Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Mercedes S400 mang đến kiểu dáng mới


Vào mùa hè năm 2012, vận động viên tốt nhất từ ​​một số 200 quốc gia sẽ tập trung tại London, Anh cho London 2012 trò chơi - những cảnh tượng thể thao lớn nhất hành tinh. Có tổng cộng 302 huy chương cho thế vận hội Olympic và 503 cho Thế vận hội Paralympic sẽ up for grabs giữa tháng Bảy và đầu tháng Chín, nhưng tầm được khoảng hơn thành tích thể thao nổi bật một mình. Sự kiện này đóng một vai trò đặc biệt quan trọng như một nền tảng cho nền văn hóa để tương tác. Và cho London chính nó, có cơ hội để một lần nữa đưa ra bàn chân tốt nhất của nó là thành phố chủ nhà. Anh xe cao cấp thương hiệu MINI sẽ trải thảm đỏ cho các vận động viên Olympic và Paralympians với các phiên bản mới của một nghiên cứu xe nhỏ ngoạn mục đầu tiên được trình bày tại Quốc tế Geneva Motor Show 2011. Thiết kế mới của MINI Rocketman Concept kết hợp ý tưởng sáng tạo cho di động cá nhân ở các thành phố lớn với cổ điển, thiết kế các tính năng không thể nhầm lẫn của Anh từ trong ra ngoài. Xe đặc biệt này sẽ được trưng bày trong các Nhóm Pavilion BMW, mà nằm gần làng Olympic và Paralympic và sẽ hoạt động như một giới thiệu cho các công ty trong trò chơi.
Lamborghini Concept S (2005)
Các MINI Rocketman Concept đã gây ra nhiều tại Geneva Motor Show 2011 là một đột phá mới xe khái niệm chuyên ngành lái xe vui vẻ trong không gian hẹp. 3 + 1 chỗ ngồi, với ba cửa và chiều dài bên ngoài chỉ hơn ba mét, được thấm nhuần những giá trị cốt lõi của thương hiệu vượt thời gian: thiết kế không thể cưỡng lại, chức năng thông minh, nụ cười-inducing sự nhanh nhẹn và hiệu quả đặc biệt. Trong quá trình đó, nó cũng cung cấp một mất rất đương đại về việc "sử dụng sáng tạo của không gian" nguyên tắc đã thống trị tại các nhà sản xuất ôtô của Anh trong hơn 50 năm. Khái niệm xe tiếp cận lãnh thổ Mini cổ điển về kích thước, trong khi công nghệ tiên tiến là nền tảng cho một giải pháp di động lối sống tập trung trang bị cho cuộc sống ở các thành phố lớn như London trong những năm trước. Khung gầm MINI Rocketman Concept được làm từ nhựa sợi carbon gia cố, cho phép xây dựng nhẹ. Khái niệm nội thất sáng tạo của nó chứa ba chỗ ngồi với đầy đủ kích thước và một chỗ ngồi thêm phù hợp cho những chuyến đi ngắn.

Một cam kết phong cách Anh và gốc rễ của thương hiệu.

Các phiên bản mới của chiếc xe concept thấy MINI tái khẳng định cam kết về nguồn gốc của thương hiệu của Anh. Các cổ điển Thống vươn ra khỏi quê hương của nó để lại một dấu ấn không thể phai mờ trên những con đường quanh thế giới, và MINI Plant Oxford hiện nay sản xuất không ít hơn năm mô hình cho thị trường toàn cầu của thương hiệu. MINI Rocketman Concept mới mặc di sản của nó ở Anh vào tay áo của mình, nổi bật nhất trong phối hợp màu sắc ngoại thất và nội thất của nó và tinh tế hơn thông qua việc sử dụng các vật liệu cực kỳ chất lượng cao và chi tiết phong cách. Tất cả trong tất cả, nó là hiện thân của một hình thức điển hình của Anh thể thao sang trọng.

Các màu sắc của lá cờ quốc gia của Anh, Union Jack, đến mũi vào cả bên ngoài và bên trong của chiếc xe, điểm nhấn màu đỏ và trắng kèm theo màu xanh đậm nổi trội. Sơn phi kim loại của cơ thể được xen kẽ với các thành phần carbon tiếp xúc ở mặt trước và xung quanh cửa ra vào. Và bánh xe hợp kim nhẹ 18-inch có các khu vực đánh bóng trắng và một giọng đỏ kim loại. Matt sứ trắng sơn cũng được sử dụng cho các nắp gương, khởi động mở và bao bọc cho lưới tản nhiệt và đèn pha.

Các cấu trúc lưới tản nhiệt - gồm MINI logo - chắc chắn có thể được mô tả như là một "nam châm mắt", cũng nhờ vào lớp sơn kim loại màu đỏ của nó và tương phản vòm trắng. Một dải màu đỏ nhấn mạnh con đường của các liên kết chéo dấu hiệu MINI giữa vòm bánh xe và cánh cửa ở dưới chân A-pillar. Này có một hình thức đặc biệt chunky trên xe khái niệm và cũng làm cho một tính năng của bản lề cửa. Hai phần mở chia khởi động bao gồm một yếu tố trở lên-pivoting và một phân đoạn thứ hai mà kéo dài ra khỏi cơ thể dưới dạng một ngăn kéo - và cũng được sơn màu xanh ở bên trong MINI Rocketman Concept mới. Các đèn chiếu sáng phía sau có một thiết kế hình thang xương bàn đạp và việc sử dụng công nghệ chiếu.

Một tính năng đặc biệt là thiết kế chiếu sáng đặc biệt cho mái nhà. Khái niệm xe có một mái nhà kính toàn bề mặt, có niềng răng được chiếu sáng tạo lại cái nhìn của Union Jack lá cờ của nước Anh. Ngay cả khi mái nhà không sáng, niềng răng - chạy theo chiều ngang, chiều dọc và đường chéo - tiếp tục tỏa sáng trong sáng sứ trắng. Trong bóng tối, các sợi quang học tích hợp cung cấp một ánh sáng gián tiếp dễ chịu của nội thất và thiết kế một đêm hấp dẫn có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Trên MINI Rocketman Concept mới, bề mặt trong suốt của mái nhà được bao bọc bởi một màu đỏ kim loại sơn dải.

Tất cả lên một bầu không khí thể thao và tưởng nhớ tới London.

Các khái niệm màu Union Jack-dẫn cũng được sử dụng rộng rãi và hiệu ứng phong cách bên trong ấn bản mới của MINI Rocketman Concept. Nội thất toát lên một không khí thể thao, trong khi chi tiết phức tạp nhấn mạnh kết nối của chiếc xe tới London. Các tấm cửa bên trong và phần phía sau được cắt tỉa trong màu xanh da nubuck, trong khi MINI nhẫn cửa elip quen thuộc cung cấp một sự tương phản hiệu quả với da trắng của họ. Các vòng tròn bao quanh các tính năng như các lỗ thông hơi, cửa kéo và loa stereo, được chia thành hai phần và bao gồm một vòng trong vòng ngoài màu đỏ và trắng.

Các yếu tố carbon tiếp xúc trong nội thất làm nổi bật nhân vật công nghệ cao MINI Rocketman Concept và được tích hợp vào màu sắc của nó. Ví dụ, sơn màu xanh dùng cho bảng điều khiển kết hợp dễ dàng vào màu đen xung quanh lăng, sản xuất một dòng chảy hài hòa của màu sắc vào các bề mặt carbon đen tối. Các yếu tố đặc biệt nhất của bảng điều khiển là các bề mặt buồng lái, được bao bọc bởi một thanh màu đỏ và có một hiệu ứng 3D ấn tượng. Cấu trúc nhẹ nhõm của nó mô tả tên của mỗi thành phố chủ nhà của Thế vận hội Olympic mùa hè trong thời kỳ hiện đại sử dụng chữ nghệ thuật phức tạp, với London được thanh toán đặc biệt nổi bật.

Các bề mặt ghế pha trộn màu xanh da nubuck với một sợi dệt sáng tạo. Các phần trên của bolsters phía các chỗ ngồi, trong đó cung cấp hỗ trợ bổ sung theo cua năng động, được làm từ một loại vật liệu cao su có thành phần mất tín hiệu của nó - cả về phong cách và chức năng - từ hiệu suất cao dệt may và giày thể thao. Các dây an toàn cũng chia sẻ những giai điệu màu xanh đậm của các bề mặt ghế, trong khi dải màu đỏ và trắng mỏng thêm khởi sắc thêm.

Thiết kế mới của MINI Rocketman Concept cũng hiển thị tinh thần thể thao, phong cách và mắt Brit-chic của mình để biết chi tiết quá mức thông qua một loạt các phụ kiện tinh tế cho nội thất. Các ngăn xếp trên giao diện điều khiển trung tâm giữa người lái và hành khách phía trước tượng trưng cho một sân bóng rổ với người chơi thu nhỏ. Fob chính đối với khái niệm xe mới, trong khi đó, đi kèm trong các hình thức của một tên lửa với trang phục màu sắc quốc gia Anh. Các tính năng khác bao gồm nội thất một cái balô gắn phía sau ghế hành khách phía trước, được làm từ chất liệu cao su được sử dụng cho các bolsters chỗ ngồi và cũng thể thao buồng lái motif ba chiều.

Các phiên bản mới của MINI Rocketman Concept cắt giảm một số nghi ngờ gì nữa Anh và không thể nhầm lẫn MINI. Được thiết kế để chào đón các vận động viên tham gia vào "chương trình thể thao lớn nhất hành tinh" đến London vào mùa hè này, các phiên bản mới của chiếc xe khái niệm nhấn mạnh vai trò trung tâm tùy biến thường MINI trong mọi ý tưởng sản phẩm mới từ các thương hiệu. MINI Rocketman Concept cũng nắm bắt được trí tưởng tượng với công nghệ tiên tiến của nó, cho nó tất cả các thành phần cần thiết để nằm trên một sự kết hợp không thể cưỡng lại của lái xe vui vẻ và bền vững. Điều này, sau đó, là thêm bằng chứng về sự sáng tạo phi thường của thương hiệu trong việc thiết kế các giải pháp di động cho đô thị trong những năm trước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét