Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Mercedes S400 động cơ V12 đắt swap bởi MKB


Thực tế là Mercedes-Benz làm cho một trong những chiếc SUV nóng nhất hiện có không phải là một bất ngờ nhưng những gì đi kèm như là một cái gì đó mới là các chuyên gia chỉnh tại MKB đang cung cấp một gói swap động cơ V12 cho chiếc GL 500 mà đi kèm với một giá đắt.

"Cấy ghép này của trái tim trong GL 500 là không dễ dàng để đạt được. Thậm chí nếu V12 phù hợp với khoang động cơ hoàn toàn tốt. Các kiến ​​thức nổi bật và sáng tạo của các công ty điều chỉnh hiện đại như MKB cho thấy không chỉ cần nhấn một động cơ lớn hơn vào một khung mà không bao giờ nghĩ được trang bị cách mà nó cho thấy rõ ràng trong thực tế là một cuộc trò chuyện như vậy không thể được thừa nhận như vậy bởi trần truồng mắt. Nhưng tất nhiên mọi người sẽ cảm nhận được niềm vui lái xe lớn hơn sau này ", như một tuyên bố công ty đọc.
Theo tuner, động cơ aftermarket V12 được cung cấp tổng sản lượng đạt 662 mã lực nad một mô-men xoắn cao điểm 1.200 Nm hoặc £ 885-ft, GL có thể đạt 100 km / h từ bế tắc chỉ trong 4,4 giây, với một đầu tốc độ 270 km / h hoặc 168 mph. Để ngăn chặn hiệu quả hơn, các GL được trang bị với 380 mm, đĩa gốm với calipers sáu piston cho trục trước.
Tất cả quyền lực này không hề rẻ, trên thực tế nó khá đắt cho 217,568 € hoặc $ 294,028 mà thậm chí không bao gồm giá của xe cơ sở, GL 500. Vì vậy, câu hỏi rõ ràng sẽ là: Tại sao không phải là một chiếc Porsche Cayenne Turbo S ? 
Một trong những mô hình mới được mong đợi nhất của Mercedes-Benz, chiếc sedan CLC, sẽ được chính thức ra mắt trong năm tới của New York Auto Show, và thậm chí nếu nó đã không được xác nhận, một chiếc SUV mới, sánh với BMW X6, có thể là được trình bày trong các sự kiện của Mỹ cùng, và nó có thể được gọi là GLC.
 
Các mới 2013 Mercedes CLC sẽ là một chiếc coupe bốn cửa với dòng giống như anh lớn của nó CLS và nó sẽ là thị trường xe sang entry-level của ô tô Đức và tin đồn rằng các mô hình mới sẽ không có một tước xuống, giá mô hình lãnh đạo, "đây sẽ là một thực tế Mercedes-Benz", là một trong những giám đốc điều hành của công ty cho biết.
Như chúng tôi đã nói trong đoạn đầu tiên, các nhà sản xuất Stuttgart tính cũng được lên kế hoạch cho một chiếc SUV mới và những tin đồn nói rằng cả hai mô hình sẽ nhận được mới Modular Front Kiến trúc Mercedes '(MFA), mà là một nền tảng bánh trước vừa giới thiệu trên các mới B-Class hatchback.
Không có thêm thông tin chi tiết được biết về 2013 CLC hoặc GLC SUV mới và các mô hình được dự kiến ​​sẽ đạt 2012 New York Auto Show do đó, chơ cho biết thêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét