Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Mercedes S500 nội thất rất đa dạng


Opel Meriva đã, kể từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 2003, được các ngôi sao và điểm chuẩn giữa các monocabs nhỏ. Các thế hệ thứ hai ra mắt vào năm 2010 đã đưa ra các tiêu chuẩn với các tính năng tiên tiến như FlexDoors phía sau bản lề của nó, tinh tế, chỗ ngồi linh hoạt của nó, tư thế thoải mái trên ghế phía trước và phía sau và nhiều giải pháp lưu trữ thông minh. Tất cả những làm các Meriva hiện các Ergonomics Champion, như đã được ký kết bởi các chuyên gia y tế độc lập. Opel Meriva nay trình bày mới - tinh vi hơn, hiệu quả hơn và nhiều hơn nữa chức năng hơn bao giờ hết. Nó tổ chức buổi chiếu ra mắt thế giới tại 2014 Brussels 'Motor Show vào giữa tháng 1 năm 2014.
Opel Meriva mới là một sự tiếp nối nhất quán của các khái niệm trước đó tăng cường với thành phần tốt hơn. Nó nhận được một khuôn mặt mới có những đặc điểm của các mới Opel Insignia tiết lộ vào năm 2013 IAA, với một thanh lịch, hào phóng mạ crôm lưới tản nhiệt phía trước và thiết kế lấp lánh cho đèn. Công nghệ LED là bây giờ có sẵn cho các đèn chạy ban ngày và đèn phía sau dẫn đến một sắc nét, nhìn công nghệ cao. Một crôm phạt nêu bật beltline sóng hình cửa sổ điển hình, nâng cao sức hấp dẫn của Meriva và đặt nó ngay ngắn bên cạnh ADAM, các Cascada và Insignia.

Cũng như tìm kiếm các phần, một đẳng cấp cũng cần một động cơ đầu tiên của lớp. Các Meriva mới có tính năng mới hệ thống động cơ diesel thế hệ của Opel, 1,6 CDTI mà chỉ là có lần đầu tiên ở Zafira Tourer. Điều này thì thầm-diesel siêu tinh chế, các yên tĩnh nhất trong lớp của nó, là ban đầu có sẵn trong các phiên bản điện 100 kW / 136 hp và cung cấp 320 Newtonmeters mô-men xoắn tối đa. Nó tiêu thụ chỉ 4,4 lít cho mỗi 100 km và thải ra 116 g CO2 trên một cây số, 10 phần trăm ít hơn các sản phẩm 96 kW / 130 hp, 1,7 người tiền nhiệm, trong khi nó cũng tự hào có khả năng tăng tốc và hiệu suất tốt hơn. Trong quá trình của năm 2014, động cơ 1.6 diesel khác sẽ làm theo, mà sẽ còn kinh tế hơn và có lượng khí thải CO2 thấp hơn.
Opel Meriva (2014)
2014 Opel Meriva

Ngoài các 1.6 diesel, tất cả các động cơ xăng và các biến thể LPG trong Meriva mới đã được thực hiện với tương lai, nghiêm ngặt Euro 6 giới hạn khí thải. Các động cơ xăng 1,4 lít (88 kW / 120 hp và 103 kW / 140 hp) bây giờ cũng được cung cấp trong sự kết hợp với một thiết kế lại ma sát thấp sáu tốc độ truyền dẫn tự động. Như trong năm và tay sáu tốc độ hộp số, những đã được nâng cấp đáng kể và cung cấp chuyển cho chính xác hơn, với các hoạt động trơn tru và nỗ lực tối thiểu.

Opel Meriva mới cũng nhận được một, nhà nước-of-the-nghệ thuật hệ thống thông tin giải trí IntelliLink mới có nhúng, nhanh chóng và sử dụng điều hướng bằng giọng nói và kiểm soát. Việc lớn, độ nét cao, màn hình màu bảy-inch dành khả năng đọc tuyệt vời và dễ dàng hoạt động. Nó cũng hiển thị các hình ảnh từ các camera chiếu hậu. Thực hiện cuộc gọi và audiostreaming qua Bluetooth cũng có thể. Các Navi 950 IntelliLink tiêu chuẩn đi kèm với thông tin bản đồ toàn diện bao phủ toàn bộ châu Âu, và cập nhật hơn nữa có thể dễ dàng được tải về thông qua USB.

Thiết kế mới với tính năng sang trọng và các yếu tố crôm thanh lịch

Triết lý thiết kế của Opel - nghệ thuật điêu khắc đáp ứng chính xác Đức - hoàn toàn phù hợp với một nhỏ, monocab rất linh hoạt. Những lợi ích Meriva mới từ nhiều cải tiến mà cung cấp cho nó một hình ảnh tinh tế hơn. Fascia phía trước bây giờ tính năng một lưới tản nhiệt mới với nội dung chrome cao hơn, cũng như giọng chrome ôm lấy đèn sương mù. Lưới tản nhiệt được đóng khung bởi các đèn pha phía trước thiết kế mới với đồ họa mắt chim ưng. Lần đầu tiên, ban ngày đèn LED chạy đều có sẵn. Ở bên cạnh, mới beltline chrome thanh lịch hiệu quả nổi bật các thiết kế vẫy làm nổi bật các cửa sổ phía sau. Tính năng này và các tay nắm cửa nằm ở trung tâm đánh dấu sự FlexDoors sáng tạo, cửa sau phía sau bản lề mà cho phép dễ dàng nhập vào xe.

Các nhân vật năng động và thanh lịch của phía sau được một liên lạc mới của lớp nhờ đèn LED với mới, đánh dấu đồ họa chất lượng cao. Các Meriva mới cũng có tính năng thiết kế mới 17 và 18 inch với cái nhìn đặc biệt và cảm nhận. Với điều này, Opel Meriva vẫn là monocab nhỏ chỉ cung cấp bánh xe 18-inch mà cung cấp cho nó một lập trường độc đáo và hiện diện trên đường, đặt nó một vết cắt trên đối thủ cạnh tranh của nó.

New Euro thế hệ động cơ diesel 6-sạch với công nghệ xu hướng thiết lập

Các Meriva mới tự hào thế hệ mới vừa chuyển động cơ turbo-diesel 1.6 CDTI Opel. Phát triển từ đầu, động cơ này được chỉ ra mắt công chúng trong Zafira Tourer. Trong Meriva, một số biến thể của nó sẽ dần dần thay thế 1.3 và 1.7 CDTI đơn vị điện lực. Các mới 1.6 CDTI thuyết phục với hiệu suất mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, và tinh tế ấn tượng. Tuy nhiên, nó không chỉ phục vụ cho hành khách của mình mà còn đối với môi trường. Đã ngày hôm nay, nó phù hợp với các quy định tương lai phát thải Euro 6, mà sẽ có hiệu lực vào tháng 9 năm 2015.

Ban đầu, Opel sẽ cung cấp Opel Meriva mới với phiên bản 100kW / 136hp của động cơ thế hệ mới này. Các đơn vị năng lượng toàn bằng nhôm với Common-Rail phun trực tiếp và Turbine Variable Geometry Turbocharger cung cấp 320 Newtonmeters mô-men xoắn cực đại tại 2.000 rpm. Đây là thêm 6 mã lực và 20 Nm hơn 1,7 CDTI nó thành công, cho phép cho một cải tiến đáng kể trong tăng tốc: Các Meriva mới nhanh chóng đạt đến 100 km / h từ bế tắc chỉ trong 9,1 giây, so với 9,9 giây trước đó. Tuy nhiên, nó cũng gây ấn tượng với các giá trị của nó trong tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 nhờ sự xích mích thấp nhất của between1,500 lớp cơ của nó và 2.500 rpm. Tiêu thụ và lượng khí thải đang được dự tính là chỉ có 4,4 lít cho mỗi 100 km và 116 gram trên mỗi km tương ứng. Đây là một cải thiện 10% so với trước đó 96 kW / 130 hp 1.7 CDTI (yêu cầu 4,9 lít và sản xuất 129 gram). Các phiên bản của thế hệ mới 1.6 CDTI với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí CO2 thậm chí thấp hơn sẽ được giới thiệu trong nửa đầu năm 2014.

Hơn nữa, thế hệ mới 1.6 CDTI là đầu lớp học của mình về sự tinh tế, nhờ sự đốt cháy hiệu quả với nhiều tiêm, thiết kế tối ưu hóa các thành phần của nó và sử dụng các bìa acoustic. Dù tốc độ động cơ và tải trọng, nó gây choáng với sự im lặng của nó.

Euro động cơ 6-confirm xăng và hộp truyền động ma sát thấp mới

Các Meriva mới cũng có sẵn với một sự lựa chọn ba động cơ xăng 1,4 lít. Các phiên bản entry-level tự nhiên hút sản xuất 74 kW / 100 hp. Hai biến thể turbo-tính cung cấp 88 kW / 120 hp và 103 kW / 140 hp, và cả hai có thể được trang bị với một mới được phát triển, ma sát thấp sáu tốc độ truyền tải tự động với chức năng ActiveSelect cho phép lựa chọn hộp số tuần tự qua các đòn bẩy thay đổi . Sự kết hợp của động cơ xăng + hộp số tự động là một bước đi lên từ đợt chào bán ban đầu của Opel Meriva và dự kiến ​​sẽ thu hút 15 đến 20% của tất cả các khách hàng. Đối với 1.6 CDTI, tất cả các động cơ xăng trong Meriva mới đã tuân thủ các quy định nghiêm ngặt Euro 6 thải.

Các phiên bản LPG của Meriva mới cũng đã được Euro 6 tuân thủ. 88 kW / 120 hp, 1.4 lít Turbo LPG không chỉ làm giảm lượng khí thải CO2 khoảng 121 gram trên mỗi km, nhưng cũng cắt giảm chi phí nhiên liệu gần một nửa. Và LPG là không thiếu cơ hội tiếp nhiên liệu: Nó có sẵn tại hầu hết 30.000 trạm trên khắp châu Âu.

Độc lập của những cân nhắc động cơ, tất cả Meriva mới cũng biến thể cung cấp một cấp độ mới của gear-thay đổi thoải mái, nhờ vào 50 triệu Euro đầu tư của Opel vào việc tối ưu hóa sự truyền five- và sáu tốc độ hiện tại. Nhiều thay đổi trong thành phần hộp số và các cơ chế cụ thay đổi cũng như để hội nhập của họ vào chiếc xe đã đảm bảo sự tăng cường đáng kể. Điều này đặc biệt đáng chú ý với dẫn truyền các Meriva mới: chuyển đổi doanh nghiệp đòi hỏi phải nỗ lực tối thiểu và là nhanh hơn, mềm hơn và chính xác hơn.

Nhà nước-of-the-nghệ thuật hệ thống thông tin giải trí IntelliLink với navigation nhúng

Opel Meriva mới cũng nhận được một hệ thống thế hệ mới, nhà nước-of-the-nghệ thuật IntelliLink thông tin giải trí cho phép tích hợp liền mạch điện thoại thông minh vào chiếc xe. Việc lớn, độ nét cao, màn hình màu bảy-inch cung cấp một giao diện mới với đồ họa IntelliLink đó nâng cao khả năng đọc và làm cho hoạt động dễ dàng. Hệ thống các tính năng kết nối Bluetooth tay-miễn phí điện thoại và âm thanh, và kết nối bổ sung thông qua USB.

IntelliLink trong Meriva mới có một cầu thủ chuẩn CD và DAB - Digital Audio Broadcast - được cung cấp như là một lựa chọn mà tăng thanh về nhận vô tuyến và chất lượng âm thanh. Danh mục chính được nhúng vào hệ thống, trong Navi 650 và Navi 950 IntelliLink. Nó là vô cùng nhanh chóng và chính xác, và các điểm đến có thể được nhập vào một cách dễ dàng thông qua nhận dạng giọng nói bằng cách sử dụng nhanh chóng "bắn một entry" (yêu cầu chuyển hướng và chỉ nói ra những địa chỉ trong một cụm từ duy nhất) như là có thể trong Insignia. Bản cập nhật có thể được tải về thông qua USB. Phía trên cùng của dòng Navi 950 IntelliLink chứa bản đồ của toàn bộ châu Âu. Nó cũng đọc tin nhắn ra ngoài. Ngoài điều khiển giọng nói thường xuyên hơn các chức năng riêng của mình, hệ thống IntelliLink trong Meriva mới cũng hỗ trợ và tích hợp điều khiển giọng nói của điện thoại thông minh '- như Siri cho iPhone ví dụ.

Nội thất Meriva của vẫn unbeatably ergonomic, thiết thực và linh hoạt

Các Meriva là ô tô đầu tiên và duy nhất trên thế giới để có thể tự hào về một giải thưởng cho khái niệm ergonomic toàn diện của nó. Trong năm 2010, các chuyên gia y tế độc lập từ AGR (Aktion Gesunder Rücken eV), 'Chiến dịch cho lưng khỏe mạnh' trao Meriva với những tìm kiếm sau khi đóng dấu chất lượng AGR- để bảo đảm thái và bảo vệ lại. Chứng nhận của họ được dựa trên lõi của Opel Meriva và sáng chế độc quyền: Các khái niệm chỗ ngồi FlexSpace, hệ thống FlexDoors cũng như ghế trước ergonomic và hãng xe đạp Flex-Fix tích hợp độc đáo của nó. Những tiếp tục thực hiện các Meriva các nhà lãnh đạo trong sự linh hoạt và thái.

Những lợi ích Meriva mới từ một đa chức năng FlexRail điều khiển trung tâm được thiết kế lại với chức năng cải thiện và tăng chỗ để chân hành khách phía sau ở ghế trung tâm, nhờ vào đường ray ngắn hơn. FlexRail cung cấp không gian lưu trữ phù hợp cần thiết cho đồ dùng du lịch với các tính năng linh hoạt như tay vịn, uống đông và khoang lưu trữ.

Một thành phần quan trọng của khái niệm Meriva-thái tuyệt vời là cách mạng cấp bằng sáng chế hệ thống FlexDoors với cửa sau phía sau bản lề. Nhẹ hơn và thẩm mỹ hơn, họ ít xâm nhập vào không gian hành khách phía sau so với cửa trượt. Họ mở ra ở một góc 84 độ (góc 'bình thường' là 68 độ) và cung cấp ngược lại với cửa ước mở truy cập cực kỳ thoải mái để phía sau của xe: Tạo điều kiện, ví dụ, việc cài đặt dễ dàng của ghế an toàn trẻ em trên cả hai bên của hàng ghế sau.
Các AGR lại chuyên gia y tế cũng ca ngợi thiết bị phụ trợ Opel Meriva của các mà làm cho nó an ủi vô địch của các lớp học. Hệ thống FlexSpace-Rear-Seating cho phép một để chuyển đổi các cabin nội thất đơn giản và nhanh chóng thành một five-, bốn, ba và hai chỗ ngồi và cung cấp một chức năng Lounge ngồi độc đáo với không gian vai xuất sắc và duỗi chân để hai hành khách phía sau. Các FlexFix-Hệ thống tăng cường thêm onboard di động với một hãng xe đạp gọn gàng tích hợp vào đuôi cuối Meriva phía sau cản sau. Khi không cần thiết, các tàu sân bay lướt nhẹ trở lại vào phía sau của chiếc xe - trong điển hình, dễ dàng Opel-phong cách.

Ngoài ra, một máy ảnh xem phía sau bây giờ giúp các khe lái xe vào chỗ đậu xe bằng cách chiếu hình ảnh lên màn hình màu 7-inch trong buồng lái. Và để hoàn thành Opel Meriva của tất cả các vòng 'cảm thấy-tốt' cảm giác, một chức năng vô lăng sưởi và một cửa sổ trời lớn cho ngôi sao đốm cũng được cung cấp. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét