Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Mercedes S500 với những dường nét nội thất sang trọng đẳng cấp


Mazda đã thực hiện một tuyên bố mạnh mẽ tại 2015 Frankfurt International Motor Show là hãng ô tô độc đáo của Nhật Bản tung ra Mazda Koeru, một khái niệm crossover SUV hoàn toàn mới, trong một buổi chiếu ra mắt thế giới.
Như tên gọi nói - Koeru tiếng Nhật Bản là "vượt quá" hoặc "đi xa hơn" - khái niệm thể hiện tham vọng của Mazda để cung cấp giá trị vượt qua bình thường. Khi làm như vậy, các Koeru toát lên sức mạnh, sức sống và một mức độ phi thường của sự tinh tế trong một màn biểu diễn táo bạo của KODO của công ty - Soul of triết lý thiết kế chuyển động, trong đó cung cấp cho các cơ sở phong cách cho từng đoạt giải thưởng của mô hình dòng-up.
Tỷ lệ rộng và cabin thấp nghiêng tạo ra một cảm giác tốc độ và âm lượng, tạo ra một sự hiện diện đáng gờm. Trong khi các cánh chữ ký KODO truyền đạt quyết tâm, nhẫn LED hướng dẫn gợi lên sự tươi sáng, đôi mắt strongwilled của một con thú hoang. Điểm nổi bật trên chắn bùn phía trước và phía sau, trong khi đó, mở rộng hướng tới các bánh xe lớn, cho thấy đôi chân mạnh mẽ đập đất.
Là một gói, khái niệm SUV thể hiện sức mạnh và sự nhanh nhẹn - nhưng cũng là phẩm giá và sàng lọc - một động vật ăn thịt, với tỷ lệ aweinspiring và một hình thức hấp dẫn về những gợi ý của thẩm mỹ Nhật Bản.
Hình dạng kiểu dáng đẹp của Koeru cũng cung cấp khí động học vượt trội, tối ưu hóa dòng chảy của không khí trên cơ thể và ngột ngạt dưới sàn bất ổn - chi tiết mà tăng cường ổn định thân xe, đặc biệt là ở tốc độ cao hơn. Công nghệ NVH ức chế đặc biệt, trong khi đó, làm cho một đi xe mịn hơn và êm hơn.

Với công nghệ mới nhất SKYACTIV, các Koeru là đảm bảo để cung cấp những Jinba Ittai đáp ứng Mazda đặt vào mỗi chiếc xe nó làm cho. Các chi tiết bao gồm trọng lượng nhẹ mà cơ thể cứng nhắc và thiết kế khung gầm, hệ thống treo điều khiển tập trung và chỉ đạo, và các sáng tạo hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu được xây dựng theo truyền thống thể thao xe Mazda. Họ cùng nhau cung cấp một phần hào phóng của dấu niềm vui lái xe của thương hiệu.
Sự tiến hóa trong chuyển động
Nhắm vào đầu óc dần dần, khái niệm cách mạng Koeru mới của Mazda sẽ gửi một thông điệp rõ ràng đến sự cạnh tranh trong phân khúc xe phát triển nhanh chóng và ngày càng cạnh tranh này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét