Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Mercedes GLE 450 AMG xe F1 to nhất trong năm 2016


Đó là phát hiện của các tờ báo Bild am Sonntag của Đức, sau khi kiểm tra khối lượng của năm nay trackside trường ở Monaco chỉ hơn một tuần trước đây.
Các bạc W02 đăng ký 127,8 decibel, mà là lớn hơn so với ngưỡng đau trung bình của con người, và gần như lớn như một máy bay phản lực quân sự cất cánh với đốt tại 50 feet.
Renault ra tiếp theo tại 127,5 decibel, tiếp theo là McLaren-Mercedes (127.3) và Renault-powered Red Bull (127,1).
 
F1 xe chạy êm nhất trong năm nay là Cosworth-powered Virgin, tại 125.9 decibel.
Bernie Ecclestone đã trích dẫn những âm thanh tuyệt vời của cây trồng hiện tại của chiếc xe F1 như phản đối chính mình để các quy tắc tuabin bốn xi-lanh được đề xuất cho năm 2013.
FIA thứ sáu tuần trước đã thừa nhận rằng năm 2013 ra mắt có thể bị trì hoãn.
"Khi tham vấn với các bên liên quan chính, và sau đây là kết quả tham vấn này, một fax bỏ phiếu của Hội đồng Thể thao Thế giới động cơ có thể được xem xét bởi ngày 30 tháng 6 mới nhất để xác định lại ngày thi", các cơ quan quản lý cho biết sau cuộc họp Barcelona của nó. 
Các Virage là sự thay thế của Aston Martin cho các mô hình động cơ V8 rất cũ và đã được giới thiệu trước đó tại Birmingham Motor Show vào năm 1988. Rất ít thay đổi vào trong để làm nổi bật sự vinh hiển của xe và cuối cùng, tại 2011 Geneva Motor Show thế hệ mới của Virage đã được giới thiệu để phù hợp với đội hình hiện tại của Aston Martin. Chiếc xe là rãnh giữa DB9 và DBS và mục đích để cung cấp hiệu suất cao với GT tinh.
Chiếc xe đã nhận được lợi thế 4 xi-lanh so với Mercedes-Benz SLS AMG. Động cơ của nó có tính năng 6,0 lít V12, trong khi đó, Merc tự hào có một động cơ V8 6.2 lít. Tuy nhiên, Virage không đưa ra được nhiều hơn những gì các siêu xe AMG sản xuất. Các AMG sản xuất thẳng 73 bhp hơn Virage.
Mặc dù kết quả là rõ ràng trong những người chiến thắng chén và trở thành trung tâm của tất cả, nhưng ít nhất là mọi người sẽ được cụ thể hơn về chiếc xe yêu thích của mình trong cả hai. Xem video này và xem ai thắng cuối cùng. Mặc dù kết quả là không đáng ngạc nhiên, nhưng bạn chắc chắn sẽ đi để thưởng thức, đặc biệt là nếu bạn là người đam mê AMG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét