Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Mercedes GLE 450 AMG ngoại thất sắc nét


Thị trường & Model

Lớp xe vài hưởng sự nổi tiếng giống như các phân đoạn cho hợp thời trang, lối sống theo định hướng xe nhỏ. Opel hiện nay ra mắt mẫu xe mới nhất của mình, Adam Rocks, vào lĩnh vực này để giành chiến thắng trên khách hàng mới. Triển vọng khó có thể sáng lạn, như thành viên này út của gia đình Adam dự kiến ​​sẽ xây dựng trên sự thành công của các đồng nghiệp của mình bằng việc mở một phân khúc thị trường mới - một không gian trong phân khúc xe nhỏ cho mini đô thị, xe chéo ba cửa. Có rất ít sự cạnh tranh trong cảnh cho ba cửa đầu tiên, đô thị bỏ túi chéo đó là dưới bốn mét chiều dài. Adam Rocks kết hợp định vị độc đáo này với một loạt các tính năng lối sống, chẳng hạn như nó hoạt động bằng điện, retracting Swing bạt mái Top trang bị tiêu chuẩn, cũng như "Made in Germany" chất lượng và tỷ lệ giá / hiệu suất tuyệt vời.
Những sáng tạo và trí tưởng tượng thay vì thiết kế retro

Adam Rocks tiếp tục công thức của gia đình Adam cho sự thành công và là một khối xây dựng quan trọng trong cuộc tấn công sản phẩm của Opel. Duy nhất trong cơ thể và thiết kế, với sức hấp dẫn tình cảm cao và thiết bị cao cấp như, Adam Rocks không chỉ đơn giản là bắt chước công thức nấu ăn quen thuộc. Trong khi đối thủ cạnh tranh lớn trong phân khúc đi xuống con đường retro-thiết kế, gia đình Adam là lớn về sự đổi mới, trí tưởng tượng, tính cá nhân và chất lượng như các giá trị cốt lõi của nó.

Với sự hấp dẫn của việc thiết lập một phân khúc thị trường mới, Adam Rocks kháng cáo cho các nhu cầu của trẻ, cư dân thành phố có ý thức hình ảnh những người thiết lập xu hướng phong cách và muốn chiếc xe của họ để phản ánh tính cách cá nhân của họ. Như của ngành công nghiệp vô địch cá nhân hóa, các Adam đã cho thấy những gì có thể. Bây giờ Adam Rocks tăng thanh thậm chí cao hơn và kết hợp sức mạnh và biểu hiện của một chéo với các yếu tố mát thêm một mái bạt cho những niềm vui của lái xe trời.

Trong khi Adam người mua thường trẻ hơn 35 tuổi, Opel giả định rằng phần lớn các Adam Rocks người mua sẽ được lớn hơn 35 và dự kiến ​​tỷ lệ nam / nữ là 40:60. Các nhóm này đặt giá trị lớn vào ý thức thời trang và cá tính; họ không chỉ cần làm theo các xu hướng, họ chủ động tạo ra chúng vì vậy cũng hoạt động như quan điểm của nhà lãnh đạo. Do đó, họ sẽ ảnh hưởng đến các nhóm người mua tiềm năng khác, chẳng hạn như các nhóm lớn tuổi hơn 35. Nhóm này mua 'nhà leo núi xã hội "đã có một gia đình và đang tìm kiếm một chiếc xe thứ hai với cá tính, một chất lượng cao các tính năng nội thất và trang thiết bị của các nhân vật cao cấp .

Các chuyên gia dự đoán phân khúc lối sống theo định hướng, trong đó Adam Rocks là một ứng cử viên mới, sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định trong những năm tới. Từ năm 2000, doanh số bán hàng của chiếc xe đầy phong cách trong A-segment (xe khoảng 3,70 m chiều dài) đã tăng hơn một phần ba, trong khi doanh số bán hàng của phân khúc B chiếc xe sang trọng theo định hướng (khoảng 4,00 m chiều dài) đã tăng gấp đôi. Trong năm 2013, khoảng 730.000 đơn vị của những chiếc xe thời trang được đăng ký ở châu Âu, so với 450.000 trong năm 2008. Với hơn 100.000 đơn đặt hàng, Adam đã cho thấy tiềm năng chinh phục rõ ràng trên thị trường tăng trưởng này, và Opel dự định tăng khả năng này với Adam Rocks . Các thị trường chính cho Opel của khu đô thị mới mini-chéo sẽ là Đức, Ý, Anh, Pháp và Hà Lan.

Ngoại hình thể thao, cảm giác thoáng, sáng kiến hữu ích

Các tính năng nổi bật 3,75 mét dài Adam Rocks "bao gồm chữ ký cơ thể toàn cho tất cả các vòng và 15 mm nâng cao của gầm xe. Và trong khi Adam ổn định-bạn tình của mình có một "ánh sáng sao" trần xe được chiếu sáng bằng 63 đèn LED, các Adam Rocks "Swing bạt mái Top cung cấp một cái nhìn của những điều thực sự, một bầu trời đầy sao trời. Để cá nhân hóa hơn nữa cabin của mình, nhà thiết kế Opel đã phát triển mới, thiết kế các yếu tố, kiểu dáng và chỗ ngồi Trims tất cả duy nhất để Adam Rocks. Về mặt kỹ thuật, các công cụ cực kỳ hiện đại và truyền tối ưu hóa cho tiêu thụ nhiên liệu thấp và vòng nhiễu phát ra lời đề nghị mở rộng.

Giống như Adam khác biến thể, với một danh sách đầy đủ của tiêu chuẩn thiết bị Adam Rocks cung cấp nhiều xe cho tiền hơn so với các xe khác trong lớp này. Giá nhập cảnh cấp cho mini-chéo với một / 70 hp động cơ xăng 1.2 lít 51 mã lực là 15.990 € (VAT ở Đức RRP incl.). Opel cũng đảm bảo rằng các công nghệ cao cấp và nhiều tùy chọn cá nhân hóa vẫn còn giá cả phải chăng: ví dụ, các hệ thống thông tin giải trí IntelliLink có thể chỉ với 300 € thêm. Nó cho phép tích hợp liền mạch của ANDROID, cũng như Apple iOS chức năng điện thoại thông minh, bên trong xe và chỉ cần như Opel Adam, cũng làm cho Adam mới Rocks các xe cỡ nhỏ tốt nhất kết nối - một tài năng mới đây nhấn mạnh bởi Adam chiến thắng trong "Connected Car Giải thưởng "từ các tạp chí thương mại Đức Auto Bild và Computer Bild. Park Assist II xác định chỗ đậu xe và tự động viên xe. Khu Hỗ trợ luôn đi kèm với một Side Blind Spot Alert, mà còn sử dụng các cảm biến siêu âm để cảnh báo trình điều khiển của một vụ va chạm sắp xảy ra khi thay đổi làn đường.

Các đơn đặt hàng cho Opel Adam Rocks mở vào ngày 30 và mini-crossover mới sẽ được ở các đại lý từ cuối tháng Chín. Giống như phần còn lại của các thành viên trong gia đình của mình, Adam Rocks được xây dựng tại nhà máy Eisenach của Opel, làm cho nó chiếc xe duy nhất trong lớp của nó được phát triển và sản xuất tại Đức.

Thiết bị & Infotainment

Nâng cao của gầm xe, nhìn ngoài trời mạnh mẽ, mở không khí lái xe vui vẻ và không giới hạn kết nối trong xe: các yếu tố cốt lõi của Adam Rocks mang lại cùng một sự kết hợp độc đáo của nhà nước-of-the-nghệ thuật các chức năng và công nghệ, tiếp tục mở rộng gia đình của Adam gần như không giới hạn khả năng cá nhân hóa. Ngoài nhiều sáng kiến ​​cải thiện an toàn và thoải mái - như tự động, tay-miễn phí Khu Hỗ trợ II - Adam Rocks cũng có tính năng hệ thống thông tin giải trí thế hệ IntelliLink mới của Opel. Nó cung cấp một tích hợp liền mạch của ANDROID, cũng như Apple iOS, chức năng điện thoại thông minh bên trong xe, đảm bảo lái xe không bao giờ bị mất liên lạc với những gì đang xảy ra xung quanh họ - trừ khi họ muốn.

Adam Rocks là chiếc xe duy nhất trong lớp của nó cung cấp sự thoải mái của một tay lái có sưởi, ghế lái xe và hành khách phía trước. Ngay cả trên lạnh nhất của những ngày mùa đông, crossover mới của Opel có thể cung cấp thêm sự ấm áp dễ chịu trong một phút của một nút nhấn. Kiểm soát khí hậu điện tử, bằng cách sử dụng một hệ thống điều khiển bằng sáng chế, cũng duy trì nhiệt độ cabin mong muốn trong mùa hè và mùa đông bởi dự báo diễn biến nhiệt độ.

Âm thanh và kết nối hoàn hảo với hệ thống thông tin giải trí nhờ IntelliLink

Các thiết bị thông tin giải trí tiêu chuẩn trong Adam Rocks là một hệ thống BT CD 3.0, với radio và MP3 / WMA CD tương thích có tính năng Bluetooth và USB kết nối, cũng như một chức năng rảnh tay. Trình điều chỉnh có thể được kết hợp với hệ thống DAB radio kỹ thuật số cung cấp một sự lựa chọn rộng các lựa chọn nghe. Và đối với những người muốn trải nghiệm âm thanh cuối cùng trong Adam Rocks, một hệ thống âm thanh Infinity có sẵn với giá 400 euro. Nó có tính năng tám loa và tổng cộng 315 watt với hai loa, hai loa siêu trầm phía trước, hai loa dải rộng phía sau, một loa tầm trung-tần số và hộp sub-woofer nằm trong thân cây.

Hệ thống thông tin giải trí IntelliLink tinh vi của Opel, cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật kết nối và ứng dụng, là cực kỳ phải chăng lúc chỉ có 300 euro. Nó làm cho Rocks xe nhỏ kết nối tốt nhất trên thị trường, giống như Adam ổn định-bạn tình của mình. Đó là một tài năng mới đây nhấn mạnh bởi Adam chiến thắng giải thưởng "Xe Connected" từ các tạp chí thương mại Đức Auto Bild và Computer Bild. IntelliLink là hoàn toàn tương thích với tất cả các điện thoại thông minh Android và Apple iOS dựa trên và cũng có thể được kết hợp với hệ thống DAB +.

IntelliLink trong Adam Rocks thêm hướng bởi các ứng dụng BringGo, cũng như truy cập vào các ứng dụng và Stitcher TuneIn. Hệ thống dẫn đường BringGo có thể được tải về như một phiên bản bản đồ Đông và Tây Âu. Sau khi tải về, các dữ liệu bản đồ vẫn còn được cài đặt trên điện thoại thông minh của người sử dụng, có nghĩa là Adam Rocks chủ sở hữu không cần một kết nối băng thông rộng điện thoại thông minh sử dụng hệ thống định vị BringGo. BringGo chỉ sử dụng GPS để xác định vị trí các Adam Rocks. Một lợi thế nữa của ứng dụng này là nó có thể được kết nối với công cụ tìm kiếm internet. Nếu, ví dụ, Adam Rocks trình điều khiển muốn tìm một nhà hàng hoặc khách sạn, họ chỉ có thể chạy một tìm kiếm tên trên các công cụ tìm kiếm và kết quả sẽ được tự động hiển thị trên bản đồ BringGo. Stitcher là một đài phát thanh internet podcast toàn cầu hữu ích cho phép người dùng nghe các chương trình sống hoặc sau khi họ đã được phát sóng. Khi Stitcher được tải về vào một điện thoại thông minh, Adam Rocks chủ sở hữu có thể truy cập hơn 10.000 podcast trên nhu cầu, bao gồm cả chương trình phát thanh và đài trực tiếp trên khắp thế giới, thông qua IntelliLink màn hình cảm ứng Rocks '. Với quyền truy cập vào một mạng lưới toàn cầu của 70.000 đài phát thanh, Tune-In có sức mạnh để cung cấp giải trí cho phù hợp với thị hiếu của mọi người nghe.

Sự tích hợp của các thiết bị iOS của Apple trong IntelliLink phép Siri Eyes khiển bằng giọng nói miễn phí. Điều này làm cho nó có thể cho các trình điều khiển để nghe một tin nhắn SMS đến đọc to hoặc đọc một tin nhắn SMS và email - tất cả trong khi vẫn giữ tay trên bánh xe và đôi mắt của họ trên đường.

IntelliLink cũng bao gồm USB và kết nối Bluetooth, audio streaming, một màu độ nét cao màn hình cảm ứng 7-inch và bảy loa. Các cuộc gọi điện thoại rảnh tay có thể được thực hiện mà không cần quay số: người lái xe chọn một tên từ thư mục lưu trữ (lên đến 1.000 địa chỉ liên hệ) có thể nhìn thấy trên màn hình cảm ứng, chạm vào chức năng "gọi" và sau đó thực hiện một cuộc trò chuyện qua loa của xe . Điện thoại và chức năng âm thanh với nhau có thể được truy cập và điều khiển thông qua Bluetooth, không phân biệt loại điện thoại thông minh. Thiết bị lưu trữ di động, chẳng hạn như máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad, vv, có thể được kết nối với hệ thống thông tin giải trí thông qua các USB hoặc Bluetooth. Ngoài các cổng USB, một 3,5-mm đầu vào phụ trợ cũng được cung cấp. Tất cả điều này có nghĩa là Adam Rocks trình điều khiển có thể chọn bản nhạc yêu thích của họ bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Họ có thể dễ dàng truy cập vào thư viện ảnh cá nhân, slide show, video và tài liệu lưu trữ khác thông qua kết nối USB (và aux-in cho video cho iOS Điện thoại thông minh) để xem khi Adam Rocks là văn phòng phẩm.

Sáng kiến thông minh: Hệ thống hỗ trợ làm cho lái xe mái và an toàn

Sự giao nhau trong đô thị mới với 1,0 ECOTEC động cơ Turbo Direct phun của nó không chỉ cung cấp nhiều lái xe thú vị, nó cũng làm cho lái xe dễ dàng hơn và an toàn hơn với hệ thống hỗ trợ hiện đại của nó. Đặc biệt là khi lái xe trong thành phố mà là thường xuyên bận rộn, họ giúp người lái xe trong nhiều cách khác nhau. Khu Hỗ trợ Xác định không gian và tự động các khu công chiếc xe, mà không cần driver chạm vào bánh xe. Các hệ thống dựa trên cảm biến siêu âm đo song song phù hợp hoặc điểm đỗ xe vuông góc, tính toán quỹ đạo của xe và tự động lái Adam Rocks vào một không gian đậu xe. Các trình điều khiển chỉ kiểm soát tăng tốc, giảm tốc và chuyển số.

Khu Hỗ trợ luôn đi kèm với Side Blind Spot Alert, mà còn sử dụng các cảm biến siêu âm để cảnh báo lái xe của một vụ va chạm sắp xảy ra khi thay đổi làn đường. Các cảm biến có một phạm vi ba mét bên trái và bên phải của xe, và cũng phát hiện các đối tượng hoặc phương tiện khác trong 'điểm mù' của lái xe. Bất cứ khi nào một chiếc xe khác đang trong phạm vi của các cảm biến, một cảnh báo soi ở bên ngoài cửa gương có liên quan LED. Nếu lái xe vẫn cố gắng để thay đổi làn đường bằng cách sử dụng các chỉ số lần lượt ở phía nơi một chiếc xe được phát hiện, các đèn LED bắt đầu flash. Bằng cách này, hệ thống tích cực giúp ngăn ngừa tai nạn giữa tốc độ 10 và 140 km / h. Các gói kết hợp tùy chọn, bao gồm các chức năng lên cấp của Park Assist và Side Blind Spot Alert, được cung cấp cho 580 €.Mercedes GLE 450 AMG | Giá xe GLE 450 AMG Coupe 4Matic 2016 mới tốt nhất

Tiêu chuẩn cho tất cả các Adam Rocks là chỉ đạo Điện lực (EPS) với một chế độ CITY chuyên dụng. Tại các liên lạc của một nút, chức năng này làm tăng sự hỗ trợ điện ở tốc độ thấp hơn, đặc biệt hữu ích khi vận ở các khu vực đô thị đông đúc.

Hill Bắt đầu Assist cũng đi kèm như là tiêu chuẩn. Nó duy trì các chức năng phanh trong khoảng hai giây sau khi người lái xe đã đưa / chân của mình ra khỏi bàn đạp phanh. Điều này ngăn cản Adam Rocks từ lăn trở lại khi bắt đầu trên một sườn hay, ví dụ, khi lái xe ra từ đèn giao thông hoặc một chỗ đậu xe trên một ngọn đồi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét