Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Mercedes S500 có thể mương động cơ V12 trên SL


V12 cung SL 600 và SL 65 AMG đã bị loại khỏi đề nghị của nhà sản xuất và các mô hình có thể được trang bị động cơ V8 mới khi thế hệ SL mới sẽ nhấn các phòng trưng bày.
Màu xanh lá cây, sinh thái, EV, các-bon thấp, tiếng ồn thấp, bệnh tiêu thụ nhiên liệu thấp là đánh tất cả các nhà sản xuất xe hơi lớn được công bố động cơ nhỏ hơn cho các mô hình mạnh mẽ của họ và trong một vài năm W16, W12, V12, V10 và vv có thể là lịch sử.
Mercedes SL chạy bằng động cơ V12 6.0 lít 612 mã lực phát triển và 1.000 Nm mô-men xoắn, được giới hạn điện tử, tự động kết nối với một hộp số năm-gear, mà là "khó khăn", đủ để xử lý các mô-men xoắn.
 

Theo một nghiên cứu JATO Dynamics, các nhà sản xuất Stuttgart dựa đứng trên vị trí cuối cùng với lượng khí thải CO2 cao nhất ở châu Âu, trong 172,2 g / km, trong khi các đối thủ, BMW và Audi, chỉ có 152,9 g / km, nhờ công nghệ mới của họ (BMW) hoặc phát triển một chiếc xe thành phố nhỏ (Audi A1).
Đây không phải là lớp xuống đầu tiên cho Mercedes mà đã bỏ động cơ V8 6.2 lít tạo năng lượng cho 63AMG cho 5,5 lít bi-turbo V8, trong đó có các huy hiệu tương tự. Mặc dù các công cụ đang nhận được nhỏ hơn, tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 thấp hơn và sức mạnh đi lên, không có gì có thể thay thế âm thanh V12.


Tôi chắc rằng tất cả các bạn đã thấy một chiếc xe ngón và có lẽ nhiều bạn đã trở lại với không gian đậu xe chỉ để tìm thấy chiếc xe của bạn bị thiếu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra trong Lithuania?
Nó đơn giản một khi bạn thêm một chiếc xe tăng vào phương trình. Nhưng nó không phải là đơn giản khi chiếc xe đậu là một chiếc Mercedes-Benz, ngay cả khi nó là một phiên bản cũ.
Người đàn ông nhìn thấy lái xe quân sự là thị trưởng của thành phố Vilnius. Một phiên bản địa phương của Richard Hammond. Nhưng có một nhược điểm. Trong khi người dẫn chương trình Top Gear được trả tiền để phá hủy các công cụ, đặc biệt là ô tô, thị trưởng thực hiện một lỗi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét