Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Mercedes Mercedes GL350 4Matic tầm cao mới


Niềm đam mê, hứng thú và kỹ thuật Maverick đua lấy cảm hứng từ ba giá trị cốt lõi là nền tảng cho mọi sản phẩm Nismo - cho dù đó là trên đường hoặc trong các phòng trưng bày. Nissan mong muốn mang lại những triết lý Nismo với khán giả rộng nhất có thể mất một bước về phía trước tại 2014 Paris Motor Show với sự ra mắt toàn cầu của Pulsar mới Nismo Concept. Thể hiện trong công chúng lần đầu tiên, nghiên cứu thiết kế ấn tượng khám phá những phong cách và kỹ thuật khả năng của một hạm thể thao cho phạm vi Pulsar.
Subaru Impreza WRX STI (2006)
Embedded với DNA thể thao cùng chạy suốt Nismo dòng sản phẩm của thương hiệu, các Pulsar Nismo Concept mang một chiều kích năng thú vị mới với phạm vi Pulsar. Mặc dù khái niệm chỉ là một nghiên cứu thiết kế ở giai đoạn này, Nissan cam kết phát triển Nismo của line-up với tham vọng mang đậm mô hình hoạt động mới cho một thế hệ mới của các trình điều khiển.

Pulsar Nismo Concept cất bản chất của thương hiệu vào mỗi bảng, cắt và yếu tố kiểu dáng, thiết lập chính nó ngoài từ lớp tiêu chuẩn của nó. Sơn của Concept được hoàn thành trong satin màu xám và xung quanh cơ thể là thương hiệu của Nismo Layered Double-Wing nổi bật trong màu đỏ. Hình dạng độc đáo của nó được thiết kế bởi phân tích luồng không khí, và nó cải thiện hiệu suất khí động học tốt hơn cũng như đưa ra lời kêu gọi trọng lực thấp hơn để những chiếc xe Nismo.

Cản trước mạnh mẽ các tính năng lớn hơn, cửa hút không khí tối ưu hóa và lỗ thông hơi làm mát phanh nổi bật. Bên váy sâu, chiều cao xe thấp hơn và 19-inch năm bánh xe hợp kim cánh tay với 235/35 R19 lốp nhấn mạnh các hình thức cơ của thiết kế của Pulsar, trong khi bộ khuếch tán theo phong cách cản sau và ống xả đôi trung ương, tiếp tục củng cố motorsport của Concept cảm xúc. Các yếu tố khác bao gồm; một sợi carbon độc đáo lướt gió phía sau, bên váy và vòm bánh xe loe. Trái ngược với các đèn đèn trắng đảo chiều thông thường, ánh sáng Pulsar Nismo Concept của chủ một, kết thúc tối rõ ràng.

Các tính năng thiết kế thêm trên Pulsar Nismo Concept là sự bổ sung của một crôm xung quanh các cửa sổ phía sơn đen cũng như một kết thúc sợi carbon và thương hiệu Nismo đỏ đánh xuống gương cửa để tiếp tục khuếch thể thao C-hatch Concept của Nissan.

Bên trong, Pulsar Nismo Concept tiếp tục chủ đề chủng tộc lấy cảm hứng với một tachometer màu đỏ, chạm khắc sâu ghế ngồi thể thao tỉa trong Alcantara, một thể thao ba chấu tay lái và bàn đạp hợp kim.

Tại Nismo, không có gì được thiết kế chỉ để cho một sức hấp dẫn thể thao. Mỗi chi tiết duy nhất được hỗ trợ bởi những bài học từ các đường đua trong thế giới thực, và đó là yếu tố đặc biệt mà thiết kế Nismo cung cấp. Vì vậy, ngay cả khi các thiết kế trông hung dữ, có trí thông minh nằm đằng sau hình dạng - tiến bộ trong hình thức của nó, lấy tín hiệu từ những bài học về công nghệ mới nhất.

Như với tất cả các mẫu Nismo, các Pulsar Nismo concept mang nhiều hơn chỉ là lề đường kháng cáo. Kỹ sư Nismo biết rằng hiệu suất tuyệt vời là từ kết hợp của tư duy phương, kỹ thuật thông minh và sẵn sàng để thử những ý tưởng mới - một sự kết hợp đó đã trả cổ tức hơn trên đường đua trong hơn 30 năm.Mercedes GL350 | Giá xe Mercedes GL350 4MAtic 2015 máy dầu mới tốt nhất

Dưới da, các Pulsar Nismo Concept có một hệ thống treo điều chỉnh các thiết lập mà kết hợp mài trên đường đua. Ngoài chiều cao xe thấp hơn, Pulsar Nismo Concept kết hợp lò xo và giảm chấn các thiết lập đã được điều chỉnh để cung cấp trình điều khiển với các loại phản ứng nhanh nhẹn và thể thao mà là đồng nghĩa với mô hình Nismo. Hơn nữa, vẫn còn, lái trên Pulsar Nismo Concept đã được mài dũa và sửa đổi cho ra phản ứng trực tiếp hơn, dành được học từ Pulsar đường xe và đẩy cho tập trung hơn nữa và sự khéo léo trên những kinh nghiệm lái xe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét