và phía sau bài hát (1.472 và 1.464 mm tương ứng), kết hợp với một chiều dài cơ sở 2.311 mm dài, cũng đảm bảo một mức độ cao của lái xe ổn định và thoải mái.

Made in Germany: Adam Rocks mang lại chất lượng chuẩn để đường

Adam Rocks đi từ khái niệm xe để sẵn sàng sản xuất chỉ trong mười hai tháng. Nó được sinh ra và nuôi dưỡng tại Trung tâm Kỹ thuật Quốc tế của Opel Phát triển (ITDC) ở Rüsselsheim, và cũng như phần còn lại của gia đình Adam, nó được xây dựng ở Đức tại nhà máy Eisenach của Opel. Opel là hãng duy nhất để phát triển và làm cho một chiếc xe nhỏ như Rocks ở Đức, và hiệu quả cao các nhà máy của Eisenach đã làm cho nó có thể.

Thiết kế

Adam Rocks mất hợp thời trang Adam Opel của gia đình vào một phân khúc thị trường mới. Mát mẻ và khó khăn, chunky và funky: Adam Rocks kết hợp những niềm vui của lái xe dưới một bầu trời rộng mở với tất cả những niềm vui của một cuộc phiêu lưu yêu mini-crossover. Và cũng như với ổn định-bạn tình của nó, Adam Rocks khách hàng cũng có thể lựa chọn từ vô số những lựa chọn cá nhân.

Các thành viên mới nhất của gia đình lối sống đô thị của Opel là một nhỏ, dài 3,75 mét xe với một niềm say mê lớn đối với cuộc sống - bên trong và bên ngoài thành phố. Với một hoạt động bằng điện, rút ​​lại, Swing bạt mái Top như là tiêu chuẩn, chữ ký cơ thể toàn cho tất cả các vòng và 15 mm nâng cao của gầm xe, Adam Rocks tạo ra một phân khúc thị trường mới: đó là ba cửa thị bỏ túi chéo đầu tiên dưới bốn mét chiều dài hoàn chỉnh với một mái bạt cho lái xe tự phát ngoài trời. Để cá nhân hóa hơn nữa cabin của mình, nhà thiết kế Opel đã phát triển các yếu tố thiết kế mới, kiểu dáng và họa tiết chỗ ngồi mà tất cả đều độc đáo để Adam Rocks.

Trông thiết kế riêng cho cuộc phiêu lưu

Các Adam Rocks 'bodystyle được lấy cảm hứng từ những khai thác nhanh nhẹn các vận động viên Parkour' người sử dụng cảnh quan thành phố như sân chơi của họ theo cách độc đáo của riêng mình. Ngoại hình gồ ghề và một thiết kế cơ bắp cơ thể sẽ hấp dẫn những người tìm kiếm tự do cá nhân và cuộc phiêu lưu tắt theo dõi đánh đập, trong thành phố và vượt ra ngoài cảnh quan đô thị. Các nhô ra phía trước và phía sau nhấn mạnh tỷ lệ nam tính của nó, cho Adam Rocks một lập trường mạnh mẽ và vững chắc.

Key cho Adam vẻ có mục đích Rocks "là một sự gia tăng 15 mm chiều cao đi xe cơ thể so với Adam có tên trùng bánh xe 17-inch, cho xe phóng mặt bằng lớn hơn và một, xuất hiện khó khăn hơn rộng hơn. Các thành phần hệ thống khung gầm đã được sửa đổi hoặc tái điều chỉnh - bao gồm cả giảm chấn, lò xo, hình học hệ thống treo phía sau, và lái xe. Các, vẻ rộng hơn cao được kết hợp bởi một lựa chọn tiêu chuẩn 17-inch hay 18-inch bánh xe hợp kim tùy chọn. Nhà thiết kế cũng đã thêm một phát triển mạnh đặc biệt đến các bánh xe: vành 18-inch có thể được cá nhân hoá hơn nữa bằng clip mới trong "Wild" thiết kế và màu sắc khác nhau duy nhất cho các Rocks.

Bảo vệ, than antraxit màu cơ thể ốp được quấn chặt quanh Adam Rocks, tăng cường cứng rắn, nhìn cơ bắp của mình. Lưới tản nhiệt hình thang các phía trước, với một trung tâm thanh thương hiệu chrome, được nhúng vào trong các lớp sơn phủ, trong khi tương phản, satin chrome 'boomerang' yếu tố khung vỏ chỉ số phía trước và phía sau đảo chiều / đèn sương mù. Tấm bạc trượt phía trước và phía sau, và một ống xả mạ crôm đậm trang bị tiêu chuẩn hoàn thành thiết kế nổi bật bên ngoài.

Các tấm ốp trên ngưỡng cửa bên mạnh mẽ của mình và nhấn mạnh wheelarches bóng độc đáo the Rocks Adam ', trong khi một dòng quét khuôn ép sắt đậm trên phần dưới của cánh cửa và một "làn sóng sốc" đường xung quanh cửa xử lý cả hai thêm vào tác động trực quan của nó. Giống như các model khác Adam gia đình, một dòng thiết kế mái nhà bên chrome đạt được một hiệu ứng bắt mắt: nó làm cho mái nhà nhìn như thể nó đang lơ lửng hoặc nổi trên xe. Sự kết hợp của cơ thể và mái khác nhau màu sắc có sẵn - vì vậy về mặt tiềm năng tuỳ biến, Adam Rocks là ngang với ổn định-bạn tình của mình. Sơn mới cơ thể cũng sẽ được giới thiệu, chẳng hạn như sôi động vàng "Goldbusters".

Trời lái xe vui vẻ tại một nút nhấn

Cũng như độc đáo và cá nhân như Adam Rocks là Swing bạt mái Top của nó cho phép mở không khí vui vẻ lái xe bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào người lái xe cảm thấy như nó. Trang bị tiêu chuẩn, mái nhà SwingTop vải cho phép truy cập nhanh vào bầu trời phía trên và được hoạt động bằng điện thông qua một nút nằm ở phía trước của ngôi sao biểu diễn. Nó gấp lại gọn gàng sang C-trụ cột chỉ trong năm giây - và có thể, tất nhiên, được mở hoặc đóng cửa khi xe đang di chuyển (với tốc độ lên đến 140 km / h). Điều này cho phép người lái xe, ví dụ, để nhanh chóng đóng mái nhà mà không cần phải dừng lại nếu nó đột nhiên bắt đầu mưa. Tạo một cửa sổ rộng lên bầu trời ở trên, việc lắp đặt hệ thống Swing Top phong cách không thỏa hiệp cơ thể tê cứng, hoặc làm suy yếu chức năng của xe: trunk the Rocks Adam 'vẫn giữ được đầy đủ khả năng tiếp cận và khối lượng tải là không bị ảnh hưởng.

Toàn bộ mô-đun mái được chỉnh âm chỉnh để cách âm tốt bên trong cabin, và mạnh mẽ, ba lớp vải có một trung tâm bánh sandwich neoprene cho Weatherproofing và độ bền. Swing Top có sẵn trong một sự lựa chọn của hai màu sắc bên ngoài - màu nâu đen hoặc tối - đó kết hợp với các màu sắc khác nhau cho các phần cố định của mái Rocks Adam '.

Nội thất với thiết kế phong cách và cảm giác cao cấp

Các Adam Rocks cabin mang đến tất cả sự tinh tế thiết kế hứa bởi vẻ ngoài đậm, quyến rũ người cư ngụ với nét duyên dáng sang trọng của riêng mình. Hai mới, tùy chọn Rocks độc quyền ambiences nội thất đã được tạo ra. Chúng bao gồm các cụm đồng hồ, ghế và bảng điều khiển cửa màu chính, và các yếu tố trang trí khác mà tất cả đều độc đáo để tiên phong đô thị nhỏ của Opel. Một bầu không khí được lấy trực tiếp từ các Adam Rocks khái niệm xe được thể hiện trong năm qua: nó có tính năng thanh lịch nhưng thể thao, đậu phộng màu vải / Morrocana ghế và các tấm cửa, cùng với một tay lái bọc da, sang số và phanh tay trong cùng một màu sắc, và một thân thiện tùy chọn "Surf" trang trí trim. The Rocks độc quyền khác cabin có chủ đề thiết kế Coffee Bean tinh vi, với phong phú, ghế màu nâu sẫm trong một cabin màu đen viền khâu màu xanh tươi sáng. Thêm vào đó, Rocks cổ phiếu gần như tất cả các tùy chọn cá nhân hóa nhiều nội thất có sẵn trong phần còn lại của dãy Adam.

Powertrain và Chassis

Adam Rocks không chỉ là một phong cách, trendsetter đô thị - nó cũng là một sáng tạo kỹ thuật đáng chú ý, giới thiệu sự xuất hiện của hai sự phát triển hoàn toàn mới dưới mui xe của mình.

Đầu tiên là một tất cả-nhôm, ba xi-lanh 1.0 ECOTEC động cơ Turbo Direct phun cung cấp 66 kW / 90 hp hoặc 85 kW / 115 hp. Thứ hai là một tay sáu tốc độ truyền tải nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ được thiết kế cho hiệu quả cao và thoải mái tối đa chuyển dịch. Cùng hợp tác với nhau, họ tạo ra một hệ thống truyền lực cực kỳ hiện đại mang lại mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải các giá trị mẫu mực, trong khi nuông chiều các trình điều khiển với đầu chạy êm ái và hiệu suất.

Bổ sung cơ thể mạnh mẽ, một chiều cao xe tăng 15 mm và bánh xe hợp kim 17-inch tiêu chuẩn tất cả các kết hợp để cung cấp cho các Rocks off-road vẻ mà làm cho nó một trông đẹp mắt đặc biệt bắt mắt. Khung xe và tay lái cũng đã được điều chỉnh để các yêu cầu của Rocks cao hình học mới, do đó, các mini-chéo là bình đẳng của các thành viên gia đình Adam khác khi nói đến sự nhanh nhẹn. Và nhờ vào du lịch treo dài hơn, nó cung cấp sự thoải mái cao hơn.

1.0 lít Turbo chi tiết: Thu hẹp đối với nhu cầu cao

Các Adam Rocks 'mới 1,0 ECOTEC trực tiếp phun Turbo ngay lập tức gây ấn tượng với khả năng vận hành tuyệt vời của nó. Điều này đặc biệt rõ ràng trong quá trình tăng tốc thứ năm-gear 80-120 km / h, một dải tốc độ đặc biệt quan trọng để vượt, khi cỗ máy nhỏ gọn này belies kích thước của nó bằng cách cung cấp năng lượng mạnh mẽ từ vòng tua thấp. Trong 66 kW dạng / 90 hp, nó cho phép Rocks để làm cho 80 đến 120 km / h trong 13,2 giây quá trình chuyển đổi, trong khi phiên bản 115 mã lực yêu cầu chỉ cần 10,9 giây. Tốc độ tối đa là 180 km / h (66 kW / 90 hp) và 196 km / h (85 kW / 115 hp), và chạy nước rút từ số không đến 100 km / h chỉ mất 11,9 và 9,9 giây tương ứng. Cả hai phiên bản cung cấp mạnh mẽ, low-end mô-men xoắn 170 Nm của từ 1.800 rpm.

Mặc dù hiệu suất bốc lửa của nó, là 1,0 ECOTEC trực tiếp phun Turbo tiêu thụ chỉ 4,5 lít (66 kW / 90 hp) và 5,1 lít (85 kW / 115 hp) nhiên liệu cho 100 km trong chu trình hỗn hợp, không nhất nhờ vào Start / Điểm tiếp giáp trang bị như là tiêu chuẩn. Điều này cho phép tiết kiệm nhiên lượng khí thải CO2 chỉ 105 và 119 g / km tương ứng. Các đơn vị ba xi-lanh mới đã tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 6 trong tương lai.

Nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ bao gồm cao áp phun nhiên liệu trực tiếp, hệ thống tăng áp siêu nhỏ gọn và liên tục điều khiển van biến (hút và xả hai bên). Trọng lượng nhẹ, xây dựng hoàn toàn bằng nhôm, với một ống xả xi lanh đầu tích hợp, góp phần cân thấp: 1,0 ECOTEC trực tiếp phun Turbo mẹo quy mô tại chỉ 106 kg. Nhiều biện pháp "kỹ thuật âm thanh" cũng góp phần vào sự tinh tế điểm chuẩn của động cơ. Chúng bao gồm một khối xi lanh âm học phát triển; một sump gắn trên trục cân bằng - phổ duy nhất cho một 1,0-lít động cơ ba xi-lanh; cô lập cấu trúc của hệ thống phun nhiên liệu và trục khuỷu; chuỗi ổ đĩa với răng ngược và động cơ được thiết kế bìa cho sự suy giảm âm.

Ba đơn vị xăng dầu tự nhiên hút quen thuộc hoàn Adam Rocks danh mục đầu tư cơ. A 1.2 lít cho 51 kW / 70 hp, trong khi đơn vị the1.4 lít có sẵn với hai mức sản lượng, 64 kW / 87 hp hoặc 74 kW / 100 hp. Các động cơ bốn xi-lanh được giao phối với một hộp số năm tốc độ và cả 1.0 lít Turbo đơn vị đi kèm với một hộp số sáu tốc độ.

Crisp hộp số sáu tốc độ cho hiệu quả cao hơn và tinh tế lái xe

Gọi M1X nội bộ - - tất cả mới sáu tốc độ hộp số của Opel được phân biệt bởi hiệu quả cải thiện chất lượng của nó và thay đổi điểm chuẩn. Kỹ sư Opel đã đạt được hiệu quả cao hơn điều hành thông qua tỷ số truyền tối ưu bước, một tỷ lệ ổ đĩa thức lâu hơn và thiết kế ma sát thấp cho các thành phần nội bộ. Cân nặng dưới 40 kg, các M1X là một trong những hộp số nhẹ nhất trên thị trường. Nó cũng là mạnh mẽ. Với đánh giá mô-men xoắn tối đa 220 Nm ấn tượng, nó được thiết kế kỹ lưỡng cho công việc khó khăn.

Chassis với giải phóng mặt bằng cao hơn cho Rocks off-road vui
Các hệ thống Adam Rocks 'treo - McPherson thanh chống trên một khung phụ lên phía trước và một chùm tia xoắn ở phía sau - đã được sửa đổi cho phù hợp với một phạm vi rộng hơn sử dụng. Nhân vật off-road của xe được nhấn mạnh bởi một sự gia tăng 15 mm chiều cao xe so với Adam có tên trùng bánh xe 17-inch, cho nhỏ crossover SUV giống như giải phóng mặt bằng Opel của khoảng 14 cm. Thành phần khung sửa đổi hoặc tái điều chỉnh bao gồm các bộ giảm chấn, lò xo, phía sau hình học hệ thống treo và lái xe. Vẻ đẹp gồ ghề Adam Rocks "được nhấn mạnh bằng rộng phía trước và phía sau bài hát (1.472 và 1.464 mm tương ứng), kết hợp với một chiều dài cơ sở 2.311 mm dài, cũng đảm bảo một mức độ cao của lái xe ổn định và thoải mái. Ngoài bánh xe hợp kim 17-inch tiêu chuẩn của nó, là Adam Rocks cũng có thể được đặt mua với vành 18-inch.

Để đối phó với nhu cầu của các rừng đô thị, các Rocks 'điện tay lái trợ lực bao gồm một đặc biệt' CITY 'chế độ, mà có thể dễ dàng kích hoạt động báo chí của một nút. Nó làm tăng sự hỗ trợ điện ở tốc độ thấp hơn để làm cho vận động ở điểm chặt chẽ gần như nỗ lực. Mới nhất thế ESC (Electronic Stability Control) công nghệ và nhiều chức năng an toàn ngày càng tăng, như Hill Bắt đầu Assist, vào cua phanh Kiểm soát và Hỗ trợ phanh, tất cả đều được trang bị tiêu chuẩn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét